Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 485: Tiểu Hổ Hùng Thật Đáng Yêu– Hồi bẩm Hoắc Cương thái thượng trưởng lão, Long Kình Thiên này chính là thiên tài đệ tử chúng ta mới tuyển nhận trong năm nay. Mấy tháng trước, hắn đột phá Kim Tiên, đã tấn chức nội môn, hơn nữa trong tỷ thí với Thành gia đệ tử hắn đánh bại Thành gia đệ tử Thành Hạo, vì Diệt Tinh tiên môn chúng ta mà chiến thắng lần tỷ thí luận bàn này.

Tống Lộ thấy Hoắc Cương đặt câu hỏi liền cung kính đáp lại, tiếp đó lấy sự tình Thành gia đưa ra 1000 vạn thượng phẩm tiên đan kia nói ra.

Sau đó, hắn lại đem tình huống của Long Kình Thiên nói lại một lần, ví dụ như lúc còn ở ngoại môn không cần một tháng liền hoàn thành nhiệm vụ đánh chết mười tám dâm nữ, vân vân.

Tống Lộ nói xong Hoắc Cương liền nhẹ gật đầu, cũng không phải là rất để ý. Hắn hiện tại đã tấn chức Tiên Đế, tâm tình tự nhiên phát sinh biến hoá, Tiên giới mênh mông, yêu nghiệt thiên tài rất nhiều, một người thành tựu cuối cùng như thế nào thiên phú chỉ chiếm một bộ phận.

Hắn đối với chúng thái thượng trưởng lão nói.

– Long Kình Thiên này thiên phú đích xác là không tệ, đáng giá bồi dưỡng, các ngươi có thể đem hắn thu làm đồ đệ.

Hoắc Cương nói xong, sắc mặt mọi người trong đại điện lần nữa quái dị.

Hoắc Cương lại nghi hoặc.

Lúc này, Hướng Vu Phong đứng lên, hướng Hoắc Cương cười khổ mà nói ra.

– Chúng ta hoàn toàn chính xác là muốn nhận Long Kình Thiên này làm đệ tử, nhưng mà người ta căn bản không muốn a!

Dứt lời, hắn liền đem sự tình tới Tiên Giới viện muốn thu Long Kình Thiên làm đệ tử nói ra.

Hướng Vu Phong nói xong, tiếp đó là mấy vị thái thượng trưởng lão bị cự tuyệt khác cũng đứng lên, theo như lời Hướng Vu Phong không sai biệt nhiều lắm.

Hoắc Cương, còn có mấy vị thái thượng trưởng lão bế quan vừa ra, lần đầu tiên nghe được cũng phải sững sờ, mấy vị thái thượng trưởng lão muốn thu một người làm đồ đệ, vậy mà đều bị người ta cự tuyệt, chuyện này tại Diệt Tinh tiên môn, thật đúng là hạng nhất rồi!

Hoắc Cương nghe xong, lắc đầu cười cười.

– Người trẻ tuổi có chút thiên phú khó tránh khỏi cao ngạo, chuyện này cũng là bình thường, truy cầu đạo của chính mình? Hắn lại làm sao biết, truy cầu đạo của chính mình có bao nhiêu khó! Coi như là ta, cũng không dám nói là truy cầu đạo của chính mình!

Lúc này, nghe Long Kình Thiên cự tuyệt bái làm đệ tử Hướng Vu Phong, trong lòng Đế Thái Nhất sớm đã nổi ngọn lửa đố kỵ, hắn đứng lên, nói với Hoắc Cương.

– Hoắc Cương thái thượng trưởng lão, ngay cả Hoắc Cương thái thượng trưởng lão đột phá Đế cấp đã nói như thế, vậy thì Long Kình Thiên này quả thực quá cuồng vọng, quá vô tri rồi!

– Đúng vậy, Long Kình Thiên này có chút thiên phú, nhưng như thế cũng chỉ bình bình, có thể tưởng tượng thành tựu về sau cũng sẽ có hạn!

Vị thái thượng trưởng lão ủng hộ Đế Thái Nhất gần nhất đứng lên nói ra.

Hoắc Cương cười cười, giơ tay lên, để cho chúng nhân ngồi xuống.

– Tốt rồi, một đệ tử mà thôi, không nói tới chuyện của hắn nữa, chúng ta bây giờ vẫn nên nói tới chuyện Ngũ Đế tiên môn, Quy Hư điện, Vô Lượng giáo tam đại đế vương đến đây chúc mừng, làm như thế nào an bài a.

– Vâng!

Đám người Đế Thái Nhất cung kính ngồi xuống.

Mà lúc này, Long Kình Thiên vừa ra khỏi Thống Nhất điện, hắn dùng một ít Thiên tiên chi vật từ động phủ Hắc Thuỷ sâm lâm rốt cuộc đã đổi đủ mấy ngàn chủng tài liệu chữa trị Thái Hư Thần Phủ.

Sau khi đi ra, hắn liền mang theo Bàn Tiểu Nhị hướng Tiên Giới viện mà quay về. Lúc trở về Tiên giới viện lại phát hiện ra năm người Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến, Tử Thiên Long Hoàng, Cửu Vĩ Thiên Miêu, còn có Viêm Đế sớm đã chờ ở đó. Có lẽ, sự tình Long Kình Thiên một chiêu đánh bại Huyết Vô Thường đã lan truyền ra ngoài, mấy người Hứa Vũ Quân theo đó mà biết được tin tức hắn đã trở về.

– Lão đại, ngươi quả thực quá mạnh mẽ! Huyết Vô Thường ngay cả đột phá Đại La Kim Tiên cũng đều bị ngươi một chiêu đánh bại!

Thấy Long Kình Thiên trở về, Cửu Vĩ Thiên Miêu là người mở miệng đầu tiên, hét lớn.

Đám người Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến cười cười.

Long Kình Thiên cũng cười cười, thần thức quét qua liền phát hiện lần này trở về thực lực của mọi người đều gia tăng không ít, Hứa Vũ Quân đã đạt tới Kim Tiên hậu kỳ, mấy người khác cũng đều đạt tới Kim Tiên trung kỳ đỉnh phong.

Viêm Đế Chu Toàn tuy là thượng cổ Tiên Đế chuyển thế, nhưng mà Mộ Dung Thiến, Tử Thiên Long Hoàng, còn có Cửu Vĩ Thiên Miêu lại sau khi trải qua Long Kình Thiên truyền thụ, chỉ điểm, thực lực tăng lên không thể chậm hơn với hắn được, thậm chí so với hắn còn muốn nhanh hơn một ít.

– Ồ, Kình Thiên, đầu tiểu Thổ Hùng này thật đáng yêu a!

Lúc này, Mộ Dung Thiến đột nhiên hình thấy toạ kỵ của Long Kình Thiên, đôi mày liễu sáng ngời, kinh hỉ kêu lên.

Hứa Vũ Quân nghe xong liền nhìn lại, mắt liễu cũng sáng rực lên, vui vẻ nói.

– Đích thực là tiểu Thổ Hùng thật xinh đẹp!

Dứt lời, nàng thậm chí còn không nhịn được mà duỗi ngọc thủ ra vuốt ve đầu Bàn Tiểu Nhị.

Bàn Tiểu Nhị toàn thân rung lên, cứng ngắc lại.

Hắn lthân à tuyệt đại Tiên Quân, đây vẫn là lần đầu tiên có người sờ qua như vậy. Trên đường, Long Kình Thiên đã từng đề cập mấy người Hứa Vũ Quân qua với hắn, tuy không nói rõ nhưng Bàn Tiểu Nhị lại đoán rằng hai nàng sau này có khả năng là sư mẫu, cho nên cũng không dám tức giận, nghe nói hai nàng nói mình đáng yêu, hắn không khỏi thầm cười khổ trong lòng không thôi.

Đây là lần đầu tiên hắn nghe được người nói hắn đáng yêu đấy.

Tên tuổi tuyệt đại Tiên Quân của hắn nhưng là đại diện cho huyết tinh, tàn nhẫn a!

Mà lúc này, Hứa Vũ Quân càng sờ lại càng cảm thấy tiểu Thổ Hùng trước mắt đáng yêu, bất quá nói thật, chỉ lấy hình thể trước mắt của Bàn Tiểu Nhị lúc này mà nói đích thực là cực kỳ đáng yêu, béo ục béo ịch, bộ lông mềm mại, nhìn lên nhìn xuống đều là một vẻ đáng yêu, chất phác, thậm chí là còn có chút ngây ngốc.

– Kình Thiên, còn, còn tiểu Thổ Hùng như vậy không, ta cũng muốn một con!

Càng cảm thấy tiểu Thổ Hùng trước mắt đáng yêu như thế, Hứa Vũ Quân không nhịn được mà mở miệng nói ra.

Lúc này, Mộ Dung Thiến cũng tiến lên vuốt ve tiểu Thổ Hùng, bất quá Hứa Vũ Quân sờ đầu, mà Mộ Dung Thiến lại sờ thân của nó, thậm chí còn sờ tới sát bộ mông của nó, thậm chí là dùng tay vỗ vỗ, nhõng nhẽo cười nói.

– Tiểu Thổ Hùng này cũng không biết ăn cái gì, da thịt như thế nào lớn lên lại mềm như vậy nhỉ!?

Mộ Dung Thiến vỗ, doạ cho Bàn Tiểu Nhị càng thêm phát lạnh, Đoạt Mệnh Tiên Quân hắn bị người khác vỗ mông? Hơn nữa còn là trước mặt sư tôn? Text được lấy tại Truyện FULL

Lúc này, Long Kình Thiên nhìn động tác của hai nàng mà ha hả cười lên, cười đến mức Bàn Tiểu Nhị thẹn thiếu đường chỉ muốn chui xuống đất.

– Ha ha, Vũ Quân tỷ tỷ, ngươi xem, tiểu Thổ Hùng này còn có thẹn thùng nay!

Mộ Dung Thiến cười nói với Hứa Vũ Quân.

Hứa Vũ Quân như phát hiện ra đại lục mới.

– Thật sự a!

Nói đến đây, nàng không khỏi nói với Long Kình Thiên.

– Kình Thiên, nếu không, cấp tiểu Thổ Hùng này cho chúng ta!?

Bàn Tiểu Nhị đứng yên, toàn thân cứng đờ, hai mắt đáng thương mà nhìn Long Kình Thiên.

Long Kình Thiên cười nói với hai nàng.

– Được rồi, đừng làm rộn nữa, về sau các nàng muốn tiểu Thổ Hùng ta liền giúp các nàng bắt lấy hai con.

Bất quá, hắn biết rõ, toàn bộ Tiên giới cũng chỉ có một đầu tiểu Thổ Hùng như vậy mà thôi.

Bàn Tiểu Nhị nghe vậy trong lòng thầm thở phào một hơi.

– Lão đại, Diệt Tinh tiên môn Hoắc Cương thái thượng trưởng lão đột phá Đế cấp, về sau Diệt Tinh tiên môn chúng ta chính là đế vương đại phái rồi!

Đột nhiên, Cửu Vĩ Thiên Miêu cao hứng nói.

Long Kình Thiên cười nói.

– Ngươi còn nghĩ tới Thiên Đình vạn năm một lần Thiên tài chiến kia?

Cửu Vĩ Thiên Miêu có chút không ý tứ gãi gãi đầu, thật sự là hắn vẫn một mực nghĩ tới việc này.

– Nghe một vài đệ tử nói, Hoắc Cương thái thượng trưởng lão lần này có thể đột phá Đế cấp là vì năm đó được Đại La Thiên Tôn chỉ điểm qua!

Lúc này, Hứa Vũ Quân nói.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại