Thông Thiên Đại Thánh

Chương 405: Dị nhân đại tiểu tam giới (2)Giờ thấy tận mắt, trong lòng hắn có chút bất ngờ, thầm nghĩ: “Không biết tu luyện đến thế nào mới có được bản lãnh như hắn.”

Hắn không hề nghi ngờ lời nói của người kia. Người ta cũng không cần phải lừa hắn.

Chỉ cần dựa vào một đòn lúc nãy, Tiểu Báo Tử có thể kết luận, tu vi đối phương đã vượt xa cửu phẩm, có lẽ đã đạt tới Thông Huyền bí cảnh trong truyền thuyết.

Phải biết tuy tu vi hiện tại của hắn chỉ là tứ phẩm, nhưng dựa vào thủ đoạn của bản thân cũng đã đối mặt được cường giả bát phẩm, thậm chí đánh chết. Đối mặt với uy lực của Dương Cực Thông Thiên Kiếm, cường giả bát phẩm không thể chống lại. Thế nhưng người này chỉ nhẹ nâng tay áo đã tiêu diệt kiếm khí này, chộp nhẹ một cái đã dập chết ba con Hỏa Long. Bổn sự như vậy, cho dù là cửu phẩm cũng không thể làm được, huống hồ hắn còn tận mắt thấy người này ngồi ở giữa mây đen, hiển nhiên không phải người này chán sống.

Người như vậy không có lý do nào để lừa hắn cả.

Cũng không cần phải lừa hắn. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

– Nếu Ô gia là do đệ tử của Thiên Long Đạo lập ra, ngươi lại còn được vương tọa của Thiên Long Đạo chỉ dạy, cũng có thể được coi là đệ tử của Thiên Long Đạo!

Nam tử này cũng không để ý thần sắc của Tiểu Báo Tử, hơi suy nghĩ một chút liền nói ra.

– Cũng tạm coi là như vậy.

– Được rồi, năm đó ta nhận một phần nhân tình của Ngọc Long Mỗ Mỗ, nhiều năm rồi ta không có cơ hội trả, hôm nay gặp ngươi, cũng có thể giải quyết được tâm nguyện này. Cửu Thiên Nguyên Dương của Thiên Long Đạo năm nghìn năm trước đã mất đi pháp môn, không thể viên mãn. Ba trăm năm trước, ta vô tình tìm được bảo điển truyền thừa hoàn chỉnh, vậy ngươi đưa đến Thiên Long Đạo hộ ta đi, coi như ta trả lại nhân tình cho Thiên Long Đạo!

Ngón tay khẽ động giữa trán Tiểu Báo Tử, một đạo khẩu quyết tâm pháp huyền ảo được truyền vào óc của Tiểu Báo Tử, loại cảm giác này cũng không khác khi hắn nhận được Thừa Long Ngự Phong Quyết.

Trong thiên hạ lại có việc tốt thế này sao?

Được khẩu quyết của Cửu Thiên Nguyên Dương, Tiểu Báo Tử vẫn cảm thấy như đang nằm mơ. Hắn biết Cửu Thiên Nguyên Dương là pháp quyết tối cao của Thiên Long Đạo, thần diệu vô cùng. Tử trước đến nay chỉ có các chưởng giáo được truyền, tại sao bây giờ tự dưng hắn lại học được?

Đột nhiên thần sắc của hắn biến đổi. Đúng là Cửu Thiên Nguyên Dương này là tâm pháp mà chỉ có chưởng giáo của Thiên Long Đạo mới có thể tập, hắn chỉ là đệ tử Ô môn, thậm chí còn chưa phải là đệ tử chính thức của Thiên Long Đạo. Cứ thế mà mang Cửu Thiên Nguyên Dương về, cho dù là hoàn chỉnh cũng gặp phiền toái. Thiên Long Đạo chẳng lẽ sẽ để yên cho một đệ tử Ô môn hiểu được loại tâm pháp tối cao này sao?

– Ngươi không cần lo lắng, ta chỉ truyền cho ngươi một đoạn khẩu quyết thôi, không phải toàn bộ. Chẳng lẽ ngươi định dựa vào đoạn khẩu quyết này để tu thành Cửu Thiên Nguyên Dương sao?

Giống như thấy được tâm tư của Tiểu Báo Tử, nam tử cười nói.

Tiểu Báo Tử nghe xong mới tạm yên lòng, thầm nghĩ mình nghĩ hẹp, tâm pháp tối cao của Thiên Long Đạo sao chỉ có một đoạn tâm quyết như vậy được? Chẳng qua tuy chỉ là một đoạn nhưng nó cũng thâm ảo khó dò, cho dù Tiểu Báo Tử mới nhìn qua một lần đã thấy được trong đó tóm tắt đạo lý vô cùng, có trợ giúp rất lớn cho việc tu hành của hắn. Hắn tu luyện Cửu Long Thần Hỏa Công, cùng một hệ với Cửu Long Nguyên Dương, nếu so sánh hai thứ với nhau, chắc chắn sẽ đạt được rất nhiều chỗ tốt.

– Ngươi tu luyện Cửu Long Thần Hỏa Công, có cùng quy tắc với Cửu Thiên Nguyên Dương, tu luyện sẽ đạt được lợi ích rất lớn. Bây giờ ngươi đã luyện được hình thái thứ hai, muốn luyện thành hình thái thứ ba cũng không có gì khó!

Nói đến đó, thần bí nam tử hơi ngừng lại:

– Cửu Long Thần Hỏa Công này sau khi ngưng luyện thành Chân Long Cửu hình uy lực sẽ không dưới Cửu Thiên Nguyên Dương, cho nên, lão phu có một việc muốn nhờ ngươi, không biết có được không?

– Hả!?

Tiểu Báo Tử giật mình, vội nói:

– Tiền bối sao nói như vậy, làm cho vãn bối thật sự sợ hãi. Nếu có việc cần phân phó, tiền bối chỉ cần nói, nếu vãn bối có thể làm chắc chắn sẽ cố hết sức hoàn thành.

– Ha ha, nếu ngươi nói vậy. Cửu Long Thần Hỏa Công nếu tu luyện thành Chân Long cửu hình, có thể nhận được một tâm pháp bí truyền của thượng cổ Long tộc. Nếu ngươi nhận được, có thể chia sẻ với ta không?

– Tâm pháp bí truyền của thượng cổ Long tộc?

Tiểu Báo Tử sửng sốt, trong đầu lướt qua tâm pháp của Thừa Long Ngự Phong Quyết, giương mắt nhìn nam tử kia. Chỉ thấy hắn không hề thay đổi sắc mặt, giống như đã thấy được nội tâm của mình.

– Không dám giấu tiền bối, vãn bối may mắn, mấy tháng trước sau khi ngưng luyện thành công hình thái thứ ba của Cửu Long Thần Hỏa Công, cũng đã ngộ được một bộ tâm pháp, tên là Thừa Long Ngự Phong Quyết. Không biết đây có phải là tâm pháp bí truyền mà tiền bối nói đến?

– Lại có việc này!

Lúc này, nam tử đã động dung:

– Ngươi tu thành hình thái thứ ba đã ngộ ra một loại tâm pháp?

– Đúng vậy!

– Tốt, tốt, tốt!

Nói liền ba chữ tốt, trên mặt có chút kích động:

– Ngươi nói cho ta nghe cái Thừa Long Ngự Phong Quyết kia.

Tiểu Báo Tử cũng không dám giấu, nói ra tâm pháp, làm cho hai mắt của nam tử kia lóe sáng.

– Ra là thế, ra là thế. Đây cũng là tâm pháp bí truyền của Long tộc, ta hiểu rồi, ta hiểu rồi!

Nam tử liên tục hô to, thanh âm vang dội khắp nơi, giống như gặp một việc cực kỳ vui mừng, thần thái cũng có vẻ như phát cuồng.

Tiểu Báo Tử thầm run, nghĩ:

Chẳng lẽ hắn điên rồi? Chẳng qua là một môn tâm pháp thôi, cho dù là tâm pháp bí truyền của Long tộc, có gì hơn người? Chỉ là một pháp môn ngự phong mà thôi, vận dụng cũng có chút thần diệu, thế nhưng không thể tăng cường nội khí, lại chẳng thể cô đọng nội khí, sao phải kích động đến vậy?

Nam tử cười hồi lâu mới dừng, trên mặt cũng tràn ngập vẻ vui mừng:

– Thật không ngờ được, chẳng qua là đi một chuyến lại gặp được chuyện thế này. Hắc hắc, Tạo Hóa đồng tử, hiện giờ ta cũng có bí pháp Long tộc, có thể ngưng luyện Chân Long cửu khiếu, xem ngươi thắng ta như thế nào!

Tiểu Báo Tử cúi đầu, ra vẻ cái gì cũng không nghe thấy.

– Tiểu tử, tên ngươi là gì?

– Vãn bối là Chu Báo!

– Chu Báo, tên có hơi thô bỉ, nhưng cũng có chút uy phong!

Nam tử gật đầu, lẩm bẩm:

– Chu Báo, ngươi truyền cho ta Thừa Long Ngự Phong Quyết, ta có được chỗ tốt cực lớn, ta cũng sẽ không bạc đãi ngươi. Chẳng qua cơ duyên của ngươi kỳ diệu vô cùng, trên người tu luyện pháp môn, dị thuật ngoại đan, đều là loại cao cấp nhất, cho từ ta tự thân tu luyện cũng không cao hơn ngươi, cho nên, cũng không biết cho ngươi cái gì. Ngươi nói đi, bây giờ ngươi muốn cái gì, chỉ cần ta có thể, ta sẽ thỏa mãn ngươi!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại