Thông Thiên Chi Lộ

Chương 574: Quỷ vương hư ảnh, thần thức xung kíchĐại tu sĩ uy thế kinh nhân nói bằng ngữ khí như vương hầu thẩm vấn hạ quan.
Ngữ khí này lộ rõ uy nghiêm.
“U Minh cung và Âm Mị Ly giao dịch, lại do đại tu sĩ cỡ này đứng ra! Thuật pháp trao đổi, đối với U Minh cung cũng là bí thuật nên y cũng như Âm Mị Ly, tự dùng công pháp để giao dịch.”
Âm Lệ Hoa bị khí tức ép đến sững lại, mắt ánh lên, nhưng thần sắc không biến hóa.
“Vãn bối chính thị đệ tử của Âm Mị Ly, đây là đạo lữ của vãn bối.” Hành lễ với U Minh cung đại tu sĩ đoạn Âm Lệ Hoa bình tĩnh nói. Nàng ta mặc bạch sắc pháp bào, có công hiệu như Thanh minh pháp y của Ngụy Tác, nên hiện tại trông chỉ có tu vi Phân niệm cảnh.
Âm Lệ Hoa nói là đạo lữ của gã, thần sắc Ngụy Tác không đổi, bình tĩnh như thường quan sát U Minh cung đại tu sĩ.
Tu sĩ hơn bốn mươi tuổi này ngũ quan rất có đặc điểm, góc cạnh phi thường phân minh, lưỡng quyền như dùng gao gọt, lộ rõ sát phạt khí tức ràn rạt. Hai con mắt y cơ hồ toàn là màu đen, không thể đoán được ý nghĩ trong lòng qua ánh mắt.
Hắc sắc pháp y của y viền vàng, như dùng một lông yêu thú cực mềm luyện chế thành, kim sắc hoa văn như dùng linh thạch tan chảy, rút thành tơ ra chế thành. Pháp y trông rất cổ kính, hoa quý, rõ ràng là thượng cổ cổ bảo. Khí tức của y không hiền hòa như Kim đan tu sĩ khác mà lạnh lùng, ngay cả linh khí hóa hình hôi hắc sắc sơn mạch cũng lạnh băng.
Rõ ràng, người này cũng như Âm thi tông đều tu luyện Âm nguyên công pháp.
“Hả? Lấy thứ Âm Mị Ly bảo đưa đến ra.” Tu sĩ này liếc qua, không thèm để ý đến Ngụy Tác, mặt mũi lạnh tanh gật đầu với Âm Lệ Hoa như sai khiến.
“Đây là thứ tiền bối cần.” Âm Lệ Hoa không do dự, vung tay, đưa tử hắc sắc ngọc phù điểm cho tu sĩ đó.
U Minh cung đại tu sĩ nhãn quang chỉ hơi lóe lên, tử hắc sắc ngọc phù khuất vào tay áo đen nhánh, “Được rồi, đến lúc đưa các ngươi đi.” Đoạn tu sĩ uy thế kinh nhân này mặt mũi lạnh tanh liếc Âm Lệ Hoa và Ngụy Tác.
“Đưa vãn bối đi?” Âm Lệ Hoa hơi ngẩn ra, “Tiền bối không đưa thuật pháp cấp trao đổi sao?”
“Trao đổi thuật pháp?” U Minh cung đại tu sĩ lắc đầu, “Ngươi tên Âm Lệ Hoa hả? Đã giao cho Âm Mị Ly rồi, chỉ là ngươi không biết thôi.”
“Cái gì?” Âm Lệ Hoa nhợt nhạt mặt mày.
Ngụy Tác cũng sầm mặt, mắt ánh l;ên nhìn U Minh cung đại tu sĩ, không hiểu nghĩ gì.
“Âm Mị Ly ta gặp cách đây mấy năm, lần này là ta chủ động liên lạc.” U Minh cung đại tu sĩ thong thả tiếp lời, “Tu vi của y tuy kém nhưng không ngốc, không thì giao dịch của bọn ta, ngươi lại biết được sao?”
Âm mưu!
Âm Lệ Hoa lạnh buốt chân tay như gì với các hạ? Y có thể giao dịch với các hạ, ta cũng có thể, sẽ đưa ra điều kiện tốt hơn!” Nàng ta nói luôn với U Minh cung đại tu sĩ.
“Giết y đã rồi tính. Ánh mắt y khiến ta không thích.” U Minh cung đại tu sĩ mặt mũi lạnh tanh nhìn Ngụy Tác.
“Vậy hả, để mỗ xem các hạ có bản lĩnh đó không.” Ngụy Tác cũng mặt mũi lạnh tanh liếc U Minh cung đại tu sĩ, khí diễm bàng bạc toát lên.
Rõ ràng không thể hiền hòa được nữa, hiển lộ thực lực sẽ có tác dụng chấn nhiếp, khiến đại tu sĩ e dè.
“Hả? Là tu sĩ Kim đan kỳ, không chỉ Kim đan nhất trọng. Ta nhầm rồi.” U Minh cung tu sĩ tỏ vẻ kinh ngạc nhưng rồi cười lạnh chế nhạo, “Thế nào, ngươi tưởng hai các ngươi có thể đấu với ta?”
“Cộng thêm vật này?” Ngụy Tác mặt mũi lạnh tanh, lấy ra một vật.
“Ngụy Tác, to thế hả?”
Thấy vật gã lấy ra, Âm Lệ Hoa cũng run lên, nuốt nước bọt. vật đó là Đại tuyệt diệt kim đan ngụy tạo từ kim đan của Càn La chân nhân.
Tuyệt diệt kim đan này nhìn cũng đủ dọa chết người, Ngụy Tác lấy ra Đại tuyệt diệt kim đan để chấn nhiếp U Minh cung đại tu sĩ.
Lúc trước đấu với bọn Bàn Long chân nhân, Ngụy Tác hiểu rõ, Kim đan tam trọng đại tu sĩ cơ hồ đều có con bài tẩy, U Minh cung tu sĩ này ít nhất cũng là tu sĩ Kim đan lưỡng trọng, lại tự tin như vậy thì gã có cảm giác thần thông của đối phương còn hơn Bàn Long chân nhân.
Đối thủ này có thể liều một phen nhưng thắng bại khó đoán, nếu thu hút Huyền Phong môn hoặc tu sĩ Chân Võ tới rồi lộ hành tung thì mới phiền phức.
“Tuyệt diệt kim đan? Ngươi có một viên Tuyệt diệt kim đan to thế này?” U Minh cung đại tu sĩ mắt ánh lên vô số lần.
Đại Tuyệt diệt kim đan rừng rực quang văn, trong mắt y ánh lên vô số đạo lưu quang quỹ tích.
“Không xong! Âm Lệ Hoa, cẩn thận!”
Ngụy Tác biến sắc, sát na đó chợt có cảm giác hung hiểm khôn cùng, vì khí tức hủy diệt và quang văn của Tuyệt diệt kim đan không khiến U Minh cung tu sĩ e dè mà mắt y ánh lên cực kỳ tham lam, như Hoang cổ cự thú thấy linh dược hữu dụng dị thường, định nuốt chửng Cùng tiếng gầm là hắc quang lóe lên, tinh kim cự ngạc chói lòa che chắn trước mặt gã và Âm Lệ Hoa.
“Huyền giai pháp bảo? Ngươi có huyền giai pháp bảo! Được lắm!”
Cùng lúc, Ngụy Tác không kịp kích phát cả Ám hoàng kiếm khí thì U Minh cung đại tu sĩ khẽ giơ tay phải. “Oành”, hắc ảnh còn lớn hơn tinh kim cự ngạc xuất hiện!
So vói bóng đen, tinh kim cự ngạc mà Ngụy Tác lấy từ Cổ Ngạc động chủ triệt để thành tiểu đệ đệ.
“Đây là…?”
Âm Lệ Hoa cũng lấy ra một món kim sắc pháp bảo, vốn định kích phát nhưng thấy thế thì hiện rõ vẻ hãi hùng!
U Minh cung tu sĩ thả U minh thiên long dài mấy chục trượng do viễn cổ thiên long hài cốt luyện chế thành ra!
Hài cốt khổng lồ mới hiển hiện, cả uy thế và uy năng đều hơn hẳn tinh kim cự ngạc của Ngụy Tác. Âm Lệ Hoa cảm giác ngay được khí tức trí mệnh, toan ép nàng ta thành từng mảnh.
“Ngụy Tác, sao rồi!”
Nàng ta cơ hồ kêu lên vì U minh thiên long hiển hiện là Ngụy Tác hộc lên, trên mình rực tử khí.
“À!”
U Minh cung đại tu sĩ vốn vẫn thong thả, thậm chí hoàn toàn không e dè Đại tuyệt diệt kim đan của gã, nhưgn lúc này cũng giật giật chân mày.
Đồng thời, y thả U minh thiên long, nhưng nó run lên, không chịu khống chế nữa.
“Đây là thiên long hài cốt chân chính! Long hồn của ta và thiên long hài cốt có cảm ứng!”
U Minh cung đại tu sĩ hơi ngẩn ra, Ngụy Tác đã hiểu.
Vù!
Một đạo ám kim sắc kiếm khí lao qua thiên long hài cốt chém vào U Minh cung đại tu sĩ.
Thứ chấn động trên mình Ngụy Tác thiên long thần hồn phong ấn tại khiếu vị, tràn ra là long khí, không ảnh đến chân nguyên.
“Đi thôi!”
Chém một đạo ám kim sắc kiếm khí về phía U Minh cung đại tu sĩ, Ngụy Tác trực tiếp kích phát Như ý linh lung tháp, bạch quang lóe lên, gã và Âm Lệ Hoa xuất hiện cách năm, sáu mươi trượng.
Ám kim sắc kiếm khí xet tới U Minh cung đại tu sĩ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
“Hóa ra thiên long hài cốt chấn động vì ngươi? Ngươi có bảo vật gì hả?”
U Minh cung đại tu sĩ không buồn nháy mắt, chỉ thò tay ra điểm.
Chát! Hôi hắc sắc quang hoa như móng tay nghênh đón ám kim sắc kiếm khí, chấn tan kiếm khí.
“Tu vi và thần thông của y quá đáng sợ! Ngụy Tác, mặc kệ ta, chạy đi!”
Âm Lệ Hoa kinh hãi! Ám kim sắc kiếm khí của gã khiến nàng ta cảm giác không đỡ nổi nhưng đối phương chỉ phất tay, dùng vài phần thực lực là chấn tan.
Đây là thần thông gì?
Thế vẫn còn chưa kinh nhân?
“Ở lại!”
Xuất chỉ đánh Ám hoàng kiếm khí đoạn trên đầu U Minh cung đại tu sĩ rít vang, đột nhiên phát ra tiếng âm phong gào rú, quỷ khóc sói tru.
“Phù!”
Bạch ảnh là một quỷ vương hư ảnh ngồi trên bạch cốt vương tọa, móng tay dài cả thước, va vào Ngụy Tác!
Cùng lúc, khí diễm quanh U Minh cung đại tu sĩ giảm đi, tinh thần, ý chí cũng kém theo.
“Thần thức ngưng hình!”
Âm Lệ Hoa nhợt nhạt mặt mày!

Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại