Thông Thiên Đại Thánh

Chương 402: Dị nhân Ngự Phong Thông Thiên Lôi (2)– Lữ gia phát hiện một khoáng mạch tinh thiết tốt tại Vân Châu, còn muốn gạt người khác, có ý tứ!

Vân châu là địa bàn Ô gia, đặc biệt là mạch quặng sát, trên cơ bản đều do Ô gia khống chế, hơn nữa, trong đám đệ tử Ô gia, nếu phát hiện được mạch khoáng, lại bẩm báo với Ô gia, như vậy, không những được ban thưởng lớn mà còn có được một bộ phận lợi ích từ lãi của mỏ tinh thiết này, về phần cuối cùng có thể hưởng được bao nhiêu, thì phải xem địa vị ngươi tại Ô gia như thế nào!

Tiểu Báo Tử hiện giờ là trưởng lão ngoại môn Ô gia, thực lực lại cường hãn, có thể nhận được một khối lợi ích lớn.

Huống chi, loại chuyện này căn bản không cần hắn động thủ, chỉ cần truyền tin tức này lại cho Ô gia là xong, như vậy không cần xuất lực cũng có thể cười to hưởng lợi ích, ngu hay sao mà không làm!

– Hừ, Ngân thành lữ gia, các ngươi cũng chớ trách ta, chỉ có thể trách các ngươi không may, ai bảo đến gây sự với ta a! Tiểu Báo Tử cười lạnh trong nội tâm, ngồi xếp bằng trên giường, sau chuyện này hắn mới bắt đầu nhớ tới công sự của chính mình.

– Ân, thương thế của ta đã tốt rồi, cũng nên ra khỏi đây, ở chỗ này đã mười lăm mười sáu ngày, đám lương thảo kia có lẽ cũng đã vận chuyển đến, nếu như ta nhanh chóng đuổi theo, có lẽ có thể đuổi kịp, tuy dọc đường có lẽ không có chuyện gì, nhưng làm đến nơi đến chốn vẫn hơn, bất quá, nếu muốn đuổi theo, không thể mang theo cái chùy, nó thật sự quá nặng, coi như là ta, không cũng không có khả năng thi triển khinh công a!

Nghĩ đến đây, vài câu khẩu quyết cổ quái đột nhiên lướt qua trong đầu hắn.

Thừa Long Ngự Khí, gió lốc tại cửu thiên!

Ngự Phong chi đạo, tại truy xa!

Thừa Long Ngự Phong Quyết!

Từng câu khẩu quyết lướt qua trong đầu hắn, bất tri bất giác, nội khí Cửu long thần hỏa công bắt đầu vận chuyển lại, khí lưu lưu động chung quanh cũng trở nên dồn dập lên, mấy đạo khí lưu tinh tế vận chuyển trong cơ thể hắn kéo Cửu long thần hỏa công xuống dưới, theo huyệt hắn tiến vào bên trong cơ thể, lưu chuyển toàn bộ, trong giây lát Tiểu Báo Tử liền ảm thấy khí lưu tràn đầy trong cơ thể, phảng phất như sức nặng cả người liền biến mất.

Tay hắn vô thức vỗ vào mép giường, thân thể bắt đầu phiêu đãng.

– Hô! Thân ảnh hắn xuyên qua cửa sổ đã bị tổn hại, bay thẳng lên mấy trượng trên không trung, khí lưu vờn quanh hư không dưới chân, nhạn phù tâm pháp cũng bất tri bất giác vận chuyển, hai tay lại quét ngang, một lần nữa phóng lên phía trên, không có chút cuồng kết.

– Phốc phốc phốc! Chân hắn đạp từng bước một trong hư không, Tiểu Báo Tử bước đi trong hư không, phảng phất như trọng lực không tác dụng lên người hắn, ống tay áo rộng thùng thình bay phất phới trong gió, phiêu phiêu dục tiên.

– Thừa Long Ngự Phong Quyết! Tiểu Báo Tử mỉm cười, lúc thân hình bay lên độ cao cách mặt đất ba mươi trượng, liền đình chỉ bay lên, đình chỉ độ cao nhưng không đình chỉ bước về phía trước, khoảng cách mỗi một bước chừng mấy trượng, hai điểm này gần kề, cũng đã thấy định bốn bí quyết bên trong đạo tung hoành.

Thừa Long Ngự Phong Quyết, là một môn tâm pháp khinh công cực cao, chỉ là bất đồng với tâm pháp bình thường, thậm chí bất đồng với đại bộ phận tâm pháp, nội khí không chỉ vận chuyển trong cơ thể, nó còn mượn lấy khí lưu xung quanh thiên địa, nhét khí lưu trong thiên địa vào cơ thể, lại lợi dụng lực lượng khí lưu, vận chuyển nội khí đến từng kinh mạch trong cơ thể, nội khí vận chuyển nhanh hơn trên diện rộng, khí lưu chung quanh thân thể đổi vận giữa dòng, biến khí lưu của mình thành một bộ phận thiên địa, lại mượn lực lượng khí lưu thiên địa, đằng không bay lên, cái này chính là Thừa Long Ngự Phong Quyết. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL

– Môn tâm pháp này ngược lại thật sự cổ quái, ta thậm chí còn chưa nghe nói qua tâm pháp bí kỹ lợi dụng ngoại vật thiên địa như thế! Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng, cơ hồ vung bốn bí quyết khinh công Thừa Long ngự phong quyết này đến cực hạn, không tiếp tục một loại khinh công có thể đưa hắn bay lên.

– Đã có Thừa Long Ngự Phong Quyết này, dù không luyện thành cương khí ta cũng có thể bay lượn trong thiên địa rồi! Thân hình Tiểu Báo Tử lao nhanh trên không trung, thời gian trôi qua dần chậm lại, chỉ tiếc là môn tâm pháp này hao tổn nội khí nhất định đấy, nếu như nội khí không đủ, chỉ có thể vận dụng trong tầng trời thấp, không giống như người đã luyện thành cương khí, có thể phi hành không ngừng, tuyệt tích ngàn dặm! Tiểu Báo Tử thở dài trong nội tâm, đáp xuống mặt đất, bất quá hắn cũng không đáp toàn bộ xuống mặt đất, mà là đạp một cước lên mặt nước.

Đúng vậy, trong thời gian thật ngắn, Chu Báo liền đi đến Mậu giang, đạp một cước lên dòng nước chảy xiết, vậy mà như dẫm trên đất bằng, không chìm xuống một chút nào.

– Dùng để đi trên nước cũng không tệ, đã có sức nổi mặt nước, lại phối hợp với môn tâm pháp này, cơ bản không khác với đi trên đất bằng, tựa hồ như pháp môn Thừa long ngự phong quyết này cũng không phải gần kề với khinh công! Cảm giác môn tâm pháp này dao động trong cơ thể mình, Tiểu Báo Tử phảng phất nghĩ tới điều gì đó, khẽ động trong nội tâm, lúc đó, ánh sáng màu đỏ lóe lên tại mi tâm hắn, một đạo kiếm khí màu đỏ hiện ra trên đầu ngón tay hắn, điểm nhất chỉ lên một khối nham thạch bên bờ sông.

– Ha ha, quả là thế, vậy ta là suy nghĩ đúng! Tiểu Báo Tử thầm kinh hỉ trong nội tâm, nói.

– Môn tâm pháp Thừa Long Ngự Long quyết này, chỗ tốt lớn nhất là khí lưu trong kinh mạch có thể tự hành, môn pháp môn này, không chỉ hữu hiệu đối với nội khí, mà còn hữu hiệu với cả Điện cực dương thông thiên kiếm của hắn.

Phải biết rằng Điện cực dương thông thiên kiếm chính là Chí dương chí cương Huyết tủy nguyên sát trong thiên địa ngưng luyện mà thành, tuy rằng uy lực cực lớn nhưng cũng tổn thương kinh mạch trong cơ thể hắn, bình thường có thể tồn trữ trong ngoại đan mi tâm để ân cần săn sóc, muốn thi triển ra, cũng thông qua Hỏa Hồng tình trên mi tâm hắn, loại dị thuật này rất hữu ích, quan trọng hơn là, Lưỡng nghi thông thiên kiếm không chỉ là một môn kiếm khí cường đại, quan trọng nhất là hắn còn có nguyên bộ kiếm quyết, đối với kiếm quyết mà nói, chỉ có phóng xuất ra từ tay mới có thể có uy lực lớn nhất, nhưng cường độ thân thể hắn hiện tại cũng chỉ là Rèn cốt giới tứ phẩm, phóng điện cực dương thông thiên kiếm khí trong cơ thể hắn ra, chỉ cần chạy nửa vòng tròn trong kinh mạch, cái mạng nhỏ của hắn liền không còn.

Thế nhưng đã có Thừa Long ngự phong quyết, liền không giống với lúc trước, môn tâm pháp này không tăng trình độ thâm hậu của nội khí lên, cũng không giúp ngươi cô đọng độ tinh thuần của nội khí, nhưng có thể cung cấp một loại pháp môn vận dụng, là hô hấp khí lưu như người bình thường, vận chuyển nội khí bản thân đến từng huyệt khiếu, từng bộ vị, nó có thể vận dụng nội khí Cửu long thần hỏa công, đồng dạng có thể vận dụng Điện cực dương thông thiên kiếm khí.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại