Tạo Hóa Chi Môn

Chương 81: Thời cơ“Địa đồ đúng là không ít, cũng không phải ta làm đi ra, mà là người này làm đi ra.” Người áo xám đang khi nói chuyện thân đã từ dưới Huyết Trì xốc lên một cỗ hài cốt.

Cỗ hài cốt này dù cho ngâm ở trong máu loãng, vẫn như cũ toàn thân biến thành màu đen, nhưng là một loại nhàn nhạt uy áp truyền đến, để cho Ninh Thành lập tức cũng biết hài cốt này tu vi tuyệt đối không thấp.

Người áo xám phi thường khách khí hướng Ninh Thành giải thích sau đó, lại lầm bầm lầu bầu nói, “Một mình ngươi vẫn thiếu a.”

Lời của hắn vừa mới nói xong, vài đạo phong tiếng vang lên, lại là mấy đạo thân ảnh rơi xuống. Ninh Thành nhìn thấy Vu Hưng cùng Bùi Quang Hách hai người, còn có hai người Ninh Thành căn bản không biết, có một người tu vi cũng đã là Ngưng Chân tầng bảy, một người khác cũng là Ngưng Chân ba tầng.

Vài người đến sau đó, đều cùng Ninh Thành giống nhau, kinh dị không thôi nhìn người áo xám đang ngồi giữa Huyết Trì.

“Thế này được rồi…” Này người áo xám nói lấy, liên tiếp xuất ra hư không bên ngoài mấy chục trận kỳ, rồi mới lên tiếng: “Được rồi, không sẽ có người tới. Mấy vị có thể đi tới nơi này, nói vậy trận pháp trình độ cũng không tệ, trận pháp trình độ tốt, nhất định là người thông minh, máu người thông minh thích hợp nhất ta thăng cấp, mọi người vào giúp ta thăng cấp sao?.”

Này người áo xám nói xong, Ninh Thành bỗng nhiên cảm giác được một cổ lực lượng cường đại đưa hắn mang theo, cổ lực lượng này lôi kéo hắn muốn nhảy vào bên trong Huyết Trì.

Ninh Thành phản ứng cực kỳ cấp tốc, trong nháy mắt này liền hiểu chuyện gì xảy ra, này người áo xám vốn là dựa vào những thứ này huyết tuyến chảy vào Huyết Trì mà tu luyện. Chỉ là không biết bởi vì nguyên nhân gì, lại cần phải vài người nhảy vào Huyết Trì giúp hắn tu luyện.

Hiểu rõ vào Huyết Trì chính là đối phương tu luyện nguyên vật liệu, Ninh Thành ở đâu nguyện ý tiến vào Huyết Trì, hắn không chút do dự mạnh mẽ lui về phía sau, muốn thoát ly cổ cường đại lực lượng lôi kéo này.

“Phác thông” Ninh Thành thấy người kia Ngưng Chân ba tầng hắn không nhận biết đã dẫn đầu nhảy vào Huyết Trì, người này nhảy vào Huyết Trì sau đó, Huyết Trì chỉ là nổi lên một phần huyết phao, liền khôi phục bình tĩnh.

Người kia Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ bỗng nhiên lớn tiếng quát lên, “Người này không dám tìm tu sĩ trên Trúc Nguyên Cảnh đến, tu vi của hắn tuyệt đối sẽ không rất cao, chúng ta liều mạng đánh một trận, liền có sinh cơ. Nếu mà lúc này đều tự chống lại, đó là tuyệt không đường sống.”

Bùi Quang Hách lập phù tiếng nói, “Vị bằng hữu này nói không sai, cùng nhau động thủ.”

Đang khi nói chuyện, Bùi Quang Hách đã đi đầu tế xuất một thanh trường kiếm. Vu Hưng càng là cái gì nói cũng không nói, bát giác thiết chùy cũng đánh ra. Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ này thi triển là nhất phương hắc ấn, hắc ấn mang theo uy thế lớn nhất, hóa thành phương viên bán trượng cự thạch đánh về phía áo xám nam tử.

Ninh Thành một bên khống chế được thân thể của chính mình, đồng thời cũng tế xuất một thanh màu đỏ phi kiếm giết hướng về phía người áo xám. Hắn luôn luôn chút hoài nghi Bùi Quang Hách, ở thời điểm động thủ vẫn như cũ vẫn duy trì cảnh giác đối với Bùi Quang Hách.

Người áo xám thấy bốn người đồng thời đối với hắn tiến hành công kích, nhất thời hừ lạnh một tiếng. Nâng lên khô gầy hai tay ở trong hư không chộp tới, theo hắn một trảo, vài món tấn công hướng hắn pháp khí trong nháy mắt liền nhất thời chậm lại lên.

“Lão già kia, ta liều mạng với ngươi…” Vu Hưng hét lớn một tiếng, bỗng nhiên lần thứ hai ném ra một cái bát giác thiết chùy. Đồng thời thân hình nhanh chóng lui về phía sau.

Ninh Thành trong lòng vừa nhảy, hắn cảm giác Vu Hưng loại này lui về phía sau tốc độ quá nhanh, hắn đem hết toàn lực, cũng chỉ có thể khống chế được chính bản thân ở lại tại chỗ, làm sao có thể lui về phía sau nhanh như vậy?

Trước kia hắn vẫn cho là cái kia Bùi Quang Hách có chuyện, hiện tại xem ra Vu Hưng mới có chuyện. Ninh Thành không hề nghĩ ngợi, lần thứ hai mạnh mẽ vận chuyển chân nguyên, mạnh mẽ kéo ra khoảng cách cùng Vu Hưng giữa đó.

Vu Hưng dường như căn bản cũng không có phát hiện Ninh Thành giật lại cùng hắn giữa đó khoảng cách giống nhau, hắn đột ngột bên trong lại tế xuất một thanh màu trắng phi kiếm, phi kiếm mang theo một mảnh kiếm mạc, đánh về phía sau lưng người kia Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ.

Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ đang toàn lực khống chế bản thân hắc ấn, đâu nghĩ đến người phe mình lại đột nhiên đánh lén? Hắn hiểu được sau đó, theo bản năng muốn đi phía trước tránh ra phía sau kiếm mạc đánh lén. Lại quên mất phía trước chính là Huyết Trì, hắn vừa phân tâm, cái loại này sức lôi kéo lượng lập tức cường đại lên.

Thẳng đến lúc này Ngưng Chân này tầng bảy tu sĩ mới phản ứng được, nhất thời khóe mắt nhảy lên, hắn biết mình rơi vào Huyết Trì lại sở khó tránh khỏi.

Người này rất là quả quyết, phát hiện mình không cách nào chạy trốn rơi vào Huyết Trì sau đó, đơn giản bay về phía Huyết Trì, ở trên Huyết Trì phương không trung liền phun ra một ngụm máu huyết, nguyên bản công kích người áo xám hắc sắc đại ấn bỗng nhiên lần thứ hai bành trướng.

Hắn muốn tự bạo bản thân pháp khí, Ninh Thành lập tức liền tỉnh ngộ lại. Hắn không chút do dự khống chế đã lặng lẽ bám vào màu đỏ trên phi kiếm Thất Diệu Băng Châm công đi ra ngoài, lúc này không giúp một tay phải tới lúc nào?

Áo xám tu sĩ cười lạnh một tiếng, muốn tự bạo pháp khí công kích chính bản thân, nằm mơ. Hắn khoát tay, liền tế xuất một mặt tấm chắn.

Chỉ là tấm chắn của hắn còn không có tế xuất, cũng cảm giác được một đạo châm nhỏ pháp khí đâm rách hộ thể chân nguyên của hắn.

“Không tốt, bị đánh lén rồi.” Này áo xám tu sĩ cái ý niệm này mới vừa ra tới, cả người kinh mạch tê rần, một loại khí tức băng hàn từ kinh mạch của hắn cấp tốc kéo dài đến đan điền. Dường như chỉ cần nhất thời nửa khắc, đan điền của hắn cũng sẽ bị hủy diệt.

Lúc này người áo xám đâu còn nhớ được trên đỉnh đầu đối phương muốn tự bạo đại ấn, chân nguyên trong cơ thể mạnh mẽ vận chuyển dưới, đã ép ở Ninh Thành Thất Diệu Băng Châm.

Cơ hồ là ở Vu hưng đánh lén Ngưng Chân này tầng bảy tu sĩ, Ngưng Chân này tầng bảy tu sĩ nhằm phía Huyết Trì chuẩn bị tự bạo pháp khí, Ninh Thành thi triển Thất Diệu Băng Châm đánh lén người áo xám đồng thời, Bùi Quang Hách giơ tay lên chém ra một đạo bùa, đã không còn người áo xám ảnh hưởng, đạo bùa lục kia đem thân thể hắn bao vây lấy, trong thời gian ngắn liền từ Huyết Trì này xung quanh biến mất.

Không thể không nói, Bùi Quang Hách này nắm bắt thời cơ vừa đúng, nửa hơi không nhiều lắm, nửa hơi không ít. Nếu mà cho những người còn lại, coi như là có loại này bùa, cũng cực ít có có thể như Bùi Quang Hách như vậy nắm chặt thời cơ.

“Phác thông” người này Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ rốt cục không cách nào khống chế ở thân thể của chính mình, rơi vào Huyết Trì, Huyết Trì lại là một phần huyết phao quay cuồng.

“Ầm” một tiếng nổ vang, này bành trướng hắc sắc đại ấn bỗng nhiên muốn nổ tung lên. Cường đại nổ tung lực lượng, đem máu loãng giữa Huyết Trì mang theo từng đạo cột máu.

Ninh Thành đang khống chế Thất Diệu Băng Châm đánh lén người áo xám thời điểm, lần thứ hai là một quyền đánh ra. Đây là hắn duy nhất một quyền sát chiêu, quyền phủ.

Bén nhọn Cự Phủ sát ý mang thành một đường, trực tiếp từ bên cạnh đánh vào trên người Vu Hưng.

Vu Hưng vừa mới thành công đánh lén Ngưng Chân này tầng bảy tu sĩ, còn chưa kịp thu hồi phi kiếm của mình, đã bị Ninh Thành đánh lén. Hắn căn bản cũng không có cơ hội tránh né, trực tiếp bị đạo này quyền phủ đánh trúng.

Một đạo huyết quang từ hông bên Vu Hưng phun ra, Vu Hưng lảo đảo xông về Huyết Trì phương hướng, Ninh Thành theo sát đến, không đợi Vu Hưng đánh trả, lại là một quyền đánh ra.

Vu Hưng trong lòng đại hận, hắn không nghĩ tới Ninh Thành phản ứng cấp tốc như vậy, hơn nữa còn không ngừng công kích hắn, thậm chí ngay cả người áo xám cũng không có công kích. Hắn muốn thu quay về bản thân pháp bảo ngăn trở Ninh Thành công kích đã không hiện thực, duy nhất đường lui chỉ có Huyết Trì, không lùi chính là bị chặn ngang chặt đứt.

“Phác thông” Vu Hưng là người thứ ba nhảy vào Huyết Trì.

Ở khi Vu hưng nhảy vào Huyết Trì thời điểm, Ninh Thành mới chính thức tế xuất bản thân pháp khí, phía sau trường thương mang theo một mảnh thương mang, hai mươi hai đạo thương ảnh như hai mươi hai đạo băng giống nhau trong thời gian ngắn liền tạo thành một cái Huyền Băng thương võng.

Ninh Thành đâu còn có thể lưu lại nửa phần dư lực, hắn biết rõ chính bản thân không có cách nào ở nhanh chóng rời đi nơi này. Hiện tại người áo xám bị Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ pháp khí tự bạo trọng thương, hắn nếu mà không bắt được cơ hội này, này thật đúng là ngu dại.

Người áo xám y phục trên người đã biến mất, lộ ra một cái thân thể da bọc xương vậy. Ngực trái hắn có một to lớn lỗ máu, ngay cả mặt của hắn đều bị hắc ấn pháp bảo bùng nổ mất đi 1 bên. Đã không còn y phục che lấp, Ninh Thành có thể rất rõ ràng thấy, này người áo xám căn bản cũng không có hai chân.

Nếu mà không phải Ninh Thành Thất Diệu Băng Châm đánh lén, Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ đại ấn coi như là nổ tung, cũng tối đa chỉ để cho hắn bị thương nhẹ một chút mà thôi. Mà bây giờ, hắn chẳng những bị thương nặng, hơn nữa trong cơ thể Thất Diệu Băng Châm còn không có bức ra được.

Nếu mà Ninh Thành không tiếp tục công kích, hắn sớm muộn sẽ bức ra Thất Diệu Băng Châm, chỉ là Ninh Thành như vậy thời cơ công kích, căn bản là để cho hắn không có nửa phần cơ hội.

Người áo xám vừa mới giơ tay lên tế xuất một mặt tấm thuẫn tròn, liền nhất thời chậm lại. Thất Diệu Băng Châm khi hắn tế xuất tấm thuẫn tròn, chân nguyên trong cơ thể hơi chút chậm chạp đồng thời, đã đánh vào trên đan điền của hắn.

Bị Thất Diệu Băng Châm đánh trúng, người áo xám đan điền trong nháy mắt hóa thành bột mịn. Ninh Thành hai mươi hai đạo Huyền Băng thương mang đều rơi vào trên người người áo xám.

“Ca ca…”

Từng trận vỡ vang lên truyền đến, người áo xám bị Ninh Thành Thất Diệu Băng Châm cùng ba mươi sáu Huyền Băng thương kỹ hóa thành một mảnh băng, cả người như vỡ băng giống nhau vỡ tan ra.

Hắn trước khi chết vẫn như cũ không thể tin được nhìn Ninh Thành, ở trong mắt hắn, Ninh Thành tuy rằng là kẻ thứ nhất tới nơi này, thế nhưng Ninh Thành tu vi là thấp nhất, rất không cần để ý. Cuối cùng hắn lại chết vào trong tay kẻ tu vi thấp nhất, không phải là bởi vì khác, mà là bởi vì người tu vi thấp nhất này mỗi một lần xuất thủ, thật giống như đã tính kế giống nhau. Không nhiều hơn một hơi thở, không ít một hơi thở.

Hơn nữa hắn một chiêu lợi hại nhất, dĩ nhiên không phải ngay từ đầu cùng người khác cùng nhau sấm sét công kích, mà là ở thời khắc tối hậu cho hắn trí mạng một kích.

“Rào” người áo xám hóa thành băng vỡ rốt cục biến thành một nhỏ đám băng vụn.

Ninh Thành cảm giác được chung quanh áp lực nhẹ một chút, hắn cả người vô lực ngồi trên mặt đất. Lúc này hắn rất là cảm kích cái kia Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ, nếu mà không phải người nọ trước khi chết tự bạo pháp khí, hắn tuyệt đối không cách nào giết chết kẻ áo xám này.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại