Thông tin về truyện

Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

 Tác giả:

 Thể loại:

Dị giới, Tiên hiệp

 Tình trạng:

568 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Lúc bước lên con đường tu tiên, giữa ngàn vạn tiên đạo phía trước mà sự tồn tại của ngươi lại chỉ giống như con sâu cái kiến; giữa lúc tất cả khi dễ cùng vô số bất bình hạ xuống thân ngươi, ngươi là nên ẩn nhẫn, hay nên phấn chấn mà tranh giành, không sợ sinh tử?!

Tu tiên như qua sông, thiên quân vạn mã lại căng buồm, bởi vậy khi ngươi lựa chọn bước lên con đường này cũng là lúc ngươi bước vào cuộc sống tranh đấu không ngừng nghỉ, nếu muốn giành được thắng lợi, cần không chỉ có dũng khí dũng cảm tiến tới, càng phải đối mặt với vô số phong đao sương kiếm cùng gió tanh mưa máu 

Kể về thanh niên Diệp Vân bắt đầu từ một kẻ tạp dịch mà trở thành cường giả, hắn đã phải trải qua bao nhiêu sự khổ ải, bị người khác khinh thường chà đạp, dùng hắn để làm bàn đạp, còn dùng hắn làm tấm bia. Những mũi kiếm hướng đến hắn một cách vô tội vạ. Diệp Vân chỉ biết ẩn nhẫn, chỉ biết chịu đựng, bởi hắn chỉ cần một bước sa chân, cả vạn kiếp đều rơi vào con đường nghịch thiên tu tiên trở thành một thứ gì đó rất đáng sợ. Sự bất tử, vĩnh hằng đôi khi cũng là một loại thống khổ đáng sợ mà ai cũng muốn được sở hữu.
Đánh giá Truyện post

Bình luận