Thần Tọa

Chương 499: Hoàng Tuyền Đại Pháp (2)Là âm thanh của Lý Thiếu Quân:

– Nếu như là tứ đại đế tử Thái Nguyên Cung các ngươi đều tới ta còn có thể kiêng kỵ một ít! Chỉ bằng ngươi là bảy quả Thánh Vương cũng dám xuất hiện ở trước mặt của ta, đúng là tự tìm đường chết.

Ầm ầm!

Âm thanh chưa dứt thiên địa chấn động, đột nhiên khí tức của Lý Thiếu Quân biến mất trong đại điện, sau đó một đạo ma khí đậm đặc từ Địa Ngục Đại Thế Giới bạo phát bao phủ cả đại điện.

Đạo ma khí này vô cùng thuần khiết, mang nó đi so với ma khí của Địa Ngục Ma Long chẳng khác gì sắt vụn so với vàng tinh khiết.

Đạo ma khí này vô cùng mênh mông, thế cho nên khí tức của Dương Huyền Hoàng đã bị đạo ma khí này áp đảo thật mạnh mẽ.

Tiên khí ngang nhiên,”Lý Thiếu Quân” áo trắng như tuyết biến mất, mà biến thành hắc y tóc đen, khí tức cường hoành, ánh mắt của “Lý Thiếu Quân” lạnh như băng.

Ánh mắt của hắn giống như đông lạnh nội tâm của đối thủ, cao cao tại thượng, khinh thường vạn vật, khinh thường chúng sinh.

Khí tức của Dương Huyền Hoàng thoáng cái bị đè xuống, giống như một quân vương của bóng tối hàng lâm tới thế giới này.

! ! !

Khiếp sợ!

Khiếp sợ!

Vô cùng khiếp sợ!

Tuy Lâm Hi đoán được trên người của Lý Thiếu Quân có bí mật, nhưng không có nghĩ tới bí mật kinh người như vậy. Hắn từng đoán Lý Thiếu Quân đã che dấu tu vi, suy đoán hắn là nhân vật tiếng tăm lừng lẫy của tông phái nào đó, suy đoán hắn có thể là thái tử của hải ngoại tiên đảo…

Nhưng chỉ không ngờ tới chân tướng lại quá kinh người như thế này.

Trước đó một khắc còn là nhân vật tiên đạo, sau một khắc lại biến thành quân vương hắc ám.

Đen và trắng khác biệt quá lớn.

! ! !

Trong nội tâm Dương Huyền Hoàng vô cùng phức tạp, chấn động cũng không phải chuyện đùa.

Nam tử trước mặt này lúc trước còn có tu vi “Hư tiên”, trong mắt của hắn không khác gì con sâu cái kiến, đơn giản có thể dễ dàng nghiền chết. Nhưng mà sau một khắc hắn hiển lộ tu vi chính thức ngay cả Dương Huyền Hoàng cũng cảm nhận được áp lực mang tính thực chất.

Tu vi ma đạo cường đại như vậy, lại trẻ tuổi như vậy, trong Tiên Đạo Đại Thế Giới không có khả năng không có chút tiếng tăm nào cả.

Trong đầu Dương Huyền Hoàng nhanh chóng suy nghĩ thật nhiều, rốt cuộc cũng nhớ rõ là ai.

– Ngươi là —

Dương Huyền Hoàng nghẹn ngào kinh hô.

– Hoàng Tuyền Đại Pháp!

Bàn tay Lý Thiếu Quân mở ra, căn bản khỏi bày giải, lập tức chính là một chưởng oanh ra đi.

Oanh!

Ma khí đen kịt phô thiên cái địa, bao dung trời xanh, dùng xu thế lôi đình vạn quân đánh vào Chân Vũ tiên khí của Dương Huyền Hoàng.

Ầm ầm!

Thiên địa chấn động, cung điện còn sót lại lập tức nát bấy, trong nháy mắt hai đạo tiên khí chạm vào nhau, Lâm Hi thình lình nhìn thấy chân vũ tiên khí của Dương Huyền Hoàng chạm vào Hoàng Tuyền ma khí của Lý Thiếu Quân lập tức mục nát, khô héo, tản mát ra mùi hôi tanh tưởi, giống như một thùng nước trong bị nhiễm bẩn.

Chân Vũ Đại Pháp của Thái Nguyên Cung vang danh thiên hạ, chính là võ học của thượng cổ Chân Vũ Đại Đế, chân khí chí dương chí cương, hạo nhiên đại khí, rõ ràng bị Hoàng Tuyền ma khí của Lý Thiếu Quân Hoàng Tuyền ô nhiễm không còn sót lại cái gì cả.

Không chỉ có như thế, mục nát, khô héo, tanh tưởi này men theo tiên khí của Dương Huyền Hoàng và dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi lan tràn ô nhiễm thân thể Dương Huyền Hoàng.

Trong ánh mắt Lâm Hi chấn động dữ dội, Dương Huyền Hoàng hóa thân thành “Chân Vũ Đại Đế”, nhanh chóng trở nên pha tạp, dơ bẩn, giống như pho tượng mục nát cả vạn năm.

Ông!

Đế quan của “Chân Vũ Đại Đế” sụp đổ đầu tiên, sau đó là đế bào của hắn cũng ô nhiễm không gì sánh được.

Oanh!

Tiên khí tán loạn, Dương Huyền Hoàng bị đánh bay ra ngoài, té trên mặt đất. Thân hình của hắn cao ngất như núi cao, nhưng mà giờ khắc này giống như một con tôm bị nướng chín, cong lưng lên, làn da của hắn trở nên mục nát, pha tạp, rất nhiều địa phương da thịt bị hủ hóa, chảy ra máu và khô héo.

Ti!

Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp hít một ngụm khí lạnh, chỉ cảm thấy nội tâm phát lạnh.

– Tuyệt học ma đạo quá đáng sợ!

Lâm Hi cũng thở sâu.

Hắn đã từng nhìn thấy “Phổ Lạc Tư” hóa thân “Thượng cổ Tương Liễu”, lúc ấy bị kịch độc chạm vào người, chân khí của Dương Huyền Hoàng, Lý Hồng Hoang cũng bị độc hại, thậm chí đạo quả của hai người cũng bị trúng độc.

Lúc ấy Lâm Hi đã cảm thấy loại yêu khí kịch độc này đáng sợ!

Nhưng mà “Thượng cổ Tương Liễu” phun yêu khí kịch độc so sánh với Hoàng Tuyền Đại Pháp của Lý Thiếu Quân thì chẳng khác gì dân chơi gặp thứ thiệt.

Lý Thiếu Quân sử dụng “Hoàng Tuyền Đại Pháp” căn bản không phải trúng độc, mà là triệt để mục nát, sa đọa, cho dù là thần cũng bị biến thành phàm nhân.

Trong kịch độc của “Thượng cổ Tương Liễu” thì chỉ cần trừ độc là có thể khôi phục. Nhưng mà “Hoàng Tuyền ma khí ” đã tạo thành thương tổn thì ngoài cắt chỗ bị ảnh hưởng đi chứ chẳng còn cách nào khác.

Uy lực của hai bên chênh lệch như trời và đất.

Đây là lần đầu tiên Lâm Hi nhìn thấy tuyệt học ma đạo khủng bố như thế.

Đệ nhất đại phái tiên đạo Thái Nguyên Cung, Chân Vũ Đại Pháp trước mặt môn ma công này không đáng nhắc tới, chênh lệch của hai bên không cùng cấp độ.

– Hoàng Tuyền thái tử, ngươi là Vạn Ma Lĩnh thập ma thái tử, Hoàng Tuyền thái tử! !

Dương Huyền Hoàng nằm trên mặt đất, khuôn mặt vặn vẹo, ánh mắt nhìn qua Lý Thiếu Quân tràn ngập khủng bố. Âm thanh của hắn khàn khàn, mái tóc lập tức trắng xóa, giống như lão nhân cách cái chết không xa.

Rốt cuộc hắn hiểu mình đã đụng phải người nào rồi.

Nếu như biết rõ có người này ở đây thì Dương Huyền Hoàng tuyệt đối sẽ không tới nơi này, càng không có cười nhạo đối phương, hơn nữa còn nói năng vô lễ như thế.

Người trẻ tuổi trước mặt chính là người trong Vạn Ma Lĩnh, là một trong mười tên thanh niên kiệt xuất của ma đạo. Bọn họ ở trong ma đạo chính là thiên chi kiêu tử, là thiên tài chói mắt nhất.

Sau lưng bọn họ chính là đám ma đạo lão tổ! Mà truyền thừa trên người của bọn họ là tuyệt học khủng khiếp nhất của ma đạo, có một không hai.

Kinh nghiệm, kiến thức, tu vị, thực lực, mưu trí, tâm kế…, những người này đại biểu một đời thực lực đỉnh phong của ma đạo. Mỗi người trong bọn họ từng sâm nhập vào sâu trong Ma Đạo Đại Thế Giới, tiến vào chỗ còn sâu hơn cả đệ tử tiên đạo từng đi.

Kinh nghiệm chém giết của bọn họ vô cùng phong phú, viễn siêu cùng thế hệ. Dễ dàng vượt cấp giết người.

Bọn họ trong hoàn cảnh hung hiểm cực độ đó, rèn luyện ra một thân kỹ xảo chiến đấu khủng bố.

Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới, bọn họ chính là nhân vật mà đệ tử tiên đạo không nguyện ý gặp được nhất!

“Thập ma thái tử”, đây là danh xưng khủng bố.

Dương Huyền Hoàng thật không ngờ chính mình truy đuổi Lâm Hi lại có thể đụng phải “Thập ma thái tử” khủng bố như thế!

Tuy thanh danh của “Thập ma thái tử” vang vọng cả Tiên Đạo Đại Thế Giới, tiếng xấu trong tiên đạo nhất mạch quá rõ ràng, cũng là tồn tại khiến mỗi đệ tử tiên đạo sợ hãi, nhưng mà trừ ma đạo mấy vị lão tổ thì chưa từng có người nào nhìn thấy chân diện mục của bọn họ, cũng không có ai biết rõ thân phận chân chính của bọn họ.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại