Thông tin về truyện

Thần Võ Chiến Vương

Thần Võ Chiến Vương

 Tác giả:

 Tình trạng:

400 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt
Nợ máu, ắt sẽ phải trả bằng máu. Đâu có ai có đủ lòng từ bi để bao dung cho hết thảy? Có gan để hãm hại người khác, nhất định cũng sẽ phải có gan để chịu tội! Một người đang khỏe mạnh, có lý nào đột ngột bị chết? Trừ phi là bị sát hại. Hắn không ngờ, người giết mình lại chính là người luôn bên cạnh mình. 
Mang theo chấp niệm có thể trả được thù, hắn chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng. Đối với hắn, trả thù chính là điều quan trọng nhất. Hắn tuyệt đối sẽ không để ai có cơ hội nhởn nhơ! Kẻ giết hại hắn, nhất định sẽ phải chết dưới tay của hắn! Sống lại trong một thân thể khác, nam nhân này có cùng tên họ với hắn, giúp hắn qua khỏi cái chết cận kề. Thật là may mắn vì hắn chưa chết. Thì ra, trời cao cũng muốn hắn báo thù! Vậy thì hắn sẽ báo thù! Cho dù là như thế nào, hắn tuyệt đối không bao giờ từ bỏ chấp niệm này!
Một ngày nào đó, khi hắn đã trở nên mạnh mẽ rồi, hắn sẽ quay về. Giành lại tất cả những gì mà lẽ ra hắn nên được nhận, làm tất cả những gì hắn nên làm, dùng tất cả nỗi hận thù trong hắn, một lần liền trải ra hết thảy! Sẽ không ai có thể ức hiếp hắn được nữa!
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận