Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 500: Cửu Thiên Huyền TiênLong Kình Thiên mỗi một lần vận chuyển công pháp, Hỗn độn chi khí ở nơi sâu trong hư không không ngừng cuồn cuộn trút xuống, Hỗn độn thuỷ khí cùng Hỗn độn thạch hoả khí lưu chuyển trong cơ thể hắn tạo thành một cái Âm dương bát quái đồ.

Tâm Âm dương bát quái đồ, Hỗn độn vạn thuỷ khí cùng Hỗn độn thạch hoả khí không ngừng giao hoà, thuế biến thành một loại hắc bạch khí thể.

Ngay tại lúc thực lực của Long Kình Thiên tiếp cận vô hạn Cửu Thiên Huyền Tiên, tại tiên cung Quy Hư điện ở Tinh Đào đại lục xa xa, Quy Vạn Hải gào thét.

– Tại sao có thể như vậy? Đến cùng là xảy ra chuyện gì, ai có thể nói cho ta biết, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra!?

Quy Vạn Hải gào thét, đại điện chấn động thật lâu.

Mọi người trong đại điện lạnh run trong lòng.

Quy Vạn Hải nổi giận giống như hung thú, hai mắt huyết hồng mà nhìn mọi người trong điện. Ngay vừa rồi, có người tiến vào bẩm báo, thần hồn ngọc bài của Đỗ Thực, Lâm Viễn, Hồng Vu Đơn ba người vậy mà vỡ nát!

Cùng với ba người, thần hồn ngọc bài của sáu mươi vị Tiên Quân tiến về Diệt Tinh tiên môn cũng toàn bộ vỡ nát!

Tam đại Tiên Đế!

Sáu mươi vị Tiên Quân!

Vậy mà, toàn bộ vẫn lạc!

Hắn không thể tin được, cũng không thể nào tin nổi, nhưng mà sự thật lại bày ra trước mặt, thần hồn ngọc bài của ba người Đỗ Thực, Lâm Viễn, Hồng Vu Đan vỡ nát bày ra trước mặt hắn!

– Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy?

Quy Vạn Hải kiệt lực quát lên, tam đại Tiên Đế, sáu mươi vị Tiên Quân a! Toàn bộ Quy Hư điện, kể cả hắn cũng chỉ có bảy Tiên Đế, hơn hai trăm vị Tiên Quân.

Tiên Đế, Tiên Quân chính là lực lượng trụ cột của môn phái, mà bây giờ không sai biệt lắm đã vẫn lạc mất một nửa!

– Chưởng, chưởng môn, có phải hay không là do Diệt Tinh tiên môn làm?

Lúc này, một Tiên Quân trưởng lão tiến lên, cẩn thận nói ra. Bất quá, hắn vừa nói xong liền bị Quy Vạn Hải giáng cho một cái bạt tai, đánh bay ra ngoài.

– Ngươi là heo à? Diệt Tinh tiên môn? Ngươi cảm thấy Diệt Tinh tiên môn có được thực lực như vậy sao?

Quy Vạn Hải quát.

Vị Tiên Quân trưởng lão kia lập tức bò dậy, cung kính đứng sang một bên, cúi đầu không dám nói gì.

Đại điện một mảnh tĩnh mịch.

Không có người nào dám mở miệng nữa, miễn cho chọc phải điện chủ nổi giận.

Sau đó, Quy Vạn Hải quát lên.

– Thiên Nguyên Lô Lợi có phải hay không cũng đã chết? Tìm hiểu tin tức lâu như vậy mà cũng không dò xét được gì sao?

Quy Hư điện là đế vương cổ xưa đại phái, tuy rằng thế lực chủ yếu tập trung tại Tinh Đào đại lục nhưng mà tại đại lục bốn phía, ví dụ như Thiên Nguyên đại lục cũng có phân điện, phụ trách Thiên Nguyên phân diện chính là trưởng lão Lô Lợi.

Lát sau, Lô Lợi trưởng lão vội vàng chạy vào đại điện, quỳ sát xuống, nói ra.

– Bẩm báo chưởng môn, tin tức đã tìm hiểu rõ ràng, Diệt Tinh tiên môn đệ tử đều chết hết, hẳn là bị đám người Đỗ Thực thái thực trưởng lão giết chết. Không chỉ thế, ngay cả Diệt Tinh tiên quốc, Diệt Tinh vương thành cũng đều không còn tồn tại!

– Diệt Tinh tiên môn đệ tử đều chết hết? Vậy Đế Lạc kia thì sao?

Quy Vạn Hải mở trừng hai mắt.

– Đế Lạc cũng đã chết!

Lô Lợi cung kính nói.

Quy Vạn Hải đi tới đi lui, có chút nộ khí, nói.

– Đế Lạc chết, đệ tử Diệt Tinh tiên môn đều chết? Là Đỗ Thực thái thượng trưởng lão giết? Ngươi nói cho ta xem, là ai giết đám người Đỗ Thực thái thượng trưởng lão?

Lô Lợi cúi đầu, lòng thót lại, run giọng nói ra.

– Chuyện này, thuộc hạ tạm thời còn không có tra rõ ràng!

– Không có tra rõ ràng?

Quy Vạn Hải hai mắt như đao.

Lô Lợi bị doạ cho hai chân mềm nhũn ra.

– Thuộc hạ nhất định sẽ mau chóng ta rõ việc này, thỉnh điện chủ yên tâm!

Quy Vạn Hải lạnh lùng nói.

– Thỉnh ta yên tâm?

Nói đến đây, hắn lại đột nhiên hỏi vấn đề khác.

– Hoắc Cương kia đâu?

Lô Lợi chần chờ một chút, nói ra.

– Còn chưa xác định được, bất quá có lẽ cũng đã chết.

– Chưa xác định? Vậy thì tra cho ra, xem Hoắc Cương kia có phải đã chết hay là không!

Quy Vạn Hải quát.

– Vâng, điện chủ!

Quy Vạn Hai hai mắt lập loè bất định, con của hắn, Quy Long Nhất, Trần Phi từ Diệt Tinh tiên trên đường trở về bị giết chết. Hiện tại, đám người Đỗ Thực, Lâm Viễn, Hồng Vu Đan lại toàn bộ vẫn lạc, hết thảy mọi chuyện đều quỷ dị vô cùng, ẩn ẩn hắn cảm thấy chuyện này có quan hệ với Diệt Tinh tiên môn, nhưng mà hắn nghĩ mãi không ra là chuyện gì đã xảy ra. Bởi vì, Diệt Tinh tiên môn căn bản là không có loại thực lực như vậy. Hắn cảm thấy có một số việc hắn nghĩ không thấu, thế nhưng mà không thấu ở đâu?

Diệt Tinh tiên môn sau lưng có cường giả ủng hộ? Thế nhưng mà, cho dù như thế, Diệt Tinh tiên môn như thế nào tiêu diệt được đám người Đỗ Thực? Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

– Hoắc Cương.

Quy Vạn Hải thì thầm.

Nếu Hoắc Cương này không chết, như vậy tìm được Hoắc Cương có lẽ mọi chuyện hết thảy sẽ sáng tỏ.

Mà tại Hắc Thuỷ sâm lâm, trong Thái Hư Thần Phủ, Long Kình Thiên đang không ngừng luyện hoá Vạn Thuỷ Hỗn Nguyên đan cùng Thạch Hoả Nghịch Dương đan đột nhiên toàn thân chấn động, Tiên phù trong linh hồn chi hải hào quang đại thịnh, tiếng chấn động “vù vù” vang lên, hư không phá ra một cái lỗ thủng khổng lồ, quang trụ ẩn chứa Thiên đạo pháp tắc đánh lên cơ thể Long Kình Thiên.

Từ trong ra ngoài, toàn thân Long Kình Thiên bắt đầu lột xác.

Thể nội không gian trong Tiên phù không ngừng khuếch trương, Đại La Kim Tiên chi lực màu vàng bắt đầu sinh ra màu tím nhàn nhạt, cuối cùng màu tím hoàn toàn bao trùm màu vàng, màu tím đại thịnh, chiếu rọi tất cả nơi hẻo lánh trong Tiên phù.

Cửu Thiên Huyền Tiên chi lực!

Cửu Thiên Huyền Tiên chi lực so với Đại La Kim Tiên chi lực càng thêm một loại pháp tắc lực lượng, mà Đại La Kim Tiên pháp tắc của Long Kình Thiên cũng bắt đầu lột xác thành Cửu Thiên Huyền Tiên pháp tắc.

Cửu Thiên Huyền Tiên pháp tắc của Long Kình Thiên mỗi một đầu đều thô to tới 100m, tựa như một cây cột đá cực lớn màu tím, mà Tiên phù lại cao tới một ngàn trượng, lơ lửng giữa linh hồn chi hải như một toà Hỗn độn sơn phong.

Đợi đến lúc Thiên đạo quang trụ biến mất, Long Kình Thiên triệt để lột xác thành công, hai mắt mở ra, thần sắc vui vẻ.

Rốt cuộc đã khôi phục Cửu Thiên Huyền Tiên chi cảnh rồi! Khôi phục Cửu Thiên Huyền Tiên chi cảnh, như vậy Tiên phù của hắn hiện tại có thể luyện hoá được La Thiên Thượng Tiên Tiên phù rồi.

Vì vậy, Long Kình Thiên liền đem Tiên phù của mười vị La Thiên Thượng Tiên Quy Hư điện lúc trước lấy ra, miệng mở ra trực tiếp nuốt xuống. Vừa nuốt xuống, Hỗn độn chi hoả bên ngoài Tiên phù của Long Kình Thiên phực lên, hoá thành từng đạo Hỗn độn hoả long quấn lấy những khoả Tiên phù kia. Dưới Hỗn đôn chi hoả thiêu đốt, từng sợi La Thiên Thượng Tiên chi lực cùng pháp tắc không ngừng đi ra, bị Tiên phù của Long Kình Thiên không ngừng luyện hoá, thu nạp.

Thể nội không gian bên trong Tiên phù của Long Kình Thiên lần nữa khuếch trương mãnh liệt, Cửu Thiên Huyền Tiên chi lực khuếch trương lên, Cửu Thiên Huyền Tiên pháp tắc như măng mọc sau mưa, không ngừng đản sinh ra.

Bất quá, Long Kình Thiên đột phá Cửu Thiên Huyền Tiên xong, hơn nữa có được Hỗn độn chi hoả nhưng mà muốn luyện hoá được La Thiên Thượng Tiên Tiên phù cũng không phải là sự tình gì dễ dàng, cho nên tốc độ luyện hoá cực kỳ chậm rãi.

Cứ như thế, mấy chục năm sau Long Kình Thiên mới đem mười khoả Tiên phù La Thiên Thượng Tiên toàn bộ luyện hoá.

Trong Thái Hư Thần Phủ mười năm, ngoại giới mới đi qua một năm.

Một năm sau, Long Kình Thiên từ Thái Hư Thần Phủ đi ra, lần tu luyện này hắn không chỉ đột phá Cửu Thiên Huyền Tiên chi cảnh, hơn nữa còn đạtt ới Cửu Thiên Huyền Tiên sơ kỳ đỉnh phong.

Cửu Thiên Huyền Tiên sơ kỳ đỉnh phong, so với Đại La Kim Tiên hậu kỳ đỉnh phong thực muốn mạnh hơn gấp mười lần!

Phóng nhãn khắp Thiên Nguyên đại lục, cũng coi như là cường giả một phương, hơn nữa dùng Tiên phù nghịch thiên của hắn mà nói, Cửu Thiên Huyền Tiên chi lực cùng pháp tắc khủng bố đủ để đánh chết cường giả Cửu Thiên Huyền Tiên hậu kỳ đỉnh phong bình thường!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại