Tạo Hóa Chi Môn

Chương 80: Người áo xám trên Huyết TrìNinh Thành ba người tiến vào đại điện sau đó, lập tức đã nhìn thấy thì ra năm người đã ở trong đại điện. Chẳng những nhìn thấy, còn nhìn phi thường rõ ràng.

Từ bên ngoài nhìn đại điện này, một mảnh ảm đạm, không nghĩ tới tiến vào bên trong đại điện này, lập tức liền có thể nhìn thấy chung quanh tình cảnh.

“Hoàng huynh, ngươi không có việc gì a, vậy là tốt nhất.” Lâu Hoằng Phương thấy Hoàng Uyển Bác cũng đi theo vào, cao hứng chào hỏi một câu.

Ninh Thành thấy rõ, ở đại điện tận cùng bên trong có một bàn thờ, bàn thờ bày đồ cúng bày đặt 3 món pháp khí. Trung gian là một cái hắc sắc vòng khuyên tròn, bên trái chính là một thanh thoạt nhìn phi kiếm rất bình thường, ở bên phải là một thanh đao trạng pháp khí. Tại đây bàn thờ hai bên trái phải, còn các có một cái cửa nhỏ.

“Nơi này pháp khí các ngươi vì sao không lấy?” Thời Phái San nghi hoặc nhìn vào năm người hỏi.

Ninh Thành quay đầu lại nhìn một chút, tiến vào đại điện này sau đó, nhìn lại đại điện bên ngoài cũng giống vậy không nhìn thấy.

“Không có khả năng lấy, vừa rồi ta cầm một chút, thiếu chút nữa trọng thương. Này bàn thờ phía trước có một cái trận pháp, một khi tiếp cận, lập tức cũng sẽ bị trận pháp công kích. Được rồi, Hoàng huynh ngươi tới thật đúng lúc, ngươi là một cái trận pháp sư, ngươi đến xem trận pháp này phải làm thế nào phá vỡ?” Lâu Hoằng Phương nói xong nhìn Hoàng Uyển Bác.

Hoàng Uyển Bác lắc đầu, “Ta trận pháp trình độ hữu hạn, không nhìn ra.”

Ninh Thành cũng nhìn không ra đến đây là một cái trận pháp gì, thế nhưng hắn lại đã nhìn ra đây không phải là một cái bàn thờ, mà là một cái tế đàn.

Bùi Quang Hách nhìn Ninh Thành cười một cái nói, “Ninh huynh, bàn thờ này hai bên trái phải các có một cái cửa nhỏ, nếu không chúng ta tám người chia làm hai bộ phận tiến vào cửa nhỏ xem? Về phần pháp khí trên bàn thờ này, hiện tại cũng sẽ không có người tiến đến cầm.”

Ninh Thành lập tức đáp, “Đương nhiên có thể, ta vào bên trái cánh cửa, ai cùng ta cùng nhau vào hãy cùng đến đây đi.”

Nói xong Ninh Thành đã đi hướng bên trái cửa nhỏ, rất nhanh thì biến mất ở tại bên trong cánh cửa.

“Ta và Ninh huynh đi cùng nhau.” Hoàng Uyển Bác lập tức theo Ninh Thành đi vào.

Thời Phái San cùng Lâu Hoằng Phương thấy thế, cũng vội vàng đi theo. Mọi người căn bản cũng không cần nói rõ, 8 người đã phân biệt rõ ràng chia làm hai tổ.

“Tú Tú, pháp khí này là giả.” Bùi Quang Hách thấy bốn người tiến vào cửa nhỏ, lập tức ra nói.

Tú Tú gật đầu, hiển nhiên sớm đã biết này pháp khí là giả.

“Cái này sao có thể là giả? Còn có linh khí ba động, giả vì sao còn muốn dùng trận pháp khống chế lại?” Mai Nhứ có chút không rõ hỏi.

Bùi Quang Hách cười lạnh một tiếng, “Chẳng những là ta và Tú Tú Vương Thượng đã nhìn ra pháp khí này là giả, ta nghĩ Ninh Tiểu Thành này vậy cũng đã nhìn ra này pháp khí là giả.”

Mai Nhứ sửng sốt một chút, theo bản năng nói, “Thì ra là như vậy, Vương Thượng, bốn người kia đi vào trước, có thể hay không đem thứ tốt lấy đi…”

“Đây là chúng ta Lam Nghị Chân Quốc di tích, ta nếu mà không để cho bọn họ tiến đến, bọn họ tuyệt đối vào không được. Mai Nhứ ngươi yên tâm đi, chúng ta cũng đi thôi.” Tú Tú bình tĩnh nói.

Bùi Quang Hách thương hại nhìn thoáng qua Mai Nhứ, bên trong này cần phải huyết tế, mới có thể mở ra. Ninh Thành bốn người cùng đi, khẳng định có người phải huyết tế, mà bọn họ bên này bốn người, đương nhiên cũng muốn có một người huyết tế. Căn bản cũng không cần nghĩ, bị huyết tế người hẳn là Mai Nhứ.

Vu Hưng hình như cái gì cũng không biết giống nhau, vẫn như cũ thật chặt đi theo Tú Tú, thời thời khắc khắc đều chú ý tới chung quanh tình cảnh.

Ninh Thành bốn người tiến vào cửa nhỏ sau đó, có 6 nhánh u ám thông đạo. Cũng không người nào biết, hẳn là tiến vào này một cái lối đi.

Hoàng Uyển Bác chỉ vào bên trái thứ hai thông đạo nói, “Ta thông một phần trận pháp, nhìn chung quanh đây bố trí, chúng ta hẳn là từ thứ hai thông đạo đi vào.”

Nói xong Hoàng Uyển Bác đi vào trước, Ninh Thành ba người đều không có điều gì dị nghị, cũng đi vào theo.

“Ninh huynh, ta cuối cùng cảm giác Tú Tú này không có hảo tâm, nàng chẳng những hiểu ba người chúng ta trúng độc, còn để cho chúng ta cùng đi tìm kiếm cái này di tích, nàng có tốt như vậy?” Lúc này chỉ còn lại có bốn người tại đây u ám trong thông đạo hành tẩu, Thời Phái San rốt cục đem chính bản thân điều vẫn muốn nói nói ra.

Hoàng Uyển Bác cũng ừ một tiếng, đi lên trước mà nói, “Ta sớm đã có sự hoài nghi này, chỉ là vẫn tìm không được…”

Lời của Hoàng Uyển Bác nói chỉ là phân nửa, trong tay bỗng nhiên phát sinh một đạo bạch quang, một đạo bạch quang này trực tiếp chém về phía Ninh Thành hông bên, nhanh chóng còn như điện chớp.

Cơ hồ là trong cùng một lúc, Ninh Thành cũng là một quyền đánh ra.

Mãnh liệt quyền phủ sát ý thẳng đến hai chân Hoàng Uyển Bác, một đạo bạch quang này cùng một đạo quyền phủ sát khí lập tức tràn ngập cái lối đi này, đem thông đạo chấn động rầm rầm âm vang.

“Oành” nhất thanh muộn hưởng, Hoàng Uyển Bác này một đạo bạch quang trực tiếp đánh vào Ninh Thành hông bên.

Ngay sau đó lại là hai đạo phun máu có tiếng, Ninh Thành quyền phủ đã bổ vào trên đầu gối Hoàng Uyển Bác, Hoàng Uyển Bác hai cái đùi lập tức từ trên người của hắn rơi xuống. Mà bạch quang rơi vào Ninh Thành trên người, không hề có tác dụng.

Lâu Hoằng Phương cùng Thời Phái San vẻ mặt khiếp sợ nhìn chằm chằm Ninh Thành cùng Hoàng Uyển Bác hai người, không rõ tới cùng là chuyện gì xảy ra.

“Làm sao ngươi biết ta muốn đánh lén ngươi?” Hoàng Uyển Bác khuôn mặt đều có chút biến hình lớn tiếng kêu lên.

“Ngươi len lén rời khỏi nhóm, ở trên đường trở về bố trí trận pháp thời điểm, ta cũng biết ngươi muốn ám toán ai đó, chỉ là không nghĩ tới ngươi sẽ ám toán ta. Này người tốt quả nhiên làm không được, cứu mạng ngươi một con chó, còn muốn cắn lại ta.” Ninh Thành lạnh giọng nói.

Hoàng Uyển Bác sắc mặt trắng bệch nói, “Ta thật hận, ta hẳn là đánh lén chân của ngươi.”

Hắn chẳng những hận đánh lén sai địa phương, hơn nữa còn hận không nên đại ý như vậy, nếu mà không phải là bị Ninh Tiểu Thành này đánh lén đến chân của mình, hắn còn có thể cùng đối phương chiến một hồi. Ai biết người kia còn có một món pháp khí Nội Giáp? Nếu như không có pháp khí Nội Giáp, hắn đã sớm đem Ninh Tiểu Thành chặt đứt.

Ninh Thành bình tĩnh nói, “Ngươi không có gì đáng hận, bởi vì ta sẽ chỉ cho ngươi đánh lén ta thắt lưng.”

Câu này nói bóng gió, nếu mà không cho ngươi đánh lén, ngươi ngay cả thắt lưng đều chém không tới.

Hoàng Uyển Bác bỗng nhiên nhìn chằm chằm Lâu Hoằng Phương cùng Thời Phái San lần thứ hai lạnh lùng nói, “Lâu Hoằng Phương, Thời Phái San hai người các ngươi cùng nhau động thủ với hắn, chỉ cần chúng ta ba người liên thủ, hắn tuyệt đối chiếm không được tốt. Ngươi cho là hắn đã cứu chúng ta sao? Trên người hắn khẳng định có sa mạc địa tâm tuyền trà, thế nhưng hắn lại hết lần này tới lần khác không lấy ra.”

Thời Phái San nhíu mày một cái, “Hoàng Uyển Bác, ngươi cũng không phải ngày đầu tiên đi ra, vô luận Ninh huynh trên người có hay không có sa mạc địa tâm tuyền trà, chúng ta đều là nhờ hắn cứu. Hơn nữa hiện tại trên người chúng ta sa độc thú độc khí đã giải, ngươi vì sao còn muốn đánh lén Ninh huynh?”

“Giải? Ha ha…” Hoàng Uyển Bác thê thảm cười ha ha, “Nếu mà giải, lão tử sớm đã đi, còn chờ tới bây giờ? Độc kia khí chỉ là bị Bùi Quang Hách tạm thời chế trụ mà thôi, các ngươi vận khí xem có đúng hay không đan điền không cách nào lưu chuyển?”

Hoàng Uyển Bác tuy rằng tu vi thấp nhất, nhưng hắn là người bốn sao học viện đi ra ngoài, kiến thức rộng rãi. Thời Phái San cùng Lâu Hoằng Phương nghe vậy lập tức liền thử một chút, lập tức hai người đều hiểu lời của Hoàng Uyển Bác không sai, độc của bọn họ chỉ là tạm thời bị áp chế mà thôi, cũng không có giải.

Thấy mặt của hai người sắc đại biến, Hoàng Uyển Bác càng là thê tiếng kêu lên, “Ninh Tiểu Thành căn bản cũng không sợ hãi sa độc thú độc khí, không có sa mạc địa tâm tuyền trà ngươi sẽ tin tưởng? Lui một vạn bộ mà nói, coi như là trên người hắn không có sa mạc địa tâm tuyền trà, hắn uống qua sa mạc địa tâm tuyền trà, máu cũng có thể giải độc…”

Hoàng Uyển Bác thanh âm càng ngày càng nhỏ.

Lâu Hoằng Phương cùng Thời Phái San bỗng nhiên trầm mặc xuống, hai người đều nhìn Ninh Thành không nói thêm gì nữa. Lâu Hoằng Phương nghĩ đến có hay không nên động thủ, Thời Phái San lại nghĩ Ninh Thành vì sao không giải thích một câu.

Ninh Thành trong lòng thở dài, nếu mà hắn thật sự có địa tâm tuyền trà, hắn thật đúng là sẽ không keo kiệt, thế nhưng hắn không có vật này. Để cho hắn dùng máu tới cứu như vậy hai người, hắn còn không có cao thượng như vậy.

Không ai chú ý tới, Hoàng Uyển Bác thân thể dần dần khô quắt tiếp nữa, hắn vết máu trên người cũng từ từ thẩm thấu vào đất, biến mất.

“Rầm rầm…” Từng trận tiếng oanh minh bỗng nhiên ở thông đạo hơi nghiêng vang lên, thông đạo phía trước bỗng nhiên sáng lên.

Ninh Thành đã không có hứng thú cùng hai người này tiếp tục tổ đội, thân hình mang theo một cái bóng đã biến mất ở tại địa phương sáng choang phía trước thông đạo.

“Ngươi vì sao không động thủ? Ninh Tiểu Thành ta xem tu vi nhiều nhất là Ngưng Chân một tầng.” Lâu Hoằng Phương nhìn chằm chằm Thời Phái San trầm giọng hỏi.

Thời Phái San mắt lạnh quét Lâu Hoằng Phương liếc mắt, “Ta vừa rồi đúng là do dự một chút, bất quá ta cho rằng Ninh Tiểu Thành trên người khẳng định không có đất tâm tuyền trà, nếu có hắn đã lấy ra.”

“Thế nhưng…”

Lâu Hoằng Phương mới nói hai chữ đã bị Thời Phái San cắt đứt, “Trúng độc giải dược tự ta sẽ đi tìm, để cho ta uống máu của ân nhân cứu mạng sống sót, ta Thời Phái San còn làm không được.”

Nói xong, nàng căn bản cũng không để ý Lâu Hoằng Phương, cũng không có để ý tới Hoàng Uyển Bác trên mặt đất đã thành một xương khô, cũng lắc mình rời đi.

Lâu Hoằng Phương sờ sờ tóc của mình, lẩm bẩm nói một câu, “Đúng là rất khó làm được a.”

Ninh Thành từ địa phương lối đi tia sáng này lao tới, lập tức liền thấy một cái huyết tuyến, này huyết tuyến dọc theo một người trong đó phương hướng chảy qua đi, dĩ nhiên không có một tia một hào tiêu hao.

Ninh Thành nhìn một chút xung quanh, đây là một cái rất đơn giản trận pháp. Nhìn có thật nhiều con đường có thể rời đi, nhưng trận pháp này sinh môn dĩ nhiên là dọc theo phương hướng huyết tuyến này hành tẩu, lúc này hắn cũng không có nửa phần do dự, trực tiếp dọc theo huyết tuyến cấp tốc đi xuống.

Hai nén hương sau đó, Ninh Thành ngừng lại, hắn xuất hiện trước mặt một cái to lớn Huyết Trì, huyết trì này bốn phương tám hướng đều có các loại huyết tuyến tiến vào. Ở Huyết Trì ngay phía trên ngồi một cái áo xám nam tử, không nhìn ra tuổi tác của hắn, nhưng mà nhìn trên người đối phương ba động, tu vi của hắn tuyệt đối không thấp.

Ngay Ninh Thành quan sát này áo xám nam tử đồng thời, áo xám nam tử bỗng nhiên đưa ngón tay ra bắn ra một cái huyết tuyến, bắn ra huyết tuyến rơi vào xa xa trên cự thạch trơn rơi xuống.

Ninh Thành nhìn cự thạch kia, đã bị nhuộm thành ám hồng sắc. Thì ra lưu đi ra vết máu, là người này tu luyện sau đó bắn ra. Hắn là thông minh quá sẽ bị thông minh hại, lựa chọn sinh môn, lại đi tới bên Huyết Trì.

“Ai, ta đã tận lực giảm bớt trở ngại, thiếu chút nữa đem Huyết Trì này dọn ra ngoài, có thể người tới nơi này hay là càng ngày càng ít, thật là muốn chết.” Này áo xám nam tử bỗng nhiên thở dài.

“Ta nghĩ Lam Nghị Chân Quốc này di tích địa đồ ở bên ngoài phải có không ít sao??” Ninh Thành không nhanh không chậm hỏi một câu.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại