Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 512: Ta Nhất Định Phải Thu Phục Được Tiểu Tử Này!Tạ Bằng siết chặt hai nắm tay, sắc mặt âm trầm bất định, tiếp đó liền buông lỏng hai nắm tay ra, chỉ là toàn thân sát ý càng thêm đậm đặc.

– Được, ta liền để cho tiểu tử này đắc ý mấy giờ, đợi đấu giá hội chấm dứt, ta muốn đem hắn bóp nát, mặc kệ hắn là thiếu chủ đế vương đại phái cổ xưa gì, đều phải chết!

Hắn đường đường là Thiên Tôn đồ tôn, hôm nay trước mặt mọi người lại bị người khác đem thể diện ném đi!

Hai ức cực phẩm tiên đan!

Hai ức cực phẩm tiên đan tuy rằng không ít nhưng mà hắn vẫn còn có thể xuất ra nhiều hơn được, thế nhưng mà hắn cảm giác cho dù hắn có tiếp tục hô giá, hét lên ba ức thì đối phương vẫn tiếp tục hô lên như cũ.

Tiếp tục hô giá, cường giả khắp nơi chỉ biết hắn càng làm trò.

Cuối cùng, Long Kình Thiên dùng hai ức cực phẩm tiên đan mua đi đám hỗn độn linh dược kia. Long Kình Thiên xuất ra không gian tiên khí của Ngũ Đế tiên môn chủ Lâm Thừa, lấy ra từ trong đó hai ức cực phẩm tiên đan mà giao cho đấu giá hội.

Lâm Thừa thân là môn chủ Ngũ Đế tiên môn, Ngũ Đế tiên môn truyền thừa đã có một tỷ năm có dư, hai ức cực phẩm tiên này đương nhiên vẫn phải có, không chỉ vậy, trong không gian giới chỉ của Lâm Thừa có tới hơn mười ức cực phẩm tiên đan!

Đương nhiên, trong mắt người khác, Long Kình Thiên dùng hai ức cực phẩm tiên đan mua đi đám hỗn độn linh dược kia chính là cùng Tạ Bằng tranh phách, một chút cũng không đáng, hơn nữa còn là ngu xuẩn. Thế nhưng mà Long Kình Thiên lại không cho là vậy, người khác luyện chế mười lô hỗn độn đan dược có thể thành công một lô đã coi là không tệ rồi, nhưng mà hắn luyện chế có thể nắm chắc mười thành! Mười lô hỗn độn tiên đan, mười lô thành công!

Những hỗn độn linh dược này không ít, đủ cho hắn luyện chế một trăm lô hỗn độn tiên đan, Viêm Nhật Cửu Trọng đan!

Một trăm lô hỗn độn tiên đan Viêm Nhật Cửu Trọng đan, so với hai ức cực phẩm tiên đan tuyệt đối là giá trị vượt xa!

Quản sự đấu giá hội sau khi đem nhóm hỗn độn linh dược mang tới quý tân phòng xong, Long Kình Thiên liền đem chúng bỏ vào trong Thái Hư Thần Phủ.

Bất quá, ngoại trừ Bàn Tiểu Nhị, Hoắc Cương, Thành Tiêu ba người ra, năm người Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến, Cửu Vĩ Thiên Miêu không khỏi lo lắng thay Long Kình Thiên. Bởi vì vừa rồi ai cũng nghe ra Tạ Bằng đã nổi sát ý với Long Kình Thiên rồi.

Hậu đài của Tạ Bằng chính là Hắc Long Đại Đế, Hắc Long Đại Đế đã đủ đáng sợ rồi nhưng mà hậu đài của Hắc Long Đại Đế lại là Minh Hà Thiên Tôn a!

– Lão đại, đấu giá hội sau khi chấm dứt, chỉ sợ Tạ Bằng kia sẽ gây bất lợi cho chúng ta!?

Cửu Vĩ Thiên Miêu nói ra.

– Không việc gì.

Long Kình Thiên cười nhạt một tiếng.

Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến hai người còn định nói thêm gì đó thì Long Kình Thiên lại khoát tay áo, nói.

– Tiếp tục xem đấu giá.

Lúc này, đấu giá hội lại tiếp tục diễn ra, sau hỗn độn linh dược chính là mười loại hỗn độn linh dịch. Những hỗn độn linh dịch này đối với La Thiên Thượng Tiên, Tiên Quân đều có tác dụng rất lớn, giá khởi điểm là 300 vạn cực phẩm tiên đan.

– 1000 vạn.

Long Kình Thiên hô.

Đám người Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến thấy thế lời muốn nói ra chỉ đành phải ngừng lại.

Mọi người có mặt trong phòng đấu giá thấy Long Kình Thiên mở miệng liền lần nữa xôn xao lên, tất cả không hẹn mà đều nhìn về phía quý tân phòng số ba mươi ba của Tạ Bằng.

Tất cả mọi người đang suy đoán Tạ Bằng sẽ phản ứng như thế nào.

– Một ức!

Ngay tại lúc đoán già đoán non phản ứng của Tạ Bằng thì đột nhiên thanh âm cơ hồ là gào rú lên của Tạ Bằng từ trong quý tân phòng số ba mươi ba truyền ra.

Hiện tại, Tạ Bằng chỉ cần vừa nghe tới thanh âm của Long Kình Thiên hô giá liền giống như giẫm phải bò cạp, như phản xạ mà hô lên một ức.

Mọi người trong phòng sau khi khẽ giật mình liền tiếp tục xôn xao lên, ai cũng không nghĩ tới Tạ Bằng lại có phản ứng mạnh mẽ như vậy, bất quá ngẫm lại cũng đúng, Thiên Tôn đồ tôn bị người khác ném thể diện đi, phản ứng mãnh liệt như vậy thì cũng không phải là không thể.

Mọi người xôn xao đồng thời nhìn về phía quý tân phòng của Long Kình Thiên.

Trong phòng, Long Kình Thiên kinh ngạc, tiếp đó là nở một nụ cười, cười nói với mấy người Bàn Tiểu Nhị.

– Tạ Bằng này không hổ là Thiên Tôn đồ tôn, tài đại khí thô (giàu có) như vậy, đấu giá một chút hỗn độn linh dịch mà cũng cam lòng bỏ ra một ức cực phẩm tiên đan được.

Long Kình Thiên cũng không có che dấu thanh âm đùa cợt của mình, thanh âm theo đó từ trong phòng truyền ra ngoài, làm cho tất cả mọi người đều ngẩn ra.

Long Kình Thiên đương nhiên không có tiếp tục đấu giá nữa, hỗn độn linh dịch này đối với Tiên Quân, dưới Tiên Quân đều có đại hữu dụng, nhưng mà đối với mấy người Long Kình Thiên mà nói tác dụng lại không phải là rất lớn. Dù sao, mấy người Hứa Vũ Quân thế nhưng mà đã từng phục dụng qua Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả rồi.

Cuối cùng, Tạ Bằng dùng một ức cực phẩm tiên đan mua đi hỗn độn linh dược.

Bất quá, hỗn độn linh dịch vừa đưa tới chỗ Tạ Bằng, Tạ Bằng sắc mặt lại cực kỳ dữ tợn, toàn thân sát ý càng thêm đậm đặc, hắn nhìn chằm chằm vào quản sự mang hỗn độn linh dịch tới mà quát lên.

– Hỗn đản cút ngay cho ta!

Những hỗn độn linh dịch này đối với hắn một chút tác dụng cũng không, nhưng mà hắn lại bỏ ra một ức cực phẩm tiên đan mua tới! Lại phối hợp với thanh âm đùa cợt của Long Kình Thiên, hắn quả thực giống như đang diễn một vở hài kịch để cho mọi người chê cười mà thôi!

Phòng đấu giá bên dưới, đã có không ít thái thượng trưởng lão đế vương đại phái lắc đầu cười khổ.

Mà Hồ Lực trong quý tân phòng lại khoan khoái cười to, cười đến có chút thất thố.

– Thoải mái, quả thực sung sướng a! Không nghĩ Tạ Bằng cũng có ngày rơi vào cảnh này! Ta càng ngày càng thưởng thức tiểu tử kia rồi, ta nhất định phải thu phục được tiểu tử này, không, thu phục còn chưa đủ, phải để cho tiểu tử này bái ta làm sư phụ a, làm thân truyền đệ tử của ta!

Danh Tiên Đế đứng sau lưng Hồ Lực kia cười nói.

– Nếu tiểu tử kia biết rõ Hồ Lực đại nhân muốn thu hắn làm đồ đệ, chỉ sợ hắn hiện tại cao hứng muốn hư mất!

Hồ Lực ha hả cười.

Hạo San trong quý tân phòng lại nói.

– Tiểu tử kia ngược lại là nhân tài, chỉ là đáng tiếc, ta cần phải có được Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả, cho nên hắn chỉ có thể chết rồi! Text được lấy tại Truyện FULL

– Nhị tiểu thư, người này chỉ sợ không đơn giản.

Lâm Kỷ nói.

– Không đơn giản? Không đơn giản thì như thế nào?

Hạo San cười lạnh, nói.

– Chẳng lẽ hắn là đệ tử của Thánh Nhân? Ngoại trừ đệ tử Thánh Nhân ra, chết là phải chết!

Hoàn toàn chính xác, ngoại trừ đối phương là đệ tử Thánh Nhân ra, Hạo San thực sực không cần cố kỵ cái gì cả, đế vương đại phái dám cùng Thiên Đình đối đầu? Cho dù đến lúc đó môn phái sau lưng đối phương biết rõ Hạo San làm đấy thì cũng chỉ có thể nén giận.

Đấu giá hội tiếp tục tiến hành.

Kế tiếp, lại đấu giá tới mười kiện bảo bối, nhưng mà Long Kình Thiên không có mở miệng hô giá, mà Tạ Bằng trong quý tân phòng sắc mặt lại càng ngày càng âm trầm.

Hắn một mực đợi Long Kình Thiên mở miệng, hắn giận khi nghe được thanh âm của Long Kình Thiên, nhưng lại càng tức giận khi không nghe thấy thanh âm của Long Kình Thiên.

– Tiểu tử kia đã chết rồi sao? Tại sao không tham gia đấu giá?

Sau hơn mười kiện bảo bối, thanh âm của Long Kình Thiên thuỷ chung không có vang lên, Tạ Bằng rốt cục nhịn không được mà quát lên.

Trình Nộ cúi thấp đầu, không dám hó hé cái gì.

– Kế tiếp, chúng ta muốn đấu giá tới bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi!

Đúng lúc này, đấu giá sư đang chủ trì đấu giá hội bên dưới lại mở miệng nói ra.

– Cái gì! Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả!

Mọi người trong phòng khẽ giật mình, tiếp đó là bạo động lên.

Hiện tại, Ô Lan Băng Tuyết giáp, Phật Long Kim đỉnh còn chưa đấu giá vậy mà Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả đã được đem ra. Vốn, trong suy nghĩ của tất cả mọi người, Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả phải bảo vật áp trục cuối cùng mới đúng.

Tạ Bằng nguyên bản đang gào rú thì đột nhiên dừng phắt lại, hai mắt phát ra lửa nóng mà nhìn chằm chằm vào bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi trên đài đấu giá.

– Vốn, đấu giá hội chúng ta muốn đem Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả để dành tới cuối cùng, nhưng mà đây là yêu cầu của người bán, cho nên đấu giá hội chúng ta cũng chỉ có thể đem Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả đấu giá sớm một chút!

Đấu giá sư chủ trì nói ra.

– Bốn trái Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi này, căn cứ vào yêu cầu của người bán, giá khởi điểm là 1000 vạn Thiên Nguyên đan!

1000 vạn Thiên Nguyên đan!

– Hít hà!

Hiện trường một mảnh hít khí lãnh khí.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại