Thần Tọa

Chương 519: Đến (1)Lâm Hi thậm chí hạ thấp tường chân khí ở bên ngoài cơ thể chừng năm bước.

Thời gian chậm rãi trôi qua, sự rộng lớn của Phá toái chi địa vượt qua sự tưởng tượng của người khác.

Có được chân khí và Tích Cốc Đan sung túc, bất kể là Lâm Hi hay Tạp Mễ Lạp, Ma Đồ đều không lo lắng đến việc này.

Đó cũng không phải là lần đầu hai đầu ma sủng thấy Lâm Hi tu luyện, cho nên đều biết ý không để ý đến hắn.

Trong nháy mắt, lại ba ngày qua đi.

Lực lượng khí tức của Lâm Hi so với mấy ngày trước lại gia tăng lên rất nhiều.

“Phong Ấn phù lục” đen kịt cực lớn trên đỉnh đầu hắn lại biến lớn thêm rất nhiều. Trực tiếp đạt chừng ba mươi trượng, vô cùng lớn. Phong Ấn phù lục càng lớn, đại biểu cho phạm vi và uy lực phong ấn cũng càng lớn.

Hiện giờ, chân khí của Lâm Hi đã thu lại ở mặt ngoài “Cửu Hỏa Chân Long Tráo”, căn bản không cần dùng chân khí chống cự “Không gian mảnh vỡ” chung quanh công kích.

Mà thu hoạch ngoài dự liệu nhất chính là Lâm Hi dựa vào tác dụng của “Phong Ấn phù lục”, cảm giác đối với không gian năng lượng ở chung quanh cũng càng ngày càng nhạy cảm. Tuy rằng còn chưa đủ để đạt đến trình độ “Không gian chi lực”, chỉ là một loại ấn tượng cực kỳ mông lung nhưng đã có thể phát huy ra tác dụng.

– Không gian năng lượng thật đậm đặc!

Lâm Hi mãnh liệt mở mắt ra.

Ngay vừa rồi, hắn cảm thấy một cổ năng lượng hội tụ mãnh liệt.

– Chủ nhân, làm sao vậy?

Thấy Lâm Hi mở mắt ra, Địa Ngục Ma Long và Tạp Mễ Lạp đều cùng nhìn sang, vẻ mặt nghi ngờ nói.

Trong mảnh không gian Phá toái chi địa này, khứu giác và cảm giác của chúng đều nhận lấy ảnh hưởng rất lớn. Chung quanh đều là khí tức hỗn loạn, khứu giác ở chỗ này cơ hồ không thể phát huy được tác dụng.

– Ha ha, nếu như ta không đoán sai, phía trước hẳn là có một đạo Không Gian Phong Bạo!

Lâm Hi mỉm cười nói.

– Không Gian Phong Bạo! !

Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ song song biến sắc, nghẹn ngào kinh hô.

“Không Gian Phong Bạo” cũng không phải “Không gian mảnh vỡ” bồng bềnh bình thường.

Đó là đại lượng không gian mảnh vỡ cao tốc xoay tròn, tụ thành vòng xoáy, có được lực phá hoại cực lớn, cực kỳ cuồng bạo.

– Chủ nhân, Không Gian Phong Bạo quá nguy hiểm, chúng ta phải tranh thủ tránh đi!

Địa Ngục Ma Long khẩn trương nói.

– Tuy rằng nguy hiểm, nhưng cũng là kỳ ngộ cực lớn, nếu có thể từ trong đó thu một phần năng lượng thì còn tốt hơn tu luyện mấy ngày qua nhiều.

Lâm Hi con mắt nhìn qua phía trước, không hề sợ hãi.

Phá toái chi địa, khắp nơi đều là sương mù dày đặc. Mắt không phát huy được tác dụng, nhưng Lâm Hi lại có thể cảm giác rõ ràng, đạo Không Gian Phong Bạo kia ở ngay phía trước.

– Thế nhưng chủ nhân…

Thanh âm của Địa Ngục Ma Long cũng trở nên run rẩy.

Nơi này trên không chạm trời, dưới không chạm đất, dù là Ma Long cũng không có cảm giác an toàn ah. Không cẩn thận thì không biết sẽ bị thổi đi nơi nào nữa.

– Ha ha, Ma Đồ yên tâm đi, không chết được đâu. Đạo Không Gian Phong Bạo này chỉ là Phong Bạo loại nhỏ quy mô tiếp cận trung đẳng. Đương nhiên nếu cao cấp hơn một bậc thì chỉ sợ ta cũng phải đi đường vòng thôi.

Lâm Hi nhìn Ma Đồ, cười nói.

Hắn chưa bao giờ làm chuyện không nắm chắc, nhìn như hành động mạo hiểm, kỳ thật đó lại là kết quả của suy tính thật lâu.

– Hai người các ngươi đều nắm chặt. Lát nữa có thể sẽ có rung xóc. — Cửu Hỏa Chân Long Tráo, khởi!

Lâm Hi dưới chân đạp mạnh, chân khí bàng bạc như một đầu Cuồng Long, dũng mãnh tiến vào trong Cửu Hỏa Chân Long Tráo.

Oanh!

Sau một khắc, Cửu Hỏa Chân Long Tráo như một đầu hung thú cuồng bạo, cao tốc xoay tròn lấy, vọt tới.

Khoảng cách mấy vạn trượng ngay lập tức đã đến, chỉ mấy tức, một đạo “Không Gian Phong Bạo” đường kính đạt hơn một trăm trượng, cao không biết mấy ngàn trượng, phảng phất như một đầu Cự Long gào thét lên, thanh thế mênh mông cuồn cuộn, vắt ngang con đường phía trước.

“Không Gian Phong Bạo” quy mô như vậy kỳ thật đã rất lợi hại rồi, bất quá, ở trong “Không Gian Phong Bạo”, cái này kỳ thật vẫn là Không Gian Phong Bạo quy mô nhỏ.

Không Gian Phong Bạo chính thức, có thể còn gấp hơn mười vạn lần, thậm chí cả trăm vạn lần đợt Phong Bạo này!

Đây mới thực sự là “Không Gian Phong Bạo” mà ngay cả cường giả Tiên Đạo cũng phải kiêng kỵ!

Ầm ầm!

Ah! —

Trong tiếng kêu sợ hãi của Tạp Mễ Lạp và Địa Ngục Ma Long, “Cửu Hỏa Chân Long Tráo” như một khỏa tuệ tinh thiêu đốt, đụng vào trong đạo gió lốc này.

Ông!

Lực lượng xé rách cực lớn phảng phất như muốn xé rách “Căn nhà nhỏ bé” Cửu Hỏa Chân Long Tráo của bọn người Lâm Hi thành mảnh nhỏ. Lúc này, phòng ngự chắc chắn của thượng phẩm đỉnh phong pháp khí cũng được phát huy ra.

Lực lượng không gian xé nát điên cuồng oanh kích lên “Cửu Hỏa Chân Long Tráo”, nhưng chỉ thổi cho thượng phẩm pháp khí này xoay tròn, hơn nữa phát ra một hồi tiếng rít gào bén nhọn. Nếu như đổi thành thân thể huyết nhục, cho dù là “cường giả Đạo Quả” cũng không ngăn cản nổi, bị xé nhỏ trong đó.

Trên thực tế, nếu như không có loại pháp khí chắc chắn này hộ thân, loại Không Gian Phong Bạo này dù đối với thập trọng Thánh vương, cũng có được lực uy hiếp nhất định.

– Nắm chặt!

Thanh âm Lâm Hi vang vọng khắp hư không.

“Cửu Hỏa Chân Long Tráo” tựa như một chiếc thuyền lá nhỏ trong nộ hải, xóc nảy xoay tròn rất lợi hại.

Địa Ngục Ma Long và Hấp Huyết Nữ Vương sớm đã khẩn trương nói không ra lời, lợi dụng “Không Gian Phong Bạo” để tu luyện.

– Phong Ấn đại pháp, toàn lực thu nhiếp cho ta!

Mái tóc dài đen như mực của Lâm Hi tung bay, trong con mắt bắn ra hào quang còn chói mắt hơn cả tinh thần.

“Không Gian Phong Bạo” tuy rằng nguy hiểm, nhưng đối với người tu luyện không gian thuộc tính mà nói, cũng có nghĩa là ích lợi thật lớn.

Oanh!

Đan điền Lâm Hi chấn động, điên cuồng tồi động chân khí, toàn lực thu nhiếp không gian năng lượng trong “phong nhãn” của Không Gian Phong Bạo. “Phong Ấn phù lục” đường kính hơn ba trượng hắc khí bốc hơi, kịch liệt xoay tròn, điên cuồng hấp nhiếp lực lượng trong không gian gió lốc.

Một cổ không gian năng lượng tinh thuần hàng trăm hàng ngàn như mưa tuôn rót vào bên ngoài “Phong Ấn phù lục” lại rót vào trong cơ thể Lâm Hi.

Xì xì!

“Phong Ấn đại pháp” dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi tăng trưởng.

Phong Ấn đại pháp vốn đã đạt tới “cảnh giới Tiểu thành”, nước lên thì thuyền lên, phảng phất như nấm mọc lên sau mưa, kịch liệt lớn mạnh, rảo bước tiến đến “Đại thành chi cảnh”.

Vốn một bước này, không có bảy tám năm kiên trì khổ tu không ngừng trở lên thì về căn bản không có hi vọng gì. Nhưng dựa vào uy lực của “Không Gian Phong Bạo”, trong thời gian ngắn tu luyện thành công, cũng không phải vô vọng, cũng không phải là chuyện không thể.

Oanh!

“Phong Ấn đại pháp” đường kính hơn ba mươi trượng trong khoảng thời gian ngắn đã tăng trương đến hơn năm mươi trượng, đây đã tương đương với uy lực cấp bậc “Hư Tiên”, nhưng uy lực của “Phong Ấn đại pháp” vẫn còn đang gia tăng.

Ông!

Lâm Hi tiến vào, lập tức như một cục đá rơi vào hồ nước, phát ra rung động trong “Không Gian Phong Bạo” đầy trời. Không Gian Phong Bạo vốn dựa theo quy luật nào đó mà xoay tròn cũng lập tức trở nên hỗn loạn.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại