Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 486: Đại Điển Sắp Tới– Đại La Thiên Tôn a! Chúng ta nếu được Đại La Thiên Tôn chỉ điểm, vậy thì phát lớn rồi!

Cửu Vĩ Thiên Miêu dùng vẻ mặt khoa trương nói.

Mọi người cười cười.

Tử Thiên Long Hoàng cười nói.

– Ngươi cho rằng Thiên Tôn là người có thể tuỳ tiện gặp gỡ hay sao? Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Cửu Vĩ Thiên Miêu thấp giọng, nói.

– Ta cũng chỉ tuỳ tiện nói như vậy thôi mà.

– Nghe nói, Hoắc Cương thái thượng trưởng lão đột phá Đế cấp, lần này ngay cả thái thượng trưởng lão Ngũ Đế tiên môn, Quy Hư điện, Vô Lượng giáo tam đại đế vương đại phái đều mang theo đệ tử tới chúc mừng!

Mộ Dung Thiến mở miệng nói.

– Nghe nói, Quy Hư điện lần này tới có cả thiếu điện chủ, thiếu điện chủ này có được Kim ô hoả thể, thiên phú rất mạnh, tu luyện không đến ba trăm năm đã là Cửu Thiên Huyền Tiên sơ kỳ!

Kim ô hoả thể, một trong những Hỗn độn chi thể mạnh nhất, Quy Hư điện thiếu điện chủ này tu luyện không tới ba trăm năm liền đạt tới Cửu Thiên Huyền Tiên trung kỳ, thiên phú đích xác là hiếm thấy, cho dù đối với toàn bộ Tiên giới cũng là một tuyệt thế thiên tài rồi.

– Vô Lượng giáo thánh nữ cũng tới, nghe đồn thánh nữ được sinh ra từ Tiên thiên lôi nguyên, chính là Tiên thiên Lôi nguyên chi thể, thiên phú so với thiếu điện chủ Quy Hư điện thậm chí còn muốn cao hơn một chút!

Tử Thiên Long Hoàng nói tiếp.

Ngũ Đế tiên môn, Quy Hư điện, Vô Lượng giáo tam đại đế vương đại phái mang theo môn hạ đệ tử tới chúc mừng, tuy rằng người còn chưa tới nhưng mà tên tuổi đã lan tới Diệt Tinh tiên môn, đệ tử từ cao tới thấp đều nhao nhao nghị luận, mấy người Hứa Vũ Quân tự nhiên cũng nghe nói qua, mà Viêm Đế Chu Toàn đứng một bên lại không có mở miệng, hiện tại thân phận của hắn chính là thủ hạ của Long Kình Thiên, tự nhiên không tiện chen lời.

Long Kình Thiên nghe Mộ Dung Thiến, Tử Thiên Long Hoàng, còn Cửu Vĩ Thiên Miêu mấy người nghị luận thì chỉ cười cười, đối với thiếu điện chủ Quy Hư điện, thánh nữ Vô Lượng giáo kia hắn cũng không có để ý tới.

Cái gì Kim ô hoả thể, Tiên thiên Lôi nguyên chi thể, toàn bộ Tiên giới thiên tài như vậy không ít, Long Kình Thiên gặp qua còn không ít.

Bất quá, ngũ Đế sáng lập ra Ngũ Đế tiên môn kia năm đó từng giống như Thành gia lão tổ, nghe hắn giảng đạo tại Đại La thiên cung.

Kinh Châu là phạm vi thế lực của Đại La thiên cung trước kia, có thể nói, lão tổ đế vương đại phái dưới mười tỷ cái đại lục đại bộ phận đều từng tại Đại La thiên cung nghe hắn giảng đạo, cũng có thể xem như là nửa cái ký danh đệ tử.

Đương nhiên, được nghe giảng đạo cũng không phải là ai cũng có thể trở thành ký danh đệ tử của hắn. Năm đó, mấy vạn “lão tổ” nghe hắn giảng đạo, cũng chỉ có hơn mười người được trở thành ký danh đệ tử của hắn.

Sau đó, Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến mấy người mới ly khai.

Bất quá, trước khi đi hai nàng Hứa Vũ Quân lại sờ soạng Bàn Tiểu Nhị một phen, doạ cho Bàn Tiểu Nhị tới lạnh cả người.

Đợi năm người ly khai, Bàn Tiểu Nhị mới triệt để nới lỏng đại khí.

Long Kình Thiên nhìn thần sắc của Bàn Tiểu Nhị liền cười cười, trêu một câu.

– Không nghĩ tới Đoạt Mệnh Tiên Quân hung danh hiển hách tại Tiên giới vậy mà cũng có thời điểm sợ hãi.

Bàn Tiểu Nhị không khỏi cười khổ.

– Sư tôn, người chớ giễu cợt đệ tử.

Sau đó, Long Kình Thiên cũng không có trêu đùa Bàn Tiểu Nhị nữa mà để cho Bàn Tiểu Nhị ra ngoài viện hộ pháp, sau đó tự mình bố trí trận pháp bốn phía, lại đem mấy ngàn chủng tài liệu lấy được từ Thống Nhất điện lấy ra. Tiếp đó, hai tay vung lên, Hỗn độn chi hoả bao lấy những tài liệu này mà không ngừng rèn luyện, sau đó từng cái từng cái đánh vào Thái Hư Thần Phủ.

Theo pháp quyết của hắn, những tài liệu này không ngừng dung nhập vào trong Thái Hư Thần Phủ, cùng Thái Hư Thần Phủ triệt để dung hợp làm một, toàn bộ Thái Hư Thần Phủ hào quang loè loè.

Một số đại trận hạch tâm của Thái Hư Thần Phủ nguyên bản bị hao tổn, bắt đầu chữa trị.

Mấy ngày sau, Thái Hư Thần Phủ nổ vang một tiếng “vù vù”, hào quang vạn trượng, rốt cuộc đã được Long Kình Thiên triệt để chữa trị. Sau khi chữa trị tốt, Thái Hư Thần Phủ càng thêm ngưng tụ, càng thêm quang hoa nội liễm. Long Kình Thiên vừa động tâm niệm, Thái Hư Thần Phủ liền thu nhỏ thành cỡ lòng bàn tay mà rơi xuống tay hắn, được Đại La Kim Tiên chi lực thúc dục, Thái Hư Thần Phủ chấn động, không gian bốn phía vỡ vụn!

Uy lực Thái Hư Thần Phủ sau khi chữa trị, uy lực so với trước tăng lên ba bốn lần!

Đem Thái Hư Thần Phủ chữa trị tốt, Long Kình Thiên nội tâm liền buông lỏng, sau đó liền tiến vào trong Thái Hư Thần Phủ mà ngồi xuống, vận chuyển công pháp thu nạp Hỗn độn chi khí tu luyện khôi phục.

Lúc này, Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ trong đan điền của hắn đã cao tới trăm trượng, toàn bộ Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ lôi quang lập loè, từng đạo Tiên thiên lôi thuỷ ngưng tụ bốn phía, không ngừng khuếch tán, rót vào nội thể hắn.

Trên Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ có nguyên một đám “tiểu thổ bao” mọc dài ra, những tiểu thổ bao này lớn bằng nửa nắm tay, từng cái bên ngoài bao quanh lôi quang càng nồng đậm.

Đây chính là Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ chi quả!

Hỗn Độn Ngũ Lôi quả!

Bất quá, những Hỗn Độn Ngũ Lôi quả này còn chưa có thành thục, chỉ là vừa mới mọc ra, nếu như bình thường mà nói, khoảng cách thành thục chỉ sợ còn cần phải mấy ngàn năm nữa.

Đương nhiên, Long Kình Thiên mỗi ngày phun ra nuốt vào Hỗn độn chi khí, Hỗn độn chi khí không ngừng quán chú lên Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ, cho nên tốc độ phát triển cực cực nhanh, căn bản không cần tới trăm năm, thậm chí chỉ cần mười năm Hỗn Độn Ngũ Lôi quả có thể thành thục rồi.

Theo Long Kình Thiên thổ nạp, nơi sâu trong hư không Hỗn độn chi khí như nước sông Thiên hà không ngừng trút xuống, rót vào thể nội của hắn. Đồng thời, một cỗ Thái hư chi khí do Thái Hư Thần Phủ sinh ra không ngừng thấm vào thể nội của hắn. Thái hư chi khí này cũng là một trong những loại linh khí rất mạnh trong thiên địa vũ trụ, phẩm giai cùng Hỗn độn chi khí bằng nhau.

Trước kia, Thái Hư Thần Phủ tổn hại, không cách nào sinh ra Thái hư chi khí được, hiện tại đã được chữa trị tốt, đã có thể sinh ra Thái hư chi khí được.

Thái hư chi khí cùng Hỗn độn chi khí của Long Kình Thiên giao hoà, dần dần sinh ra biến hoá. Hỗn độn chủ dương, Thái hư chủ âm, âm dương giao hoà, khiến cho Long Kình Thiên tiến nhập một cảnh giới huyền diệu khó giải thích.

Trong tối tăm, thần hồn bên trong Tiên phù của hắn tựa hồ cảm nhận được Lôi hệ bổn nguyên lực lượng tại nơi sâu trong thiên địa, loại Lôi hệ bổn nguyên lực lượng này tràn đầy tính huỷ diệt, mà sau lưng huỷ diệt chính là ẩn chứa sinh mệnh chi lực.

Như thế, không biết trải qua bao lâu Long Kình Thiên mới mở hai mắt, thoát khỏi loại trạng thái này, thần sắc hắn vui vẻ, không nghĩ tới lần này vô ý bế quan vậy mà lại tiến nhập trạng thái ngộ đạo!

Trạng thái ngộ đạo này chỉ có thể ngộ, không thể cầu, coi như lúc hắn còn là Thiên Tôn, loại trạng thái này cũng rất ít khi gặp được.

– Rốt cuộc đạt tới Đại La Kim Tiên trung kỳ!

Long Kình Thiên đứng lên.

Lần ngộ đạo này, Hỗn độn cùng Thái hư chi khí giao hoà khiến cho Long Kình Thiên lần nữa đột phá, đạt tới Đại La Kim Tiên trung kỳ.

– Sư tôn!

Bàn Tiểu Nhị ở ngoài viện thấy Long Kình Thiên đi ra liền vội vàng đứng lên, tiến tới cung kính nghênh tiếp.

– Những ngày nay để ngươi một mực canh giữ nơi này, buồn bực muốn hư mất a, đi thôi, chúng ta ra ngoài đi dạo một chút!

Long Kình Thiên cười nói.

Bàn Tiểu Nhị lại càng hoảng sợ, vội vàng nói ra.

– Thay sư tôn hộ pháp là vinh hạnh của đệ tử, không buồn bực, một chút buồn bực cũng không!

Long Kình Thiên cười cười, sau đó liền nhảy lên lưng Bàn Tiểu Nhị mà rời khỏi Tiên Giới viện, vào Diệt Tinh vương thành bắt đầu đi dạo.

Tuy rằng đã trở thành Diệt Tinh tiên môn đệ tử đã lâu rồi nhưng mà Long Kình Thiên thật sự là vẫn chưa từng có đi dạo qua Diệt Tinh vương thành lần nào. So với lúc mới từ Hắc Thuỷ sâm lâm trở về, Diệt Tinh vương thành này hiện tại càng thêm náo nhiệt, thái thượng trưởng lão Ngũ Đế tiên môn, Quy Hư điện, Vô Lượng giáo tam đại đế vương đại phái đã đến, tất cả người tới đây chúc mừng đã đủ, ngày mai chính là đại điển chúc mừng.

Đang đi dạo, đột nhiên phía trước có một đám người đang vây quanh chỉ trỏ, vui cười, thanh âm phẫn nộ theo đám người truyền ra.

– Sư tôn, là Ngao Bạch cùng Tiểu Thiên!

Bàn Tiểu Nhị mở miệng nói.

Long Kình Thiên hai mắt chợt loé hàn quang, hai người đi tới liền nhìn thấy trong đám người Tử Thiên Long Hoàng Ngao Bạch đang bị một người trẻ tuổi dẫm dưới lòng bàn chân, mà Cửu Vĩ Thiên Miêu lại bị người trẻ tuổi này một tay nắm cổ, không cách nào giãy ra được, sắc mặt bởi vì phẫn nộ mà biến thành màu tím.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại