Thông tin về truyện

Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

 Thể loại:

Khoa Huyễn, Xuyên Không

 Tình trạng:

Hoàn thành 1485 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Tác phẩm truyện Thôn Phệ Tinh Không Full (đã hoàn thành) của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nhân vật chính La Phong, một thiếu niên xuất thân từ một gia đình bình dân như bao gia đình bình dân khác giữa hàng tỉ con người trên quả địa cầu này. Tuy nhiên, thời thế đổi thay, một loại virus lạ xuất hiện và làm thay đổi toàn bộ diện mạo trái đất cũng như vận mệnh toàn nhân loại. Hàng loạt ma thú biến dị ra đời, trở nên hung hãn và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Chúng bằng vào số lượng khổng lồ xuất hiện ở khắp nơi, từ mặt đất cho tới đại dương, tấn công vào thế giới loài người, gây nên những cuộc chiến tranh đẫm máu và ác liệt đã đẩy con người vào tình thế bắt buộc phải tiến hóa để trở nên mạnh hơn và tiến bộ khoa học kỹ thuật cao cấp hơn để đẩy lui bọn quái thú đang ngày càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết …

Quay về với nhân vật chính, La Phong cũng như bao người cùng lứa, mang trong mình những ước mơ, hoài bão lớn lao với ý chí, niềm đam mê mãnh liệt để vươn tới đỉnh cao trong cuộc sống và rồi do những xui rủi của số phận và tạo ngộ của lịch sử mà chàng trai đã mang đến những kỳ tích cho nhân loại … Bên cạnh đó còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác như Cửu Đỉnh Ký hay Bàn Long cũng vô cùng hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận