Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 501: Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi QuảThật ra thì lần bế quan này, làm Long Kình Thiên vui sướng cũng không phải là việc đột phá Cửu Thiên Huyền Tiên mà là quả của Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ trong đan điền rốt cục thành thục!

Trong Thái Hư Thần Phủ tu luyện mấy chục năm, Long Kình Thiên thu nạp luyện hoá Hỗn độn vạn thuỷ khí cùng Hỗn độn thạch hoả khí, Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ cũng không ngừng thu nạp Hỗn độn vạn thuỷ khí cùng Hỗn độn thạch hoả khí.

Dưới Hỗn độn vạn thuỷ khí cùng Hỗn độn thạch hoả khí không ngừng cung cấp, nuôi dưỡng, hơn nữa còn có Tiên thiên tức nhưỡng, những quả trên cành của Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ, một trong những kỳ thụ trong thiên địa lần lượt đạt tới kỳ thành thục.

Những Hỗn Độn Ngũ Lôi quả giắt nơi đầu cành tản ra có quang mang bạch kinh, có màu vàng đất, có băng lam quang mang, có quang mang xanh đậm, có quang mang hoả hồng.

Hỗn Độn Ngũ Lôi quả!

Ngũ lôi, là năm chủng Tiên Thiên Hỗn Độn Lôi quả, gồm Hỗn Độn Tiên Thiên Thổ Lôi quả, Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi quả, Hỗn Độn Tiên Thiên Thuỷ Lôi quả, Hỗn Độn Tiên Thiên Hoả Lôi quả, Hỗn Độn Tiên Thiên Mộc Lôi quả.

Long Kình Thiên từ động phủ đi ra, Bàn Tiểu Nhị, Hoắc Cương, Thành Tiêu ba người thay hắn hộ pháp thấy hắn đi ra liền vội vàng tiến lên nghênh đón, bái kiến.

– Tất cả các ngươi đứng lên a.

Long Kình Thiên mở miệng cười nói với ba người, lần này không chỉ có đột phá Cửu Thiên Huyền Tiên chi cảnh, hơn nữa Hỗn Độn Ngũ Lôi quả rốt cuộc thành thục, khiến cho tâm tình của hắn thật tốt.

– Chúc mừng sư tôn khôi phục Cửu Thiên Huyền Tiên chi cảnh!

Bàn Tiểu Nhị đứng lên, cung kính cười nói với Long Kình Thiên. Hoắc Cương, Thành Tiêu hai người cũng rối rít mở miệng chúc mừng, bất quá so với Bàn Tiểu Nhị mà nói, hai người trước mặt Long Kình Thiên câu nệ rất nhiều.

Long Kình Thiên cười nói.

– Mấy ngày nay các ngươi cực khổ rồi, ta có thứ tốt cho các ngươi.

Dứt lời, hai tay chợt loé hào quang, một trận mùi thơm lạ lùng tràn ngập bốn phía, Hỗn Độn Tiên Thiên Thổ Lôi quả chi khí nồng nặc.

Bàn Tiểu Nhị, Hoắc Cương, Thành Tiêu ba người kinh sợ nhìn lại.

– Đây là, Hỗn Độn Tiên Thiên Thổ Lôi quả?

Kiến thức của Bàn Tiểu Nhị so với Hoắc Cương, Thành Tiêu cao hơn hẳn, sau cả kinh hắn rất nhanh liền nhận ra kỳ quả trong tay Long Kình Thiên là gì.

Hoắc Cương, Thành Tiêu nghe vậy liền đại kinh hãi, thân thể chấn động mạnh.

Mặc dù trước kia bọn hắn chưa từng gặp qua Hỗn Độn Tiên Thiên Thổ Lôi quả này, nhưng mà tất nhiên đã từng nghe qua, dĩ nhiên lại càng hiểu rõ tác dụng của kỳ quả này.

Long Kình Thiên cười nói.

– Không sai, chính là Hỗn Độn Tiên Thiên Thổ Lôi quả!

Nghe Long Kình Thiên mở miệng xác nhận, ba người hai mắt phát quang lên.

Long Kình Thiên thấy vẻ mặt ba người liền cười cười, hai tay chợt loé lên, tiếp đó trước mặt ba người Bàn Tiểu Nhị quang mang chớp loé.

– Hỗn Độn Tiên Thiên Kim Lôi quả! Hỗn Độn Tiên Thiên Thuỷ Lôi quả! Hỗn Độn Tiên Thiên Hoả Lôi quả! Hỗn Độn Tiên Thiên Mộc Lôi quả!

Bàn Tiểu Nhị không ngừng hét lên chói tai, càng hét thanh âm càng lớn.

Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả đủ cả!

Trong Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả, một quả cũng đã có tác dụng tẩy mao phạt tuỷ, cải tạo thiên phú của một người, mà năm loại tề tụ, nếu là một người đem năm chủng Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả cùng nhau phục dụng, từ huyết nhục đến thần hồn, Tiên phù, thậm chí là da lông cũng sẽ được cải tạo lại, có thể nói, coi như là một con heo dùng năm chủng Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả, bản thể tiên phú tất cả cũng sẽ đạt tới một trình độ kinh người.

Như Thành gia lão tổ Thành Tiêu, nếu không ngoài ý muốn cả đời hắn không thể nào đột phá được Đế cấp, bởi vì thiên phú có hạn, nhưng mà nếu hắn đem năm chủng Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả phục dụng, luyện hoá, như vậy sau này có chín thành cơ hội đột phá đến Đế cấp!

Đây chính là điểm nghịch thiên của Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả.

– Tiểu Nhị.

Lúc này, Long Kình Thiên mở miệng.

– Ngươi đi theo ta đã nhiều năm như vậy, năm miếng Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả này vi sư liền ban thưởng cho ngươi.

Bàn Tiểu Nhị nghe vậy thân thể chấn động, tiện đà mừng như điên.

– Sư tôn, người, người, chuyện này…

Hắn kích động tới mức lời nói có chút không mạch lạc, đây là Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả a, thiên phú của hắn vốn đã cực mạnh, nếu có thể được phục dụng năm chủng Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả này, thiên phú sẽ càng mạnh thêm, sau này có hy vọng đạt tới cảnh giới Tiên Đế hậu kỳ đỉnh phong, cùng đại sư huynh, nhị sư huynh giống nhau, trở thành tuyệt đại Tiên Đế!

Nhưng mà, Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả này quá quý trọng rồi, hắn nhất thời cũng có chút chần chờ, không dám nhận lấy.

– Sư tôn nói ban cho người liền ban cho ngươi, không cần cố kỵ, cầm lấy!

Long Kình Thiên nói tiếp.

– Vâng, sư tôn.

Lúc này Bàn Tiểu Nhị mới không do dự nữa, cung kính nhận lấy, tiện đà quỳ sát khấu tạ Long Kình Thiên, sau đó mới đứng lên. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Hoắc Cương, Thành Tiêu hai người hâm mộ nhìn Bàn Tiểu Nhị, bất quá trong lòng hai người chỉ là hâm mộ đơn thuần mà thôi, không dám bất mãn cùng ghen tỵ gì. Dù sao, Bàn Tiểu Nhị cũng là thân truyền đệ tử của Long Kình Thiên, Long Kình Thiên đem Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả thưởng cho hắn thì cũng là sự tình hợp tình hợp lý.

Lúc này, Long Kình Thiên nhìn về phía Hoắc Cương cùng Thành Tiêu, nói.

– Các ngươi cũng không cần hâm mộ, các ngươi cũng có phần.

Hoắc Cương cùng Thành Tiêu còn chưa kịp phản ứng lại thì chỉ thấy trước mắt, giữa không trung xuất hiện lần lượt mười khoả Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả.

Mười miếng, mỗi chủng loại hai quả!

Hoắc Cương, Thành Tiêu hai người, mỗi người phân biệt năm quả.

Long Kình Thiên hai tay vung lên, năm miếng Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả xuất hiện riêng trước hai người.

Hoắc Cương, Thành Tiêu hai người nhìn Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả trước mắt, cổ họng nuốt một ngụm nước miếng, hai người nhìn nhau, cuối cùng cung kính quỳ sát xuống, dập đầu ba cái.

– Khấu tạ Thiên Tôn!

– Khấu tạ sư tôn!

Long Kình Thiên gật đầu, sau đó nói.

– Hoắc Cương, Thành Tiêu, ta thu các ngươi làm đệ tử ký danh, các ngươi có bằng lòng hay không?

Thân thể hai người Hoắc Cương, Thành Tiêu chấn động, tiện đà mừng như điên, lần nữa khấu tạ.

– Đệ tử nguyện ý, đệ tử nguyện ý!

Có thể trở thành đệ tử của Long Kình Thiên, chuyện này so với Long Kình Thiên ban thưởng Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả còn muốn làm hai người mừng như điên hơn.

Đặc biệt là Hoắc Cương, tâm nguyện nhiều năm rốt cục thành hiện thực!

Thành Tiêu mặc dù được nghe giảng đạo tại Đại La Thiên Cung, nhưng mà cũng chỉ được coi là nửa cái ký danh đệ tử mà thôi, hiện tại chính miệng Long Kình Thiên nói muốn thu hắn làm ký danh đệ tử, quả thực hắn vui sướng không kém Hoắc Cương bao nhiêu.

Long Kình Thiên thấy bộ dáng mừng như điên của hai người liền gật gật đầu, cười một tiếng.

– Các ngươi tất cả đứng lên a.

Hai người lần nữa bái tạ, sau đó mới cung kính lên.

– Chúc mừng hai vị sư đệ!

Lúc này, Bàn Tiểu Nhị mới cười nói với hai người.

Hai người vội vàng cảm ơn không dứt.

Hai người mặc dù chỉ là ký danh đệ tử, mà Bàn Tiểu Nhị là thân truyền đệ tử, hai người mặc dù mừng như điên nhưng cũng biết phân tấc, hơn nữa Bàn Tiểu Nhị là ai? Là Đoạt Mệnh Tiên Quân hung danh hiển hách tại Tiên giới a!

– Tốt lắm, ba người các ngươi hiện tại bắt đầu luyện hoá Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả đi a.

Long Kình Thiên nói, tiện đà để cho ba người Bàn Tiểu Nhị tiến vào Thái Hư Thần phủ.

Ba người không dám cãi lệnh, sau khi cung kính nhận lệnh liền tiến vào Thái Hư Thần Phủ, bắt đầu luyện hoá Hỗn Độn Tiên Thiên Ngũ Lôi quả.

Long Kình Thiên thấy ba người tiến vào Thái Hư Thần Phủ thì cũng không có nhàn rỗi, liền đem Diệt Tinh Tiên Vương giáp lấy ra, hai tay vung lên, một đoàn Hỗn độn chi hoả xuất hiện, lần nữa đem Diệt Tinh Tiên Vương giáp này luyện chế một phen.

Cứ như thế, hai tháng qua đi.

Bên trong Thái Hư Thần Phủ, năm người Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến đã từ bế quan đi ra ngoài, tất cả năm người đều đột phá tới Đại La Kim Tiên chi cảnh.

Đặc biệt là Hứa Vũ Quân tiến bộ lớn nhất, đạt tới Đại La Kim Tiên sơ kỳ đỉnh phong.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại