Thần Tọa

Chương 514: Hành tung Long Băng Nhan (1)– Đúng vậy.

Tạp Mễ Lạp chăm chú xác nhận:

– Cụ thể ta không rõ ràng lắm. Bất quá, loại động vật này, hình như có thời gian chi lực nào đó.

– Thời gian chi lực! !

Địa Ngục Ma Long ở một bên lắng nghe cũng mở to hai mắt, không thể tin gào thét kêu lên:

– Làm sao có thể! Đây chính là lực lượng cấp Ma Hoàng ah! Chỉ có những Đại Ma Hoàng khủng bố ở sâu trong Địa Ngục Đại Thế Giới mới có thể tiếp xúc được với thời gian chi lực!

Địa Ngục Ma Long quả thật bị chấn kinh rồi.

Là Long tộc truyền thừa trong địa ngục, tuy rằng lực lượng rất khó truyền thừa, nhưng có chút trí nhớ và thưởng thức cũng nên biết “Thời gian chi lực” chính là lực lượng vượt xa cấp bậc Luyện Khí, là thứ không thể chạm đến, chỉ có tồn tại cường đại nhất mới có thể điều khiển. Trong trí nhớ của Địa Ngục Ma Long, những Đại Ma Hoàng ở nơi sâu nhất trong Địa Ngục Đại Thế Giới chính là một đám tồn tại kinh khủng nhất địa ngục, cơ hồ gần như thần.

– Long Băng Nhan mới bao nhiêu ah, cho dù nàng là Hư Tiên, cũng không có khả năng đụng chạm được thời gian chi lực ah! Đây chính là thứ có thể tạo thành lập tức chết già đấy!

Địa Ngục Ma Long vẻ mặt chấn động gào thét kêu lên.

Lâm Hi trầm mặc không nói, hắn cũng không ngờ rằng, mục tiêu của Long Băng Nhan lại là thứ cường đại như vậy.

Hắn không biết cái gì Đại Ma Hoàng. Bất quá, “Thời gian chi lực” là thứ mà chỉ cường giả Tiên Đạo Cảnh, hơn nữa còn là nhân vật cảnh giới rất cao mới có thể khống chế, đây là chuyện không thể nghi ngờ.

– Tạp Mễ Lạp, ngươi xác định sao?

Một lát sau, Lâm Hi ngẩng đầu hỏi.

Chuyện này không phải chuyện đùa, liên quan đến đến thời gian cùng không gian đồ vật, cái kia đều là thuộc về thần lĩnh vực, là đủ để khiến sở hữu tất cả người trong tiên đạo đều điên cuồng đồ vật.

– Ta xác định.

Tạp Mễ Lạp chân thành nói:

– Long Băng Nhan quả thực tìm thứ có quan hệ với thời gian chi lực, bất quá, cũng không phải như lời Ma Đồ nói. Thời gian chi lực có nhiều cấp bập, mục tiêu mà Long Băng Nhan truy tìm có lẽ không có thực lực khủng bố như vậy. Dựa theo trí nhớ của tên Hư Tiên Đâu Suất Cung kia, loại dã thú này hẳn không cường đại lắm. Bất quá, cụ thể ta lại không biết. Sức chống cự của tên Hư Tiên kia rất cường đại, hơn nữa về loài thú này, hắn cũng không biết nhiều.

– Những tin tức này như vậy là đủ rồi.

Lâm Hi gật gật đầu:

– Chúng ta bây giờ còn không biết tin tức chính xác về mục tiêu mà Long Băng Nhan truy tìm. Bất quá, thứ có quan hệ với thời gian, giá trị đều vượt xa bất luận tài liệu tu luyện, đan dược nào, thậm chí có lúc còn trân quý hơn cả Tiên Khí. Cho dù là cấp thấp nhất cũng vượt xa các đồ vật cấp bậc Luyện Khí. Vô luận như thế nào, cũng không thể để Long Băng Nhan đắc thủ! 

Nói xong lời cuối cùng, trong mắt Lâm Hi một mảnh kiên định.

Thế giới mà Lâm Hi sinh hoạt trước kia có một câu danh ngôn như vậy: Phàm là địch nhân đồng ý, chúng ta đều phải phản đối; phàm là địch nhân phản đối, chúng ta đều phải đồng ý.

Long Băng Nhan nếu như đạt được “Thời gian chi lực” trên người dã thú kia, ai biết nàng sẽ cường đại đến mức nào. Cái này đối với Lâm Hi mà nói, tuyệt đối không phải là tin tức tốt.

– Thời gian chi lực ah…, ta cũng muốn ah!

Trong mắt Lâm Hi hiện lên một tia hào quang sáng như tuyết. “Thời gian chi lực” là thuộc về lĩnh vực của thần, phàm nhân nghĩ cũng đừng nghĩ. Cường giả Tiên Đạo Đại Thế Giới luôn có hàng đống năng lực không thể tưởng tượng nổi, thời gian chi lực chính là một trong các lực lượng bất khả tư nghị nhất trong đó.

– Thứ như Thời gian chi lực nhất định vượt xa Phong Bạo Chi Môn, là tồn tại cao cấp nhất. Rất có thể chính là tồn tại đỉnh điểm nhất ở vị diện này…

Lâm Hi trong nội tâm khẽ động, xoay đầu lại:

– Tạp Mễ Lạp, ngươi biết làm sao tìm được nơi những dã thú kia qua lại không?

– Ân.

Tạp Mễ Lạp nhẹ gật đầu.

– Vậy tốt, ngươi ở phía trước dẫn đường. Ta ở phía sau đi theo. Long Băng Nhan xuất phát có lẽ đã được một khoảng thời gian rồi, chúng ta một đường đuổi theo, đừng ngừng lại, trực tiếp đuổi theo các nàng.

Lâm Hi nói.

– Vâng, chủ nhân.

Tạp Mễ Lạp gật gật đầu, lập tức phóng lên trời.

Từ trong trí nhớ tên “Hư Tiên” kia, bọn người Lâm Hi một đường dọc theo “Vị diện trụ cột” của “Phong Bạo Chi Môn”, tiến đến nơi sâu nhất.

Đẳng cấp vị diện không gian tiến vào càng ngày càng cao, không gian cũng càng lúc càng lớn, các thú loại, yêu loại qua lại bên trong cũng càng ngày càng lợi hại.

Bất quá, đại bộ phận đẳng cấp vẫn tương đối thấp, chỉ có số ít đạt tới cửu trọng, thập trọng, thậm chí ẩn ẩn đã vượt qua cấp bậc Luyện Khí.

Bọn người Lâm Hi tránh xa khu vực các yêu loại bá chủ kia, không ngừng chút nào, cũng không gây ra xung đột với bọn chúng

– Rống! —

Một hồi gào thét to phóng lên trời, một cổ chấn động cường đại từ trên một ngọn núi sừng sững cao bảy tám cao ngàn trượng phía trước truyền đến, chấn khiến toàn bộ vị diện đều chấn động.

Ngay khi bọn người Lâm Hi nhìn sang, một cổ Hắc Ám yêu khí phóng lên trời, quả thực như muốn nứt vỡ Thương Khung. Trong Yêu khí, một đầu mãng ảnh to lớn như Giang Hà vặn vẹo trong hư không, chỉ liếc mắt nhìn đã khiến người cảm giác được một cổ hồi hộp phát ra từ sâu trong linh hồn.

Tầm mắt đạt tới, trong toàn bộ vị diện, yêu khí giống như vậy không dưới mười chỗ.

– Lão đại, những vị diện này càng ngày càng nguy hiểm, cũng càng ngày càng khủng bố. Nữ nhân kia rốt cuộc làm sao qua được những nơi này chứ.

Địa Ngục Ma Long mí mắt nhảy lên, vẻ mặt hãi hùng khiếp vía.

– Không cần đoán. Nữ nhân kia bên người khẳng định có cao thủ hộ vệ. Chỉ chỗ này lên càng cao, cấp bậc không gian càng cao. Yêu loại cũng càng cường đại. Sinh vật có thời gian chi lực cũng không phải phàm phẩm. Ta ngược lại muốn biết, dùng thực lực của Long Băng Nhan đến cùng là sao đắc thủ!

Lâm Hi nói.

Sự thật này rất rõ ràng, càng là vật trân quý, càng khó có thể đạt được.

Thứ có thời gian chi lực, rất có thể thực lực cường đại kinh người. Dùng thực lực của Long Băng Nhan, theo đạo lý, đụng phải loại sinh vật này, chỉ sợ vừa gặp đã chết, nói gì đến chuyện mưu đồ “Thời gian chi lực” nữa.

Nhưng Long Băng Nhan tuyệt đối sẽ không làm chuyện không nắm chắc. Nàng dám làm như thế thì nhất định có nguyên nhân. Chỉ là, Lâm Hi trong khoảng thời gian ngắn vẫn chưa nghĩ ra.

Lâm Hi tâm niệm vừa động, đột nhiên nói với Tạp Mễ Lạp:

– Tạp Mễ Lạp, tên Hư Tiên Đâu Suất Cung kia thực lực cũng không cao. Hắn khẳng định có biện pháp, xuyên qua những khu vực nguy hiểm. Rốt cuộc là biện pháp gì?

– Đệ tử hai phái Đâu Suất Cung, Thái A trải qua mạo hiểm trong Phong Bạo Chi Môn phát hiện trong này có một loại lá cây kỳ dị. Dùng chất lỏng của nó, bôi lên trên người, có thể khiến một bộ phận khí tức bản thân dung nhập vào vị diện, giảm tỉ lệ bị những đại yêu kia phát hiện. 

Tạp Mễ Lạp nói.

– Vậy thì tìm tòi một chút, tìm cho ra loại lá cây này!

Lâm Hi nói.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại