Thông tin về truyện

Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y

Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y

 Tác giả:

 Tình trạng:

161 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Đa Kỳ, với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, nam nhân vừa lạnh vừa ngông nguồng, nữ nhân dịu dàng, tài giỏi lại mạnh mẽ. Giữa hai kẻ không cùng chung chuyến tuyến lại vì nhau mà hy sinh tất cả. Nhưng mà sao không thể, khi hắn chính là tiểu hài nhi quý giá của nàng.

Tại lễ thành hôn, nàng bị người ám hại, bị một nhát đâm chết vứt xác ven đường. Sau khi tỉnh lại, linh hồn thay đổi, ánh mắt đột biến, từ nay về sau lại có một vị tuyệt đỉnh đan sư, mệnh danh thần y xuất hiện trên giang hồ. Hắn là chủ nhân của Ma Huyễn thành, sinh ra đã mang Kiếm Ma trong người, ma tính tùy thời có thể phát tác, mất hết tính người, thị huyết khát máu như ma quỷ, khiến ai nấy đều xa lánh.

Mẫu thân, phía trước có một người dáng dấp rất giống hài nhi chặn lại con đường của chúng ta rồi, hài nhi không thích hắn, mặt của hắn đen như đáy nồi, không có chút  điểm đáng yêu nào. Người nào đó hai mắt sáng láng, hai tay chống nạnh, chỉ vào nam tử lãnh khốc trông giống mình ở phía trước lớn tiếng gào thét. Mẫu thân, hắn chặn lại tất cả các con đường rồi, vậy thì hài nhi sẽ đi qua giết bọn hắn, cùng lúc đó bé trai thì âm trầm nói xong, còn người trưởng thì thận trọng thành thục.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận