Thông Thiên Đại Thánh

Chương 394: Điện cực dương Thông Thiên, Thừa Long ngự phong (1)– Nguy rồi! Tiểu báo Tử hoảng hốt trong nội tâm, lập tức hiểu được đối phương không phải hoàn toàn né tránh hỏa cầu của mình, mà là khiến mình phân tán hỏa cầu ra, như vậy cho dù bị đánh trúng, cũng không nghiêm trọng như bị mười ba hỏa cầu oanh kích cùng lúc.

– Lão gia hỏa gian xảo! Nhìn ba hỏa cầu đánh trúng cự lang đang mạo hiểm xông tơi, Tiếu Báo Tử thầm mắng một tiếng, vừa nhấc hai tay ra, ba đầu Hỏa Long liền xuất hiện, quấn quanh thân thể hắn.

– Hình thái thứ hai Cửu Long thần hỏa công, như vậy không được.

Cự lang màu vàng nói ra tiếng người, mang theo hỏa diễm kim hồng sắc, lập tức phá tan phòng ngự của ba đầu Hỏa Long trước mặt Tiểu Báo Tử.

Tiểu Báo Tử triển khai Nhạn phù tâm pháp, mượn cỗ lực trùng kích này bay hơn mười trượng lên không trung, hai tay mãnh liệt xuất ra, một ánh lửa kim hồng sắc nổi lên quanh thân, một đầu Cự Long hình thù kỳ lạ, ẩn hiện xung quanh thân thể hắn.

– Hình thái thứ hai Cửu Long thần hỏa công đã không được, như vậy, Hình thái thứ ba!

Hình thái thứ ba Cửu Long thần hỏa công, thái độ Chân long!

Chín hỏa long trong một, nhổ gối, dưới toàn lực Tiểu Báo Tử xuất ra, gào thét vang trời, chiều cao chừng ba trượng, mãnh liệt phóng xuống dưới.

– Tới tốt lắm! Cự lang màu vàng đứng thẳng thân thể lên, hỏa diễm kim hồng sắc vẫn đang thiêu đốt trên người, phát ra một thanh âm dữ dằn, nhổ gối, đoạn xông thẳng tới.

Một hồi nổ mạnh như oanh tạc cả bầu trời, cự Long và đại lang màu vàng đâm vào nhau, quấn vào một chỗ, đánh đến bất phân thắng bại.

Đây là lần thứ nhất Tiểu Báo Tử phóng xuất ra toàn lực, sau khi xuất ra toàn lực, nội khí toàn thân của Tiểu Báo Tử không còn một mảnh, không chỉ bản thể mà nội khí bên trong ngoại đan mi tâm đều bị rút hết.

– Không thể tưởng được, tuy cự long này do nội khí của ta cô đọng mà thành, nhưng lại có sức chiến đấu cường đại, những chiến kỹ thần diệu này đến từ đâu?

Vốn Tiểu Báo Tử tưởng tượng, hình thái thứ hai của Cửu Long thần hỏa công cũng tốt, hình thái thứ ba cũng thế, đều là tu luyện nội khí đến một trình độ nhất định, đều thuộc về nội khí của mình mà thôi, cần khống chế mới có thể phát ra uy lực.

Nhưng hắn không nghĩ đến, sau khi hắn toàn lực phóng thích lần thứ nhất, đã không có dư lực để thao túng, chỉ có thể mặc cho cự long xông lên liều mạng một chỗ với cự lang, bởi vì như thế hắn mới kinh dị phát hiện, một trong Chín hỏa long này do nội khí hắn ngưng luyện mà thành, dường như có ý thức và bản năng chiến đấu đồng dạng với mình, quyết đấu với cự lang, thậm chí còn chiếm được thượng phong, làm cự lang lâm vào chật vật liên tiếp bại lui.

– Cổ quái, thật sự cổ quái, chẳng lẽ chín Chân long có ý thức của mình hay sao?

Tiểu Báo Tử lấy làm kỳ quái trong nội tâm.

– Sớm biết như vậy thì phóng xuất sớm hơn có phải không, cần gì phải đánh lâu với hắn như vậy!

Ý nghĩ này còn chưa kết thúc, cự long của Tiểu Báo Tử liền kêu một tiếng, liên tiếp lui về phía sau, chỉ thấy một bóng đen từ trên người đại lang mãnh liệt vọt ra, đánh thẳng tới Tiểu Báo Tử.

Lúc này, nội khí Tiểu Báo Tử đã hao hết, vừa thấy đối phương rành rành, mãnh liệt cắn răng một cái, ngoại đan treo trên người bắt đầu rung động mãnh liệt, đây là dấu hiệu Vô cực chấn thiền phát động, hắn đã nghĩ kỹ, sau khi Vô cực chấn thiền phát ra, hắn sẽ không luyến chiến với nam tử này nữa, lập tức phát động Tam giới tiểu na di ly khai.

Không ngờ, vừa lúc đó, Cự lang màu vàng đang quyết đấu trên không cũng phát ra tiếng gào rú, chín đoàn hỏa diễm kim hồng sắc trên thân cự lang bỗng hóa thành khổng lồ, mãnh liệt lao đến bóng đen sau lưng cự lang, tốc độ cực nhanh làm người khác líu lưỡi.

– Tới tốt lắm!

Nam tử quát khẽ một tiếng, một tầng ánh sáng nồng đậm màu vàng nổi lên quanh thân, phóng tới Tiểu Báo Tử nhưng lại chậm lại, Tiểu Báo Tử đã có cơ hội né tránh, bất quá, vượt qua dự liệu của tất cả mọi người, chính là chín đoàn hỏa diễm kim hồng sắc kia cũng không hướng về Nam tử, mà là vô cùng nhanh chóng lướt qua nam tử, đập thẳng lên người Tiểu Báo Tử.

– Di? Tiểu Báo Tử hít sâu một hơi, năng lượng cực nhiệt trải rộng toàn thân, một cỗ ý niệm vô cùng huyền ảo thông qua hỏa đoàn truyền vào trong óc Tiểu Báo Tử, Tiểu Báo Tử trong vô thức cảm thấy đây là một đoạn nội công tâm pháp, chỉ là hiện tại, hắn không có nhiều thời gian để nghiên cứu tinh tế.

Sau khi thân hình nam tử dừng lại, phát hiện mục tiêu hỏa cầu không phải là hắn, liền nhanh chóng bay trở lại, lúc này, trong lòng hắn xuất hiện một cảm giác nguy cơ, tuy tu vi tiểu tử trước mắt thua xa hắn, bất quá thủ đoạn thần kỳ lại tầng tầng lớp lớp, tuổi nhỏ nha vậy, mà lại luyện thành hình thái thứ ba Cửu Long thần hỏa công vạn năm qua chưa có ai luyện thành, hơn nữa uy lực mạnh hơn so với tưởng tượng của hắn nhiều, chỉ dựa vào hình thái thứ ba liền có thể đối kháng với quyền ý của hắn mà không rơi vào thế hạ phong, hơn nữa, hình thái thứ ba quỷ dị này dường như có một loại sóng nhiệt hủy diệt và kỹ xảo chiến đấu cực kỳ cao mình, có thể tạo thành tổn thương bất lợi cho hắn.

Sau khi cảm giác được nguy cơ này, hắn phải nhanh chóng chém giết Tiểu báo Tử, miễn cho tên tiểu tử cổ quái này làm ra các thủ đoạn kinh người.

– Nguyên lai, ta đã sai ngay từ lúc mới bắt đầu rồi!

Một lần nữa Tiểu Báo Tử cảm thụ nội khí tràn ngập trong đan điền hắn, sợ hắc hỏa kia mừng rỡ toát ra.

– Ta căn bản không nên so đấu chùy ý với hắn, cũng không nên hi vọng chùy ý của ta có thể thắng hắn, ở phương diện ngưng luyện khí hắn còn hơn ta nhiều lắm, ta làm vậy là lấy sở đoản đối sở trường rồi, quả là hành động ngu xuẩn!

Tiểu Báo Tử cười cười, nhìn thân hình nam tử đang lại xông đến, hai tay khẽ múa, lại ngưng luyện ra ba đầu Hỏa long kim hồng sắc, quay quanh thân hắn. Nguồn truyện: Truyện FULL

Hình thứ thứ hai Cửu Long thần hỏa công!

Lúc này, hắn nhưng luyện ra Hỏa long không đồng dạng với hỏa long lúc trước, nếu lúc này nam tử quan sát cẩn thận, liền phát hiện huyết sắc hỏa long hắn ngưng luyện ra nồng đậm hơn trước một tí, nhưng đáng tiếc hắn không cẩn thận xem xét như vậy.

– Chàng trai, hình thứ thứ hai Cửu Long thần hỏa công của ngươi không thể ngăn cản được ta đâu! Hắn nghiêm nghị cười nói.

– Có thể đấy, lần này không giống với lần trước! Tiểu báo Tử cười lạnh.

Ưu thế của hắn chính là nội khí, trải qua vô số nguyên lực hành hỏa kỳ dị, hành hỏa sát khí ngưng luyện ra được nội khí, nội khí hắn có lực phá hoại cường đại, mà lực phá hoại này đã sớm vượt xa bản thân Cửu Long thần hỏa công.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại