Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 513: Người Bán Là Ai?1000 vạn Hỗn Độn Thiên Nguyên đan!

Lúc trước, tất cả mọi người đối với Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả này tràn ngập trông mong, nhưng mà nghe được con số này tất cả đều bị doạ cho co rụt lại.

Thiên Nguyên đan chính là một loại hỗn độn tiên đan phổ biến nhất Tiên giới, nhưng mà Thiên Nguyên đan so với những loại hỗn độn tiên đan khác lại khó luyện chế hơn nhiều. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Ngay cả hai người Tạ Bằng, Hồ Lực trong quý tân phòng cũng hoảng sợ.

Mẹ kiếp, hỗn độn tiên đan bọn hắn chuẩn còn không đủ để đấu giá bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi này!

– Giá khởi điểm 1000 vạn Hỗn Độn Thiên Nguyên đan, tuy rằng có cao một chút nhưng tất cả mọi người đều tinh tường hiệu quả nghịch thiên của chúng như thế nào, mỗi một trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi đã đủ cải thiện thể chất, thiên phú của một người, hơn nữa đây lại không phải là một quả, là bốn quả!

Lúc này, đấu giá sư chủ trì nói ra.

Bốn trái!

Chia đều ra, mỗi trái giá khởi điểm chỉ có 250 vạn! Tạ Bằng, Hồ Lực hai người vừa nghĩ tới đây trong nội tâm hoà hoãn xuống không ít.

– Thỉnh các vị hiện tại bắt đầu đấu giá!

Sau đó, đấu giá sư chủ trì quét qua một lượt, nói ra.

Nhất thời không có ai hô giá, 1000 vạn Thiên Nguyên đan coi như là đế vương đại phái bình thường cũng lấy không ra nổi, ví dụ như Ngũ Đế tiên môn chẳng hạn.

– 1010 vạn.

Sau hoàn toàn yên tĩnh, một giọng nói từ trong một gian quý tân phòng truyền ra, thanh âm này cũng không phải là của Hồ Lực hay Tạ Bằng mà có chút khàn khàn, già nua.

Mọi người nhìn lại, là gian số mười bảy.

– 1050 vạn!

Một giọng nói từ trong gian quý tân phòng số chín truyền ra.

– 1100 vạn!

Gian quý tân phòng số mười bảy.

– 1150 vạn!

Gian quý tân phòng số chín.

Hồ Lực cùng Tạ Bằng hai người không có mở miệng, gian thứ mười bảy cùng gian thứ chín bắt đầu kịch liệt đấu giá, bất quá biên độ hô giá cũng không lớn, dù sao đây cũng là Thiên Nguyên đan a!

Ngay lúc quý tân phòng số mười bảy đem giá đẩy lên 1300 vạn thì gian quý tân phòng số chín liền yên lặng xuống, bộ dáng xem ra đã buông tha rồi.

– 1400 vạn!

Thanh âm hùng hậu của Hồ Lực vang lên, giọng của Hồ Lực rất lớn, hơn nữa còn cố ý rót thêm Tiên Đế chi lực vào trong cho nên chấn cho mọi người trong đầu phải ong ong lên.

Mọi người có chút căm tức nhưng mà chỉ biết ngậm bồ hòn làm ngọt.

– 1500 vạn!

Tạ Bằng hừ lạnh, mở miệng nói ra.

– 1600 vạn!

Hồ Lực lại rống lên.

– 1700 vạn!

Thanh âm của Hồ Lực vừa dứt là giọng của Tạ Bằng liền vang lên, Hồ Lực là đồ tôn Cộng Công, mà Tạ Bằng là đồ tôn Minh Hà, hai người tranh chấp đã được mấy trăm vạn năm, thù hận không nhỏ.

Theo hai người Tạ Bằng đấu giá, gian quý tân phòng hô giá đầu tiên liền hoàn toàn im lặng xuống, toàn bộ hiện trường cũng chỉ còn lại thanh âm của Tạ Bằng và Hồ Lực hai người.

Mọi người nghe con số hai người báo ra, tất cả trong lòng đều có cảm giác hãi hùng khiếp vía.

1700 Thiên Nguyên đan! Coi như là một vài đế vương đại phái gom góp hết toàn bộ tài sản của đệ tử, trưởng lão, thái thượng trưởng lão, thậm chí là ngay cả chưởng môn lại bán đi cũng không kiếm đủ 1700 vạn Thiên Nguyên đan!

Thiên Tôn đồ tôn quả nhiên là Thiên Tôn đồ tôn, gia sản phong phú không phải là đế vương đại phái bình thường có thể so sánh.

– 2000 vạn!

Trong quý tân phòng, Tạ Bằng sắc mặt có chút dữ tợn hô lên, 2000 vạn Thiên Nguyên đan coi như là hắn cũng có chút khó có thể chấp nhận nổi!

Hồ Lực đồng dạng hai mắt phát hồng, toàn thân phun ra nuốt vào băng lam hào quang bất định, sắc mặt có chút doạ người.

– Đồ chó hoang Tạ Bằng, lần này hắn vậy mà cũng dám mang theo nhiều Thiên Nguyên đan như vậy trên người!?

2000 vạn Thiên Nguyên đan, hắn mặc dù vẫn lấy ra được nhưng mà còn Ô Lan Băng Tuyết giáp cùng Phật Long Kim đỉnh thì sao? Nếu như đấu giá mua được bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi này xong, hắn liền không còn cách nào tham gia đấu giá Ô Lan Băng Tuyết giáp cùng Phật Long Kim đỉnh rồi.

– 2500 vạn!

Hồ Lực bỗng nhiên đứng lên, hai mắt lộ ra hung mang mà quát ầm lên. Hắn nghĩ đi nghĩ lại, rốt cuộc vẫn quyết định mua lấy bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi này. Dù sao, lần này bỏ qua Ô Lan Băng Tuyết giáp cùng Phật Long Kim đỉnh thì về sau vẫn có thể mua được thứ khác tương tự, nhưng mà Hỗn Độn Thiên Thiên Ngũ Lôi quả nếu như bỏ qua, về sau sẽ khó mà có cơ hội gặp lại lần nữa.

Tạ Bằng không nghĩ tới Hồ Lực vậy mà thoáng cái đẩy giá lên 2500 vạn! Hai mắt hắn bắn ra hàn mang mãnh liệt đủ khiến người khác phải sợ hãi, sắc mặt âm trầm bất định mà nói ra.

– Tên Hồ Lực này điên rồi! Đồ chó điên!

Trong quý tân phòng, đám người Long Kình Thiên, Bàn Tiểu Nhị ngồi xem hai người Hồ Lực, Tạ Bằng chó cắn chó, cắn tới lợi hại, giá cả đẩy lên càng lúc càng cao, dĩ nhiên là càng tiện nghi cho Long Kình Thiên rồi.

Bàn Tiểu Nhị cười nói.

– Không nghĩ tới hai tên tiểu tử Tạ Bằng cùng Hồ Lực này trên người lại có nhiều Thiên Nguyên đan như vậy.

Nói đến đây, hắn lại chép chép miệng một cái, phảng phất như đã tìm được con mồi vậy.

Mọi người cười cười.

– 2600 vạn!

Lúc này, thanh âm trầm thấp tới đáng sợ của Tạ Bằng vang lên quanh quẩn khắp phòng đấu giá, một cỗ khắc nghiệt chi khí vòng qua vòng lại trong tai mọi người mấy vòng.

Hồ Lực như một con dã thú điên cuồng, hoàn toàn đem khí tức phóng thích ra, hung mang phun ra nuốt vào thế nhưng mà cuối cùng thần sắc của hắn vẫn là sa sút mà ngồi xuống, hắn lựa chọn buông tha.

Bởi vì, cả người hắn cũng chỉ có 2500 vạn Thiên Nguyên đan mà thôi.

Cuối cùng, Tạ Bằng dùng 2600 vạn Thiên Nguyên đan thành công đem bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi thu vào túi. Lúc đấu giá hội quản sự tới giao bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi, nhận đan dược, Tạ Bằng nhìn bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi kia mà ha hả cười lên, cười tới vô cùng thoải mái, không cách nào nói thành lời được.

– Thoải mái, quá sung sướng! Hồ Lực, bằng vào thứ thô thiển nhà ngươi mà cũng dám cùng ta tranh giành?

Tạ Bằng cười to, nói.

– Bất quá, thật đáng tiếc, tiểu tử kia không có mở miệng đấu giá!

Hắn tự nhiên ám chỉ Long Kình Thiên rồi.

Trình Nộ cười nói.

– Một tiểu tử không biết sống chết mà thôi, hắn cho rằng có thể lấy ra 2 ức cực phẩm tiên đan đấu giá một chút hỗn độn linh dược là rất giỏi rồi sao!? Đó là tam thiếu chủ ngươi không muốn cùng tiểu nhân vật tranh giành, miễn cho mất thân phận, tam thiếu chủ hiện tại lấy ra 2600 vạn Thiên Nguyên đan đấu giá mua bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi này, đoán chừng tiểu tử kia bị doạ gần chết rồi!

Đem bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi mang tới, da mặt Lâm Kỷ có chút co quắp.

Bị doạ cho gần chết? Người ta không đấu giá, đó là bởi vì bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi này căn bản là chính là của người ta đó! Người ta còn phải đấu giá mua lại sao?

– Chậm đã!

Ngay tại lúc Lâm Kỷ sắp lui ra khỏi phòng, Tạ Bằng lại mở miệng nói.

– Lâm Kỷ, người bán Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả này là ai?

Lâm Kỷ nghe vậy trong lòng thầm vui vẻ, quả nhiên như Hạo San nhị tiểu thư sở liệu, lúc đem Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả mang tới Tạ Bằng nhất định sẽ hướng hắn nghe ngóng người bán là ai. Bất quá, hắn lại lại ra cái vẻ mặt khó xử, nói ra.

– Chuyện này, Tạ Bằng thiếu chủ, người cũng biết đấy, đấu giá hội chúng ta có quy định là không được tiết lộ thân phận người bán!

Tạ Bằng không kiên nhẫn, phất phất tay nói.

– Được rồi, cái gì quy định đấu giá hội, quy định còn không phải là do các ngươi đặt ra hay sao? Các ngươi muốn sửa thế nào mà chả được.

Nói đến đây, hắn vung tay lên, đem một khoả không gian tiên khí có chứa một ức cực phẩm tiên đan ném cho Lâm Kỷ.

Lâm Kỷ tiếp nhận không gian tiên khí, cố ý chần chờ một chút rồi mới nói ra.

– Được rồi, kỳ thật người bán, mọi người cũng biết.

– Chúng ta cũng biết!?

Tạ Bằng cùng Trình Nộ hai người nhìn nhau, ánh mắt lộ rõ vẻ nghi hoặc.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại