Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 514: Hai Ngàn Vạn!Lâm Kỷ gật đầu.

– Không sai.

Vẻ nghi hoặc trong mắt Tạ Bằng cùng Trình Nộ càng thêm đậm, người bán chẳng lẽ là Hồ Lực? Bất quá không thể nào đâu, Hồ Lực nếu như có được Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả căn bản không có khả năng vì Thiên Nguyên đan mà lấy ra đấu giá, trừ phi là đầu hắn bị lừa đá rồi.

– Hắn chính là kẻ lúc trước cùng Tạ Bằng thiếu chủ đấu giá, dùng hai ức cực phẩm tiên đan đấu giá mua hỗn độn linh dược!

Lâm Kỷ mở miệng nói.

– Cái gì!? Là hắn!?

Hai người Tạ Bằng Trình Nộ trăm miệng một lời, kinh hô lên.

Sau đó, Tạ Bằng sắc mặt lại trở nên khó coi.

Hắn mới vừa rồi còn nói cái gì đáng tiếc đối phương không có mở miệng đấu giá, nguyên lai Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả này là của đối phương! 2600 vạn Thiên Nguyên đan a!

Nghĩ tới chính mình vất vất vả vả tích luỹ 2600 vạn Thiên Nguyên đan đều lọt vào trong túi Long Kình Thiên, hai mắt theo đó chợt loé hàn mang khiếp người.

Vui sướng khi vừa giành được Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả theo đó mà giảm đi không ít.

Lúc này, trong lòng hắn vô cùng buồn bực, tựa như hớp phải ruồi vậy.

Lâm Kỷ nói xong liền thối lui ra khỏi phòng.

Tạ Bằng hai mắt âm lãnh.

– Không nghĩ tới là tiểu tử kia! Được, được lắm!

Trong hai mắt hắn bốc lên sát ý.

– Tam thiếu chủ, trên người tiểu tử kia không chừng còn có Hỗn Độn Tiên Thiên Thuỷ Lôi quả.

Trình Nộ nói ra.

– Tam thiếu chủ đến lúc đó lại đoạt được, ngũ hành viên mãn, phục dụng vào hiệu quả nhất định là gấp mười lần! Chỉ là, Lâm Kỷ này có hay không cố ý lừa gạt chúng ta?

Tạ Bằng khoát tay, nói ra.

– Lâm Kỷ này cho hắn một vạn cái gan hắn cũng không dám cố ý lừa gạt ta! Hắn đã nói người bán là tiểu tử kia, chuyện này không sai rồi.

Mà đồng thời, Hồ Lực trong quý tân phòng vẻ mặt lại cuồng hỉ, ha hả cười.

– Được, không nghĩ tới người bán dĩ nhiên là tiểu tử kia! Tốt, thật tốt quá!

Danh Tiên Đế đứng sau lưng Hồ Lực kia cũng cười nói.

– Vẫn thật không nghĩ ra tiểu tử kia lại là người bán Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả, đến lúc đó Hồ Lực đại nhân thu hắn làm đồ đệ, Hồ Lực đại nhân mở miệng hắn còn không ngoan ngoãn đem Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả hiến lên? Tiểu tử này trên người khẳng định không chỉ có bốn trái này!

Hồ Lực cười to.

– Không sai!

Mà lúc này, đấu giá đài bên dưới lại vang lên thanh âm.

– Kế tiếp đấu giá chính là Ô Lan Băng Tuyết giáp!

Ô Lan Băng Tuyết giáp, trung phẩm hỗn độn tiên giáp!

Lập tức, đám người phía dưới bạo động hẳn lên.

Tiếng cười của Hồ Lực đình chỉ lại, hai mắt nhìn chằm chằm vào Ô Lan Băng Tuyết giáp trên đài đấu giá, nói ra.

– Tạ Bằng a Tạ Bằng, ngươi đã xuất ra 2600 vạn Thiên Nguyên đan, ta cũng không tin ngươi còn có 2000 vạn Thiên Nguyên đan nữa!

– Ô Lan Băng Tuyết giáp, giá khởi điểm một trăm vạn Thiên Nguyên đan!

Đấu giá sư chủ trì nói ra.

Một trăm vạn Thiên Nguyên đan!

Cái giá này tuy cao, nhưng mà so sánh với giá khởi điểm 1000 vạn Thiên Nguyên đan của Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả quả thật kém rất xa rồi.

– Hai trăm vạn!

Thanh âm của đấu giá sư chủ trì vừa dứt, Hồ Lực ra bộ tiền như nước hô lên.

– 210 vạn!

Gian quý tân phòng số chín thanh âm truyền ra.

– 300 vạn!

Hồ Lực ha hả cười, tâm tình rất không tồi.

– 310 vạn!

Thanh âm từ gian quý tân phòng số chín tiếp tục truyền ra.

– 400 vạn!

Hồ Lực thuận miệng nói.

Trong quý tân phòng, Tạ Bằng nghe thanh âm tràn ngập đắc ý của Hồ Lực mà tâm tình càng thêm khó chịu, chỉ là lần này hắn chỉ mang theo hơn 3100 vạn Thiên Nguyên đan, căn bản không có khả năng cùng Hồ Lực cạnh tranh Ô Lan Băng Tuyết giáp này.

Rất nhanh, giá cả liền đẩy lên 600 vạn.

– 700 vạn!

Hồ Lực hung dữ hô lên.

Hiện trường một mảnh tĩnh mịch, nói như vậy, một kiện trung phẩm hỗn độn tiên giáp giá trị cũng chỉ có năm sáu trăm vạn, cái giá bảy trăm vạn này quả thực đã cao hơn rất nhiều rồi.

Cuối cùng, Hồ Lực dùng 700 vạn Thiên Nguyên đan đem Ô Lan Băng Tuyết giáp thu vào tay.

Lần đấu giá hội này, Long Kình Thiên chủ yếu là vì mua Tử Hầu quả, Không Linh hoa, Thiên Diệp thảo cùng Phật Long Kim đỉnh. Ô Lan Băng Tuyết giáp này mặc dù không tệ nhưng mà hắn cũng đã có kiện Diệt Tinh Tiên Vương giáp kia, về sau đấu giá mua Phật Long Kim đỉnh lại luyện chế lại, khẳng định không yếu hơn Ô Lan Băng Tuyết giáp.

Sau Ô Lan Băng Tuyết giáp cũng không phải là tới Phật Long Kim đỉnh mà là một khoả Cửu Chuyển kim đan.

Cửu Chuyển kim đan, đây chính là Tiên giới đệ nhất đan, do Hỗn Nguyên Thánh Nhân Thái Thượng Lão Quân đích thân luyện chế. Cửu Chuyển kim đan giá khởi điểm cũng là một con số trên trời, cuối cùng được gian quý tân phòng số mười bảy dùng 300 vạn Thiên Nguyên đan mua được.

Một quả tiên đan, 300 vạn Thiên Nguyên đan!

Trong thiên địa vũ trụ này cũng chỉ có Cửu Chuyển kim đan mới có cái giá tiền này rồi.

– Kế tiếp chính là kiện trọng bảo cuối cùng, tin tưởng mọi người đều biết đó là kiện trọng bảo gì, không sai, chính là Phật Long Kim đỉnh!

Đấu giá sư chủ trì nói.

– Phật Long Kim đỉnh, thượng phẩm hỗn độn tiên đỉnh, trong đỉnh trấn áp một đầu Hỗn độn Phật long chi hồn thực lực Tiên Đế hậu kỳ làm khí linh. Lúc luyện chế hỗn độn tiên đan, Phật long có thể phun ra Phật hoả cùng Long hoả, có thể gia tăng phẩm chất hỗn độn tiên đan lên thật lớn!

Phật long chi hồn, thực lực Tiên Đế hậu kỳ, ra đời từ thời Hỗn độn sơ khai!

Đây là chỗ quý giá của Phật Long Kim đỉnh.

Diệt Tinh Tiên Vương giáp tuy rằng cũng có Tiên Đế chi hồn của Viễn cổ Tiên Đế hậu kỳ đỉnh phong, nhưng mà lại là tàn hồn, xa xa không cách nào cùng Phật long chi hồn nguyên vẹn có thể so sánh được.

– Phật Long Kim đỉnh này giá khởi diểm là 500 vạn Thiên Nguyên đan!

Đấu giá sư chủ trì nói ra.

500 vạn Thiên Nguyên đan!

Giá khởi điểm tuy không bằng Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả lúc trước, thế nhưng mà Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả lại là bốn trái, chia đều ra, Phật Long Kim đỉnh này giá khởi điểm so với Phật Long Kim đỉnh còn cao hơn.

Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả mặc dù có hiệu quả nghịch thiên, nhưng mà một quả chỉ có thể cải thiện thiên phú của một người, thế nhưng mà Phật Long Kim đỉnh lại bất đồng, có thể vĩnh viễn sử dụng để luyện chế ra hỗn độn tiên đan.

– 600 vạn!

Hồ Lực là người đầu tiên hô giá, hắn vừa mới mua Ô Lan Băng Tuyết giáp, cảm xúc tăng vọt.

– 650 vạn!

Lúc trước, gian quý tân phòng số ba một mực không có mở miệng đấu giá, lúc này lại đột nhiên vang lên thanh âm.

– 700 vạn!

Sau khẽ giật mình, Hồ Lực lại không thèm để ý mà tiếp tục hô lên, hiện tại thiếu đi Tạ Bằng cùng hắn đấu giá, Ô Lan Băng Tuyết giáp cùng Phật Long Kim đỉnh đã là tình thế mười phần nắm chắc!

– 710 vạn!

Gian quý tân phòng số sáu hô.

– 715 vạn!

Gian thứ mười ba hô. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Trong phòng đấu giá thanh âm đấu giá liên tiếp vang lên, rất nhiều gian quý tân phòng trước giờ im lặng thì giờ phút này đều nhao nhao mở miệng đấu giá, nhìn ra được rất nhiều người đều là vì Phật Long Kim đỉnh mà đến.

Long Kình Thiên nghe thanh âm đấu giá không ngừng vang lên cũng không có mở miệng, hắn không gấp, khấu trừ đi một phần trăm thuế, trên người hắn hiện có hơn 2500 vạn Thiên Nguyên đan.

– 1000 vạn!

Đột nhiên, Hồ Lực thoáng cái đẩy giá lên 1000 vạn, hiện trường nhất thời yên tĩnh lại.

– 1100 vạn!

Gian thứ mười bảy hô.

Hồ Lực hai mắt hung mang lập loè.

– 1500 vạn!

1500 vạn!

Hiện trường triệt để yên lặng xuống, Phật Long Kim đỉnh này dù tốt nhưng cũng không đáng với cái giá 1500 vạn Thiên Nguyên đan a!

1500 vạn Thiên Nguyên đan! Cho dù dùng Phật Long Kim đỉnh luyện chế, vậy thì phải cần bao nhiêu lô mới có thể luyện chế ra được con số này!?

– 2000 vạn!

Ngay tại lúc Hồ Lực cùng tất cả mọi người cho rằng không có ai hô giá nữa thì đột nhiên một giọng nói vang lên, mọi người nhìn lại, thanh âm đúng là từ gian phòng của Long Kình Thiên vang lên.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại