Thần Tọa

Chương 512: Chân tướng (1)– Ngu xuẩn!

Lâm Hi vỗ tay trái, “Băng Hoàng chân khí” ra tay, một mảnh sương trắng phô thiên cái địa như Giang Hải phóng ra:

– Trấn áp cho ta!

Ông!

Băng Hoàng chân khí bàng bạc rơi xuống, mặt trời màu xanh cuồn cuộn đung đưa, kể cả tên Hư Tiên Đâu Suất Cung ở phía sau đều bị đóng băng lại. Trong phạm vi 30 bước, hóa thành một tòa sông băng cự đại, rạng rỡ sinh diệu.

Tên Hư Tiên Đâu Suất Cung này thần sắc cứng lại, tựa như hóa đá đông cứng trong sông băng. Thân thể của hắn vẫn bảo trì tư thế ra tay trước đó.

“Băng Hoàng đại pháp” của đã tu luyện đến cảnh giới “Đại viên mãn”, uy lực mạnh, hơn xa tưởng tượng. Hiện giờ thực lực của hắn mỗi khi tăng cường một phần, Băng Hoàng đại pháp cũng sẽ tăng cường một phần, thẳng đến khi hắn đạt tới Luyện Khí đệ cửu trọng Đạo Quả Cảnh mới thôi.

Lâm Hi sau khi hấp thu đại lượng tài liệu lôi hệ thì lực lượng đã đạt tới “Hai mươi hai tên Thánh tử chi lực” khủng bố, cơ hồ tương đương với một gã cường giả “Nhất quả chi cảnh” thâm niên rồi.

Tên Hư Tiên Đâu Suất Cung này ở trước mặt hắn quả thực giống như hài nhi vậy, một chiêu liền bị trấn áp.

Lúc này, chiến đấu bên kia cũng đã xong.

Địa Ngục Ma Long cùng Hấp Huyết Nữ Vương đạt tới cấp bậc “Lãnh chúa” đối phó hai gã đệ tử Đâu Suất Cung đệ ngũ trọng, lục trọng quả thực chính là hành hạ.

– Chủ nhân, phát hiện một tin tức rất có ý tứ.

Tạp Mễ Lạp đột nhiên ngẩng đầu lên, trước khi tên đệ tử Đâu Suất Cung kia triệt để tử vong liền rút hàm răng ra. 

Nàng quay đầu nhìn qua Lâm Hi, trên mặt lộ ra một tia dáng cười nghiền ngẫm, sau đó dừng một chút nói:

– Phát hiện ra hành tung của Long Băng Nhan rồi!

– Cái gì!

Lâm Hi thân hình chấn động, không thể tưởng tượng nổi nhìn Tạp Mễ Lạp. Hắn mặc dù biết, Tạp Mễ Lạp nhất định sẽ đạt được một ít tin tức, nhưng không nghĩ đến, lại là về Long Băng Nhan.

– Chờ một chút, ngươi nói… Long Băng Nhan hiện giờ đang ở Bắc Bộ Băng Nguyên, không, là ở trong Phong Bạo Chi Môn sao?

Lâm Hi nói.

– Đúng vậy!

Tạp Mễ Lạp nở nụ cười, thoạt nhìn có chút vũ mị:

– Còn có, chủ nhân, biết rõ vì sao ngươi tu luyện trong Băng sương chi tỉnh lại bị người phát hiện không?

Lâm Hi trong nội tâm khẽ động, hắn phản ứng cũng không chậm, lập tức đoán được gì đó:

– Ngươi không phải muốn nói…, đây là Long Băng Nhan làm đây chứ?

– Đúng vậy. Chúng ta vẫn không nghĩ ra vì sao chủ nhân lại bị phát hiện.

Trong mắt Tạp Mễ Lạp bắn ra ra một vòng hào quang kinh tâm:

– Ai cũng thật không ngờ, lại là Long Băng Nhan ở sau lưng giở trò. Nàng đưa một phong thơ, cho Thiên Địa lưỡng yêu của Mục Mã Phong. Mới có thể khiến cho chủ nhân bạo lộ. Chuyện này, toàn bộ Bắc Bộ Băng Nguyên người biết cũng không nhiều. Nhưng người này hoàn toàn là một trong số đó.

Tạp Mễ Lạp liếc qua thi thể trên mặt đất lạnh lùng nói.

– Quả nhiên là nàng ah!

Lâm Hi nhẹ gật đầu, kỳ thật lúc trước hắn sớm đã có suy đoán, chỉ là không có chứng cớ thôi.

– Nữ nhân này thật đúng là thông minh ah. Chuyện ta đến Mục Mã Phong rất bí mật. Kế hoạch lẻn vào Băng sương chi tỉnh cũng không nói với ai. Mà nàng chỉ dựa vào phỏng đoán, rõ ràng có thể đoán được ta trốn ở Băng sương chi tỉnh! ! Thật là một nữ nhân khó đối phó!

Không hề nghi ngờ, Long Băng Nhan là nữ nhân khó chơi, đáng sợ nhất mà hắn gặp được. Bất luận là mượn tay Hộ Pháp Điện đối phó hắn, hay là từ đủ loại tin tức, đoán được hắn vụng trộm “Băng Sương Ma Thiết” ở Băng sương chi tỉnh, cái này cũng không phải nữ nhân bình thường có thể làm được.

Ở mặt trí tuệ, nữ nhân này có thể nói là đối thủ khó giải quyết nhất mà Lâm Hi gặp qua!

– Hừ! Có lợi hại hơn — nàng cuối cùng cũng chỉ là một nữ nhân!

Tạp Mễ Lạp ở bên cạnh hừ lạnh một tiếng nói, trên mặt của nàng lộ ra căm hận thật sâu. Trong đầu, lại nhớ tới chuyện trên “Tài Quyết Phong” bị Long Băng Nhan hãm hại đến chết.

Là Vương của Hấp Huyết Nữ Yêu nhất tộc, Tạp Mễ Lạp rất ít căm hận một nữ nhân. Nhưng Long Băng Nhan không thể nghi ngờ là ngoại lệ. Lúc trước nếu không phải Long Băng Nhan một tay bày ra chuyện trên Tài Quyết Phong thì nàng cũng sẽ không “Tử vong”.

Tuy rằng hôm nay “Chết” mà phục sinh, nhưng đối với Tạp Mễ Lạp mà nói, mục đích phục sinh chính là muốn cho nữ nhân hèn hạ Long Băng Nhan kia một sự trả thù tàn khốc.

– Ồ!

Một tiếng kinh dị đột nhiên từ bên cạnh truyền đến, Địa Ngục Ma Long duỗi đầu ra, bu lại, nháy nháy con mắt, bộ dạng cơ linh bộ:

– Lão đại, nữ nhân này nếu như ở đây, nàng hẳn không phải là đối thủ của chúng ta a? Chúng ta không phải có thể khi dễ nàng sao?

BA~!

Một bàn tay vỗ vào đầu Ma Đồ.

– Ha ha ha…

Lâm Hi nở nụ cười, vẻ mặt tán thưởng:

– Ma Đồ, khó được ngươi thông minh một hồi. Đúng vậy! Long Băng Nhan xuất hiện ở chỗ này, quả thực là dê vào miệng cọp, tự mình đưa tới cửa. Thậm chí chúng ta ở chỗ này lặng lẽ giết nàng đi cũng không phải không thể. Dù sao, nếu có loại khả năng này… ta cũng sẽ không ngại.

Trong mắt Lâm Hi hiện lên từng đạo ý niệm, trong đầu lại nhớ tới lúc xuất phát, Long Băng Nhan đột nhiên tấn chức “Hư Tiên”, bộc phát ra động tĩnh kinh thiên.

Thẳng thắn mà nói, Long Băng Nhan lúc trước đột nhiên tấn chức “Hư Tiên” quả thật khiến Lâm Hi ngoài ý muốn không nhỏ.

“Hư Tiên” không phải tầm thường, Long Băng Nhan vừa đột phá, địa vị nước lên thì thuyền lên, lập tức khác trước. Trước kia, sau lưng Lâm Hi có “Thanh Liên Thánh nữ”, còn có thể đối kháng vớ Long Băng Nhan một chút.

Nhưng Long Băng Nhan biến thành “Hư Tiên”, địa vị cao cao tại thượng, thoáng cái đã áp qua “Thanh Liên Thánh nữ”, chuyện này đối với Lâm Hi mà nói cũng cực kỳ bất lợi.

Bất quá, trước khác nay khác, Lâm Hi hiện giờ đã có cảnh giới “Nửa bước phù lục”, thực lực càng lực áp tất cả Luyện Khí sĩ dưới cửu trọng Đạo Quả.

Hơn bốn tháng, Long Băng Nhan đã không phải là đối thủ của Lâm Hi nữa!

– Ha ha!

Lâm Hi cười dài nhìn về phía Hấp Huyết Nữ Vương phía tước, trong mắt bắn ra một vòng hào quang:

– Tạp Mễ Lạp, còn tin tức nào không. Biết hiện giờ nàng ở đâu không?

– Cái này thì không rõ ràng lắm…

Tạp Mễ Lạp chần chờ một chút, lắc đầu, có chút tiếc nuối nói:

– Tên đệ tử Đâu Suất Cung này cấp bậc quá thấp, biết được cũng có hạn.

– Cấp bậc quá thấp sao? …

Lâm Hi cười cười, xoay đầu lại, nhìn phía về phía tên Hư Tiên Đâu Suất Cung đang bị đóng băng kia, tên “Hư Tiên” kia trên mặt vẫn còn bảo trì thần sắc sợ hãi trước khi đóng băng:

– Cái này không thành vấn đề. Ta nghĩ tên Hư Tiên này nhất định có thể giải quyết nghi vấn của chúng ta…

Địa Ngục Ma Long và Tạp Mễ Lạp nhìn về phía “Hư Tiên” trong khối băng, trong mắt hai người đều lộ ra hào quang nóng bỏng.

– Hư Tiên ah! …

Địa Ngục Ma Long trong nội tâm rên rỉ lên, mỹ vị thật tốt.

Thực lực một tên “Hư Tiên”, không cần nói cũng biết là vượt xa hai người. Lúc trước một tên Thánh tử đỉnh phong của Đâu Suất Cung đã khiến Tạp Mễ Lạp chiếm được đại tiện nghi.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại