Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y

Chương 95: Cái gì mới có thể làm cho ngươi thật lòng khuất phục loài ngườiThiên Tú Vi hơi nhíu đôi mi, ngẩng đầu nhìn Song Dực Xà, nói: “ Song Dực Xà, ngươi cần gì phải khăng khăng một mực cố chấp ở trong sơn cốc này chứ? Đây trong sơn cốc này có gì tốt, đến với thế giới con người, ngươi có thể được đặc biệt hưởng thụ tôn vinh, ta là thiên vi thành công chúa Thiên Tú Vi, cùng bổn công chúa kết thành cai quản tương hợp thần thú, đây chính là rất vinh dự, rất thần khí.” Thiên Tú Vi thử thuyết phục Song Dực Xà, Song Dực Xà này đủ to lớn, mà linh hoạt, tu hành đạt tới độ cao tối thiểu là Kim cấp, lại đủ khí thế, hơn nữa dáng dấp cũng không xấu xí, toàn thân xanh biếc sáng lên, rất là hợp ý nàng, mặc dù nàng là cai quản thú sư, có thể còn cai quản tương hợp đến vừa vặn thần thú cổ đại, Song Dực Xà này tu hành cao siêu, có nó, ở thời điểm chiến đấu, hiện ra giống như trợ thủ đắc lực, đối phó một số kẻ giang hồ nhỏ giống nhau, căn bản không cần tự mình ra tay, nàng cái gì cũng không thiếu, thiếu chính là sức mạnh chiến đấu của thần thú cổ đại.

“ Hừ! Các ngươi đây là một số người đáng chết, loài người ích kỷ, Bồn thần cũng sẽ không tin tưởng lời các ngươi, muốn có được Bổn thần, thì phải có lý do để cho Bổn thần thật lòng thuần phục với các ngươi, nếu không, không muốn chết, liền cút ra khỏi Hưu Linh cốc cho Bổn thần, đừng để cho Bổn thần đại khai sát giới, kim liên bên canh ao chẳng qua là một bộ phận rỗng của nó, còn có một bộ phận ở trong bụng Bổn thần.” Song Dực Xà u ám trầm giọng nói, không ngừng vẫy đuôi rắn.

“ Vậy ngươi nói cho Bổn công chúa, ngươi nghĩ muốn cái gì, cái gì mới có thể làm cho ngươi thật lòng thuần phục với loài người?” Thiên Tú Vi ngẩng đầu, nhíu mày hỏi.

“ Hừ! Chính ngươi cũng không biết dùng cái lý do gì để cho Bổn thần thuần phục ngươi, còn không biết xấu hổ tới hỏi Bổn thần, ngươi có tư cách gì có được Bổn thàn chứ.? Lập tức rời Hưu Linh cốc đi, nếu không, Bổn thần ăn các ngươi.” Song Dực Xà tức giận, đuôi rắn lợi hại ném đến, sau lưng nó cây cối hoa cỏ một mảnh hỗn độn, lại không có tổn hại đến kim liên bên cạnh ao, những thứ màu tím kia có chút giống hoa sen thực vật.

“ Song Dực Xà, ngươi…!” Thiên Tú Vi dậm chân, vẻ mặt trầm tư, hôm nay là một cơ hội tốt, như thế nào cũng không thể buông tha.

“ Thiên Vi Thành, Thiên Tú Vi? A! Một công chúa trong thành cũng đều tới Hưu Linh cốc chế ngự Song Dực Xà cùng Hưu Linh Kim Đỉnh, thiên hạ này người biết cũng rất nhiều a!”. Lam Tử Duyệt lầm bầm lầu bầu nói, trong đầu suy nghĩ tới tin tức của Thiên Tú Vi, qua lại với người trong thành, tại một năm nay, nàng đối với người trong thành biết sơ lược, Thiên Tú Vi này là Thiên Vi công chúa duy nhất trong thành, ở trong thành Thiên Vi danh tiếng rất tốt, là cai quản thú sư cùng Ngự Lực sư hai người hợp lại rất mạnh, ở trong thành Thiên Vi có thể được yêu thương gấp bội.

“ Đó là dĩ nhiên, muốn mạnh mẽ trên giang hồ hơn trước.” Huyền Cơ Tử trả lời.

Lại một vòng đuôi rắn càn quét, nhưng vẫn là không có đánh tới Song Dực Xà phía sau màu tím thực vật.

Lam Tử Duyệt cau mày nhìn những thứ màu tím thực vật kia, đột nhiên nàng phát hiện kim liên màu vàng màu tím thực vật bên cạnh ao, có chút quen thuộc, đã gặp qua ở nơi nào rồi? Đã gặp qua ở nơi nào chứ? Nga! Đúng rồi, là hoa sen tím, phụ thuộc vào cây sen tím mà kim liên sinh trưởng, luyện đan trên sách có ghi lại, hai dạng này khác biệt đều là luyện đan cực phẩm a! Không những có thể bảo dưỡng sắc đẹp, còn có thể giải trăm độc, một công đôi việc là thuốc hay.

“ Mẹ, theo như Song Dực Xà nói, chỉ cần tìm được lý do có thể làm nó thuần phục, nó liền có thể thuần phục với con người, mẹ nghĩ thử xem, có thể có biện pháp gì? Nếu như dời đi sự chú ý của Song Dực Xà dùng biện pháp không ổn lắm, phần đuôi Song Dực Xà uy lực vô cùng, căn bản người không có cách nào gần ao kim liên.” Lam Thành Thành trầm ổn nói, nhìn mắt Song Dực Xà, nhất định phải được, mẹ là người luyện đan, Hưu Linh Kim Đỉnh có thể để cho mẹ luyện ra thuốc tốt hơn, thậm chí có thể trở thành chí tôn sư luyện đan, hắn nhất định phải nghĩ biện pháp lấy được Hưu Linh Kim Đỉnh.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại