Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 464: Dẫn Tới Oanh ĐộngLong Kình Thiên xếp bằng trong Thái Hư Thần Phủ mà vận chuyển Hỗn Độn Đại La Thiên, Tiên phù mười tám dâm nữ bay lên, lơ lửng tại bốn phía thân thể hắn. Tiếp đó, Long Kình Thiên liền hé miệng trực tiếp đem mười tám Tiên phù toàn bộ nuốt chửng.

Mười tám dâm nữ dùng tu vi nửa bước Kim Tiên đánh chết Kim Tiên sơ kỳ, thiên phú tự nhiên cực cao, Tiên phù mỗi người đều có được hơn một vạn Thiên Tiên pháp tắc, hơn nữa còn thô to như ngón tay, mà vị đại tỷ kia thậm chí đạt tới hai vạn một ngàn đầu!

Có thể nói, Tiên phù mười tám dâm nữ so với Kim Tiên sơ kỳ bình thường còn muốn mạnh hơn.

Mười tám miếng Tiên phù sau khi tiến vào cơ thể liền bị Long Kình Thiên không ngừng luyện hoá, Thiên Tiên chi lực cùng Thiên Thiên pháp tắc của Tiên phù không ngừng chảy ra thấm vào thể nội của hắn.

Trải qua Thiên tiên lôi khí của Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ trong đan điền rèn luyện, tốc độ thu nạp của Long Kình Thiên cực nhanh, khí tức liên tiếp kéo lên.

Trong Tiên phù của hắn Thiên Tiên chi lực không ngừng ngưng tụ, từng đầu Thiên Tiên pháp tắc mới không ngừng đan vào nội không gian Tiên phù của hắn.

Trong Tiên phù của hắn, Thiên Tiên chi lực tạo thành một phiến hải dương, mà trên bầu trời hải dương một đầu lại một đầu Thiên Tiên pháp tắc tráng kiện không ngừng cùng không gian dung hợp.

Theo quá trình luyện hoá, Tiên phù của hắn bắt đầu phát sinh biến hoá, lúc hắn khôi phục Thiên Tiên thực lực, Tiên phù ngưng tụ đạt tới trăm trượng, mà bây giờ Tiên phù đã đạt tới sấp xỉ một trăm hai mươi trượng.

Đồng thời, từng đạo kim sắc, hắc sắc lôi điện hoá thành từng đạo Hỗn độn cổ văn không ngừng quấn quanh ngoài Tiên phù, tản ra Thái cổ hỗn độn huỷ diệt chi lực.

Mấy tháng sau, Long Kình Thiên mới đem Tiên phù mười tám dâm nữ hoàn toàn luyện hoá xong, đem Thiên Tiên chi lực, Thiên Tiên pháp tắc hoàn toàn dung nhập vào Tiên phù chính mình.

Nếu là nửa bước Kim Tiên bình thường luyện hoá Tiên phù mười tám dâm nữ, chỉ riêng một quả đừng nói là mấy tháng, cho dù là mười năm cũng không cách nào luyện hoá được, hơn nữa thời điểm luyện hoá còn rất khó tiêu trừ đi Thiên Hương ma khí bên trong Tiên phù. Thế nhưng mà, Long Kình Thiên có Hỗn Độn Ngũ Lôi thụ, Hỗn Độn Đại La Thiên công pháp, còn có Tiên phù cường hoành, hắn chỉ cần mấy tháng là có thể đem Tiên phu của mười tám dâm nữ hoàn toàn luyện hoá.

Sau khi luyện hoá xong mười tám cái Tiên phù, Long Kình Thiên liền thổ ra một ngụm trọc khí, dùng thần thức tra lại nội tâm liền vui vẻ, rốt cuộc đã đạt tới Thiên Tiên hậu kỳ đỉnh phong!

Thiên Tiên pháp tắc đạt tới hơn chín vạn một ngàn đầu, hơn nữa mỗi đầu đều thô to tới bảy mét!

Lúc trước, lúc Hứa Vũ Quân đột phá Kim Tiên Thiên Tiên pháp tắc có tới hơn chín vạn chín ngàn đầu, mỗi đầu chỉ hơn năm mét. Bất quá, Long Kình Thiên biết rõ đây vẫn chưa phải là cực hạn của mình, trước khi đột phá Kim Tiên vẫn còn có thể thu nạp, ngưng tụ ra Thiên Tiên chi lực cùng Thiên Tiên pháp tắc. Lúc đột phá Kim Tiên, Thiên Tiên pháp tắc tuyệt đối so với Hứa Vũ Quân còn muốn nhiều hơn rất nhiều.

Tiếp đó, Long Kình Thiên đem phần thưởng nhiệm vụ, ba trăm khoả thượng phẩm tiên đan lấy ra, một hơi đem toàn bộ nuốt xuống!

Nếu một màn này để ngoại môn đệ tử khác chứng kiến được, sợ là muốn hù chết!

Bình thường, nửa bước Kim Tiên mỗi khi phục dụng một khoả thượng phẩm tiên đan thì đều phải cẩn thận từng ly từng tý, ba trăm khoả thượng phẩm tiên đan coi như là Kim Tiên hậu kỳ cũng không dám một ngụm nuốt cả.

Sau khi nuốt xuống ba trăm khoả thượng phẩm tiên đan, một cỗ dược lực lập tức lấp đầy kinh mạch của hắn, tiếp đó giống như hồng thuỷ phát ra một hồi “bá lạp” nổ vang trong cơ thể hắn.

Kinh mạch của hắn là một con sông lớn, nhưng mà năng lượng ba trăm khoả thượng phẩm tiên đan hoá thành dược lực lại mênh mông như biển lớn, làm cho kinh mạch của hắn không ngừng bị trùng kích, không ngừng xé rách, đứt gãy, làm cho cả người hắn chả khác gì khí cầu, căng phồng lên.

Long Kình Thiên mỗi một lần cố gắng vận chuyển Hỗn Độn Đại La Thiên, không ngừng đem dược lực trong kinh mạch, đan điền thu nạp, luyện hoá.

Tiên phù của hắn hiện tại rất mạnh, như Thái cổ tiên sơn, mặc kệ dược lực trùng kích thế nào cũng không thể rung chuyển được mảy may. Chỉ cần Tiên phù không có việc gì, thần hồn không cách nào bị thương tổn thì hắn sẽ không có việc gì. Hơn nữa, với thân thể Thiên Tôn kiếp trước, tuy rằng đã trải qua lực lượng Thiên phạt huỷ diệt nhưng mà vẫn rất là mạnh, cho nên Long Kình Thiên mới dám một lúc nuốt cả ba trăm khoả thượng phẩm tiên đan như vậy.

Đương nhiên, ba trăm khoả thượng phẩm tiên đan cũng là cực hạn hắn có thể thừa nhận được.

Nửa tháng sau, dược lực cuồng bạo trong cơ thể hắn rốt cuộc chậm rãi hoà hoãn xuống, một tháng sau đó mới triệt để bình hoà, hai tháng mới rốt cuộc bị Long Kình Thiên hoàn toàn luyện hoá.

Sau khi luyện hoá ba trăm khoả thượng phẩm tiên đan, Thiên Tiên pháp tắc mặc dù không có tăng nhiều nhưng mỗi đầu trải qua ba trăm khoả thượng phẩm tiên đan chi lực rèn luyện, lần nữa ngưng thực rất nhiều, hơn nữa Thiên Tiên chi lực hình thành hải dương lại lớn hơn xấp xỉ một phần mười.

Thiên Tiên pháp tắc càng nhiều, càng thô, đại biểu cho lực công kích càng cường đại, thực lực càng cường đại, mà Thiên Tiên chi lực lại là suối nguồn ủng hộ công kích. Ví dụ như, Thiên Tiên bình thường Thiên Tiên chi lực chỉ như một cái vạc lớn, cùng người khác đối chiến được nửa giờ thì Thiên Tiên chi lực tiêu hao hết, mà Long Kình Thiên cho dù liên tục đại chiến mười ngày mười đêm Thiên Tiên chi lực cũng không có cảnh tiêu hao hết.

Sau đó, Long Kình Thiên liền đem các loại linh dược Dưỡng Thần hoa toàn bộ lấy ra, tiếp tục luyện hoá.

Dưỡng Thần hoa mặc dù đối với tu vi của hắn không có trợ giúp gì, nhưng mà lại là thứ tốt tẩm bổ thần hồn.

Tại Thái Hư Thần Phủ một năm sau Long Kình Thiên mới đi ra, sau đó lại hướng Thiên Thu điện mà đến.

– Nghe nói, lần này có bốn ngoại môn đệ tử thành công tấn chức nội môn đệ tử, hơn nữa bốn người toàn bộ được các La Thiên Thượng Tiên trưởng lão nhìn trúng, phân biệt thu làm đệ tử!

– Có biết là bốn người kia là ai không?

– Nghe nói một người tên là Hứa Vũ Quân, một tên Mộ Dung Thiến, hai nàng thế nhưng là tuyệt thế mỹ nhân, thiên phú lại cực cao, hiện tại đã tại đã lan truyền tại cao tầnh, tạo ra oanh động không nhỏ, ngay cả thiếu môn chủ Đế Thái Nhất cũng nổi lên hứng thứ với hai nàng! Truyện được copy tại Truyện FULL

– Thiếu môn chủ Đế Thiếu Nhất? Thiếu môn chủ Đế Thiếu Nhất là người có thiên phú tốt nhất trong thế hệ trẻ, hai nữ tử này được thiếu môn chủ xem trọng coi như phúc khí không nhỏ, về sau thiếu môn chủ chấp chưởng Diệt Tinh tiên môn, hai nàng chính là môn chủ thiếu phu nhân rồi!

Xa xa, không ít thanh âm ngoại môn đệ tử nghị luận truyền vào tai Long Kình Thiên.

Long Kình Thiên nghe vậy khẽ giật mình, không nghĩ tới lần này bế quan đi ra bốn người Hứa Vũ Quân đã hoàn thành nhiệm vụ tấn chức, hơn nữa còn được La Thiên Thượng Tiên trưởng lão xem trọng, thu làm đệ tử.

Trong Diệt Tinh tiên môn, trưởng lão có Cửu Thiên Huyền Tiên cùng La Thiên Thượng Tiên, trưởng lão cấp bậc La Thiên Thượng Tiên địa vị cao cả, quyền lực so với các trưởng lão Cửu Thiên Huyền Tiên còn muốn cao hơn rất nhiều.

Lúc trước, Hồ Đắc Chung trưởng lão nghi ngờ hắn không phải tự mình hoàn thành nhiệm vụ đánh chết mười tám dâm nữ chỉ là Cửu Thiên Huyền Tiên mà thôi.

Long Kình Thiên hướng Thiên Thu điện đi tới, bất quá còn chưa tới Thiên Thu điện liền đụng phải đám người Hứa Vũ Quân.

– Kình Thiên, chàng đã bế quan đi ra!

Hai nàng Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến thần sắc vui vẻ, đi qua nghênh đón.

Long Kình Thiên gật gật đầu, cười nói với bốn người.

– Chúc mừng mọi người đã tấn chức nội môn đệ tử, lại được La Thiên Thượng Tiên trưởng lão xem trọng, thu làm đệ tử.

Nói đến đây, hắn lại nhìn hai nàng trêu ghẹo một câu.

– Ta nghe nói, thiếu môn chủ Đế Thái Nhất chúng ta đối với hai nàng rất có hứng thú a.

– Kình Thiên, ngay cả chàng cũng dám cười chúng ta.

Hứa Vũ Quân dịu dàng nói.

– Chàng sẽ không tức giận đó chứ?

Mộ Dung Thiến thần sắc cũng có vẻ khẩn trương nhìn Long Kình Thiên.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại