Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 531: Thiên Phạt Chi Nhãn– Đây là Huyết Long hà!

Long Kình Thiên nhìn huyết hà huyết lãng cuồn cuộn bên dưới, thần thức quét qua, đột nhiên bị lực lượng thần bí bên trong Huyết Long hà chấn ngược trở về.

Trong Huyết Long hà, thần thức vậy mà không có tác dụng gì!

– Sư tôn, xem ra lời đồn là thực sự.

Bàn Tiểu Nhị nói ra.

Long Kình Thiên gật đầu, mấy ngày nay, bọn hắn đã nghe qua tin tức liên quan tới Huyết Long hà. Trong tin đồn có nói, coi như là Tiên Đế cường giả, trong Huyết Long hà thần thức cũng chỉ có thể đạt tới mười trượng.

Huyết Long hà này mênh mông mấy tỉ dặm, mười trượng, căn bản không có tác dụng gì.

Ngay tại lúc Long Kình Thiên cùng Bàn Tiểu Nhị muốn phá vỡ huyết lãng, tiến vào trong Huyết Long hà thì đột nhiên có tiếng xé gió truyền đến, chỉ thấy lại có thêm mấy người xuất hiện bên trên Huyết Long hà.

Thần thức Long Kình Thiên quét qua, ba người đến là ba vị Tiên Đế sơ kỳ, hai Tiên Quân hậu kỳ đỉnh phong.

Đến Huyết Long hà tìm kiếm Huyết Long châu, bình thường đều là Tiên Đế cường giả, đương nhiên cũng không thiếu Tiên Quân hậu kỳ đỉnh phong cường giả.

Bên trong Huyết Long hà, có một loại Huyết thú cùng Huyết Hồn nhân, cũng chỉ có Tiên Quân hậu kỳ đỉnh phong cường giả mới có lực bảo vệ.

Người tới nhìn lướt qua, lúc nhìn thấy hai người Long Kình Thiên liền kinh ngạc, theo bọn hắn nghĩ, Long Kình Thiên chỉ là một La Thiên Thượng Tiên nho nhỏ vậy mà cũng dám đến đây? Cho dù có Tiên Đế cường giả đi theo bảo hộ, một La Thiên Thượng Tiên nho nhỏ tới Huyết Long hà này cũng rất khó còn sống mà ly khai được.

Mấy người này sau kinh ngạc liền không thèm để ý tới hai người Long Kình Thiên nữa mà phá vỡ huyết lãng, trực tiếp tiến nhập Huyết Long hà.

– Chúng ta cũng đi thôi.

Long Kình Thiên nói.

Bàn Tiểu Nhị cung kính nhận lệnh, sau đó cũng phá vỡ huyết lãng, cùng Long Kình Thiên tiến nhập Huyết Long hà. Sau khi tiến vào Huyết Long hà, lập tức một cỗ lực lượng ôn hòa từ bốn phương tám hướng ùa tới, Long Kình Thiên khẽ giật mình, Huyết Long hà này Long nguyên chi khí tinh thuần tới không ngờ!

Hắn vận chuyển Hỗn Độn Đại La thiên, lập tức những Long nguyên chi khí này không ngừng tiến vào trong cơ thể, rèn luyện tất cả mọi nơi hẻo lánh trong bản thể của hắn.

– Sư tôn, người, có thể luyện hóa Long nguyên chi khí này!?

Bàn Tiểu Nhị lắp bắp kinh hãi.

Long nguyên chi khí này ẩn chứa huyết khí cực kỳ đậm đặc, mà bên trong huyết khí ma tính lại rất mạnh, coi như là Long tộc Long Đế cũng không dám tùy tiện hấp nạp, luyện hóa Long nguyên chi khí của Huyết Long hà này.

Long Kình Thiên nghe vậy liền cười cười.

– Long nguyên chi khí của Huyết Long hà này tinh thuần như thế, ngược lại là đồ tốt.

Bàn Tiểu Nhị tắt tiếng, bất quá nghĩ tới thân phận của sư tôn hắn liền bình thường trở lại, sự tình Tiên Đế không làm được, sư tôn làm được cũng không kỳ quái.

Bàn Tiểu Nhị mang theo Long Kình Thiên không ngừng hướng chỗ sâu Huyết Long hà mà đến, sau khi lặn xuống mấy vạn trượng thì mới tới chỗ sâu của Huyết Long hà, sau đó không ngừng tiến về phía trước.

Bốn phía một mảnh tĩnh mịch, không có một điểm thanh âm nào.

Bốn phía hai người Long Kình Thiên là một thế giới nhàn nhạt màu đỏ như máu, không ai biết Huyết Long hà hình thành như thế nào, nghe đồn, Long giới ra đời không bao lâu, Huyết Long hà liền ra đời.

Ngay tại lúc mấy người Long Kình Thiên không ngừng tiến về phía trước, đột nhiên phía trước chấn động, chỉ thấy một đầu Huyết thú toàn thân một màu huyết hồng xuất hiện trước mặt hai người. Đây chính là Huyết thú bên trong Huyết Long hà, bởi vì Huyết Long hà có lây nhiễm Long nguyên chi khí cho nên Huyết thú sinh tồn bên trong cũng có chút giống Long tộc.

Chỉ thấy, đầu Huyết thú cực lớn trước mắt hai người đầu sinh long giác, miệng có long tu (râu), bốn cự trảo tráng kiện, toàn thân sinh ra một loại biến dị chi khí do long khí cùng ma khí hỗn hợp tạo thành.

Đầu Huyết thú cực lớn xuất hiện, đột nhiên hướng hai người Long Kình Thiên vỗ tới.

Bất quá, công kích của nó còn chưa đến liền bị Bàn Tiểu Nhị nhẹ nhàng búng ra, toàn thân phân liệt, hóa thành vô số huyết khí phiêu tán, dung nhập vào trong Huyết Long hà.

Đầu Huyết thú này thực lực tuy rằng không kém, là Tiên Quân mà thôi, Bàn Tiểu Nhị tự nhiên dễ dàng đem nó giải quyết được.

Hai người Long Kình Thiên tiếp tục tiến về phía trước.

Nửa tháng sau, Long Kình Thiên hai người không biết đã đánh chết bao nhiêu Huyết thú, rốt cuộc mới đi tới biên giới trung tâm Huyết Long hà.

Huyết Long hà trung tâm, Long nguyên chi khí càng thêm đậm đặc, đương nhiên ma khí bên trong cũng càng thêm mãnh liệt, thậm chí bốn phía trung tâm Huyết Long hà còn có một loại huyết tinh chi vị nhàn nhạt.

Huyết Long châu tuy rằng được sinh ra bên trong Huyết Long hà, nhưng mà cũng không phải ở chỗ nào trong Huyết Long hà cũng có thể sinh ra Huyết Long châu được, cũng chỉ có trung tâm mới có thể sinh ra Huyết Long châu được.

Đương nhiên, trung tâm Huyết Long hà này so với những địa phương khác trong Huyết Long hà lại càng thêm nguy hiểm, bởi vì bên trong trung tâm Huyết Long hà có rất nhiều huyết thú cấp bậc Tiên Đế ngủ say tại nơi này.

Những Huyết thú này, có đầu thực lực thậm chí đạt đến Tiên Đế hậu kỳ.

Sau khi đi vào biên giới trung tâm Huyết Long hà xong, Long Kình Thiên vận chuyển công pháp, đột nhiên mi tâm hào quang chợt lóe, một cái mắt dọc xuất hiện, mắt dọc này lập lòe lôi quang, phảng phất như đang thai nghén một cái Lôi đình thế giới vậy.

– Thiên Phạt chi nhãn!?

Bàn Tiểu Nhị nhìn thấy mắt dọc trên trán Long Kình Thiên xong thân thể liền chấn động, không thể tin được nói ra.

Thiên Phạt chi nhãn, đây chính là một loại chí cao thần thông trong truyền thuyết!

Chí cao thần thông, ở phía trên vô thượng thần thông!

Nói như vậy, cũng chỉ có Hỗn Nguyên Thánh Nhân mới có thể tu luyện được chí cao thần thông.

– Ân, Thiên Phạt chi nhãn.

Long Kình Thiên gật đầu, Thiên Phạt chi nhãn này là lúc hắn đột phá lên La Thiên Thượng Tiên chi cảnh xong, cảm ngộ tại kiếp trước chứng đạo Hỗn Nguyên Thánh Nhân, lực lượng pháp tắc Thiên phạt sở hàng mà luyện thành.

Bất quá, Thiên Phạt chi nhãn chỉ là mới sơ thành, hắn muốn đem Thiên Phạt chi nhãn này tu luyện tới đại thành chi cảnh, ít nhất phải đạt Tiên Đế hậu kỳ mới được.

Bên trong Huyết Long hà này, thần thức không có tác dụng, mà ngay cả một ít thần thông loại Thông thiên nhãn cũng không có tác dụng, nhưng mà Thiên Phạt chi nhãn lại có thể!

Long Kình Thiên vừa vận chuyển Thiên Phạt chi nhãn một cái, lập tức trong vòng trăm dặm, hết thảy đều ánh vào trong óc hắn một cách rõ ràng.

Trăm dặm, tuy không lớn nhưng cũng đủ dùng rồi!

– Phía trước, bên trái, ngoài ba mươi dặm!

Hai mắt Long Kình Thiên hào quang lóe lên, nói ra.

Lập tức, Bàn Tiểu Nhị thân ảnh lóe lên, trong nháy mắt sau, lần nữa xuất hiện liền đi tới vị trí Long Kình Thiên chỉ ra, chỉ thấy phía trước lơ lửng một khỏa hạt châu, hạt châu này tỏa ra quang mang nhàn nhạt, bên trong phảng phất như đang thai nghén một đầu Huyết long, ẩn ẩn có tiếng long ngâm truyền ra.

– Huyết Long châu!

Bàn Tiểu Nhị kinh hỉ.

Long Kình Thiên gật đầu cười cười, một tay nhiếp, đem khỏa Huyết Long châu này thu vào trong Phật Long Kim đỉnh.

Huyết Long châu vừa được sinh ra chỉ tồn tại trong mười cái hô hấp, nếu như mười cái hô hấp sau không có người tới thu sẽ bị Long nguyên chi khí bên trong Huyết Long hà này đồng hóa, tiêu tán giữa thiên địa. Cho nên, nếu không có Thiên Phạt chi nhãn của Long Kình Thiên, nếu muốn tìm được một khỏa Huyết Long châu là cực kỳ gian nan.

Mà Huyết Long hà mỗi lần mở ra cũng chỉ có một tháng, cho nên mỗi một lần chúng Tiên Đế, Tiên Quân cường giả tiến vào Huyết Long hà, phần lớn đều là tay không mà quay về.

Bởi vì thần thức của Tiên Đế cũng chỉ có được mười trượng, bọn hắn cũng chỉ có thể mù quáng tìm kiếm Huyết Long châu, nếu như may mắn là có thể đụng phải một hai khỏa, thế nhưng mà Huyết Long hà mênh mông mấy tỉ dặm như vậy, một khỏa Huyết Long hà sau khi sinh ra lại chỉ tồn tại mười cái hô hấp, như thế nào lại có thể dễ dàng đụng phải như vậy!?

Long Kình Thiên đem khỏa Huyết Long châu kia thu vào trong Phật Long Kim đỉnh xong liền tiếp tục mang Bàn Tiểu Nhị phi hành tìm kiếm. Bạn đang xem tại Truyện FULL – thegioitruyen.com

– Phía trước, bên phải, sáu mươi dặm!

Sau đó, hai người Long Kình Thiên lại xuất hiện phía trước khỏa Huyết Long châu thứ hai.

Rất nhanh, nửa tháng qua đi.

Trong Phật Long Kim đỉnh của Long Kình Thiên Huyết Long châu vậy mà đạt tới một con số làm người ta phải sợ hãi, hơn một ngàn hai trăm khỏa!

Không sai biệt lắm mỗi ngày một trăm khỏa.

Ngày ngay tại lúc hai người Long Kình Thiên tìm kiếm Huyết Long châu, tại một nơi khác trong Huyết Long hà, bốn người phủ chủ Tiềm Long lĩnh phủ Ngao Toàn đang điên cuồng tìm kiếm Huyết Long châu.

– Mẹ kiếp, Huyết Long châu, đám Huyết Long châu chó chết này đến cùng là ở đâu!?

Ngao Toàn không nhịn được mà gào lên, bọn hắn tiến vào Huyết Long hà đã được nửa tháng rồi, đừng nói là Huyết Long châu, ngay cả cái rắm của Huyết Long châu một cái cũng đều không có gặp qua.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại