Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 494: Thiên Tôn?Long Kình Thiên nhìn Quy Long Nhất điên cuồng ăn phân mà cau mày, đối với Hoắc Cương nói ra.

– Giết hắn đi, cho hắn thống khoái một chút.

Đây là dựa trên phân thượng nhẫn nhục của hắn như vậy, Long Kình Thiên mới cho hắn chết thống khoái một điểm.

– Vâng, Thiên Tôn!

Hoắc Cương cung kính xác nhận.

Quy Long Nhất vừa nghe thấy Long Kình Thiên muốn Hoắc Cương giết mình thì đột nhiên run lên, đến khi nghe Hoắc Cương xưng hô với Long Kình Thiên thì không thể tin tưởng được mà nhìn Long Kình Thiên.

– Thiên, Thiên, Thiên Tôn!?

Long Kình Thiên, Diệt Tinh tiên môn nội môn đệ tử này rõ ràng chỉ là Đại La Kim Tiên, tại sao có thể là Thiên Tôn? Chẳng lẽ là!?

Trong óc hắn chợt loé linh quang.

Bất quá, đúng lúc này, đột nhiên một đạo kiếm quang không chút dấu hiệu quét qua, mi tâm của hắn đột nhiên phun ra một cột máu, chậm rãi té xuống.

– Đại, Đại La, Thiên Tôn!

Hắn ngã xuống đất, yết hầu cố gắng lắm phun ra được mấy chữ này, hai mắt hắn trợn lên, tràn ngập vẻ khó tin được, nhưng mà cùng với Trần Phi so sánh mà nói, hắn chết quả thực có thể nói là nhắm mắt được rồi. Bởi vì, Trần Phi đến cả lúc chết đi cũng không biết thân phận chân chính của Long Kình Thiên, chỉ biết Long Kình Thiên là sư tôn của Đoạt Mệnh Tiên Quân hung danh hiển hách tại Tiên giới mà thôi.

– Sư tôn!

Lúc này, Bàn Tiểu Nhị đem Tiên phù, Không gian tiên khí của Trần Phi, còn có trưởng lão, chúng hộ vệ Quy Hư điện toàn bộ thu lấy, sau đó cung kính dâng lên cho Long Kình Thiên.

Long Kình Thiên gật đầu, đem toàn bộ Tiên phù cùng Không gian tiên khí của đám người Quy Hư điện toàn bộ thu vào Thái Hư Thần Phủ.

Sau khi đem tất cả Tiên phù, Không gian tiên khí toàn bộ thu vào Thái Hư Thần Phủ xong, Long Kình Thiên liền vung tay phải lên, một đạo Hỗn Độn chi hoả xuất hiện. Hoả diễm rơi xuống đất, mặt đất phương viên mấy vạn dặm toàn bộ bị thiêu đốt lên. Dưới Hỗn Độn chi hoả thiêu đốt, hết thảy mọi thứ đều yên diệt, mặt đất phương viên mấy vạn dặm thậm chí còn lõm xuống mấy chục mét.

– Hỗn Độn chi hoả!

Nhìn Hỗn Độn chi hoả, ánh mắt hai người Hoắc Cương, Thành Tiêu hai người cực kỳ sợ hãi.

Coi như là Hoắc Cương, dính phải Hỗn Độn chi hoả thì cái Tiên Đế chi thể này của hắn cũng khó lòng mà thừa thụ nổi.

– Chúng ta đi.

Long Kình Thiên nói. Lúc này, Bàn Tiểu Nhị lại biến hoá thân hình, biến trở về hình dạng tiểu Thổ Hùng. Long Kình Thiên phi thân lên, rơi xuống sau lưng của hắn.

Mấy người biến mất tại chỗ, rất nhanh không còn chút bóng dáng nào.

Nửa giờ sau, Hỗn Độn chi hoả mới biến mất.

Tinh Đào đại lục, trong Quy Hư tiên quốc.

– Long Nhất, Nhất nhi!

Quy Hư điện điện chủ Quy Vạn Hải cầm linh hồn ngọc bài của Quy Long Nhất mà khản giọng kêu lên, nước mắt tuôn rơi. Quy Vạn Hải hắn có tới mười mấy đứa con, nhưng mà Quy Long Nhất lại là đứa con hắn thương yêu nhất, là đứa có thiên phú nhất trong số nhi tử của hắn, có hi vọng thành Đế cấp nhất. Hắn một mực bồi dưỡng, hi vọng trăm vạn năm sau có thể đột phá Đế cấp, kế thừa đại nghiệp Quy Hư điện.

Nhưng mà hiện tại, vậy mà chết rồi!

– Là ai? Rốt cuộc là ai!

Quy Vạn Hải gầm lên, tiếng gầm chấn cho đại điện phải lay động một hồi.

Dưới đại điện, các cường giả Quy Hư điện câm như hến, bọn hắn biết rõ Quy Long Nhất thiếu điện chủ của bọn hắn có phân lượng như thế nào trong lòng điện chủ.

Lát sau, Quy Hư điện thái thượng trưởng lão Đỗ Thực tiến lên phía trước, nói.

– Điện chủ, lần này thiếu điện chủ hộ tống Trần Phi thái thượng trưởng lão tới Diệt Tinh tiên môn chúc mừng, về sau tại Diệt Tinh tiên môn cùng nội môn đệ tử của Diệt Tinh tiên môn là Long Kình Thiên phát sinh xung đột, bị Long Kình Thiên kia phế đi một tay một chân, hiện tại thiếu điện chủ cùng Trần Phi thái thượng trưởng lão bọn hắn bị ngộ hại trên đường trở về, ta xem ra cùng Diệt Tinh tiên môn không thoát khỏi quan hệ.

– Đỗ Thực thái thượng trưởng lão, ngươi nói là Diệt Tinh tiên môn phục kích trên đường trở về, giết chết thiếu điện chủ cùng Trần Phi thái thượng trưởng lão? Ngươi cảm thấy Diệt Tinh tiên môn có thực lực này sao?

Lúc này, một vị thái thượng trưởng lão khác tên là Lâm Viễn nhịn không được nói ra.

Đỗ Thực cứng họng.

Hoàn toàn chính xác, nếu nói Diệt Tinh tiên môn giết đám người Trần Phi, đó mới chính là làm người khác khó tin, bởi vì bọn họ ai cũng biết rõ thực lực của Diệt Tinh tiên môn, coi như là Hoắc Cương cùng tất cả Tiên Quân của Diệt Tinh tiên môn xuất động, cũng không có khả năng giết được đám người Trần Phi.

– Có phải hay không là Âm Phong độc giáo?

Thái thượng trưởng lão Hồng Vu Đan lại nói ra.

Âm Phong độc giáo giống như Quy Hư điện, đều là đế vương đại phái cổ xưa, cùng Quy Hư điện quan hệ như nước với lửa, hai phái vì tranh đoạt một phương linh thạch mạch quáng mà tranh đấu mấy trăm vạn năm.

Mặt khác, sau lưng Quy Hư điện là Thiên Tôn Cộng Công, mà sau lưng Âm Phong độc giáo lại là Thiên Tôn Minh Hà.

– Mặc kệ Nhất nhi cùng Trần Phi có phải là Diệt Tinh tiên môn giết hại hay không, Diệt Tinh tiên môn đều phải diệt môn!

Lúc này, Quy Vạn Hải đột nhiên mở miệng, thanh âm lãnh liệt, một cỗ khắc nghiệt chi khí tràn ngập.

– Còn có, nội môn đệ tử Diệt Tinh tiên môn gọi là Long Kình Thiên nhất định phải bắt trở về, Nhất nhi trước khi chết phải chịu nhục, ta muốn dùng máu huyết người này đi tế điện Nhất nhi!

– Vâng, điện chủ!

Tất cả mọi người trong điện thầm rét lạnh trong lòng, ngoài miệng cung kính đáp.

– Đỗ Thực, Lâm Viễn, Hồng Vu Đan!

Quy Vạn Hải mở miệng nói.

– Có!

Ba người tiến lên.

– Ba người các ngươi suất lĩnh sáu mươi trưởng lão tiến về Diệt Tinh vương thành, ngoại trừ Long Kình Thiên kia ra, những người khác toàn bộ giết hết, ta muốn Diệt Tinh tiên môn gà chó không tha!

Quy Vạn Hải nói.

Tam đại Tiên Đế!

Sáu mươi vị Tiên Quân!

Lực lượng cường đại như thế, đừng nói là Diệt Tinh tiên môn, cho dù môn phái mạnh hơn cũng có thể diệt sạch sẽ được, có thể thấy cái tâm diệt tuyệt Diệt Tinh tiên môn của Quy Vạn Hải như thế nào. Nguồn tại http://Truyện FULL

Quy Long Nhất chết, khiến cho Quy Vạn Hải đem toàn bộ lửa giận toàn bộ giận chó đánh mèo lên Diệt Tinh tiên môn.

Mà ngay lúc chúng cường giả Quy Hư điện chạy tới Diệt Tinh vương thành, tiêu diệt Diệt Tinh tiên môn thì tại một mảnh sơn mạch xa xôi tại nơi giao giới giữa hai đại lục, Long Kình Thiên xếp bằng trong Thái Hư Thần Phủ, bốn phía thân thể lơ lửng từng khoả tiên đan tựa như long châu. Trong những tiên đan này phảng phất như thai nghén một đầu thần long, mà mặt ngoài tiên đan lại vây quanh một cỗ Hỗn Độn chi khí cực kỳ tinh thuần.

Tổ Long đan!

Hạ phẩm hỗn độn tiên đan!

Phía trên cực phẩm tiên đan chính là hỗn độn tiên đan, bất quá hỗn độn tiên đan rất khó luyện chế, tài liệu của mỗi một loại hỗn độn tiên đan không chỉ phải là linh dược được sinh ra từ thời hỗn đỗn mà còn phải cần có Hỗn Độn chi hoả!

Hỗn Độn chi hoả, chỉ có rất ít Tiên Đế hậu kỳ đỉnh phong cường giả cùng Thiên Tôn mới có được, cho nên chỉ có ngoài Tiên Đế hậu kỳ cường giả ra thì không ai có thể luyện chế Hỗn độn tiên đan được.

Những Tổ Long đan này là Long Kình Thiên tìm được từ trong Không gian tiên khí của Trần Phi, tổng cộng có hơn ngàn khoả.

Ngoại trừ Tổ Long đan này ra còn có vô số cực phẩm tiên đan, linh dược, linh mạch.

Tìm được những Tổ Long đan này Long Kình Thiên liền vui vẻ trong lòng, hiện tại, coi như là cực phẩm tiên đan đối với hắn mà nói tác dụng cũng không lớn rồi, cũng chỉ có hỗn độn tiên đan đối với hắn mới có tác dụng được.

Hơn nữa, với thực lực Đại La Kim Tiên của hắn lúc này, còn không cách nào luyện hoá được Tiên phù của những trưởng lão, hộ vệ Quy Hư điện kia. Bởi vì Tiên phù của La Thiên Thượng Tiên, Tiên Quân ẩn chứa pháp tắc phẩm chất rất cao, Tiên phù của Long Kình Thiên cho dù nghịch thiên như thế nào đi chăng nữa thì cũng không có khả năng vượt qua mấy cấp luyện hoá Tiên phù của những La Thiên Thượng Tiên, Tiên Quân kia. Nếu cường hành luyện hoá, Tiên phù của hắn cũng không cách nào dung hợp được La Thiên Thượng Tiên, Tiên Quân pháp tắc, toàn bộ Tiên phù sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn, thậm chí sẽ còn tẩu hoả nhập ma.

Mà luyện hoá Tổ Long đan lại không có lo lắng này.

Long Kình Thiên vận chuyển Hỗn Độn Đại La Thiên, từng khoả Tổ Long đan không ngừng bị hắn luyện hoá, thu nạp vào thể nội, lập tức trong thể nội hắn sinh ra từng đạo Hỗn độn long khí.

Những Hỗn độn long khí này phát ra, tại quanh thân thể Long Kình Thiên hoá thành từng đầu hỗn độn chi long.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại