Thần Tọa

Chương 518: Rèn luyện Phong Ấn đại pháp (2)Oanh!

Hư không chấn động, đại lượng “Không gian mảnh vỡ” vô hình vô chất, mỏng như cánh ve vừa đụng vào “Phong Ấn đại pháp” đã biến thành “tấm lưới khổng lồ” của Lâm Hi liền đột nhiên chấn động, giống như Thời Gian Tĩnh Chỉ vậy, đều dừng lại.

Ông!

Một kích ra tay, “tấm lưới khổng lồ” do “Phong Ấn đại pháp” biến thành trong khoảng cực nhanh, lập tức dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi nhanh chóng thu về.

Oanh!

Vượt ngoài ý định, lúc này ra tay, Phong Ấn đại pháp của Lâm Hi cũng không phong ấn ra bất kỳ vật gì. Tất cả Phong Án chân khí, đều oanh một tiếng, chảy về trong cơ thể Lâm Hi.

Nhưng vượt ngoài ý định, một cổ năng lượng không gian thuần túy theo lúc Lâm Hi thu hồi “Phong Ấn đại pháp” cũng tràn vào cơ thể hắn. Một cổ năng lượng hoàn toàn mới rót vào trong hệ thống tuần hoàn “Phong Ấn đại pháp” của Lâm Hi.

Cổ năng lượng không gian này lạnh như băng, lại vô cùng thuần túy. Rõ ràng so với “Phong Ấn đại pháp” mà Lâm Hi tu luyện ra tính chất còn mạnh hơn cao cấp hơn một ít.

Cả hai khác biệt giống như nước trong và nước đá vậy.

Chỉ một lần ra tay như vậy, Lâm Hi liền cảm giác được lực lượng nguyên bản đã đạt đến cổ chai lại gia tăng lên một ít. “Phong ấn chân khí” cũng hùng hậu hơn một ít.

Lâm Hi cảm giác được những biến hóa này, không khỏi giật mình, lập tức trong nội tâm cuồng hỷ.

– Ha ha ha, phong ấn những không gian mảnh vỡ này, rõ ràng trực tiếp chuyển hóa thành Phong Ấn chân khí. So với ta tu luyện ở Băng sương chi tỉnh còn phải mạnh hơn gấp 10 lần.

Lâm Hi cười to.

“Phong Ấn đại pháp” cực kỳ khó luyện, chủ yếu là thiếu khuyết tài liệu tu luyện. Hôm nay tu luyện “Phong Ấn đại pháp” trong Phá toái chi địa, tiến cảnh tiến triển cực nhanh.

Lâm Hi trong nội tâm sao có thể không cuồng hỷ!

Nếu như nói, Lâm Hi tu luyện ở Băng sương chi tỉnh chỉ có thể đạt được 1% năng lượng quá trình phong ấn vậy thì tu luyện ở “Phá toái chi địa”, căn bản không cần trải qua bước “Phong ấn tinh thể”, trực tiếp có thể từ đó hấp thu năng lượng, tu luyện cực nhanh, có thể nghĩ.

– Phong Ấn đại pháp, thu!

Lâm Hi bàn tay khẽ vỗ, dứt khoát cổ động chân khí toàn thân, hóa thành một bàn tay khổng lồ vô hình chụp vào hư không.

Oanh!

Đại lượng “Không gian mảnh vỡ” đánh tới, một khi rơi vào phạm vi “Phong Ấn đại pháp” của Lâm Hi thì lập tức bị thu vào. Loại lực lượng không gian bổn nguyên này đối với “Phong Ấn đại pháp” có tác dụng hơn xa bất luận phương thức tu luyện nào.

Một cổ năng lượng không gian sâu và đen liên tục không ngừng rót vào trong cơ thể Lâm Hi, lớn mạnh lấy “Phong Ấn đại pháp” của hắn. Cái môn “Phong Ấn đại pháp” rất khó tu luyện này ở trong tay Lâm Hi lại tăng trưởng với một tốc độ không thể tưởng tượng nổi.

Trong “Phá toái chi địa” nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, ngoại trừ thúc dục “Phong Ấn đại pháp”, còn phải không ngừng ủng hộ chân khí tiêu hao cực lớn. Loại phương thức tu luyện này tiêu hao cực lớn, ngoại trừ Lâm Hi, chỉ có rất ít người, có thể nhanh rèn luyện “Phong Ấn đại pháp” nhanh chóng như thế trong “Phá toái chi địa”.

Ông!

Theo năng lượng không gian rót vào, lực lượng Lâm Hi lần nữa chậm chạp tăng trưởng lên.

Chân khí Lâm Hi đã cứng lại tới cực điểm, đạt đến một trạng thái bình cảnh, dưới loại tình huống này, mỗi khi gia tăng chút lực lượng đều rất trân quý.

Oanh! Oanh! Oanh!

Chân khí nổ mạnh, không ngớt không dứt.

Lâm Hi tóc dài tản ra, hăng hái, dứt khoát xếp bằng ở bên ngoài “Kim Cương Đại Tráo”, toàn lực tu luyện “Phong Ấn đại pháp”.

“Phá toái chi địa” phảng phất mênh mông bát ngát, liên tiếp mấy ngày, Lâm Hi đều dọc theo dấu vết mà bọn người Long Băng Nhan lưu lại bay về trước. Chung quanh sương mù mờ mịt mù mờ, không ai biết con đường này thông tới nơi nào cả.

Lâm Hi chỉ phân chút tâm tư chú ý đến không gian chi lộ nghiền nát, tâm tư của hắn toàn bộ đều đặt ở tu luyện “Phong Ấn đại pháp”.

Ba ngày sau đó.

Ông!

Đan điền Lâm Hi chấn động, miếng “Phong Ấn Phù lục” tu luyện ra dưới “Băng sương chi tỉnh” đột nhiên tăng vọt gấp hai. Đồng thời một cổ lực lượng cuồng bạo ở trong cơ thể Lâm Hi xuyên suốt vài tòa “tiểu tuần hoàn”. Tất cả “tiểu tuần hoàn” cùng một chỗ cấu thành một hệ thống nguyên vẹn, rõ ràng ẩn ẩn có chút giống với phù lục phong ấn mà Lâm Hi tu luyện ra.

– Rốt cục thành công. Trải qua lâu như vậy, Phong Ấn đại pháp rốt cục đạt đến tiểu thành chi cảnh!

Lâm Hi cảm giác thân thể bỗng nhiên dễ dàng hơn không ít, một luồng sóng “Phong ấn chân khí” trầm trọng không ngừng lưu chuyển trong người, sinh sinh bất tức.

Ông!

Ngón tay Lâm Hi bắn ra, đầu ngón tay rõ ràng xuất hiện một phù lục lớn chừng móng tay, đúng là “Phong Ấn Phù lục” trong cơ thể Lâm Hi.

“Phong Ấn đại pháp” của Lâm Hi vốn cách “Tiểu thành chi cảnh” không xa lắm, chỉ là môn đại pháp này rất khó khăn tu luyện. Cho tới bây giờ, Lâm Hi mới có thể rút ra “Phong Ấn Phù lục”.

– Ngưng tụ ra cái Phong Ấn Phù lục này, uy lực Phong Ấn đại pháp của ta cũng được tăng lên một bậc.

Lâm Hi trong nội tâm một mảnh vui sướng.

Hắn nhìn “Phong Ấn phù lục” lớn chừng mỏng tay trong tay, tâm niệm vừa động, tấm “Phong Ấn phù lục” hoàn mỹ kia lập tức tăng vọt mấy lần, hóa thành lớn chừng lòng bàn tay, một tầng hơi mỏng, chợt nhìn, giống như bông tuyết vậy, nhưng lại phức tạp hơn nhiều, ẩn ẩn lộ ra một cổ năng lượng không gian.

Đây là Lâm Hi hấp thu được từ trong “Không gian mảnh vỡ”.

– Phong Ấn phù lục, — khởi!

Lâm Hi bàn tay giương lên, “Phong Ấn phù lục” trong tay lập tức cao cao bay lên, lên tới đỉnh đầu Lâm Hi, nhô lên cao chấn động, to lớn không gì so sánh được, biến thành lớn chừng căn phòng, như một cây dù lớn che trên đỉnh đầu Lâm Hi.

– Phong ấn chi lực, thu nhiếp không gian, hóa vô vi hữu! — Nhiếp!

Lâm Hi hai mắt rùng mình, không giận mà uy, một cổ chân khí phá tan huyệt Bách Hội trên đỉnh đầu, dung làm một với “Phong Ấn phù lục” cực lớn.

Rầm rầm rầm!

“Không gian mảnh vỡ” dày đặc như mưa, vô hình vô chất, thiết cát trên đỉnh đầy Lâm Hi đỉnh đầu, lập tức như trâu đất xuống biển, bị “Phong Ấn phù lục” hấp thu.

“Phong Ấn phù lục” thậm chí phóng xuất ra một cổ hấp lực cường đại hấp tất cả “Không gian mảnh vỡ” ở phụ cận qua.

Tất cả “Không gian mảnh vỡ” đều hóa thành một cổ năng lượng tinh thuần, rót vào trong “Phong Ấn phù lục” của Lâm Hi. Phù lục lập tức chậm chạp lại, nhưng tốc độ lại dị thường kiên định, tăng trưởng lên.

Tu luyện “Phong Ấn đại pháp” cực kỳ khó, người bình thường muốn thành công, ít nhất phải tám chín năm, thậm chí hơn mười, hai mươi năm, thậm chí nhiều hơn mới được.

Lâm Hi tuy rằng lợi dụng “Phá toái chi địa” để tu luyện, nhưng cũng không phải một chuyện dễ. Nhưng dù thế nào, Lâm Hi khổ tu ở chỗ này cũng không kém gì người khác khổ tu không ngừng nghỉ.

Ông!

Hai mắt Lâm Hi dần rủ xuống, dần dần như lão tăng nhập định, tinh thần dung hợp với “Phong Ấn phù lục” trên đỉnh đầu, vẫn không nhúc nhích, triệt để tiến vào trong loại ý cảnh này.

Dựa vào tác dụng cực lớn của “Phong Ấn phù lục”, uy hiếp của không gian mảnh vỡ đến từ bốn phương tám hướng lập tức nhỏ đi rất nhiều.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại