Tạo Hóa Chi Môn

Chương 92: Đề thi đáng sợ“Lạc Phi muội tử tại sao không có cùng ngươi cùng đi? Chẳng lẽ ngươi cũng vậy tìm đến đấu vòng loại danh ngạch? Được rồi, ta đã biết, ngươi nhất định là giúp Lạc Phi muội tử tìm danh ngạch, đúng không?” Chu Mộ Nhi vừa gặp đã hỏi Ninh Thành hai vấn đề.

Hỏi xong sau đó nàng căn bản cũng không chờ Ninh Thành trả lời, xoay người lần nữa đối với phía sau một gã nam tử khuôn mặt như trái khổ qua nói, “Duẫn chưởng môn, ngươi không bằng đem cái danh ngạch kia cũng cho chúng ta được rồi, dù sao cũng chính ngươi tham gia cũng là không có ích lợi gì, ngươi nơi này cũng tìm không được người tốt hơn thay thế biểu Hóa Vũ phái tham gia đấu vòng loại thi viết.”

Nam tử khuôn mặt như trái khổ qua nghe xong lời của Chu Mộ Nhi sau đó, sắc mặt liền khổ hơn, “Mộ nhi tiểu thư, ta Hóa Vũ phái tổng cộng chỉ có hai cái danh ngạch a, này đều cho một mình ngươi, ngươi còn hỏi ta muốn thêm, nếu không ngươi đi địa phương khác tìm một chút xem đi.”

Chu Mộ Nhi vung tay lên nói, “Một chuyện không phiền 2 người, ngươi yên tâm đi, ta đáp ứng ngươi sự tình, nhất định sẽ giúp đến. Cha ta đối với lời của ta nói gì nghe nấy, tuyệt đối sẽ không có nửa phần do dự, ngươi chỉ có kiếm. Hơn nữa, chính ngươi đi tham gia, phỏng chừng cũng lên không qua nổi, cho ta cùng Lạc Phi muội tử đi tham gia, có lẽ thật đúng là có thể giúp ngươi lấy được một cái đấu bán kết danh ngạch, ngươi này Hóa Vũ phái đã phát tài.”

Ninh Thành không nghĩ tới Chu Mộ Nhi này biết ăn nói như vậy, không biết nàng hứa hẹn cái này Hóa Vũ phái môn chủ chuyện gì. Cái này Hóa Vũ phái môn chủ thoạt nhìn Ngưng Chân chín tầng tu vi, hẳn là chỉ là một nhị tinh tông môn môn chủ.

Một cái Ngưng Chân chín tầng tu sĩ đối với Chu Mộ Nhi khách khí như vậy, khẳng định không phải là bởi vì Chu Mộ Nhi quan hệ với hắn tốt, hẳn là Chu Mộ Nhi đáp ứng chuyện của hắn đối với hắn rất trọng yếu, hơn nữa chuyện này còn cùng cha Chu Mộ Nhi có quan hệ.

Ninh Thành liên tưởng đến Chu Mộ Nhi tùy tiện liền lấy ra ba cấp thượng đẳng Ích linh đan, lại nghĩ tới cái này Duẫn chưởng môn Ngưng Chân chín tầng, cộng thêm còn rất lưu ý chuyện Chu Mộ Nhi đã đáp ứng, Ninh Thành hầu như đều có thể suy đoán ra cha Chu Mộ Nhi hẳn là một cái đan sư. Chuyện tình Duẫn chưởng môn này cầu Chu Mộ Nhi, rất có thể cùng Trúc Nguyên đan có quan hệ.

Đối với một cái Ngưng Chân chín tầng tu sĩ mà nói, không có bất kỳ vật gì trọng yếu bằng Trúc Nguyên đan.

“Cha ngươi là một cái cao cấp đan sư?” Ninh Thành lập tức đem suy đoán của mình hỏi lên.

“Di, làm sao ngươi biết cha ta là đan sư?” Chu Mộ Nhi ngược lại kinh dị nhìn chằm chằm Ninh Thành hỏi ngược một câu.

Ninh Thành rất là không biết nói gì, lòng thì nói, ngươi chỉ còn kém ở trên mặt mình viết ra mấy chữ, cha ta là đan sư. Này rất khó đoán sao? Như vậy tính cách ở Hóa Châu hành tẩu, Ninh Thành thật đúng là thay nàng toát mồ hôi hột. Mấy ngày trước, nàng còn đang nói muốn dựa vào năng lực của mình làm ra một ít thành tích cho nàng cha xem, hiện tại lại dùng danh tiếng cha của mình khắp nơi chiêu diêu, Chu Mộ Nhi này thật sự là…

Duẫn chưởng môn do dự một hồi, thời điểm nghe Chu Mộ Nhi hỏi lại Ninh Thành, rốt cục cắn răng nói, “Ta đồng ý, hai cái danh ngạch đều cho ngươi. Bất quá, chuyện này sau khi kết thúc, ngươi nhất định phải dẫn ta đi gặp Dược sư đại nhân.”

Chu Mộ Nhi dương dương đắc ý tiếp nhận Chu chưởng môn đưa tới ngọc bài đưa đến trong tay Ninh Thành nói, “Xem nè, đây không phải là có ngọc bài tham gia đấu vòng loại thi viết?”

Ninh Thành tiếp nhận ngọc bài cảm tạ Chu Mộ Nhi một tiếng, sau đó rồi hướng Duẫn chưởng môn nói, “Duẫn chưởng môn, rất cảm tạ của ngươi ngọc bài, ta chắc chắn sẽ không để cho danh ngạch của ngươi uổng phí.”

“Được rồi, được rồi, lời này ta đã nói qua một lần, ngươi lại nói cũng không có ý tứ.” Chu Mộ Nhi khoát khoát tay, rất là đại khí nói.

Ninh Thành không thể làm gì khác hơn là thu hồi ngọc bài, nhìn Chu Mộ Nhi hỏi, “Ngươi có tìm được hay không chỗ ở?”

Nếu mà Chu Mộ Nhi không có tìm được chỗ ở, hắn dự định mời Chu Mộ Nhi đi chỗ bọn họ cái tức sạn kia ở.

“Ta đương nhiên tìm được, rất đơn giản a, cha ta ở chỗ này rất nhiều người đều biết.” Chu Mộ Nhi không có nửa phần do dự nói.

Xem ra Chu Mộ Nhi này nếu không dựa vào cha nàng, làm ra chút thành tích chứng minh cho cha nàng xem, còn gánh nặng đường xa a. Ninh Thành xoa xoa đầu, nói với Chu Mộ Nhi, “Vậy ta đi về trước, nếu không Lạc Phi chờ sốt ruột, chúc ngươi đấu vòng loại thành tích tốt, sau đó để cho cặp mắt cha ngươi nhìn ngươi khác xưa.”

“Đó là tự nhiên, ta cũng phải đi về.” Chu Mộ Nhi nói xong, còn không quên cùng Hóa Vũ phái duẫn chưởng môn lên tiếng chào.

Ninh Thành cáo từ Chu Mộ Nhi, trở lại tức sạn đem chuyện tình ngọc bài từ trong tay Chu Mộ Nhi đạt được nói cho Kỷ Lạc Phi, Kỷ Lạc Phi lại cảm giác Chu Mộ Nhi này tính tình thẳng thắn.

Vài ngày thời gian trôi qua rất nhanh, mấy ngày nay thời gian Ninh Thành cũng không có đi tìm Mông Vu Tịnh, hắn biết dùng Mông Vu Tịnh loại địa vị này, hắn căn bản là không cách nào nhìn thấy.

Hôm nay đã là thời gian loạt trận thứ năm đấu vòng loại thi viết, Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi sớm liền chạy tới Mạc trạch to lớn quảng trường. Vì để tránh cho Kỷ Lạc Phi bị cô cô nàng nhận ra, Ninh Thành cố ý để cho Kỷ Lạc Phi phủ một tầng khăn che mặt, lại mang nón đội đầu nữ tu rộng. Nếu mà không phải cố ý dùng thần thức quét, Ninh Thành tin tưởng Kỷ Lạc Phi chắc là sẽ không bị nhận ra.

Mạc Trạch Thành to lớn quảng trường rất nhanh thì chật ních tu sĩ đến từ bốn phương tám hướng, bởi vì hôm nay là trận thứ năm đấu vòng loại, trận thứ năm đấu vòng loại sau khi kết thúc, tiến vào đấu bán kết một nghìn người danh sách cũng sẽ đồng thời xuất ra. Cho nên Mạc Trạch Thành hôm nay người là rất nhiều, đều muốn biết tới cùng người nào có tư cách tiến vào đấu bán kết.

Đấu vòng loại trường thi chính là một cái đại sảnh bên trong Mạc trạch to lớn quảng trường, Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi hẹn xong sau đó, theo đông đảo người dự thi tiến vào trường thi.

Đại sảnh rộng mở không gì sánh được, năm nghìn người ngồi ở bên trong đại sảnh một điểm đều không chen chúc.

Ninh Thành dựa theo dãy số trên ngọc bài ngồi xuống, cùng những người còn lại tham gia đấu vòng loại như nhau tĩnh tọa đợi. Cái đại sảnh này, hắn một lúc tiến vào liền thử qua dùng thần niệm quét một chút, kết quả phát hiện thần niệm của mình không chỉ nói quét toàn bộ phòng khách, dù cho nửa phần cũng kéo dài không được. Không chỉ như thế, ý thức còn trống rỗng trong vài hơi thở thời gian.

Hắn ngồi trên cái ghế, trước mặt chỉ có một cái bàn, trên bàn để đó mấy tờ giấy trắng cùng một cây viết. Ngoài ra, không có vật gì khác nữa.

Sau nửa canh giờ, một mỹ phụ mặc trắng thuần sắc đường viền quần dài đi đến, nàng đầu tiên là nhìn một chút người trong đại sảnh tham gia thi viết, lúc này mới đi tới phía trên cùng sân khấu nói, “Hôm nay là Hóa Châu 5 Đại 5 sao học viện chiêu thu đệ tử đấu vòng loại thi viết cuối cùng một cuộc, hôm nay thi đấu kết thúc, sẽ sinh ra top một nghìn người. Một ngàn này người đại bộ phận đều có thể được năm sao học viện chọn trúng, một phần may mắn người còn có thể tham gia thêm năm đại năm sao học viện thi đấu hai năm sau đó. Ta ở chỗ này cầu chúc mọi người tại đây trận đấu vòng loại, có thể thi đạt thành tích tốt nhất.”

Này quần trắng mỹ phụ chẳng những người dáng dấp vô cùng xinh đẹp, thanh âm cũng là ấm áp không gì sánh được, làm cho nghe xong trong lòng cũng cảm giác được một loại thư thái cùng khát vọng, khát vọng nàng nói tiếp.

Có thể đây là năm sao học viện lão sư, vừa nghĩ tới tiến vào năm sao học viện, sẽ có loại này lão sư dạy mình tu luyện, hết thảy dự thi người trong lòng một chút liền lửa nóng, càng là xoa tay, hi vọng lần nữa có thể thi ra thành tích tốt nhất.

Xinh đẹp thiếu phụ sau khi nói xong, dừng lại một hồi, chờ tất cả mọi người hiểu rõ trận thứ năm thi viết là cỡ nào trọng yếu sau đó, nàng mới tiếp tục nhu hòa nói, “Hôm nay thi viết thời gian là 3,5 canh giờ, trong đó xem đề thời gian là ba canh giờ, giải đề thời gian là nửa canh giờ…”

Ninh Thành nghe được một cái thi viết liền cần phải 3,5 canh giờ, trong lòng đã là sửng sốt, làm sao sẽ thời gian dài như vậy? 7 tiếng đồng hồ a. Khi hắn nghe thấy xem đề liền cần phải ba canh giờ, làm bài chỉ cần nửa canh giờ, càng là không hiểu ra sao.”

“Tuy rằng chúng ta lần này thi viết đề mục bất đồng cùng đề mục 4 trận thi viết trước, thế nhưng ta khẳng định khó dễ trình độ là giống nhau. Phía trước 4 trận thi viết chúng ta trước sau thi bùa, trận pháp, luyện khí, cấm chế chờ cơ sở tài liệu. Ngày hôm nay chúng ta muốn thi chính là mọi người tương đối quen thuộc luyện đan tri thức, đương nhiên, cũng là thi cơ sở tài liệu.”

Xinh đẹp thiếu phụ vừa mới nói xong, phía dưới liền có thêm rất nhiều nghị luận, chính là Ninh Thành cũng nhíu mày. Hắn căn bản cũng không có học qua luyện đan cơ sở, cứ như vậy, những người học tập luyện đan chẳng phải là to lớn chiếm tiện nghi? Thảo nào phía trước 4 trận điểm kém lớn như vậy, thi cao phân nhất định là vừa lúc học qua như vậy.

Xinh đẹp thiếu phụ thấy phía dưới ầm ĩ có chút lợi hại, giơ tay lên đè ép áp nói, “Chờ mọi người xem xong đề sau đó cũng biết, coi như là có người học qua một phần luyện đan, cùng các ngươi cũng vậy như mới bắt đầu thôi. Đương nhiên, không bài trừ có bộ phận người học qua một cách hệ thống, thậm chí ta gần muốn xuất ra tới đề mục bọn họ đều xem qua. Đối với bộ phận này người thi cao phân, cũng là nên, bởi vì bọn họ đủ nỗ lực, hoặc là hữu cơ duyên.”

Mọi người nghĩ cũng phải, người khác hiểu nhiều, cũng là cơ duyên và nỗ lực lấy được, năm sao học viện tuyển chọn đệ tử không phải là nếu có thể lực càng mạnh càng tốt sao?

Xinh đẹp thiếu phụ thấy mọi người đã hiểu rõ, lúc này mới vừa cười vừa nói, “Mọi người không nhìn ta chằm chằm làm gì, xin chú ý nhìn bàn trước mặt mình, mỗi người trước mặt bàn đều là một cái chiếu hình trận pháp. Chúng ta cuộc thi lần này đề mục là luyện đan cơ sở giữa linh thảo thiên, linh thảo thiên chủ yếu ghi lại linh thảo sắc, vị, hình, tính các loại nội dung, lần này chúng ta lấy ra linh thảo thiên không phải toàn bộ, tổng cộng có 4600 trang tầm đó.

4600 trang linh thảo thiên này nội dung sẽ tại trước bàn chiếu hình của các ngươi trong trận pháp ba canh giờ sẽ lật xong hoàn tất, ngươi cần phải tại đây trong ba canh giờ, nhớ kỹ 4600 trang này tất cả nội dung. Chờ ba canh giờ đi qua, đề mục của chúng ta sẽ ở trong 4600 trang này chọn ra…” (Thế thì anh Thành vô cmn đối!=.=)

Hầu như tất cả mọi người ở cũng hút lãnh khí, thảo nào phía trước cuộc thi điểm thấp như vậy, ba canh giờ nhớ kỹ 4600 trang nội dung, cái này quá mức điên cuồng.

Ninh Thành cũng là thầm kêu vãi. Thái, đây cơ hồ là không tới năm giây liền phải đọc xong một trang. Bởi vì Ninh Thành biết, ở chỗ này một tờ chính là một cái chỉ nội dung, tương đương với trên địa cầu tầm hai trang A4. Hơn nữa nơi này trang bìa lớn hơn một chút, nếu mà chữ lại ít một chút, vậy thì thật là đáng sợ.

Ninh Thành đang nghĩ ngợi thần niệm cường đại tu sĩ nhớ đồ đạc khẳng định thì càng lâu ngày, xinh đẹp thiếu phụ lần thứ hai cười tủm tỉm nói, “Đợi lát nữa linh thảo thiên sau khi ra ngoài, mọi người mời dụng tâm nhớ kỹ, không nên dùng thần niệm, trong này là sử dụng trận pháp che giấu thần niệm. Nếu mà vận dụng thần niệm, chẳng những nhìn không thấy đồ đạc, còn có thể cho ngươi rơi vào một cái trạng thái trống không.”

Thần niệm không có khả năng động, đây hoàn toàn bằng vào trí nhớ, Ninh Thành cuối cùng là hiểu vì sao vừa rồi đầu óc khoảng không trắng nhợt.

Ninh Thành thầm nghĩ, dùng cường hãn trí nhớ của hắn, hắn cũng không tin thi không được 70, 80 điểm. Trí nhớ của hắn thế nhưng vượt ra khỏi cường hãn phạm vi, thậm chí có thể nói là dị năng.

“Được rồi, giới thiệu liền đến nơi đây thôi. Xin tất cả thí sinh tham gia trận này đấu vòng loại chú ý bàn của mình, chiếu hình hiện tại bắt đầu.”

Xinh đẹp thiếu phụ sau khi nói xong, Ninh Thành lập tức đã nhìn thấy trên bàn trước mặt mình hiện ra linh thảo thiên trang thứ nhất, rậm rạp chằng chịt nội dung, để cho Ninh Thành không dám tiếp tục suy nghĩ gì khác, cả người tâm thần đều đặt ở ghi nhớ trước mắt linh thảo thiên.

Trang thứ nhất hiện ra năm giây không tới, cũng đã là trang thứ hai. Người có trí nhớ kém, thậm chí ngay cả mấy hàng chữ đầu tiên cũng không nhớ nổi.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại