Thông tin về truyện

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

 Tác giả:

 Tình trạng:

550 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang đọc truyện Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi full (đã hoàn thành) của tác giả Ta Là Lão Ngũ. Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp. Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Diệp Mặc của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Diệp Mặc phát điên chính là cậu nhỏ của hắn bị liệt.

Vậy với thân phận này Diệp Mặc phải trải qua cuộc sống như thế nào khi bị mọi người cho là “Liệt Dương”? bị mọi người bảo là phế vật? Làm thế nào để đi tìm vị sư phó xinh đẹp? Tu luyện như thế nào tại Địa cầu thiếu thốn Thiên địa linh khí? Tác giả xây dựng một thế giới tồn tại các gia tộc cổ võ tu luyện theo thứ tự Thiên-Địa-Huyền-Hoàng-Tiên Thiên (Đỉnh Cao võ học).

Hết phiêu lưu ở thế giới Địa cầu Diệp Mặc lại bước vào cuộc hành trình mới về lại Đại Lục Lạc Nguyệt để tìm đến con đường đỉnh cao Tu chân giới, cũng như cách chia cấp độ ở các bộ tu chân khác chia làm: Luyện Khí, Trúc Cơ , Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Chân, Kiếp Biến, Thừa Đỉnh… Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện khác cũng vô cùng hấp dẫn như Điên Cuồng Hệ Thống Tăng Cấp hay Thần Đạo Đan Tôn.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận