Tạo Hóa Chi Môn

Chương 68: Ép mua



“Thương này giá khởi điểm vì 800 hạ phẩm linh thạch, hiện tại bắt đầu đấu giá.” Trên đài đấu giá trung niên nam tử vừa dứt lời, đã có người báo giá một Ngàn Linh thạch.

Theo cái thứ nhất báo giá bắt đầu, đằng sau cạnh tranh lập tức liền kịch liệt, giá cả rất nhanh liền vọt ra một ngàn năm trăm linh thạch, nhanh chóng tiếp cận hai Ngàn Linh thạch.

Thái Thúc Thạch có chút xấu hổ nhìn nhìn Ninh Thành nói, “Không nghĩ tới cái này cực phẩm pháp khí giá cả cao như vậy, sớm biết ta hẳn là học tập luyện khí.”

Ninh Thành cũng không ngại cười cười, “Đừng nói ta không có linh thạch, coi như là ta có, ta cũng sẽ không tới đoạt cái thanh này trường thương.”

Mấy vòng báo giá, này cán Thất Tinh luyện kim thương bị người lấy ba ngàn sáu trăm linh thạch mua đi.

Chủ trì đấu giá trung niên nam tử bán đi trường thương, lại giơ lên một cái da trâu cuốn cao giọng kêu lên, “Đây là một bức địa đồ, mọi người đừng tưởng rằng đây là cái Tàng Bảo Đồ gì. Đây không phải Tàng Bảo Đồ, mà là một bức hiểm địa địa đồ. Rất nhiều bằng hữu đều muốn đi Hóa Châu, thế nhưng là Lạc Lôi Sa Mạc nguy hiểm căn bản cũng không phải người bình thường có thể thông qua. Mà bộ dạng này địa đồ vừa vặn là thông qua Lạc Lôi Sa Mạc địa đồ, thế nhưng không có khảo chứng qua, thật giả tự biện.”

Ninh Thành nghe xong nội tâm vui vẻ, địa đồ hắn nhất định phải mua. Bản đồ này không có khảo chứng qua, giá cả khẳng định không cao, muốn người cũng sẽ không quá nhiều. Nhưng đối với hắn lại không có ảnh hưởng, hắn đã có một bộ bản đồ, hắn mua được mục đích chủ yếu là đem hai cái địa đồ làm một cái tương đối mà thôi. Rốt cuộc hắn nguyên lai lấy được địa đồ cũng chỉ là một cái giản dị địa đồ.

“Nơi đây đồ giá khởi điểm một Ngàn Linh thạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm, đấu giá bắt đầu…”

Trên đài đấu giá trung niên lời của nam tử nhất thời để cho Ninh Thành đã không còn ý nghĩ, một cái không có khảo chứng qua địa đồ, vậy mà cũng phải một Ngàn Linh thạch, nếu như là xác nhận qua, chẳng phải là muốn mấy vạn linh thạch?

Càng làm cho Ninh Thành không hiểu là, lập tức đã có người báo giá một ngàn một trăm linh thạch, đảo mắt liền, này không biết thật giả địa đồ giá cả liền tăng lên đến một ngàn năm trăm linh thạch.

Bởi vậy có thể thấy, muốn đi người của Hóa Châu có bao nhiêu. Cuối cùng bộ dạng này địa đồ bị người lấy 3100 trăm linh thạch mua sắm đi.

Kế tiếp đấu giá, Ninh Thành triệt để đã không còn ý nghĩ, trên người hắn hơn ba trăm linh thạch, ngoại trừ có thể mua được cái thứ nhất vật phẩm đấu giá bên ngoài Mính Địa Lam, căn bản mua không nổi bất kỳ một vật. Cấp thấp châu thoạt nhìn linh thạch cực kỳ khó làm cho, thế nhưng là một khi muốn dùng linh thạch thời điểm, Ninh Thành phát hiện cũng không phải tất cả mọi người đều giống như hắn.

Nửa ngày thời gian đã qua, Ninh Thành rốt cục nghe được chủ trì đấu giá trung niên nam tử nói, “Phía dưới muốn đấu giá chính là một cây linh thảo, tin tưởng rất nhiều người cũng là vì này một cây linh thảo mà đến. Không sai, đây là cấp bốn linh thảo nghê quang thảo…”

Coi như là có bao sương, Ninh Thành như cũ có thể cảm giác được nghê quang thảo lúc xuất ra, đưa tới một ít bạo động. Trung niên nam tử kia không có nói sai, rất nhiều người đúng là vì nghê quang thảo mà đến.

“Nghê quang thảo tác dụng mọi người đều biết, đây là cực nhỏ có thể chữa trị đan hồ đồ vật, giá trị không thể đo lường. Hiện tại giá bắt đầu là năm ngàn hạ phẩm linh thạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn năm trăm linh thạch, cạnh tranh bắt đầu.”

Ninh Thành phát hiện này chủ trì đấu giá người mỗi lần đều đem giá cả nói trầm thấp, sau đó tham gia đấu giá người là hơn, cuối cùng giá cả nhất định là báo ra giá cả gấp mấy lần nhiều.

Nghê quang thảo vừa xuất ra, Ninh Thành cùng Thái Thúc Thạch liền cực kỳ khẩn trương nhìn chằm chằm. Năm ngàn hạ phẩm linh thạch, coi như là không có ai tăng giá, bọn họ cũng có thể được đến 2500 trăm linh thạch, tương đối mà nói cũng kém không nhiều lắm đủ.

“Sáu Ngàn Linh thạch.”

“Bảy Ngàn Linh thạch “

Giá cả rất nhanh liền tăng lên đến một vạn hai Ngàn Linh thạch, có thể thấy muốn nghê quang thảo không ít người, cũng tôn lên ra nghê quang thảo trân quý.

Làm giá cả đến một vạn cửu Ngàn Linh thạch thời điểm, một cái trong rạp bỗng nhiên truyền ra một tiếng hừ lạnh, “Lão phu ra giá hai vạn linh thạch, ai sẽ tăng thêm giá?”

Nơi này báo giá người đều là thông qua trong rạp trận pháp báo giá, mà trực tiếp dùng loại này lớn lối thanh âm báo giá, này vẫn là thứ nhất.

Tựa hồ có rất nhiều người cũng biết lão giả này là ai, này một tiếng hừ lạnh cùng những lời này nói ra, vậy mà không người nào dám tiếp tục báo giá.

Ninh Thành nghe xong nội tâm đại hận, hắn từ hiện trường báo giá bầu không khí liền biết, gốc này nghê quang thảo cuối cùng giá cả tuyệt đối không chỉ hai vạn linh thạch. Này tự xưng lão phu hỗn đản dùng hai vạn linh thạch mua đi hắn nghê quang thảo, đây quả thực là đoạt linh thạch.

Tuy nội tâm đại hận, Ninh Thành cũng không cách nào nói chuyện, liền đấu giá hội đều chấp nhận loại này tồn tại, hắn một cái tụ khí chín tầng tu sĩ đứng ra phản đối, vậy cũng thật sự là tự tìm chết.

“Lão già này thật không biết xấu hổ.” Thái Thúc Thạch cũng là oán hận nói một câu,

Ninh Thành bất đắc dĩ nói, “Không biết xấu hổ cũng là phải có thực lực, không có thực lực không còn cần mặt mũi cũng vô ích. May mà chúng ta cầm đến này một vạn linh thạch, cũng đủ.”

Nghê quang thảo quả nhưng không hề có lo lắng bị lão giả này dùng hai vạn linh thạch mua đi, về sau đấu giá, Ninh Thành đã không có hứng thú tiếp tục lưu lại nơi này.

Thái Thúc Thạch cùng Ninh Thành ý nghĩ đồng dạng, tại nghê quang thảo bán ra về sau đã đứng lên, “Đại ca, chúng ta có thể đi.”

Liền vào lúc này, chủ kia cầm đấu giá trung niên nam tử cao giọng nói, “Phía dưới chúng ta muốn đấu giá chính là một kiện hạ phẩm phi thuyền pháp khí…”

“Đợi một chút.” Ninh Thành nghe nói là phi thuyền pháp khí, lập tức lại động tâm.

Lấy tu vi bây giờ của hắn, đạp kiếm phi hành quá mệt mỏi, hơn nữa một khi gặp cái gì khẩn cấp tình huống, lấy mỏi mệt thân thể đối địch, đó là nguy hiểm nhất. Có phi thuyền lại bất đồng, phi thuyền cũng cần thần thức, dưới bình thường tình huống, phi thuyền pháp bảo đều có linh thạch phụ trợ, thần thức hao tổn ít hơn nhiều.

“Phi thuyền giá khởi điểm sáu trăm linh thạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm linh thạch…”

Ninh Thành kinh ngạc hỏi, “Một cây cực phẩm trường thương pháp khí cũng bất quá ra giá 800 hạ phẩm linh thạch, phi thuyền này như thế nào mắc như vậy?”

Thái Thúc Thạch biết Ninh Thành từ Bình Châu, đối với Viên Châu tình huống còn không phải hiểu rất rõ, lập tức giải thích nói, “Tại tất cả pháp khí, phi hành pháp khí giá tiền là tối cao. Một cái hạ phẩm phi thuyền pháp khí giá cả, gần như tương đương với một kiện thượng phẩm công kích pháp khí. Phi thuyền này cuối cùng giá sau cùng cách sẽ không so với kia thanh thương thấp ít nhiều.”

Quả nhiên bên này phi thuyền giá cả đã cạnh tranh đến một ngàn ba trăm linh thạch, hơn nữa không có nửa phần muốn dừng lại ý tứ.

“Đi thôi.” Ninh Thành đã không có muốn tiếp tục mua sắm phi hành pháp bảo ý nghĩ.

“Chúng ta bây giờ liền đi tìm Tang Đạt đan sư.” Nửa nén hương, Ninh Thành cầm lấy một vạn linh thạch cùng Thái Thúc Thạch đi ra phòng đấu giá.

Đấu giá hội cho hắn kích thích rất lớn, rõ ràng có thật nhiều muốn đồ vật, lại không có linh thạch mua sắm. Nghê quang thảo rõ ràng giá cả có thể bán càng cao, nhưng lại không thể không tại giá thấp liền bán ra.

Cuối cùng, là thực lực của hắn quá thấp. Hắn ngay lập tức tìm đến Tang Đạt đan sư luyện chế Ngưng Chân Đan, chuẩn bị tay tấn cấp Ngưng Chân. Chỉ cần hắn tấn cấp đến Ngưng Chân cảnh, hắn lập tức đi ngay Hóa Châu.

Thái Thúc Thạch cùng Ninh Thành ý nghĩ đồng dạng, bất quá hắn không có ý định lập tức đi Hóa Châu, hắn muốn đem Liên Nga chuộc đồ, sau đó đem Liên Nga dàn xếp tốt, lại đi Hóa Châu.

“Tang Đạt đan sư tính tình cổ quái, tận lực không nên cùng hắn trả giá, hắn ghét nhất chính là trả giá.” Thái Thúc Thạch sợ Ninh Thành không rõ ràng Tang Đạt đan sư, còn dặn dò Ninh Thành một phen.

Tang Đạt đan sư chỗ ở thoạt nhìn rất phổ thông, bề ngoài chỉ là một cái đơn giản viện lạc. Ninh Thành thứ nhất nơi này, liền cảm giác được viện lạc bên ngoài có phòng ngự trận pháp.

Thái Thúc Thạch đứng ở ngoài cửa, lấy tay ở trên hư không vị trí vỗ ba cái. Sau đó liền đối với Ninh Thành làm một cái ánh mắt, nhỏ giọng nói, “Chúng ta liền ở chỗ này chờ, chỉ cần Tang Đạt đan sư có thời gian, sẽ gọi chúng ta tiến vào.”

Quả nhiên, mấy cái hô hấp, Ninh Thành trông thấy trước mắt phòng ngự trận pháp mở rộng ra, lập tức một thanh âm truyền tới, “Vào đi.”

Ninh Thành cùng Thái Thúc Thạch đẩy ra viện lạc đại môn tiến vào, trong sân là một mảnh lớn linh thảo vườn, bên trong gặp hạn đều là cấp một, cấp hai linh thảo, thậm chí còn có vài gốc cấp ba linh thảo. Một cái đồng tử đang tại một cây một cây kiểm tra linh thảo. Ninh Thành cùng Thái Thúc Thạch đi vào, này đồng tử thật giống như không có trông thấy đồng dạng, tự nhiên làm chuyện của mình.

Tại đây mảnh lớn linh thảo vườn chính giữa, có một mảnh uốn lượn con đường nhỏ, nối thẳng một cái chật vật chật vật đại môn.

Ninh Thành hai người đi qua này uốn lượn con đường nhỏ, tiến nhập này chật vật chật vật sau đại môn, nhìn một lần trông thấy chính là một cái đại đan lô. Đan lô phía dưới còn có một đoàn hỏa diễm đang thiêu đốt, trong lò đan phát ra ‘Ùng ục ùng ục’ thanh âm.

Tại đây đan lô đằng sau, một người không cần nam tử chính đoan ngồi ở trên bồ đoàn, trong tay cầm một cây linh thảo đang trầm tư. Ninh Thành nhìn không ra người này tu vi, hắn suy đoán người này ít nhất là một cái trúc nguyên cảnh tu sĩ.

“Vãn bối Thái Thúc Thạch, Ninh Thành gặp qua Tang Đạt tiền bối, lần này tới quấy rầy tiền bối, thỉnh tiền bối xuất thủ luyện chế một lò đan dược.” Thái Thúc Thạch kính cẩn xoay người ôm quyền nói.

Ninh Thành cũng hơi hơi ngoặt một chút eo, ôm quyền. Trong lòng của hắn đang suy nghĩ, tây gia phòng đấu giá xuất hiện nghê quang thảo, Tang Đạt đan sư như thế thích linh thảo, theo lý thuyết hắn sẽ đi gặp nhìn, như thế nào một chút cũng không có động tĩnh?

Tang Đạt đan sư thật giống như không có trông thấy hai người, cũng không có nghe thấy lời của Thái Thúc Thạch đồng dạng, như cũ còn nhìn chằm chằm trong tay kia gốc linh thảo nhíu mày trầm tư.

Ninh Thành nội tâm âm thầm khinh bỉ, gia hỏa này chỉ là một cái cấp ba phàm đan sư mà thôi. Lúc trước hắn tại Nam Nguyên Thành trông thấy bà lão kia, luyện đan trình độ khẳng định so với cái này gọi là Tang Đạt gia hỏa cao, người ta có thể cái gì cái giá đỡ cũng không có. Xem ra, lúc ẩn lúc hiện chính là nửa thùng nước.

Đáng tiếc chính là, hắn hôm nay lại muốn tìm đến này nửa thùng nước hỗ trợ.

Ninh Thành cùng Thái Thúc Thạch lại đợi gần tới thời gian một nén nhang, Tang Đạt đan sư vẫn không có nói chuyện. Ngay tại Ninh Thành muốn lên tiếng nữa nói một câu, Tang Đạt đan sư đột nhiên hỏi, “Ngươi muốn luyện chế đan dược gì?”

“Vãn bối muốn luyện chế Ngưng Chân Đan.” Thái Thúc Thạch nhanh chóng hồi đáp.

“Ngưng Chân Đan?” Tang Đạt đan sư rốt cục buông xuống trong tay linh thảo, quay đầu nhìn chằm chằm Ninh Thành cùng Thái Thúc Thạch nhìn lướt qua.

“Đúng vậy, Ngưng Chân Đan.” Thái Thúc Thạch khẳng định lặp lại một câu.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại