Thông tin về truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ

Thế Giới Hoàn Mỹ

 Tác giả:

 Tình trạng:

1063 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang đọc truyện Thế Giới Hoàn Mỹ full (đã hoàn thành) của tác giả Thần Đông. Thạch Hạo, một thiếu niên với sức mạnh phi phàm chỉ dùng một tay liền có thể nhấc lên được cái đỉnh to. Năm xưa cậu được cha mẹ gửi đến cho tộc trưởng nơi Thạch Thôn. Từ đó tộc trưởng quyết tâm nuôi nấng cậu trưởng thành, rèn luyện cho cậu. Trong thôn có một cái cây là Liễu Thần, vào một ngày của mười sáu năm về trước chính là từ trên trời giáng xuống, sau khi đại chiến với Lôi Đình Thịnh Nộ mới trở thành hình dáng hiện tại, bén rễ tại Thạch Thôn phù hộ thôn an bình.

Thạch Hạo đặc biệt có cảm giác thân thuộc với Liễu Thần. Một hạt bụi cũng có thể lấp biển, một cọng cỏ xưng bá cả vũ trụ, chém mặt trời, mặt trăng và ngôi sao. Trong nháy mắt, làm chủ cả trời đất, giữa vô Vạn thiên nhai một mình ta độc bá. Vạn vật sinh sôi, mọc lên san sát như rừng cây, chư thánh tranh bá, thế gian loạn lạc, khắp đất trời nổi lên một hồi phong ba bão táp. Hỏi mặt đất bao la, hỏi trời cao rộng lớn, cuộc đời này là thế nào?

Cầu một cuộc sống an bình quá khó, cầu một danh vọng tựa như quá đỗi xa vời, thăng trầm luân chuyển, ngươi sinh ra chính là để làm vương, tạo dựng truyền kỳ mà lưu danh hậu thế, mọi thứ phải do chính ngươi nắm bắt. Mời các bạn theo dõi tác phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Già Thiên hay Thánh Khư.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận