Thần Tọa

Chương 502: Huyền Hoàng chi tửLâm Hi lộ ra thần sắc suy nghĩ, Lý Thiếu Quân nói trực tiếp như vậy, trong khoảng thời gian ngắn, hắn quả thật không biết nên nói gì.

– Đại ca, ngươi sao lại xuất hiện trong Phong Bạo Chi Môn thế?

Lâm Hi nghĩ nghĩ, vẫn quyết định hỏi từ đầu.

– Ha ha, ăn ngay nói thật, ta thật ra là đến để tu luyện công pháp tiên đạo!

Lý Thiếu Quân nói.

– …

Địa Ngục Ma Long.

– …

Tạp Mễ Lạp.

Ngay cả Lâm Hi cũng cảm giác có chút khác thường. “Hoàng Tuyền Thái Tử” là một trong “Thập Ma Thái Tử” tiếng tăm lừng lẫy trong ma đạo, địa vị tôn quý, một thân ma khí càng cực kỳ thuần khiết khủng khiếp.

Nhưng chỉ nhìn bộ dạng tiên khí hạo nhiên của Lý Thiếu Quân thì dù là ai cũng không cách nào liên hệ hắn với “Hoàng Tuyền Thái Tử” trong Ma Đạo cả.

– Ha ha, không cần phải giật mình như vậy. Tiên, Ma đồng tu tu tuy rằng rất hiếm thấy, ta cũng không phải là người thứ nhất, cũng tuyệt đối không phải người duy nhất. Theo ta được biết, Thập Ma Thái Tử ngoại trừ ta ra, những người còn lại cũng ngụy trang thân phận như ta, lẻn vào trong tông phái tiên đạo để học tập công pháp của tiên đạo nhất mạch. Chỉ có điều, ta cũng không biết thân phận của bọn hắn.

Lý Thiếu Quân dừng một chút, ánh mắt lộ ra thần sắc nhớ lại:

– Hơn nữa, nói thật ra, vào mấy ngàn năm trước một vị chưởng môn trong tiên đạo các ngươi đã lẻn vào trong Ma Đạo chúng ta, học trộm tuyệt học Ma Đạo. Sau đó Tiên Ma xác minh, tăng lên sở học của mình. Chúng ta, chỉ có thể coi là là kẻ kế tục thôi,

– Ah! !

Lâm Hi thân hình chấn động, lộ ra thần sắc giật mình.

Chuyện bí ẩn này nếu không phải Lý Thiếu Quân nhắc tới, hắn quả thật không hề biết. Người trong tiên đạo thường thường đều tự cho mình rất cao, huống chi còn là nhất phái chưởng môn, tiềm nhập ma đạo, học trộm tuyệt học Ma Đạo quả thật không tưởng nổi.

Bất quá, đối với loại cách làm vứt bỏ thiên kiến bè phái, dùng Ma Đạo xác minh Tiên Đạo này Lâm Hi vẫn rất thưởng thức.

– Ha ha, thật bất ngờ a. Tiên, Ma chỉ là nguyên khí vận dụng bất đồng, về cơ bản đều giống nhau cả. Chờ sau khi ngươi đến cảnh giới như ta sẽ hiểu rõ, tất cả cũng vì lực lượng, chỉ cần có thể cường đại bản thân, không người nào để ý là Tiên hay Ma cả.

Lý Thiếu Quân thản nhiên nói.

– Đúng rồi, đại ca, ta thấy ngươi có thể tự do chuyển đổi giữa Ma Đạo chân khí và Tiên Đạo chân khí, cũng không sinh ra hỗn loạn, không tiết lộ ra khí tức khác, ngươi rốt cuộc làm sao làm được?

Lâm Hi hỏi.

“Sưu La Thiên Địa đại pháp” một môn tuyệt học rất khó đối phó, Lâm Hi hiện giờ cũng không có phương pháp ứng đối nào tốt. Nếu như có thể hoàn toàn ngụy trang khí tức của mình, thậm chí hoàn toàn trái lại để lừa gạt đối phương thì cũng có thể xem là một phương pháp tốt.

– Cái này thì không có cách nào rồi. Đây thật ra là một công pháp do lão tổ Ma Môn ta sáng lập, có thể tự do chuyển đổi khí tức, hơn nữa che lấp chân khí vốn có của mình, tựa như hoàn toàn biến thành một người khác vậy.

Lý Thiếu Quân nghe thế cũng biết ý, nói:

– Môn công pháp này rất khó tu luyện, hơn nữa, Ma Đạo nhất mạch, chỉ có “Thập Ma Thái Tử” chúng ta là có thể tu tập, để tiện che giấu tung tích. Đồng thời cũng có thể giống như ta vậy, che dấu tiến vào trong Tiên Đạo. Môn công pháp này, trong Ma Đạo nghiêm cấm truyền ra bên ngoài. Bằng không hậu quả rất nghiêm trọng, ngay cả người học được cũng bị lọt vào đuổi giết. Ta chỉ sợ không thể truyền cho ngươi!

Lý Thiếu Quân vẻ mặt áy náy.

Đối với Lý Thiếu Quân mà nói, môn công pháp này cũng không phải không thể truyền.

Chỉ là hậu quả quá nghiêm trọng, Lâm Hi học được chỉ hại không lợi.

– WOW, lão đại, hay là thôi đi! Chúng ta bây giờ đằng sau đã có Đâu Suất Cung và Thái Nguyên Cung truy sát, nếu lại thêm Vạn Ma Lĩnh, đến mấy tên Ma Đạo lão tổ…vậy sẽ cực kỳ khủng khiếp ah. Ngẫm lại cũng thấy nhức đầu rồi!

Địa Ngục Ma Long vụng trộm xem xét vẻ mặt Lâm Hi.

– Ngươi không mở miệng, ta sẽ không xem ngươi bị câm đâu!

Lâm Hi xuyên thấu qua “Linh hồn ấn ký” hung hăng nói.

– Không có việc gì, học không được cũng không sao.

Lâm Hi cười cười, hắn thật cũng không phủ nhận ý muốn học của mình.

Loại tuyệt học chuyển đổi khí tức, lừa dối này thuộc về loại “Tiểu thuật”, cũng không phải tuyệt học trấn phái, cũng không phải tuyệt học có uy lực cường đại gì, cũng không liên quan đến hạch tâm môn phái.

Trên thực tế ở Tiên Đạo Đại Thế Giới, trao đổi mua bán các công pháp “Tiểu thuật” này rất bình thường. Bất quá nếu Lý Thiếu Quân đã nói môn tuyệt học này thuộc về bí mật bất truyền của Ma Đạo thì Lâm Hi cũng không bắt buộc nữa.

Môn tuyệt học này đối với hắn, cũng cũng không phải không học thì không được.

Lâm Hi cũng không phải người lòng dạ hẹp hòi, cũng không dây dưa ở chuyện này nữa.

– Đúng rồi.

Nhớ tới chuyện vừa rồi, Lâm Hi nở nụ cười:

– Kỳ thật chuyện vừa rồi ta còn phải xin lỗi đại ca. Dương Huyền Hoàng kia kỳ thật là hướng về ta mà đến.

Lâm Hi nói xong, liền từ “Phong Bạo Chi Môn”, nói mọi chuyện đã qua lại một lần.

Lâm Hi suy nghĩ kín đáo, cả chuyện tự thuật ngay ngắn rõ ràng.

Chuyện Dương Huyền Hoàng truy tung tới hắn mặc dù không thấy, nhưng suy luận lại trật tự rõ ràng. Lý Thiếu Quân thế mới biết, nguyên lai nháo Đại Ô Long.

Dương Huyền Hoàng căn bản cũng không phải nhắm vào hắn.

– Ha ha ha, thì ra là thế, trách không được ta cảm thấy kỳ quái. Ta rõ ràng đã giấy được người của Thái Nguyên Cung, sao lại có người tìm được chứ.

“Lý Thiếu Quân” cười ha hả:

– Thời gian ta xuất phát từ Tử Vong Hắc Hỏa Sơn muộn hơn ngươi nhiều. Bất quá, ba tháng ngươi tu luyện ở Băng Sương Chi Tỉnh ta đã tiến vào Phong Bạo Chi Môn trước. Tràng xung đột giữa các ngươi và Thái Nguyên Cung ta ở bên trong cũng cảm thấy. Bất quá lúc đó đang luyện công, cũng không có suy nghĩ sâu xa. Không thể tưởng được, tất cả chuyện này đều do ngươi nhấc lên!

Lý Thiếu Quân từ miệng Lâm Hi biết được mọi chuyện, trong nội tâm ngạc nhiên không thôi. Cũng không ngờ rằng lúc hắn tu luyện trong Phong Bạo Chi Môn lại xảy ra chuyện lớn như vậy.

– Tiểu đệ, vậy mới tốt chứ. Loại trừ xung đột giữa Tiên Ma, chỉ riêng về mặt môn phái mà nói, cách làm của Thần Tiêu Tông các ngươi thật khiến người xấu hổ. Rất dễ dàng mất đi tín nhiệm của môn hạ đệ tử, đã không còn lực hướng tâm môn phái nữa thì tiền đồ tương lai của Thần Tiêu Tông các ngươi quả thật rất đáng lo ngại. Ngươi bây giờ dấn thân vào trong Thần Tiêu Tông, đã cùng môn phái vui buồn tương quan. Thử cố gắng thay đổi một chút, như vậy rất tốt. Tương lai, đối với ngươi ở trong môn phái rất có lợi.

Lý Thiếu Quân ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê.

Bản thân Lâm Hi có thể không ý thức được, nhưng Lý Thiếu Quân ở phương diện cảm giác cực nhạy cảm, lúc hắn kể lại, cũng cảm giác được, một loạt cử động của Lâm Hi ở Phong Bạo Chi Môn tất có thể sẽ khiến danh vọng của hắn ở trong phái được tăng mạnh.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại