Thần Tọa

Chương 513: Chân tướng (2)Ma Đồ trong nội tâm vẫn một mực rất hâm mộ, bất quá đáng tiếc, phương thức hút máu gia tăng thực lực Địa Ngục Ma Long muốn học cũng không được.

BA~!

Ngón tay Lâm Hi bắn ra, một đám chỉ khí ngưng thực bắn ra, “BA~” một tiếng, nổ sông băng cực lớn thành phấn vụn. Tên Hư Tiên Đâu Suất Cung bên trong ba đi một tiếng, giống như một con cóc lớn, nằm trên mặt đất.

– Các ngươi muốn làm gì? Lâm Hi, Đâu Suất Cung chúng ta sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu!

Tên Hư Tiên Đâu Suất Cung bị ném lên mặt đất kia gầm lên…, ngoài mạnh trong yếu.

Hắn tuy rằng khôi phục một bộ phận tự do, nhưng “Băng Hoàng chân khí” của Lâm Hi quá mức bá đạo, trực tiếp thâm nhập vào trong cơ thể hắn, phong tỏa chân khí Đâu Suất Cung của hắn.

– Những lời này ta đã nghe nhiều rồi.

Lâm Hi khoát tay áo, lạnh nhạt nói:

– Ta chỉ hỏi ngươi một câu, các ngươi đến cùng muốn đi đâu?

Tên Hư Tiên Đâu Suất Cung kia nghe vậy khẽ giật mình, lập tức rống to nói:

– Lâm Hi, ngươi không nên quá đắc ý. Ba phái Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A chúng ta vẫn một mực đang tìm ngươi. Chúng ta chính là tiên phong. Ngươi giết ta, bọn hắn rất nhanh sẽ biết vị trí của ngươi. Ngươi trốn không thoát đâu!

– Hừ!

Lâm Hi hừ lạnh một tiếng, sao có thể bị lời nói dối thô lậu kia lừa gạt được:

– Xem ra ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ rồi!

Lâm Hi vươn tay khẽ vẫy, cũng mặc kệ hắn, trực tiếp nói với Tạp Mễ Lạp:

– Tạp Mễ Lạp, tên này giao cho ngươi, tùy ý xử trí.

“Băng Hoàng chân khí” của Lâm Hi không chỉ đóng băng chân khí, mà còn đóng băng “lục giác”. Trước khi tha hắn, Lâm Hi đã sớm có phán đoán của mình.

Tên này rõ ràng lại dám lừa gạt hắn.

– Tuân mệnh, chủ nhân, ngươi cứ yên tâm đi…

Tạp Mễ Lạp đầy mặt ánh sáng màu đỏ, vẻ mặt vũ mị, lúc đi qua còn vứt cho Lâm Hi một cái mị nhãn:

– Chủ nhân, nếu như ngươi có cần thì.., buổi tối…, ta cũng tùy ngươi xử trí.

– Ai nha nha, cực kỳ khủng khiếp, nữ nhân này lại bắt đầu phóng điện với chủ nhân rồi.

Địa Ngục Ma Long hai móng che mặt, một bộ “Chịu không được”, bất quá một đôi mắt gian tà, lại xuyên thấu qua khe hở nhìn ra bên ngoài.

Bang bang!

Lâm Hi nhìn qua bộ ngực lớn, bờ mông căng, thân hình như thủy xà, khuôn mặt khuynh quốc khuynh thành của Hấp Huyết Nữ Vương, trái tim cũng không nhảy vài cái:

– Nữ nhân này ah…, bất quá, dường như cũng không tệ ah!

“Hư Tiên” tuy rằng lợi hại, nhưng bị phong tỏa chân khí cũng không khác lắm với người bình thường. Đối với Hấp Huyết Nữ Vương không tạo thành bao nhiêu uy hiếp cả.

Xùy~~!

Duỗi hai răng nanh ra, Tạp Mễ Lạp hung hăng đâm vào cổ tên “Hư Tiên” kia. Tên kia mở to hai mắt, trong ánh mắt lộ ra một tia thần sắc sợ hãi, huyết dịch toàn thân nương theo y lực lượng, lập tức ồ ồ dũng mãnh tiến vào cơ thể Tạp Mễ Lạp.

Phanh!

Chỉ mấy tức, Tạp Mễ Lạp đã hấp thu hơn phân nửa huyết dịch trong cơ thể “Hư Tiên” kia. Sau lưng của nàng, huyết vụ lăn đãng, một đôi cánh dơi cực lớn màu đỏ như máu BA~ một tiếng mở ra.

Trên hai cánh, hào quang lập loè, in dấu đầy phù văn màu vang thần bí kỳ dị. Những phù văn thần bí kia khiến Tạp Mễ Lạp càng thêm xinh đẹp mà thần thánh, khiến người nhịn không được trong lòng nổi lên một cổ dục vọng chinh phục.

Ah! —

Tạp Mễ Lạp phát ra một tiếng rên rỉ thoái mái vô thức, khí tức trên người nàng cũng cấp tốc gia tăng.

Tạp Mễ Lạp cũng không có tiếp tục quá lâu. Cho dù là một gã “Hư Tiên” cũng không chịu nổi Tạp Mễ Lạp hút. Chỉ trong chốc lát, tên “Hư Tiên” kia đã bị hút hết tất cả máu huyết mà chết.

– Tạp Mễ Lạp lần này chiếm đại tiện nghi rồi…

Địa Ngục Ma Long nhìn qua cánh dơi sau lưng Tạp Mễ Lạp, trong lòng chua chua, vẻ mặt hâm mộ ghen ghét.

Xoạt!

Tạp Mễ Lạp đứng dậy, cánh dơi huyết tinh mà thần thánh sau lưng nàng chóng thu nhỏ lại, cuối cùng triệt để chui vào trong cơ thể, biến mất không thấy gì nữa. Chỉ còn lại có một ít phù văn màu vàng kỳ dị trải rộng hai vai của nàng đến phần lưng, tăng thêm một phần cuồng dã thần bí.

– Sao rồi?

Lâm Hi hỏi. Hấp thu huyết dịch một gã “Hư Tiên”, khí chất Tạp Mễ Lạp lại đã xảy ra một tia biến hóa vi diệu, trở nên càng thêm xinh đẹp, giàu mị lực.

– Ý chí bát trọng Hư Tiên phi thường cường đại, chống cự cũng rất lợi hại. Trí nhớ ta đạt được cũng không nhiều lắm.

Tạp Mễ Lạp trầm mặc một hồi, nói.

– Như vậy…

Lâm Hi có chút nhíu nhíu mày. Tạp Mễ Lạp trước kia đã nói qua, hấp thu trí nhờ từ nhân loại không hề dễ dàng như từ thú loại. Hơn nữa cũng không hoàn chỉnh.

Ý chí chống cự của “Hư Tiên” rất lớn cũng nằm trong dự liệu.

– Chẳng lẽ một tin tức hữu dụng cũng không có sao?

Lâm Hi chần chờ một chút, có chút không cam lòng nói.

– Khanh khách, vậy cũng không phải. Ta chỉ muốn thử xem có thể đọc được tuyệt học Đâu Suất Cung từ trí nhớ của hắn không thôi, nếu thế chủ nhân ngươi có thể học nhiều một ít tuyệt học Tiên Đạo rồi. Bất quá, rất đáng tiếc, đã thất bại. Ta hiện giờ còn chưa có năng lực chắt lọc nhân sinh lịch duyệt của một người. Bất quá, trí nhớ trong thời gian ngắn và một ít trí nhớ thô thiển vẫn có.

Tạp Mễ Lạp cười nói.

Hư!

Lâm Hi nhẹ thở ra. Thật sự là sợ bóng sợ gió một hồi, còn tưởng rằng không được tin tức gì chứ.

Địa Ngục Ma Long thì là trực tiếp liếc mắt.

Nó dám khẳng định, nữ nhân này cố ý đấy, nàng thích nhất chính là cố lộng huyền hư!

– Nói đi, thế nào. Có tra được tin tức về Long Băng Nhan không?

Lâm Hi nói.

– Bọn hắn cũng không có tin tức kỹ càng của Long Băng Nhan. Bất quá, có một tin tức có ý tứ, ngươi nhất định sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên.

Tạp Mễ Lạp nhìn qua Lâm Hi nói:

– Còn nhớ rõ chúng ta trước kia phát hiện, bọn hắn đang truy tung người đó không? Bọn hắn đang truy tung Long Băng Nhan. Trí nhớ ta đọc được cũng không nguyên vẹn, bất quá, sau khi hấp thu tên Hư Tiên này, ta hiện giờ đã có thể khẳng định, bọn hắn truy tung chính là Long Băng Nhan.

Dừng một chút, Tạp Mễ Lạp vẻ mặt nhìn có chút hả hê:

– Long Băng Nhan một mực hợp tác với người Đâu Suất Cung, song phương không hợp. Đâu Suất Cung giám thị Long Băng Nhan, cũng có quan hệ với chúng ta. Còn nhớ rõ chuyện ở Phong Bạo Chi Môn không? Long Băng Nhan cũng bởi vậy cũng bị liên quan, bị người Đâu Suất Cung oán hận lên, không tín nhiệm nàng.

– Ah, cẩn thận ngẫm lại, cái này cũng phù hợp với tác phong của Đâu Suất Cung. Còn đạt được tin tức gì khác không? Long Băng Nhan xuất hiện ở Phong Bạo Chi Môn có mục đích gì? Cũng không phải chỉ đơn giản là tu luyện đấy chứ?

– Nếu quả thật đơn giản như vậy, tin tưởng người của Đâu Suất Cung cũng sẽ không truy tung nàng.

Tạp Mễ Lạp lắc đầu nói:

– Chuẩn xác, ta cũng không rõ lắm. Bất quá, từ tên Hư Tiên Đâu Suất Cung này mà xem, mục đích của Long Băng Nhan dường như có quan hệ với một loại động vật của Phong Bạo Chi Môn. Một loại động vật có quan hệ với thời gian!

– Cái gì! !

Lâm Hi cả kinh:

– Có quan hệ với thời gian?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại