Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 509: Một Ngàn Vạn Hỗn Độn Tiên ĐanCùng ba ngày trước so sánh, đấu giá hội tấp nập người đến người đi, đại môn đấu giá hội lúc trước giờ chật như nêm cối, mấy trăm ức đại lục Kinh Châu cường giả vô số, đủ loại toạ kỵ, thậm chí ngay cả một ít tiên thú hiếm thấy ở Tiên giới cũng xuất hiện.

Đám người Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến nhìn đủ loại tiên thú mà có cảm giác hoa mắt.

Có chút cường giả quần áo, trang sức hết sức kỳ dị, thậm chí ngay cả tiên giáp luyện chế từ thanh trúc, áo bào luyện chế từ lá cây cũng cũng có.

Bất quá, có thể tới tham gia Kinh Châu đấu giá hội tuyệt đại bộ phận đều là vương giả đại phái, đế vương đại phái cường giả. Đương nhiên, những vương giả đại phái này cũng không phải như Diệt Tinh tiên môn, những môn phái này thực lực so với Diệt Tinh tiên môn phải mạnh hơn vài lần, thậm chí là cả mười lần!

Những vương giả đại phái này chỉ vì khiếm khuyết Tiên Đế cường giả, trừ Đế cấp cường giả ra, các vương giả đại phái này thực lực không hề kém đế vương đại phái bao nhiêu.

Mấy người Long Kình Thiên hướng đại môn đấu giá hội đi tới, đúng lúc này đám người chung quanh đột nhiên xôn xao một hồi.

– Là Hắc Long Đại Đế toạ hạ tam đệ tử, Tạ Bằng!

– Tạ Bằng này thế nhưng là đệ tử đắc ý của Hắc Long Đại Đế, bây giờ đã là Tiên Đế sơ kỳ đỉnh phong, nghe nói đột phá Tiên Đế bất quá chỉ mới tu luyện không đến ngàn vạn năm!

Mọi người nghị luận.

Mấy người Long Kình Thiên theo ánh mắt chúng nhân nhìn lại, chỉ thấy một người trẻ tuổi tướng mạo anh tuấn cưỡi một đầu tiên thú toàn thân đen như mực, hình thể có chút giống như báo, dưới sự tiền hô hậu ủng của đám người mà hướng bên này đi tới.

Đây chính là Minh Hà đồ tôn, Hắc Long Đại Đế toạ hạ tam đệ tử, Tạ Bằng!

Tạ Bằng đến, đám người tự động tránh ra, nhường một con đường lớn, vênh váo tự đắc trực tiếp tiến vào phòng đấu giá.

Đấu giá hội quy định, mỗi người tham gia đấu giá phải nộp một trăm vạn thượng phẩm tiên đan, nhưng mà thiên binh đang thủ ở vị trí đại môn thấy Tạ Bằng không có giao tiên đan mà trực tiếp tiến vào phòng đấu giá ngược lại không dám tiến lên ngăn trở.

Minh Hà Thiên Tôn là tồn tại ngay cả Ngọc Đế Hạo Thiên cũng phải khách khách khí khí đối đãi a!

Tạ Bằng sau khi tiến vào, cường giả các phương lúc này mới nhao nhao nộp tiên đan, sau đó tiến vào phòng đấu giá.

– Tạ Bằng này thật đúng là đủ kiêu kỳ!

Cửu Vĩ Thiên Miêu nhỏ giọng nói ra.

Tử Thiên Long Hoàng cười cười, nói.

– Nếu như ngươi là Thiên Tôn đệ tử, ngươi cũng có thể kiêu kỳ.

Hoắc Cương cùng Thành Tiêu hai người nhìn nhau, không biết nói gì.

– Chúng ta cũng đi vào thôi.

Long Kình Thiên lạnh nhạt nói, dứt lời liền dẫn mọi người đi tiến vào đại môn, sau đó nộp tiên đan, đi vào phòng đấu giá. Truyện được copy tại Truyện FULL

Hoắc Cương, Thành Tiêu, Bàn Tiểu Nhị tuy rằng gọi Long Kình Thiên là sư tôn, Cửu Vĩ Thiên Miêu cùng Tử Thiên Long Hoàng, còn có Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến bốn người hiện tại cũng đã nhìn ra thân phận của Long Kình Thiên không đơn giản, chỉ là bốn người như thế nào cũng giống như lúc còn ở Diệt Tinh tiên môn, cho rằng Long Kình Thiên là Viễn cổ Long Đế nào đó chuyển thế, cũng không có tưởng tượng tới phương diện Thiên Tôn.

Long Kình Thiên không nói, bốn người cũng không dám hỏi.

Long Kình Thiên sau khi tiến vào phòng đấu giá liền để cho một gã quản sự phụ trách phòng đấu giá dẫn tới một quý tân phòng (phòng dành cho khách quý, VIP room). Kinh Châu đấu giá hội quý tân phòng có thể đặt trước, chỉ cần đủ hai điều kiện liền có thể, một là Tiên Đế, hai là có đủ mười ức thượng phẩm tiên đan!

Long Kình Thiên lại để cho Hoắc Cương phóng thích Tiên Đế khí tức ra, sau đó giao ra mười ức thượng phẩm tiên đan.

Mười ức thượng phẩm tiên đan, một con sốt đủ khiến cho người khác phải líu lưỡi, vậy mà tại Kinh Châu đấu giá hội chỉ đủ thuê một cái quý tân phòng mà thôi.

Thiên Đình mười vạn đại châu, mười vạn cái đấu giá hội, có thể tưởng tượng hàng năm con số tiên đan Thiên Đình kiếm được khủng bố như thế nào.

Dưới sự dẫn đầu của quản sự đấu giá hội kia, mấy người Long Kình Thiên liền đi tới một gian quý tân phòng, sau đó liền ly khai. Đột nhiên, Long Kình Thiên mở miệng nói.

– Ta muốn đấu giá ít đồ, tìm đại quản sự của các ngươi tới đây.

Dứt lời, hắn liền ra hiệu cho Hoắc Cương, Hoắc Cương liền cho đối phương một trăm vạn thượng phẩm tiên đan.

Tên quản sự này cầm một trăm vạn thượng phẩm tiên đan trong tay mà hai mắt sáng ngời, bất quá tiếp đó lại có chút chần chờ, nói.

– Muốn đấu giá đồ vật? Đấu giá hội sắp bắt đầu, nếu như các hạ muốn đấu giá đồ vật thì chỉ có thể tạm thời gác lại, hơn nữa, đồ vật đấu giá cần phải trải qua giám phẩm sư chúng ta đánh giá mới được.

Long Kình Thiên liếc đối phương, nói ra.

– Mọi thứ đều có ngoại lệ.

Nói đến đây, trong tay chợt loé lên, một quả Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi xuất hiện.

Tên quản sự này nhìn Lôi quả trong tay Long Kình Thiên mà hai mắt trừng lớn, vẻ mặt khiếp sợ.

– Đây là, chẳng lẽ là Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi quả?

Hắn thân là quản sự đấu giá hội, điểm ấy nhãn lực tự nhiên vẫn phải có.

– Không sai.

Long Kình Thiên nói.

– Các hạ xin chờ một chút, ta liền đi tìm đại quản sự tới đây!

Thái độ của tên quản sự kia lập tức chuyển biến 180o, cung kính nói ra.

Thái độ chuyển biến của tên quản sự này đều nằm trong dự liệu của Long Kình Thiên, cho nên hắn cũng không có kỳ quái. Sau đó, cùng mọi người tiến vào trong quý tân phòng.

Quả nhiên, mấy người Long Kình Thiên vừa tiến vào quý tân phòng không lâu tên quản sự kia liền trở lại, hơn nữa còn mang theo hai gã Tiên Đế cường giả trung kỳ đỉnh phong!

Xem ra, hai người này đều là đại quản sự Kinh Châu đấu giá hội rồi.

Hai gã đại quản sự đã đến nhưng Long Kình Thiên lại vẫn ngồi tại chỗ cũ, điều này khiến cho hai người khẽ giật mình một cái. Với thân phận của hai người bọn hắn mà nói, coi như là Tiên Đế hậu kỳ cường giả bình thường, lão tổ đế vương đại phái một phương cũng đều phải khách khí dị thường, như vậy thân phận, địa vị của người trẻ tuổi tóc đen này là cái gì?

– Ha ha, nghe thủ hạ chúng ta nói, các hạ muốn đấu giá một quả Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi quả?

Một trong hai người mở miệng, cười nói với Long Kình Thiên.

Long Kình Thiên gật đầu.

– Đúng vậy, không phải chỉ là một quả, là bốn quả!

– Bốn quả!

Hai người khẽ giật mình, tiếp đó là khiếp sợ.

– Bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi!

Bất quá, đúng lúc này Long Kình Thiên tay phải vung lên, bốn đạo hào quang lập loè bay tới trước mặt hai người. Hai người nhìn bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi trước mắt thân thể chấn động.

– Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi quả! Hỗn Độn Tiên Thiên Thổ Lôi quả! Hỗn Độn Tiên Thiên Mộc Lôi quả! Hỗn Độn Tiên Thiên Hoả Lôi quả!

Lúc trước, hai người nghe được Long Kình Thiên nói bốn quả thì còn tưởng là toàn bộ đều là Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi quả, không nghĩ tới dĩ nhiên là bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả bất đồng.

Bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả bất đồng so với bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi quả còn muốn hai người càng kinh ngạc hơn.

Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả a, mỗi một quả đều là chung cực bảo bối khắp Tiên giới tha thiết mơ ước a! Đây chính là bảo bối có thể thay đổi thiên phú, cải biến thành tựu về sau của một người a!

Hai người nhìn bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi bất đồng mà hai mắt nóng rực, ngay cả hô hấp cũng đều có chút dồn dập lên, bởi vì nếu là hai người nuốt bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi này vào, đối với hai người tác dụng đồng dạng rất lớn.

Sau đó, hai người thật khó khăn đem ánh mắt dứt ra được, nhìn về phía Long Kình Thiên lại càng cảm thấy người trẻ tuổi này có chút thần bí hẳn lên.

– Các hạ xác định muốn đấu giá bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi này!?

Tên còn lại yếu hầu giật giật một cái, nói ra.

– Chỉ là còn thiếu Hỗn Độn Tiên Thiên Thuỷ Lôi quả, ngũ hành không viên mãn, bằng không thì giá cả nhất định sẽ gấp mười lần!

Dứt lời, hai người lại nhìn về phía Long Kình Thiên.

Long Kình Thiên nói ra.

– Chỉ đấu giá bốn quả Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ lôi quả này thôi, giá khởi điểm là 1000 vạn hỗn độn tiên đan Thiên Nguyên đan.

– 1000 vạn hỗn độn tiên đan Thiên Nguyên đan!

Hai người nghẹn ngào kinh hô lên.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại