Thông tin về truyện

Thần Mộ

Thần Mộ

 Tác giả:

 Thể loại:

Kiếm Hiệp, Tiên hiệp

 Tình trạng:

Hoàn thành 284 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt
Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang bền vững như thiên địa cao xanh dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi cũng khó mà có thể thoát khỏi thần ma vi giới. Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại. Đây là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loài người. Khu mộ được phân chia theo cấp độ mạnh yếu, càng vào sâu heo hút, lạnh lẽo thì càng là những ngôi mộ có cấp độ mạnh.
Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải là thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ. Đây là nơi thần tượng và ma quỷ yên giấc ngàn thu, về cõi vĩnh hằng. Lạnh lẽo, hoang vu, vắng vẻ, cảm giác như có làn gió nhẹ từ nơi sâu xa lắm đang luồn qua sống lưng; một cảm giác sợ hãi rợn người.
Thần Nam – nhân vật chính – từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Vũ Hinh – người con gái mà Thần Nam yêu thương nhất đã chết thay chàng. Sau một vạn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên- nơi chôn cất của các yêu ma.  Tại sao hắn lại sống lại? Hắn sống lại bằng cách nào? Và hắn sống lại để làm gì? Phải chăng là trả thù con cháu của người đã làm cho hắn trở thành phế nhân, làm cho người hắn yêu nhất phải chết.
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận