Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 507: Kinh Châu ThànhNgũ Đế lão tổ, Ngũ Đế môn chủ, thiếu môn chủ bị giết, Ngũ Đế đại lục chấn động, rất nhanh liền lan ra đại lục bốn phía, tiếp đó là ra cả Kinh châu.

Trong một cái đại lục tên là Hắc Long đại lục gần Kinh Châu thành, trong một cái tiên quốc, Hắc Long Đại Đế nghe được tam đệ tử Tạ Bằng bẩm báo, hai mắt đột nhiên mở ra, hàn mang loé lên, khiến không gian bốn phía cắt ra vô số mảnh!

– Cái gì? Lâm Giang, chết rồi hả?

Hắc Long trầm giọng.

– Thậm chí có người dám giết người Hắc Long Đại Đế ta muốn thu làm đệ tử!? Dám can đảm khiêu khích uy nghiêm Hắc Long Đại Đế ta?

Hắc Long nói xong, thần thức đột nhiên triển khai, không ngừng kéo dài ra, lập tức bao trùm toàn bộ Hắc Long đại lục, tiếp đó liền khuếch tán, không ngừng kéo dài qua gần trăm ức đại lục, đi tới Ngũ Đế đại lục.

Toàn bộ tất cả cường giả trong Ngũ Đế đại lục đều cảm nhận được một cỗ uy áp cực kỳ kinh khủng, cỗ uy áp này uy nghiêm như Thái cổ hỗn độn thần sơn đè nặng lên linh hồn chi hải của tất cả cường giả tại Ngũ Đế đại lục.

Tất cả cường giả ai ai cũng hoảng sợ.

– Ai giết đệ tử Hắc Long ta muốn thu nhận? xem tại TruyenFull.vn

Đúng lúc này, một tiếng quát từ phương xa truyền tới, như lôi đình nổ vang, vang vọng khắp đất trời.

– Là, là Hắc Long Đại Đế!

– Thần thức thật khủng khiếp, Hắc Long Đại Đế thần hồn vậy mà cường đại tới loại tình trạng này! Hắn hiện tại hẳn là đang ở Hắc Long đại lục a, Hắc Long đại lục cùng Ngũ Đế đại lục cách nhau tới mười tỷ cái đại lục a!

Tất cả Đế cấp cường giả Ngũ Đế đại lục đều hoảng sợ, Tiên Quân, La Thiên Thượng Tiên lại càng không phải nói, mà ngay cả Bàn Tiểu Nhị trong điện viện tại Ngũ Đế thành vẻ mặt cũng phải ngưng trọng hẳn lên, khí tức toàn thân thu liễm lại.

Hắc Long Đại Đế này chính là một trong những đệ tử mạnh nhất của Minh Hà, bài danh thứ hai, Tiên Đế hậu kỳ đỉnh phong, vô hạn tiếp cận Thiên Tôn, chính là một tồn tại cường đại ra đời từ thời Hỗn độn, trừ phi là Bàn Tiểu Nhị tấn thăng tới Tiên Đế hậu kỳ, bằng không thì căn bản không cách nào chống lại hắn.

– Bất kể là ai giết người Hắc Long Đại Đế ta muốn thu nhận, Hắc Long Đại Đế ta một khi tra ra, nhất định sẽ khiến hắn sống không bằng chết, toàn gia tru diệt!

Tiếp đó, thanh âm của Hắc Long Đại Đế lần nữa vang lên.

Ngữ khí của Hắc Long Đại Đế tràn ngập bá khí, bễ nghễ thiên hạ, tất cả cường giả Ngũ Đế đại lục dưới thanh âm của Hắc Long Đại Đế đều im thim thíp.

Mà Long Kình Thiên lại lạnh lùng cười cười.

– Toàn gia tru diệt?

Hắn nhớ tới cảnh Minh Hà tru diệt chúng đệ tử.

– Hắc Long, hi vọng ngươi có thể sống tới thời điểm ta tấn chức Tiên Đế!

Long Kình Thiên hai mắt lạnh lùng, chỉ cần hắn tấn chức Tiên Đế liền có thể nắm chắc đem Hắc Long kia đánh chết.

Đến lúc đó, hắn sẽ giống như Minh Hà đối phó với đệ tử của hắn, đem Tiên phù của Hắc Long này cho môn hạ đệ tử luyện hoá.

Sau đó, thần thức của Hắc Long rút đi như thuỷ triều, toàn bộ linh hồn chi hải của chúng cường giả Ngũ Đế đại lục lúc này mới được buông lỏng, ai cũng thở ra một hơi.

– Sư tôn!

Tiếp đó, Bàn Tiểu Nhị đi tới trước gian phòng của Long Kình Thiên, nói.

– Chúng ta đánh chết Ngũ Đế lão tổ, Ngũ Đế môn chủ, thiếu môn chủ, Hắc Long này giận dữ, đệ tử xem, chúng ta có phải hay không…

Long Kình Thiên liếc xéo Bàn Tiểu Nhị, hắn biết rõ Bàn Tiểu Nhị lo lắng cái gì, Bàn Tiểu Nhị lo lắng là Hắc Long sẽ đích thân chạy tới Ngũ Đế đại lục. Nếu như thế, Long Kình Thiên hiện thời đang ở Ngũ Đế thành sẽ gặp phải nguy hiểm.

– Yên tâm đi, Hắc Long sẽ không vì Lâm Giang mà tự mình tới đây đâu, hơn nữa hắn cũng không thể xác định được hung thủ còn có ở Ngũ Đế đại lục hay không.

Long Kình Thiên nói ra.

– Đương nhiên, cho dù hắn có tới, cũng không phát hiện ra ta được.

– Vâng, sư tôn.

Bàn Tiểu Nhị cung kính đáp.

Vì vậy, mấy người Long Kình Thiên lưu lại Ngũ Đế thành thêm hai ngày. Hai ngày sau đó, cả đám mới rời khỏi tửu quán, sau đó hướng Truyền Tống trận đi tới.

Truyền Tống trận Ngũ Đế thành thiết lập tại thành đông, lúc mấy người Long Kình Thiên tới Truyền Tống trận đã là năm ngày sau. Lúc đi vào Truyền Tống trận, chỉ thấy đệ tử Ngũ Đế tiên môn phụ trách tại khu vực Truyền Tống trận nhiều hơn vài lần, ngay cả Tiên Quân cũng có hơn mười người.

Đương nhiên, đây cũng chỉ là làm bộ làm dáng mà thôi, thử nghĩ, Ngũ Đế lão tổ năm người liên thủ đều bị giết chết, dựa vào cái gì mà chỉ bằng mười tên Tiên Quân, một vài La Thiên Thượng Tiên là có thể bắt được hung thủ?

– Đứng lại!

Ngay tại lúc mấy người Long Kình Thiên tới Truyền Tống trận, mười Tiên Quân trưởng lão đang thủ tại Truyền Tống trận đi tới, quan sát đám người Long Kình Thiên từ trên xuống dưới, lại liếc nhìn hai người Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến vài lần.

– Mấy vị là đệ tử phái nào? Muốn đi đâu?

Một Tiên Quân lên tiếng hỏi.

Lúc này, Hoắc Cương tiến lên, nói ra.

– Ta là Thương Sinh giáo thái thượng trưởng lão, lần này thiếu giáo chủ chúng ta muốn đi Tây châu.

Nói đến đây, Hoắc Cương liền đem khí tức hơi phóng thích ra một chút.

– Tiên Đế!

Hơn mười Tiên Quân trưởng lão Ngũ Đế tiên môn biến sắc, tiếp đó là thần thái đại biến, cung kính dị thường.

– Ha ha, nguyên lai là Thương Sinh giáo thiếu giáo chủ cùng thái thượng trưởng lão, mời!

Bọn hắn ngoan ngoãn lui sang một bên, mời mấy người Long Kình Thiên tiến vào Truyền Tống trận. Cuối cùng, còn cung kính tiễn mấy người Long Kình Thiên đi Tây châu.

Ngũ Đế Truyền Tống trận này có thể truyền tống tới mười mấy châu, mấy người Long Kình Thiên muốn đi Kinh châu thì trước tiên phải đi qua Tây châu này.

Đợi mấy người Long Kình Thiên rời khỏi, những Tiên Quân, La Thiên Thượng Tiên của Ngũ Đế tiên môn này mới thở phào một hơi.

Kỳ thật, Tiên giới căn bản không có Thương Sinh giáo nào cả, chỉ là Hoắc Cương bịa ra mà thôi. Tiên giới vô cùng mênh mông, không cần nói tới những Tiên Quân này, coi như là Thiên Tôn cũng không biết Tiên giới có bao nhiêu cái đế vương đại phái, thậm chí có chút đế vương đại phái ẩn trong tiên quốc cả ức năm, mười ức năm không ra.

Sau khi mấy người Long Kình Thiên truyền tống tới Tây châu xong liền giao ra chín trăm vạn thượng phẩm tiên đan, trực tiếp lần nữa truyền tống.

Truyền Tống trận, thực lực phải ngoài Đại La Kim Tiên, mỗi lần truyền tống đều phải trả trăm vạn thượng phẩm tiên đan, đám người Long Kình Thiên có chín người, cho nên mỗi lần truyền tống đều phải trả chín trăm vạn thượng phẩm tiên đan.

Chín trăm vạn thượng phẩm tiên đan!

Đây là một con số kinh người!

Chín trăm vạn thượng phẩm tiên đan, đừng nói là Đại La Kim Tiên bình thường, coi như là một ít Cửu Thiên Huyền Tiên cũng khó mà lấy ra được. Lúc trước, lúc Thành gia Thành Tiểu Huyên xuất lĩnh đệ tử trong gia tộc tới Diệt Tinh tiên môn tỷ thí đưa ra đổ ước cũng chỉ có mỗi 1000 vạn thượng phẩm tiên đan mà thôi.

Đương nhiên, chín trăm vạn thượng phẩm tiên đan đối với người khác mà nói là rất nhiều, nhưng mà đối với Long Kình Thiên hiện tại mà nói quả thực không đáng kể chút nào.

Hiện tại, trong Thái Hư Thần Phủ, không chỉ có Diệt Tinh bảo khố mà còn có tài phú trong không gian tiên khí của Trần Phi, Đỗ Thực, Lâm Viễn, Hồng Vu Đan, Ngũ Đế lão tổ chín người!

Chỉ riêng một bộ phận tiên đan trong không gian tiên khí của một người trong số đó cũng đã đủ chèo chống mấy người Long Kình Thiên truyền tống tới Kinh Châu thành rồi.

Như thế, sau vài chục lần truyền tống, mấy người Long Kình Thiên rốt cuộc đã đi tới Kinh Châu thành.

– Đây là Kinh Châu thành?

Từ Truyền Tống trận đi ra, đám người Hứa Vũ Quân nhìn cường giả các phái người đến người đi bốn phía Kinh Châu thành mà kinh hãi.

Đế vương chi thành Ngũ Đế thành mấy người đã từng đi qua rồi, nhưng mà Ngũ Đế thành so với Kinh Châu thành quả thực chả khác gì hoang thôn dã lĩnh cả.

– Kinh Châu thành, so với Ngũ Đế thành chắc phải muốn lớn hơn gấp năm sáu lần a!?

Cửu Vĩ Thiên Miêu sợ hãi, than thở nói.

Long Kình Thiên nghe vậy cười cười.

– Gấp năm sáu lần? Kinh Châu thành này so với Ngũ Đế đại lục còn muốn lớn hơn, ngươi nói xem nó lớn bao nhiêu?

Nói đến đây, Long Kình Thiên liền quét bốn phía một vòng.

– Đi thôi, chúng ta đi qua Kinh Châu đấu giá hội.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại