Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 516: Nói Ta Là Phế Vật?– Đúng vậy, Hồ Lực đại nhân!

Ngô Khánh vừa nghĩ tới bộ dáng hung hăng càn quấy của Bàn Tiểu Nhị kia liền bốc hoả, nói.

– Toạ kỵ của hắn nói Hồ Lực đại nhân mang theo Ô Lan Băng Tuyết giáp tới bái hắn làm sư phụ, quỳ tám năm mười năm có lẽ có thể cân nhắc thu làm ký danh đệ tử!

Sắc mặt Hồ Lực đỏ lên.

Mang theo Ô Lan Băng Tuyết giáp!? Quỳ tám năm mười năm!? Lại còn cân nhắc thu làm ký danh đệ tử!?

Cuồng vọng!

Quá cuồng vọng rồi!

Hồ Lực cảm giác được ở ngực dường như có một ngọn núi lửa sắp bộc phát! Đây vẫn là lần đầu tiên cói người dám nói với hắn như vậy! Coi như là Hắc Long Đại Đế cũng không dám nói vậy.

– Hơn nữa, toạ kỵ của hắn còn nói, còn nói…

Ngô Khánh có chút chần chờ.

– Còn nói cái gì!?

Hồ Lực quát.

– Còn nói Hồ Lực đại nhân là phế vật!

Ngô Khánh cuối cùng vẫn nói ra.

– Cái gì!? Nói ta là phế vật!?

Hồ Lực bạo nộ, quát lên.

– Ta hiện tại đi qua giết chết bọn chúng! nguồn TruyenFull.vn

Dứt lời, hắn liền muốn phá không bay đi.

– Hồ Lực đại nhân!

Ngô Khánh thấp giọng nói ra.

– Nơi này là Kinh Châu thành, chúng ta nếu như ra tay, có hay không…

Hồ Lực phát hoả.

– Kinh Châu thành thì sao? Cho dù nơi này là Thiên Không thành ta cũng muốn giết hắn!

Chỉ là mặc dù hắn ngoài miệng nói ra như vậy nhưng thân hình lại ngừng lại.

Kinh Châu thành này thế nhưng mà lại là nhất phương đại châu chi thành, không thể dùng đế vương chi thành so sánh được, nếu là đế vương chi thành bình thường, hắn còn không có cố kỵ như vậy.

Năm đó, Thiên Đình đã đặt ra quy định, phàm tại đại châu chi thành gây lộn, mặc kệ đối phương là ai, là Tiên Đế hay Thiên Tôn đệ tử, tất cả đều phải chịu Thiên Đình giam cầm, thậm chí là áp lên Thiên Đình Trảm đài xử tử!

Tiên giới Thiên Tôn cũng ngầm đồng ý cái quy định này.

– Còn có, toạ kỵ của hắn thực lực không kém, có lẽ có thể so được với Tiên Đế trung kỳ cường giả!

Ngô Khanh nói ra.

– Hồ Lực đại nhan, dù sao mấy người kia trốn cũng không thoát, chúng ta bây giờ triệu tập cường giả, mấy người này vừa ly khai Kinh Châu thành, khi đó chúng ta muốn như thế nào liền làm cái đó!

Hồ Lực sắc mặt biến ảo.

– Được, hiện lưu cho bọn hắn sống lâu thêm mấy ngày, ngươi truyền lệnh phù của ta, để cho chúng Băng Huyết cung Tiên Quân, Tiên Đế cường giả phụ cận toàn bộ chạy tới đây!

Hồ Lực chính là đệ tử của Cộng Công toạ hạ ngũ đệ tử Băng Huyết Đại Đế Băng Huyết cung, Băng Huyết cung này ở trong Kinh châu, chỉ là khoảng cách với Kinh Châu thành có tương đối xa một chút.

– Vâng, Hồ Lực đại nhân!

Ngô Khánh cung kính đáp, dứt lời liền quay người rời đi truyền lệnh phù của Hồ Lực triệu tập Tiên Quân, Tiên Đế cường giả Băng Huyết cung phụ cận chạy tới Kinh Châu thành.

Lúc này, trong Thái Hư Thần Phủ, Long Kình Thiên đã đem Phật Long Kim đỉnh hoàn toàn luyện hoá, hai tay hắn liên tục vũ động, vô số hỗn độn linh dược bay lượn, từng đoàn từng đoàn rơi vào trong Phật Long Kim đỉnh.

Những hỗn độn linh dược này vừa tiến vào Phật Long Kim đỉnh xong, Phật Long Kim đỉnh ong ong bay ra một đầu Phật long.

Phật long, một trong những chi tộc cường đại nhất của Long tộc.

Phật long vừa hiện phật quang liền đại thịnh, phật quang này bên trong ẩn chứa long chi khí cùng phật chi khí tràn ngập không gian bên trong Phật Long Kim đỉnh. Tất cả hỗn độn linh dược bị lây nhiễm phật long chi khí liền được một lần lại một lần gột rửa, loại trừ tạp chất.

Lúc này, Long Kình Thiên hai tay vung lên, Hỗn độn chi hoả bay ra, rơi vào trong Phật Long Kim đỉnh. Lập tức, Phật long chi hoả phóng lên trời cùng Hỗn độn chi hoả giao hoà một chỗ, những hỗn độn linh dược kia bằng mắt thường có thể quan sát không ngừng bị luyện hoá.

Một lúc lâu sau, Phật Long Kim “ông minh” một tiếng, miệng đỉnh hào quang đại thịnh, một đám đan dược ngoài thân thiêu đốt một đoàn viêm hoả, lại tản ra hào quang giống như sao trời từ trong miệng đỉnh bay ra.

Đây chính là Viêm Nhật Cửu Trọng đan, trung phẩm hỗn độn tiên đan!

Long Kình Thiên sớm đã chuẩn bị tốt, xuất thủ như điện quang hoả thạch lấy một cái bình ngọc ra, đem những trung phẩm hỗn độn tiên đan Viêm Nhật Cửu Trong đan thu vào. Đếm lại một chút, trong bình tổng cộng có hơn bảy trăm khoả!

Long Kình Thiên vui vẻ, không nghĩ tới một lô lại luyện ra hơn bảy trăm khoả, nguyên bản hắn có thể luyện chế ra sáu trăm khoả là coi như không tệ rồi.

– Không tệ, không tệ! Không uổng phí ta hao hết 2000 vạn Thiên Nguyên đan!

Long Kình Thiên cười cười, một lô luyện chế ra hơn bảy trăm khoả đan dược, tác dụng của Phật Long Kim đỉnh, một thượng phẩm hỗn độn tiên đỉnh là không thể bỏ qua được!

Long Kình Thiên tiếp tục luyện chế thêm một lô nữa, cũng không có lập tức phục dụng những Viêm Nhật Cửu Trong đan này tu luyện mà tiếp tục luyện chế.

Một lô lại một lô, trước trước sau sau tổng cộng luyện hơn một trăm mười lô thì mới tiêu hao hết số hỗn độn linh dược chuẩn bị từ trước.

Hơn một trăm mười lô, tổng cộng luyện chế ra hơn tám vạn khoả Viêm Nhật Cửu Trọng đan! Ngay cả Long Kình Thiên cũng không nghĩ tới số tài liệu chuẩn bị cho lần luyện đan này lại có thể luyện chế ra hơn tám vạn khoả Viêm Nhật Cửu Trọng đan được, so với chừng sáu vạn khoả trong dự tính nhiều hơn hẳn hai vạn.

Long Kình Thiên đem những tài liệu chuẩn bị luyện chế, tiêu hao hoàn toàn thì mới đem Viêm Nhật Cửu Trọng đan lấy ra, bắt đầu phục dụng tu luyện.

Viêm Nhật Cửu Trọng đan này là trung phẩm hỗn độn tiên đan, mỗi một khoả ẩn chứa năng lượng đều viễn siêu Tổ Long đan, Vạn Thuỷ Hỗn Nguyên đan cùng Thạch Hoả Nghịch Dương đan hắn phục dụng trước kia. Cho nên, mỗi một lần luyện hoá hắn chỉ có thể luyện hoá đan dược trong từng bình một.

Sau khi luyện hoá xong bình thứ tám mươi, hắn rốt cuộc đạt tới Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ đỉnh phong.

Hắn tiếp tục luyện hoá.

Ngay tại lúc Long Kình Thiên không ngừng phục dụng Viêm Nhật Cửu Trọng đan thì đột nhiên một cỗ khí tức cường hoành từ trong điện viện phóng thắng lên trời, phong bạo khủng bố không ngừng xoay vần, quét ngang toàn bộ điện viện.

Đám người Bàn Tiểu Nhị, Hoắc Cương, Hứa Vũ Quân bừng tỉnh.

– Là… Thành Tiêu!

Hoắc Cương giật mình, nói.

– Hắn đột phá!?

Đột phá!

Mọi người khẽ giật mình, tiếp đó là vui vẻ lên.

Thành Tiêu đã dừng lại tại cánh cửa Tiên Đế đã có vài vạn năm, một là vì thiên phú không đủ, không cách nào cảm ngộ được bổn nguyên pháp tắc Thiên đạo sâu thêm một tầng, cho nên một mực không cách nào đột phá Đế cấp được. Nhưng mà lúc này đã phục dụng qua Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả, ngũ hành viên mãn, cải tạo lại thiên phú, gần đây lại một mực gắng tu luyện, hôm nay rốt cuộc đã đột phá Tiên Đế chi cảnh!

Mọi người đi tới bên ngoài gian phòng Thành Tiêu bế quan, sau đó Thành Tiêu đi ra ngoài, mọi người nhao nhao tiến tới chúc mừng.

– Đa tạ, đa tạ!

Thành Tiêu tươi cười, trong nội tâm lại vui mừng như thuỷ triều dâng trào, bao nhiêu vạn năm rồi, rốt cuộc đã đột phá Đế cấp! Hôm nay, hắn cũng đã là Tiên Đế cường giả!

– Sư tôn hiện còn đang bế quan, nếu biết rõ ngươi đã đột phá, khẳng định sẽ thật cao hứng!

Hoắc Cương cười nói.

Thành Tiêu than thở.

– Nếu không có sư tôn, ta cả đời này vô vọng với Đế cấp!

Nội tâm của hắn đối với Long Kình Thiên không chỉ có kính sợ, sùng bái mà còn có vô tận cảm kích.

Thành Tiêu đột phá Đế cấp, bởi vì Long Kình Thiên lúc trước đã có bố trí qua cấm chế ngăn cách ngoại giới, cho nên không có khiến cho người trong Kinh Châu thành chú ý.

Lúc này, Tiên Quân, Tiên Đế Băng Huyết cung phụ cận đã nhận được lệnh phù của Hồ Lực mà chạy tới Kinh Châu thành, đến là hai vị Tiên Đế, ba mươi mấy vị Tiên Quân.

Hai Tiên Đế, hơn nữa còn có Hồ Lực, Ngô Khánh nữa là bốn vị Tiên Đế rồi.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại