Thông Thiên Đại Thánh

Chương 469: Niệm sinh tử mang Lưỡng Giới Phân Cát (4)– Đúng rồi, chính là quang sát khí tự do!

Tiểu Báo Tử tu luyện Tam Giới Tiểu Na Di trận cũng cần phải có sát khí phù quang.

Không gian có thuộc tính tự động khép lại, mà trước kia tuy rằng Tiểu Báo Tử hiểu được một ít nhưng cũng không được rõ rằng như bây giờ. Giống như là thân thể con người vậy, bị cắt một cái, trải qua một lát sẽ tự động liền lại, nhưng tốc độ liền lại của không gian so với cơ thể người nhanh hơn rất nhiều, mà quang sát khí tự do thì có thể làm giảm tốc độ khép lại. Giống như là Tiểu Báo Tử vận dụng Tam Giới Tiểu Na Di, nếu như không có sát khí phù quang, hắn sẽ bị không gian cắt thành vô số huyết nhục chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Đồng dạng muốn sử dụng Lưỡng Giới Phân Cát Thuật để chia cắt một khối không gian vĩnh cửu hình thành nên một không gian độc lập cũng cần phải vận dụng quang sát khí tự do. Cắt một khối không gian nhỏ từ trong không gian bản nguyên, khiến cho khối không gian này trở thành một tồn tại độc lập, đều tự lớn dần trở thành một không gian đầy đủ.

Đi ra cửa Tiên Cung, quay đầu nhìn lại, cánh cửa hắn vừa từ đó đi ra đã biến mất, ở phía sau hắn bây giờ chỉ là dãy Liên Vân sơn mạch liên miên không dứt mà thôi.

– Phân cách một cái Liên Vân sơn mạch mênh mông thành một thế giới độc lập như vậy, việc này cần có bao nhiêu thần thông đây!

Nhìn mấy ngọn núi ít ỏi phía sau, trong lòng Tiểu Báo Tử nhẹ nhàng thở đai, có chút kinh ngạc pha lẫn chút sợ hãi.

– Nhưng mà, bất kể thế nào, cuối cùng ta cũng giải quyết được hai vấn đề lớn. ta không thể phân cách trọn một cái núi non trên thế giới này. Nhưng mà ta tại có sát khí phù quang, ta cũng hiểu được phương pháp Lưỡng Giới Phân Cát, tuy rằng chưa thể phân cách ra một không gian quá lớn nhưng có thể bỏ hai cái đại chùy vào, thu hoạch lần này khi đến Tiên Cung thật sự là rất lớn!

Nghĩ đến những thứ thu hoạch được trong lần này, Tiểu Báo Tử không thể nhịn được kích động, hắn hít sâu vào một hơi, lại thở ra một hơi thật dài. Đọc Truyện Kiếm Hiệp http://thegioitruyen.com

Luyện thành Bích Du kiếm, tu vi ngoại đan đột phá lục phẩm, hấp thu Cửu Thiên Lôi Sát, luyện thành cương khí Thanh Ngọc Kiền Nguyên công, Thiên Ngoại Tiêu Dao Thiên đạt tới cảnh giới Thần Trì Ngoại vật, còn ở bên trong lôi vân được đạo tử sắc lôi điện kia tẩy luyện một cái ý niệm, hiện tại còng có thể hiểu được Lưỡng Giới Phân Cát Thuật và phương pháp luyến chế Định Phong Châu.

Tất cả những thứ này, đều là Tiểu Báo Tử thu được khi tới Tiên Cung, thật là không thể tin được.

Đương nhiên, đối với Tiểu Báo Tử mà nói, thu hoạch lớn nhất cũng không phải là đột phá thất phẩm, cũng không phải là Lưỡng Giới Phân Cát Thuật hoặc là cương khí mới được luyện thành, mà là cái ý niệm được đạo tử sắc lôi điện kia tẩy luyện.

Mặc dù Tiểu Báo Tử cũng không biết nó có công dụng đặc thì gì, nhưng mà những tia lôi ti màu tím tràn ra từ trong cái ý niệm kia đã hoàn toàn dung hợp với lôi nguyên ở trong Bích Du kiếm, có lẽ đã được hoàn toàn tiêu hóa. Có thể tăng cường rất lớn uy lực cho lôi nguyên, đồng thời cũng có thể nói nó đã cải biến tính chất của lôi nguyên. Giống như là huyền hỏa ở trong đan điền của Tiểu Báo Tử đã từ từ cải biến nội khí Cửu Long Thần Hỏa, sau khi lôi nguyên tiêu hóa một ít lôi ti màu tím đã bắt đầu phát ra một ít quang mang màu tím. Hơn nữa Tiểu Báo Tử cảm giác chỉ cần lôi nguyên của hắn hoàn toàn tiêu hóa hết những đạo lôi ti màu tím này, như vậy lôi điện trong nội khí lôi nguyên sinh ra trong tương lai cho dù không bằng đạo tử sắc lôi điện bên trong lôi vân nhưng uy lực cũng sẽ lớn hơn lôi điện bình thường rất nhiều.

– Thu hoạch trong lần này thực sự là rất lớn!

Tiểu Báo Tử ngẩng đầu nhìn lên trời, khóe miệng dưới mặt nạ hiện lên một nụ cười cực thỏa mãn.

– Lưỡng Giới Phân Cát, Lưỡng Giới Phân Cát, xem ra ta phải trở về một chuyến mới được!

Ban đêm trên trời đầy sao, trong trời đêm, một dải ngân hà rực rỡ vắt ngang qua bầu trời, hàng vạn ngôi sao, chớp động, giống như vô số ánh mắt từ trên cao đang quan sát thiên địa.

Tiểu Báo Tử đứng ở trong sơn cốc mình bị Huyết Vô Nhai bắt đi năm đó, vẻ mặt phức tạp.

– Không biết tinh hà này, có phải là ngân hà mà ta nhìn thấy trong kiếp trước hay không?

Nói cũng thật buồn cười, thời gian kiếp trước của Tiểu Báo Tử, từ nhỏ đến lớn đều được nghe người ta nói qua cái gì ngân hà không ngân hà, nhưng mà cả đời lại chưa từng nhìn thấy đến tột cùng ngân hà có cái bộ dáng gì.

Nhưng thật ra sao Bắc Đẩu thì lại thấy được rất nhiều. Những lúc rãnh rỗi hắn đều ngẩng đầu nhìn lên trời ngắm sao, được hắn chú ý nhiều nhất cũng là chòm sao Bắc Đẩu.

Tiến tới thế giới này đã không thể nhìn thấy sao Bắc Đẩu, nhưng mà trừ việc không có sao Bắc Đầu ra, thì bầu trời ở đây cùng với bầu trời trong kiếp trước cũng không khác nhau bao nhiêu, hoặc là nói ngoại từ một ít tinh hà vắt ngang phía chân trời ra, hắn cũng không biết khác nhau ở chỗ nào.

– Thật là có chút thú vị, thế giới này cũng có nhị thập bát tú, vẫn là cách gọi giống như trên địa cầu, nhưng mà trên trời lại không có chòm sao Bắc Đẩu, cũng không biết bọn hắn phân chia tinh tú như thế nào. Hiện tại lão tử cũng đã trở thành một ngôi sao trên bầu trời rồi!

Tiểu Báo Tử đang ở trong cái u cốc nằm trong dãy Mãng Thương sơn, cũng chính là nơi hắn đã giết chết Huyết Vô Nhai năm đó.

Mười năm qua đi, Tiểu Báo Tử cũng chưa từng nghĩ tới sau khi mình giết chết Huyết Vô Nhai, rời khỏi địa phương quỷ quái này, trừ bỏ những ưu đãi lấy được từ trên người Huyết Vô Nhai thì sẽ không còn liên quan gì đến Huyết Vô Nhai nữa.

Nhưng mà thế sự khó liệu, không thể tưởng tượng được mười năm sau hắn lại tiếp tục có liên quan với Huyết Vô Nhai.

Huyết Vô Nhai cũng là một trong Nhị Thập Bát Tú của Tiên Cung.

Xà Vương vừa là một trong Nhị Thập Bát Tú của Tiên Cung vừa là chủ tọa của Thiên Long Đạo. Huyết Vô Nhai là cường giả của ma môn Huyết Hà Tông, cũng là một trong Nhị Thập Bát Tú.

Từ hai điểm này có thể thấy được,cái Tiên Cung không có chút danh tiếng này, có thực lực ẩn giấu phía sau rốt cục là mạnh như thế nào.

Thế nhưng hết thảy, cũng không phải là chuyện tình hắn quan tâm, hiện tại hắn chỉ muốn thu thập sát khí phù quang để tu luyện Lưỡng Giới Phân Cát Thuật. Đột nhiên hắn nổi lên hứng thú đi tới nơi này, dù sao hai cái địa phương này cũng rất gần nhau, lấy thực lực của hắn bây giờ, chỉ trong vài nhịp hô hấp là có thể tới nơi. Độc trùng mãnh thú ở xung quanh cũng sẽ không sinh ra uy hiếp quá lớn đối với hắn.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại