Thiên Tôn Trùng Sinh

Chương 459: Bốn Người Tấn Chức– Mấy vị sư đệ, đây là mấy gian mật thất tốt nhất tại Vạn Đại viện chúng ta, các ngươi về sau cần cái gì cứ việc phân phó là được.

Vị ngoại môn đệ tử phụ trách mang theo đám người Long Kình Thiên an bài tới mấy gian mật thất xong liền cúi người, nói.

– Không có việc gì, ngươi lui xuống trước đi.

Long Kình Thiên phất phất tay, nói.

Vị ngoại môn đệ tử kia nghe vậy thì mới cung kính lui trở về.

– Lão đại, mấy cái đại điện của Diệt Tinh tiên môn này danh tự thật đặc biệt a!

Đợi sau khi tên ngoại môn đệ tử kia lui xuống xong, Cửu Vĩ Thiên Miêu liền cười nói. Nguồn tại http://Truyện FULL

– Thiên Thu điện, Vạn Đại viện, hợp lại không phải là “thiên thu vạn đại” sao?

Mọi người cười cười.

Viêm Đế nói.

– Đợi ngươi tiến vào nội viện liền sẽ biết, nội môn là Thống Nhất điện, Tiên Giới viện.

– “Thống nhất tiên giới”?

Cửu Vĩ Thiên Miêu sững sờ.

Mọi người lại cười cười, những điện viện của Diệt Tinh tiên môn này, danh tự thật đúng là rất thú vị.

– Tốt rồi, chúng ta bây giờ tu luyện a, sớm ngày đột phá Kim Tiên, tấn chức nội môn đệ tử.

Long Kình Thiên nói.

– Về phần Chu Toàn, ngươi ngày mai hoàn thành nhiệm vụ tấn chức nội môn đệ tử đi, trước tấn chức nội môn đệ tử, không cần chờ chúng ta.

– Vâng, công tử!

Viêm Đế Chu Toàn nói.

Năm người Long Kình Thiên muốn đột phá Kim Tiên, hoàn toàn chính xác là còn cần tới một ít ngày nữa, cho nên Viêm Đế chỉ có thể tiến hành tấn chúc nội môn đệ tử trước.

Vì vậy, Viên Đế Chu Toàn liền đi hoàn thành nhiệm vụ, mà năm người Long Kình Thiên lại tiến vào mật thất tu luyện, sau khi bày xuống cấm chế, tiến vào Thái Hư Thần Phủ mà bắt đầu bế quan tu luyện.

Tại Vạn Đại viện này tuy rằng linh khí nồng đậm, nhưng mà đối với đám người Long Kình Thiên mà nói tác dụng thật không lớn. Hiện tại, Tiên phù trong linh hồn chi hải của hắn vừa mới chuyển động một cái, nơi sâu trong hư không liền rót xuống Hỗn độn chi khí, mà Hỗn độn chi khí này so với linh khí của nơi này lại tốt không biết bao nhiêu lần.

Bởi vì trải qua cải tạo của Long Kình Thiên, Tiên phù của năm người Hứa Vũ Quân đều là biến dị Tiên phù, so với Tiên phù Thiên Tiên bình thường ngưng tụ ra đều mạnh hơn rất nhiều.

Hứa Vũ Quân là Hồng mông đại đạo thể, Tiên phù ngưng tụ ra tự không cần phải nói, tuy rằng không thể sánh ngang Long Kình Thiên, thu nạp được Hỗn đỗn chi khí nhưng thu nạp cũng chính là Thanh linh tiên khí, đây chính là một trong những loại Tiên linh khí tinh thuần nhất! Sau khi thu nạp, so với Thiên Tiên bình thường tu luyện còn muốn nhanh hơn gấp trăm lần.

Mà tiên phù của Mộ Dung Thiến là Băng tuyết tiên phù, có thể thu nạp được Cực băng chi khí chí âm chí hàn, về phần Tử Thiên Long Hoàng là Thiên long tiên phù, thu nạp Thiên long chi khí, mà Cửu Vĩ Thiên Miêu là Cửu biến tiên phù, thu nạp Cửu thải tiên khí.

Năm người tiến vào Thái Hư Thần Phủ tu luyện, rất nhanh ba tháng liền trôi qua.

Ba tháng sau, thực lực của năm người đều xảy ra biến hoá nghiêng trời lệch đất. truyện copy từ

Long Kình Thiên đã đem 100 khoả thượng phẩm tiên dan phần thưởng kia hoàn toàn luyện hoá, hơn nữa còn có Hỗn độn chi khí, Tiên thiên lôi khí cho nên đã từ Thiên Tiên trung kỳ tấn thăng tới hậu kỳ.

Về phần năm người Hứa Vũ Quân đều đã đạt tới nửa bước Kim Tiên cực hạn, tuỳ thời có thể đột phá Kim Tiên.

Bình thường, nửa bước Kim Tiên ngưng tụ ra Thiên Tiên pháp tắc chỉ có năm ngàn đầu, hơn nữa mỗi đầu tối đa cũng chỉ cỡ dây thừng đổ lại, nhưng mà Hứa Vũ Quân vậy mà lại đạt tới hơn tám vạn đầu! Hơn nữa mỗi đầu đều thô to tới ngót ngét tới ba mét!

Mộ Dung Thiến, Tử Thiên Long Hoàng, Cửu Vĩ Thiên Miêu cũng có hơn ba vạn đầu, mỗi đầu đều thô to cỡ một mét.

Pháp tắc Thiên Tiên Tiên phù ngưng tụ tăng thêm mỗi một đầu, thực lực tăng lên không phải chỉ đơn giản là tăng thêm một chút, hơn nữa càng về sau càng khó ngưng tụ.

Tiên phù tựa như một thứ trữ đồ, Tiên phù Thiên Tiên bình thường là một cái tiểu vạc, chỉ có thể trữ được năm ngàn đầu đổ lại, như vậy Tiên phù của Mộ Dung Thiến, Tử Thiên Long Hoàng, Cửu Vĩ Thiên Miêu là một con sông lớn, có thể trữ được hơn ba vạn đầu Thiên Tiên pháp tắc, về phần Hứa Vũ Quân, Tiên phù của nàng chả khác gì một cái biển lớn vậy!

Vốn, bốn người Hứa Vũ Quân đã có thể tiến hành đột phá Kim Tiên chi cảnh, nhưng mà bốn người lại một mực áp chế, tiếp tục không ngừng thu nạp, ngưng tụ Thiên Tiên pháp tắc. Tới cuối cùng, không tiếp tục gia tăng thêm được nữa lại chuyển sang không ngừng rèn luyện từng đầu Thiên Tiên pháp tắc một, để cho nó càng thêm thô to bền chắc, ngưng thực.

Long Kình Thiên nói với bốn người, thời điểm còn là Thiên Tiên, Kim Tiên nên xây dựng trụ cột càng bền chắc càng tốt, đối với thành tựu ngày sau sẽ càng lớn, cho nên bốn người không có vội vã đột phá.

Lại ba tháng qua đi, cuối cùng bốn người mới không cách nào áp chế được, chỉ có thể lần lượt đột phá.

Lúc đột phá Kim Tiên, Thiên Tiên pháp tắc Hứa Vũ Quân ngưng tụ đạt đến chín vạn chín ngàn một trăm đầu, mỗi một đầu đều đạt tới năm mét! Đây quả thực là nghe rợn cả người, bởi vì coi như Thiên Tiên hậu kỳ cường giả bình thường cũng không cách nào ngưng tụ ra được nhiều pháp tắc như vậy!

Mà, ba người Mộ Dung Thiến cũng đạt tới hơn bốn vạn đầu, mỗi một đầu đều tiếp cận hai mét.

Lúc bốn người đột phá thì Long Kình Thiên mới chỉ tiếp cận Thiên Tiên hậu kỳ đỉnh phong.

Sau khi bốn người Hứa Vũ Quân đột phá Kim Tiên xong, năm người Long Kình Thiên đã hoàn thành bế quan, từ trong Thái Hư Thần Phủ đi ra ngoài.

Tại Thái Hư Thần Phủ bế quan suốt nửa năm, ngoại giới mới chỉ trôi qua không đến mười ngày.

– Các ngươi đã tấn chức Kim Tiên, có thể trở thành nội môn đệ tử rồi, hiện tại liền đi tiếp nhận nhiệm vụ đi.

Long Kình Thiên nói.

– Kình Thiên, bốn người chúng ta chờ chàng đột phá Kim Tiên xong sẽ cùng nhau tấn chức a!

Hứa Vũ Quân nói.

– Đúng vậy a, Kình Thiên, chúng ta đến lúc đó năm người cùng một chỗ tấn chức, dù sao bốn người chúng ta cũng không gấp.

Mộ Dung Thiến nói.

Hai người Cửu Vĩ Thiên Miêu, Tử Thiên Long Hoàng cũng phụ hoạ theo.

Long Kình Thiên lắc đầu, nói.

– Không cần, mọi người tấn chức trước, sau khi các ngươi tấn chức nội môn đệ tử xong, nhất định sẽ được trưởng lão Diệt Tinh tiên môn để ý thu làm đồ đệ, đến lúc đó các ngươi có thể đạt được trọng điểm bồi dưỡng của Diệt Tinh tiên môn. Về sau, tu vi tăng lên mới có thể nhanh chóng. Về phần ta, ta muốn khôi phục Kim Tiên còn phải cần một chút thời gian, hơn nữa đến lúc ta tấn chức lại không muốn hấp dẫn ánh mắt của người ngoài.

Vương giả đại phái như Diệt Tinh tiên môn này, mỗi khi có ngoại môn đệ tử tấn chức, trưởng lão trong môn phái sẽ đều chú ý, với thiên phú của bốn người, tuyệt đối sẽ được đám trưởng lão xem trọng.

Hứa Vũ Quân, Mộ Dung Thiến còn định nói thêm gì đó nhưng Long Kình Thiên lại khoát tay áo, nói.

– Được rồi, việc này cứ quyết định như vậy đi. Đi thôi, chúng ta bây giờ đi Thiên Thu điện, mọi người tiến nhập nhiệm vụ tấn chức, mà ta lại đi tiếp nhiệm vụ ban thưởng.

Sau đó, năm người Long Kình Thiên liền đi tới Thiên Thu viện. Mấy vị ngoại môn đệ tử phụ trách đại điện nhìn thấy năm người Long Kình Thiên liền nhanh chóng chạy ra ngoài tươi cười nghênh đón.

– Không biết Kình Thiên sư huynh đến Thiên Thu điện có chuyện gì?

Một gã cười nói.

– Chúng ta có cái gì có thể cống hiến được sức lực hay sao?

Long Kình Thiên chỉ bốn người Hứa Vũ Quân mà nói.

– Các nàng tới tiếp nhận nhiệm vụ tấn chức.

Lúc này, bốn người mới đem khí tức toàn thân phát ra.

– Bốn vị Kim Tiên!

Mấy tên ngoại môn đệ tử kia nghẹn ngào kinh hô.

Ngoại môn đệ tử tiếp nhận nhiệm vụ tấn chức không phải là ít gặp, nhưng mà thoáng cái liền có bốn người lại là chuyện ít thấy, hơn nữa mấy người Hứa Vũ Quân lại mới tiến nhập ngoại môn không có bao lâu a!

Trong đại điện có không ít đệ tử thấy thế liền nhao nhao giật mình nghị luận.

Sau đó, mấy tên ngoại môn đệ tử phụ trách mới kịp phản ứng lại, thần thái càng thêm cung kính mà mang năm người Long Kình Thiên đi tới nơi tiếp nhận nhiệm vụ.

Mà, ở trong một góc đại điện, một người vẻ mặt đầy cừu hận nhìn Long Kình Thiên, đúng là Tàn Kiếm môn thiếu môn chủ Phí Toàn bị Long Kình Thiên đánh bay lúc trước kia.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại