Tạo Hóa Chi Môn

Chương 99: Yêu cầu của bà lãoNinh Thành phản ứng cấp tốc, bà lão nói hắn lừa dối thời điểm, hắn đã hiểu là chuyện gì xảy ra.

Hắn không có xem qua cơ sở linh thảo thiên, đều có thể thi ra một trăm điểm thành tích. Đây là nói trí nhớ của hắn lực đúng là cường hãn không gì sánh được, đã gặp qua là không quên được.

Nếu trí nhớ cường hãn không gì sánh được, trước đây bà lão cho hắn ẩn nấp thân pháp ngọc giản, chỉ cần nhìn một lần khẳng định có thể nhớ kỹ. Mà hắn lại đối với bà lão nói hắn không phải cái này ngọc giản, hơn nữa còn nói như đinh đóng cột.

Bây giờ bị bà lão tóc bạc bắt tại trận, hắn coi như là chống chế cũng chống chế không xong.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành không thể làm gì khác hơn là lúng túng nói, “Tiền bối, vãn bối trước đây thật sự là đã nhớ kỹ cái kia ẩn nấp thân pháp ngọc giản nội dung, cho nên mới không muốn cái kia ngọc giản. Vãn bối đúng là lừa gạt tiền bối, mời tiền bối trách phạt.”

Ninh Thành chỉ có thể đùa giỡn quang côn, bà lão tóc bạc này tu vi so với hắn không biết cường hãn đến địa phương nào rồi, nếu mà muốn gây bất lợi cho hắn, mặc cho hắn nói như thế nào cũng là không có bất kỳ ý nghĩa gì.

Bà lão tóc bạc vẫn như cũ không nhanh không chậm nói, “Ngươi biết liền tốt rồi, ngươi đã có trí nhớ cường đại như vậy, cái này luyện đan ngọc giản ta cũng sẽ không thu hồi lại, có lẽ một ngày kia ngươi thật đúng là trở thành một đỉnh cấp Luyện Đan Tông sư cũng không nhất định.”

“Đa tạ tiền bối.” Ninh Thành lúng túng sau khi nói xong, thu hồi ngọc giản, trong lòng hắn vẫn như cũ có chút bất an. Hắn và bà lão này không thân chẳng quen, đối phương đối với hắn dường như tốt, điều này làm cho Ninh Thành kiên trì tin tưởng bầu trời sẽ không rơi bánh ngọt có chút không rõ chuyện gì xảy ra.

Bà lão dương như biết Ninh Thành đang suy nghĩ gì giống nhau, bỗng nhiên nói, “Ngươi có đúng hay không cảm thấy ta đối với ngươi rất không bình thường? Cho nên trong lòng có chút thấp thỏm lo âu?”

Không đợi Ninh Thành nói chuyện, này bà lão liền nói tiếp, “Trước đây ta nghĩ đến ngươi là một người thành thực, hơn nữa ngươi đưa cho ta một sừng Hỏa Long giao tài liệu đối với ta có tác dụng cực lớn, cho nên ta giúp ngươi một chút cũng không có cái gì. Tuy rằng của ngươi một sừng Hỏa Long giao đẳng cấp không cao, nhưng một sừng Hỏa Long giao loại vật này vốn là rất hiếm, có thể có được cũng đã phi thường rất giỏi.”

Ninh Thành cuối cùng là hiểu vì sao bà lão muốn đưa cho hắn luyện đan cơ sở thiên, thì ra là có chuyện như vậy.

“Ngươi cũng đừng tưởng rằng ta đưa luyện đan ngọc giản rất bình thường, trên thực tế ta đưa cho ngươi luyện đan cơ sở thiên, coi như là ở toàn bộ Dịch Tinh Đại Lục cũng là đỉnh cấp trong đỉnh cấp. Nếu mà ngươi luyện đan, tương lai ngươi sẽ rõ. Bất quá với ta mà nói, một sừng Hỏa Long giao tác dụng lớn hơn một chút mà thôi.”

Bà lão nói đến đây, cẩn thận nhìn chằm chằm Ninh Thành nhìn hồi lâu, lúc này mới tiếp tục nói, “Ta lần trước cho ngươi luyện đan cơ sở thiên, còn có một cái nguyên nhân. Vậy chính là ta lần trước thấy ngươi thời điểm, trên người ngươi có một loại khó có thể nắm lấy. Loại khí tức này rất rất tốt, ta cũng không cách nào biết được đây là cái khí tức gì. Thế nào lần này ta gặp được của ngươi, trên người ngươi loại khí tức này biến mất không thấy? Hoặc là nói ta cũng nữa không cảm thấy được?”

Ninh Thành dùng hắn lòng cường đại chế trụ chính bản thân nội tâm sợ hãi, làm ra một bộ không rõ tình huống hình dạng nhíu mày nói, “Tiền bối, ta trên người có khí tức? Đó là cái gì? Có phải hay không là ta đi linh tủy tuyền trì tu luyện mang tới?”

Bà lão tóc bạc như có ý vị nhìn Ninh Thành liếc mắt, này mới khẳng định lắc đầu, “Tuyệt đối không phải.”

Lập tức nàng không có tiếp tục hỏi Ninh Thành trên người sự tình, giọng nói trái lại trở nên thong thả một phần nói, “Ngươi lần trước lừa dối ta, ta cũng không truy cứu, thế nhưng ngươi phải giúp ta đi làm một chuyện.”

Ninh Thành lập tức chính sắc đáp, “Có chuyện gì cần phải vãn bối giúp một tay, tiền bối mời xin cứ việc phân phó, chỉ cần vãn bối có thể làm được, vãn bối tuyệt không chối từ.”

“Ngươi hẳn là không sai biệt lắm, ta đã thấy trận thứ năm thi viết cuối cùng một đạo phụ đề, ngươi có thể ở thời gian ngắn ngủi như vậy, không cần thần niệm liền giải ra một đề này, nói rõ ngươi có loại này năng lực đặc thù, đó là năng lực tính toán của ngươi cực kỳ cường hãn.” Bà lão nói mang theo chân thật đáng tin giọng nói.

Ninh Thành biết, vô luận hắn có nguyện ý hay không, đều phải muốn đi giúp chuyện này, dứt khoát ngậm miệng không nói.

Bà lão tóc bạc cũng không có bởi vì Ninh Thành thái độ thay đổi chủ ý, tiếp tục nói, “Ở địa phương Lạc Lôi Sa Mạc cùng Hóa Châu giao nhau, có một con sông, con sông này gọi là Lạc Lôi Hà. Tại đây giữa Lạc Lôi Hà có một món đồ, vì vật này ta chuẩn bị rất nhiều năm. Thế nhưng chờ ta đem tất cả chuẩn bị thỏa đáng sau đó, phát hiện vẫn như cũ không cách nào đạt được vật đó. Năng lực tính toán của ngươi tính vô cùng cường đại, có lẽ có thể giúp ta một chuyện.”

Ninh Thành ngay cả lo lắng cũng không có lo lắng, trực tiếp nói, “Có thể, chờ ta đem đấu bán kết sau khi hoàn thành, ta bồi tiền bối đi xem đi Lạc Lôi Hà.”

Hắn biết mình coi như là lo lắng không muốn đi, bà lão tóc bạc cũng sẽ gọi hắn đi. Hiện tại hắn chỉ chờ đợi bà lão này đạt được đồ đạc sau đó, không nên đem hắn diệt khẩu. Bất quá bà lão này thoạt nhìn người cũng không tệ lắm, theo lý thuyết cũng sẽ không đem hắn diệt khẩu.

“Không cần, ngươi bây giờ liền theo ta đi xem đi, tối đa chỉ mất hai ba ngày, đấu bán kết còn có chừng mười ngày, căn bản một điểm cũng không trì hoãn.” Bà lão tóc bạc rất là dứt khoát nói.

Ninh Thành vừa định nói hai ba ngày tuyệt đối không đến được Lạc Lôi Sa Mạc vùng ven, liền nghĩ đến tu vi của đối phương, hắn đã hiểu rõ hai ba ngày không đến được tuyệt đối không thích hợp trước mắt bà lão này.

Ninh Thành trong lòng ám thở dài một hơi nói, “Đã như vậy, vậy thì cùng đi thôi. Ta đi cùng đồng bạn của ta nói một tiếng, miễn cho nàng tìm không được ta sốt ruột.”

“Không cần, bạn gái của ngươi đang đang bế quan, ngươi hay nhất là không nên quấy rầy nàng.” Bà lão tóc bạc căn bản không chờ Ninh Thành nói nữa, đã nắm Ninh Thành ra tức sạn.

Ninh Thành có chút hỏa khí nói, “Ta cuối cùng hẳn nên lưu lại một phong thư sao?, ngươi cũng quá không giảng đạo lý.”

Bà lão tóc bạc dường như cũng cảm thấy có chút ngượng ngùng, buông ra Ninh Thành, trong miệng vẫn như cũ nói: “Rất nhanh thì đã trở về, không cần phải… Lưu lại tin tức. Các ngươi chàng chàng thiếp thiếp thời gian còn nhiều mà, không quan tâm mấy ngày nay.”

Đối mặt bà lão này không thể nói lý, Ninh Thành lười cùng ả cãi lại, chỉ hy vọng nữ nhân này giữ chữ tín, hai ba ngày sau sẽ dẫn hắn trở lại Mạc Trạch Thành.

Ở bên trong Mạc Trạch Thành, bà lão cũng không có giục Ninh Thành. Bất quá ả đi rất nhanh, chỉ là trong thời gian ngắn, liền đã ra khỏi Mạc Trạch Thành.

Ninh Thành đi theo bà lão phía sau, cũng chỉ có thể tăng nhanh tốc độ.

Bà lão cũng không có lập tức lấy ra phi hành pháp bảo, ra Mạc Trạch Thành sau đó, tiếp tục tăng nhanh tốc độ. Phỏng chừng ả là muốn ở địa phương không có người lại tế ra bản thân phi hành pháp bảo.

Bởi vì vừa mới ra khỏi thành, trên đường lớn hành tẩu người còn rất nhiều. Ngoại trừ lui tới tu sĩ, còn có một vài người mạo hiểm quay lại Mạc Trạch Thành.

Ninh Thành từ hai gã nam tu bên cạnh đi qua thời điểm, chợt nghe một người trong đó nói, “Vu Tịnh sư muội, lần này Mạn viện trưởng muốn dẫn chúng ta đi Lạc Lôi Sa Mạc, ngươi biết là bởi vì cái gì sao?”

“Ta cũng không phải rất rõ ràng, nghe nói giữa Lạc Lôi Sa Mạc xuất hiện Lam Nghị Chân Quốc di tích, rất nhiều người đều đi tìm, nhưng mà chưa nghe người ta nói tìm được cái gì di tích. Lần này Mạn viện trưởng là dẫn chúng ta đi Lạc Lôi Sa Mạc, rất có thể là chuyện này, ta phỏng chừng chủ yếu vẫn là vì Sao Băng Học Viện đệ tử nòng cốt luyện tập.” Một người khác nhẹ giọng trả lời đến.

Ninh Thành lại lập tức thả chậm cước bộ, cái kia trả lời thanh âm rõ ràng cho thấy thanh âm một nữ nhân. Hai cái này nam tu, có một là nữ nhân trang phục. Hơn nữa hắn bắt được mấy cái then chốt từ, Vu Tịnh, đệ tử nòng cốt, Sao Băng Học Viện.

Từ mấy từ then chốt này, Ninh Thành hầu như có thể khẳng định cái này nữ giả nam trang tu sĩ là Mông Vu Tịnh. Ninh Thành thả chậm cước bộ, Mông Vu Tịnh cùng một người khác lập tức liền từ bên cạnh hắn đi tới. Hắn dùng thần thức quét một chút cái kia Mông Vu Tịnh, phát hiện trên mặt nàng dẫn theo một khăn che mặt ngăn cách thần thức.

Bất quá Ninh Thành từ nàng lộ ra ngoài mắt cũng có thể thấy được, đây là một cái tuyệt đối mỹ nữ, cặp mắt đẹp không gì sánh được.

Nếu mà không phải Mông Vu Tịnh che mặt, Ninh Thành đều phải đi tới tìm nàng nói chuyện, sau đó đem đồ đạc giao cho nàng.

“Ngươi tới cùng làm cái gì? Đi nhanh một chút, đừng ma ma thặng thặng.” Bà lão tóc bạc không biết lúc nào đột nhiên đi tới Ninh Thành bên người, nàng đối với Ninh Thành ở phía sau ma ma tức tức có vẻ rất là bất mãn.

Ninh Thành liền vội vàng nói, “Tiền bối, vừa rồi đi qua hai người có một người tên là Mông Vu Tịnh, ta thấy nàng và một người khác đi ra ngoài, ta vừa lúc muốn tìm nàng có chuyện, cho nên ta phải trì hoãn một chút thời gian, ở phía sau theo dõi một chút.”

Bà lão tóc bạc cau mày nói, “Ninh Thành, ngươi đã có một người tên là Kỷ Lạc Phi nữ nhân, đừng thấy một cái yêu một cái, Tu Chân Giới mỹ nữ vô số, ngươi thích không hết. Lại nói Mông Vu Tịnh này mạo mỹ vô song, lại là Sao Băng Học Viện kiều tử, dù cho ngươi đã là Thần Phong học viện đệ tử, thậm chí đấu vòng loại xếp thứ nhất, người ta cũng sẽ không đối với ngươi mắt nhìn thẳng một cái. Ngươi nên tự biết thân phận sao?.”

“Công Tôn tiền bối, ta cũng không phải loại này thấy một cái yêu một cái ham mê. Coi như là Kỷ Lạc Phi, chúng ta cũng chỉ là bằng hữu mà thôi. Ta tìm Mông Vu Tịnh là bởi vì thật sự có sự tình riêng, ta bình thường rất khó gặp đc nàng, hiện tại gặp đương nhiên muốn đem sự tình nói một chút.” Ninh Thành có chút khó chịu nói, lão thái bà này suy bụng ta ra bụng người, ta lúc nào thấy một cái yêu một cái?

Coi như là cùng Kỷ Lạc Phi cùng nhau, cũng là có nguyên nhân.

“Vậy ngươi trực tiếp đi tới nói không được sao?” Bà lão có chút không nhịn được nói.

Ninh Thành rất dứt khoát cự tuyệt nói, “Không được, ta trước phải điều tra một chút phẩm hạnh của nàng. Sau đó, lại xác định là phải hay không tìm nàng có việc.”

Mông Vu Tịnh là Khấu Hoành vị hôn thê, bây giờ cùng một người đàn ông khác cùng một chỗ rất thân thiết hình dạng, nếu mà Mông Vu Tịnh thật cùng cái kia Hùng Kỳ Hoa giống nhau, Ninh Thành nhưng không muốn đem Khấu Hoành đồ đạc giao cho nàng. Hắn chiếm được Khấu Hoành thật là nhiều chỗ tốt, liền đối với Khấu Hoành phụ trách, hắn tin tưởng coi như là Khấu Hoành sống, cũng không muốn nhìn thấy vị hôn thê của mình cùng nam nhân khác cùng một chỗ chàng chàng thiếp thiếp.

Bà lão tóc bạc bất đắc dĩ nói, “Đã như vậy, vậy hãy đi theo một chút đi. Ta tìm ngươi giúp một chút thật sự là quá khó khăn, trước đây ngươi tìm ta luyện khí, tìm ta muốn sách luyện đan thời điểm, ta có đúng hay không do dự qua? Thậm chí còn đưa một món Nội Giáp cho ngươi.”

(Ngày mai 14h mới có chương nhé các bạn!)


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại