Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 506: Lão Tỗ, Chúng Ta Tới Đây!Đợi Thần Hồn ngọc bài của Lâm Giang tan vỡ xong, tên đệ tử canh giữ Thần Hồn điện kia đột nhiên điên cuồng hét lên, hai mắt tràn ngập hoảng sợ.

– Chuyện gì xảy ra!? Kêu cái gì!?

Một gã quản sự Thần Hồn điện nghe thấy tiếng hét mà chạy tới, lên tiếng khiển trách quát mắng.

Tên đệ tử kia liền chỉ về trong điện, sắc mặt trắng bệch, lắp bắp nói ra.

– Lão tổ, lão tổ… bọn hắn, bọn hắn…

Tên quản sự vừa bay tới kia nhướng mày nhìn về phía trong điện, thấy được tại tầng cuối cùng, cũng là tầng cao nhất, mấy cái Thần Hồn ngọc bài tan vỡ toàn thân liền cứng đờ lại.

– Không, không, không có khả năng, không có khả năng!

Sau đó, hắn liền nghẹn ngào hét lên, thanh âm so với tên đệ tử kia còn muốn lớn hơn nhiều.

Ngay tại lúc quản sự Thần Hồn điện hét lên, hai vị thái thượng trưởng lão từ chỗ sâu trong Ngũ Đế tiên quốc cùng chúng Tiên Quân đã chạy tới bên ngoài quảng trường Ngũ Đế tiên quân. xem tại TruyenFull.vn

Mọi người nhìn Ngũ Đế tiên cung một mảnh tĩnh lặng mà nhìn nhau.

Hai vị thái thượng thu liễm khí tức, lách mình đi tới trước cửa Ngũ Đế tiên đế, hai người tâm thần như tương thông, đồng thời đẩy đại môn đi vào.

– Lão tổ, chúng ta tới rồi!

Thanh âm vang lên quanh quẩn, nhưng mà cuối cùng cũng không có ai đáp lại, vẫn chỉ là một mảnh tĩnh lặng.

Hai người lại nhìn nhau, chỉ thấy bên trong đại điện là một mảnh hỗn loạn, bừa bộn, cột đá đứt gãy, vách tường sụp đổ, ngay cả nền đại điện được làm từ tiên thạch cứng rắn nhất Tiên giới cấu thành cũng đều bị lực lượng khủng bố chấn vỡ, hiển nhiên lúc trước đã xảy ra kịch chiến.

Mặt đất, chỉ còn lại hơn mười bãi máu tươi bừa bãi, máu tươi còn chưa có đông lại.

Trong lòng hai người sinh ra dự cảm xấu, tiếp đó hai người thử lấy ra tín phù truyền tin cho môn chủ Lâm Thừa, vẫn không có bất kỳ đáp lại.

Đằng sau, chúng Tiên Quân lúc này ai cũng tiến nhập vào đại điện, nhìn tình huống trong đại điện ai cũng hai mặt nhìn nhau, trong nội tâm đều bất an.

Lúc này, một vị trưởng lão phụ trách Thần Hồn điện đột nhiên bên hông chấn động, không khỏi đem tín phù lấy ra, thần thức quét qua sắc mặt liền đại biến.

– Chết, chết rồi hả!?

Mọi người không khỏi nhìn sang.

– Chuyện gì xảy ra!?

Hai vị thái thượng trưởng lão quát hỏi.

– Hồi bẩm hai vị thái thượng trưởng lão, vừa rồi, vừa rồi Thần Hồn điện bên kia truyền lại tin tức, nói, nói năm vị lão tổ, Thần Hồn ngọc bài của năm vị lão tổ toàn bộ, toàn bộ vỡ nát rồi!

Vị trưởng lão Thần Hồn điện kia run giọng nói ra, sự tình lớn như thế hắn không dám dấu diếm gì.

– Cái gì!?

Tất cả mọi người nghẹn ngào kinh hô lên.

– Toàn bộ, toàn bộ vỡ nát!?

Hai vị thái thượng trưởng lão thân ảnh loé lên, khí tức toàn thân cuồng bạo, hai mắt như đao, nhìn trừng trừng vị trưởng lão Thần Hồn điện kia.

– Thực sự?

Vị trưởng lão Thần Hồn điện kia doạ cho quỳ sát xuống.

– Chắc chắn mười phần, thuộc hạ không dám lừa gạt!

Hai người im lặng.

Hoàn toàn chính xác, vị trưởng lão Thần Hồn điện này cho dù có cả trăm lá gan thì cũng không dám lấy việc này ra nói bừa.

– Còn có, còn có, môn chủ cùng thiếu môn chủ, bọn hắn cũng đều, cũng đều…

Vị trưởng lão Thần Hồn điện kia tiếp đó run rẩy nói ra.

Mọi người lần nữa chấn động.

– Đi!

Hai vị thái thượng trưởng lão vừa dứt lời liền dẫn mọi người phá không hướng Thần Hồn điện đi tới.

Ngay lúc đám người Ngũ Đế tiên môn chạy tới Thần Hồn điện thì Long Kình Thiên đã cùng Bàn Tiểu Nhị đã quay trở lại phòng tại tửu quán trong Ngũ Đế thành kia, hết thảy sự tình phảng phất đều không có phát sinh qua.

– Ngươi cũng trở về điều tức đi a, hai ngày sau, chúng ra sẽ rời đi.

Trở lại phòng, Long Kình Thiên nói với Bàn Tiểu Nhị.

– Vâng, sư tôn!

Bàn Tiểu Nhị cung kính thi lễ một cái, sau đó liền thối lui ra khỏi gian phòng.

Đợi Bàn Tiểu Nhị ly khai, Long Kình Thiên liền ngồi xuống đả toạ, đem hết thảy không gian tiên khí của đám người Lâm Đức lấy ra. Thần thức quét qua, ngoại trừ không gian tiên khí của Lâm Giang kia ra, trong không gian tiên khí của đám người Lâm Đức đều là từng núi từng núi cực phẩm tiên đan, linh dược hợp thành một mảnh sơn mạch, vô số tiên thiên linh thuỷ hợp thành sông lớn.

Đặc biệt là không gian tiên khí của năm người Lâm Đức, hỗn độn tiên đan vậy mà có không ít, năm người cộng lại vậy mà có được hơn mười vạn khoả! Mà nhất phẩm linh mạch lại có hơn vạn đầu, ngay cả cực phẩm linh mạch cũng có hơn trăm đầu!

Năm người Lâm Đức là lão tổ sáng lập nên Ngũ Đế tiên môn, tài phú trong không gian tiên khí quả nhiên vượt xa Đỗ Thực, Lâm Viễn, Hồng Vu Đan, Trần Phi thái thượng trưởng lão Quy Hư điện.

Bất quá, đáng tiếc chính là trong Không gian tiên khí của năm người Lâm Đức đồng dạng không có hỗn độn linh mạch.

Long Kình Thiên tiến vào Thái Hư Thần Phủ, đem hỗn độn tiên đan của năm người Lâm Đức lấy ra, há miệng khẽ hút một cái, không ngừng đem đan dược hút vào trong miệng.

Hỗn độn tiên đan trong không gian tiên khí của năm người Lâm Đức là Thiên Sư Lực Vương đan, phẩm chất so với đám hỗn độn tiên đan của đám người Đỗ Thực cao hơn không ít.

Thiên Sư Lực Vương đan sau khi nuốt vào sẽ không ngừng thối luyện bản thể, Tiên phù, khiến cho thân thể, Tiên phù có được sư vương chi lực.

Ngay tại lúc Long Kình Thiên tiến vào Thái Hư Thần Phủ, luyện hoá Thiên Sư Lực Vương đan thì Ngũ Đế thành bên ngoài đã náo tới lật trời.

– Cái gì? Ngũ Đế tiên môn ngũ Đế lão tổ, môn chủ, thiếu môn chủ toàn bộ chết rồi hả?

– Tại Ngũ Đế tiên cung, bị người giết chết?

– Rốt cuộc là ai? Vậy mà giết ngũ Đế lão tổ, hơn nữa, Ngũ Đế thiếu môn chủ Lâm Giang thế nhưng mà được Hắc Long Đại Đế nhìn trúng, thu làm đệ tử, vậy mà lại có người dám giết chết Lâm Giang?

Toàn bộ Ngũ Đế thành một mảnh chấn động.

Ngũ Đế lão tổ, môn chủ, thiếu môn chủ toàn bộ bị người khác giết chết, đây đối với toàn bộ Ngũ Đế đại lục mà nói không khác gì một cái cự đại chấn động, thậm chí cường giả tới đây chúc mừng biết rõ, cự đại chấn động này sẽ rất nhanh lan tới đại lục bốn phía, tiếp đó chính là lan ra cả Kinh Châu!

Vốn, lão tổ, môn chủ một cái đế vương đại phái bị người giết sẽ không tạo thành chấn động như vậy, nhưng mà với Ngũ Đế tiên môn lại bất đồng, nguyên nhân chính là bởi vì thiếu môn chủ Lâm Giang!

Người được Hắc Long Đại Đế nhìn trúng, thu làm đệ tử lại bị người giết!

Hắc Long Đại Đế giận dữ, đừng nói là Kinh Châu, coi như đại châu bốn phía, toàn bộ Tiên giới cũng đều phải chấn động.

– Ngũ Đế lão tổ, Ngũ Đế môn chủ, thiếu môn chủ bị người giết?

Trong điện viện, mấy người Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến nghe được tin tức cũng khiếp sợ không thôi.

– Cũng không biết là ai giết? Bất quá, có thể giết chết năm người ngũ Đế lão tổ, đối phương nhất định là Tiên Đế hậu kỳ cường giả!

Mộ Dung Thiến nói ra.

Mà Hoắc Cương, Thành Tiêu hai người sắc mặt lại liên tục biến hoá, tuy rằng hai người không cùng hai người Long Kình Thiên, Bàn Tiểu Nhị đi tới Ngũ Đế tiên cung, nhưng mà trong lòng hai người biết rõ bảy người kia là ai giết, nhất định là Long Kình Thiên giết, hoặc nói là Bàn Tiểu Nhị động thủ.

Minh Hà diệt sát chúng thân truyền đệ tử của Long Kình Thiên, mà ngũ Đế lão tổ lại để cho hậu bối đệ tử bái toạ hạ đệ tử của Minh Hà, Hắc Long Đại Đế làm sư phụ, đây chính là hành vi khi sư diệt tổ.

Long Kình Thiên tới Ngũ Đế thành nghe được việc này, tự nhiên là muốn thanh lý môn hộ rồi.

Thiên Tôn chi uy quả nhiên không thể cho người khác xúc phạm, ngũ Đế chính là kết cục!

Tin tưởng không lâu sau, kết cục của càng nhiều lão tổ đế vương đại phái sẽ giống như ngũ Đế lão tổ.

Bởi vì, Thiên Đình, Cộng Công, Minh Hà diệt sát đệ tử Long Kình Thiên, chia cắt thế lực Đại La thiên cung, và còn rất nhiều lão tổ lúc trước nghe giảng đạo tại Đại La thiên cung tuyệt đại đa số đã đều góp sức cho Thiên Đình, Cộng Công cùng Minh Hà.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại