Thông Thiên Đại Thánh

Chương 384: Sự nghiệp vạn thế bất hủ (1)Đối với việc này, Tiểu Báo Tử chỉ cười trừ, chính mình mặc dù chỉ là Tứ phẩm, nhưng đã dùng sự thật vô cùng thảm thiết hướng thế nhân chứng minh, Tứ phẩm này của hắn, có khả năng đuổi giết thất phẩm đấy, dù cho đuổi giết chỉ là người yếu nhất trong thất phẩm, nhưng cũng là thất phẩm ah.

Bất kể là ai, cũng sẽ không cự tuyệt dưới trướng của mình có một cường giả thất phẩm, Lý Nguyên cũng không ngoại lệ, trên thực tế, ngoại trừ Lý Nguyên ra, mấy ngày nay, hắn còn nhận được mấy phong mật tín, đều là chào mời hắn, tuy rằng hắn bây giờ còn là ngoại môn trưởng lão của Ô gia, nhưng thế lực ghi mật tín mời chào hắn, không người nào yếu hơn Vân Châu Ô gia cả, hơn nữa đãi ngộ báo ra đều hơn hẳn Ô gia.

Bất quá, Tiểu Báo Tử cũng không hài lòng, đãi ngộ và chỗ tốt nhiều hơn Ô gia, nhưng nếu chỉ vì một chút chỗ tốt như vậy liền ruồng bỏ Ô gia, đi qua với bọn họ thì thành danh của mình trên giang hồ cũng hỏng mât, huống chi, hắn hiện tại nắm giữ An Viễn Đương, chỗ tốt tương lai hắn có được cũng không phải nửa phần hay một phần, bởi vậy, hắn mới không để ý đến một chút ân huệ như vậy.

– Được rồi, Tiểu Độc, chúng ta đến chỗ Lý đại Đô đốc nhìn xem, nhìn xem vị Lý đại Đô đốc này, sẽ cho chúng ta kinh hỉ gì a!

Tiểu Báo Tử nhẹ nhàng vuốt cọng lông bạc của Tiểu Độc, nhìn qua nước sông lao nhanh, sâu sắc nói.

– Thế nào, làm thống lĩnh đại quân mấy tháng, buổi trưa điều khiển mấy trăm người, đã khống chế toàn bộ vận tải đường thủy của Lạc Thủy, có phải có một loại cảm giác khi quyền lực trong tay, không gì không làm được không? !

– Quyền lực là thứ tốt, bất quá, quyền lực dù lớn, cũng là của người khác, tùy thời đều có thể thu hồi, cầm trong tay rất không nỡ!

Tiểu Báo Tử nhìn Lý Nguyên ý cười đầy mặt, cũng cười khổ nói.

– Đa tạ Đại nhân cho ta một cơ hội lịch lãm rèn luyện, lúc này ở Giang Thành không chỉ nâng cao kiến thức, đối với tâm linh của ta cũng là một lần tẩy luyện thật lớn, quyền lực là hư, chỉ có thực lực bản thân mới là thật!

– Tốt, tốt, tốt!

Lý Nguyên nói liên tục ba chữ tốt.

– Chu báo, ngươi có thể nghĩ được như vậy là tốt lắm, ở Giang Thành làm nhiều việc như vậy, còn nhiều chỗ tốt như thế, ta thật đúng là sợ ngươi mất phương hướng trong truy cầu với quyền lực, mà làm trễ nãi tu hành bản thân !

Nói đến đây, hắn nhẹ nhàng hít một tiếng.

– Ta năm đó cũng không thấy rõ được điểm này, kết quả là, vẫn là làm áo cưới cho người khác thôi!

– Đại nhân hiện giờ là Trấn tây tướng quân, lĩnh quân vụ một châu, nắm quyền, không thể nào so với ta, chỉ là một thuỷ quân thống lĩnh nho nhỏ được!

– Ha ha ha ha, tên tiểu tử này, nói đến nói đi, vẫn là chê quyền lực quá nhỏ ah!

– Đại nhân nói đùa trải qua lần này, thuộc hạ đã xác lập mục tiêu của mình, chính là tu luyện võ học, võ giả chi lộ mới là thứ ta nên đi, mà không phải là ở trên triểu đình cùng người khác tranh phong, ta không có năng lực cũng không có vốn liếng đó.

– Ân, đây là một lựa chọn không tệ, ngươi tuổi còn trẻ, đã là cường giả thất phẩm, nếu như tập trung vào võ học thì tiền đồ tương lai bất khả hạn lượng ah!

– Đại nhân khen nhầm rồi, thuộc hạ chỉ là Tứ phẩm thôi!

– Tứ phẩm tu vị, thất phẩm chiến lực, hơn nữa thêm đầu Lang bên cạnh ngươi, cường giả thất phẩm bình thường nếu gặp phải các ngươi, chỉ sợ chỉ nghe hơi liền chạy mất a? !

Trong lời nói của Lý Nguyên ẩn ẩn mang theo một tia ý tứ lấy lòng, bất quá Tiểu Báo Tử nghe được cũng rất thoải mái, ngoài miệng lại nói

– Tu vi không đến thất phẩm, liền vĩnh viễn không thể được xưng là cường giả, một trận chiến với Long Đường Tật, là nàng quá mức khinh địch, bằng không thì ta cũng không thắng nhẹ nhàng như vậy!

– Cường giả cũng thế, cao thủ cũng tốt, ta không tranh luận với ngươi, dù sao ngươi hiện giờ chính là chiến lực mạnh nhất trên tay ta, cho nên, nên được hưởng thụ đãi ngộ lớn nhất, hiện tại ta chưởng quân vụ một châu, có không ít vị trí tốt, tuổi của ngươi quá nhỏ, Đô đốc thì không thể được, nhưng là những vị trí khác tùy ngươi lựa chọn!

– Tạ đại nhân ưu ái, bất quá, nếu như đại nhân không ngại thì cứ để thuộc hạ hầu hạ bên người đại nhân đi, vẫn là thân vệ doanh, giống như trước đây là được!

– Như vậy không phải quá ủy khuất cho ngươi sao? !

Lý Nguyên từ chối cho ý kiến cười cười

– Ngươi có chiến lực thất phẩm cơ mà?!

– Đại nhân lại nói đùa rồi, hầu hạ bên người đại nhân không ủy khuất chút nào cả! Tiểu Báo Tử lặng lẽ cười cười. Đọc Truyện Online Tại http://thegioitruyen.com

– Hơn nữa, làm thân vệ của ngài, thời gian nhàn rỗi rất nhiều a, mấy năm này chính là thời điểm mấu chốt nhất để ta tu luyện võ học, ta cần đại lượng thời gian nhàn rỗi để tu luyện, nếu là ngài thật giao cho ta một trách nhiệm, khả năng lớn nhất chính là ta phải chậm trễ tu luyện rồi, cho nên, đại nhân, ngài xin thương xót, cứ để ta quay lại thân vệ doanh đi!

– Ngươi tiểu tử này!

Lý Nguyên bất đắc xòe tay.

– Đã như vầy, vậy ngươi cứ quay lại đi, vừa vặn Uông Lôi được ta thả ra ngoài, doanh quản thân vệ doanh hiện giờ là Kỳ Phi, phó doanh quản còn chưa định được, nếu ngươi đã trở về, vậy thì ủy khuất ngươi làm phụ tá cho Kỳ Phi a!

– Không phải đâu, cứ để ta làm thân vệ là được, phó doanh quản sẽ phải sẽ vào rất nhiều chuyện!

– Quyết định như vậy đi, thân vệ doanh và giang hồ không khác nhau lắm, lấy thực lực luận cao thấp, chiến lực của ngươi xếp đầu trong thân vệ doanh, chỉ là tư lịch hơi chưa đủ mà thôi, nếu ngươi ở cạnh ta nhiều hơn vài năm thì ta liền cho ngươi trực tiếp làm doanh quản, cho ngươi ba ngày chuẩn bị, ba ngày sau, liền lập tức đảm nhiệm cho ta!

– Thuộc hạ tuân mệnh!

Tiểu Báo Tử thấy sự tình đã không thể vãn hồi cũng đành tiếp nhận sự thật.

Trong ba ngày kế tiếp, Tiểu Báo Tử về căn bản đều ngầm mình trong rượu.

Một đám chết tiệt trong thân vệ doanh trước kia, nào bỏ qua một cơ hội tốt như vậy, mỗi ngày đều dẫn hắn vào tửu qua, nói là Chu Thống lĩnh ngươi hiện giờ thăng quan phát tài rồi, không nên quên các lão huynh đệ trước kia chứ, ngươi ăn thịt, dù sao cũng phải cho các lão huynh đệ húp chút cháo chứ, đúng không?

Giằng co suốt ba ngày Tiểu Báo Tử mới mang theo cái đầu có chút choáng váng mờ hồ đến nhậm chức.

Kết thân vệ, là chuyện quen việc dễ làm, đãi ngộ tốt, nhàn rỗi nhiều.

Tuy rằng hiện giờ không giống với lúc trước, hắn là phó doanh quản, theo đạo lý có nhiều chuyện phải quản đến, nhưng hắn lại mặc kệ, giao tất cả chuyện của mình cho Kỳ Phi, làm một doanh quản trên danh nghĩa, Kỳ Phi cũng không có biện pháp với hắn, chỉ đành bất đắc dĩ chuyện lớn chuyện nhỏ đều khiêng vào vai.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại