Tạo Hóa Chi Môn

Chương 65: Người yêu của Thái Thúc ThạchTừ bên ngoài nhìn Tây Gia Thành, Ninh Thành cảm thấy cái thành phố này thậm chí không bằng Nam Nguyên Thành. Vô luận là kết cấu hay là khác, đều có vẻ có chút khiêm tốn.

Tiến vào Tây Gia Thành sau đó, con đường chính cực kỳ rộng mở, cuối cùng là để cho Ninh Thành cảm thấy một vài địa phương so với Nam Nguyên Thành tốt hơn.

“Thái Thúc huynh, Tây Gia Thành này đường phố ngược lại rất rộng, bất quá thoạt nhìn hình như không phải quá phồn hoa a.” Ninh Thành cảm thụ được rộng mở hai bên đường phố không có bao nhiêu cửa hàng, không có cửa hàng, người quay lại đương nhiên là vội vã, sẽ không dừng lại.

Thái Thúc Thạch ha hả cười, “Ninh huynh, người nhận biết ta cũng gọi ta “đầu đá”, ngươi cũng gọi là ta “đầu đá” đi nha? (Nguyên bản là: thạch đầu = tảng đá, cơ mà ta thấy gọi đầu đá hay hơn nên có tu sửa 1 chút) Nơi này sở dĩ ít người, là bởi vì Thương Viêm bốn sao học viện quy định, trên con đường này không thể có cửa hàng. Bởi vì… nhánh cuối đường này chính là Thương Viêm bốn sao học viện, có cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến học sinh Thương Viêm bốn sao học viện ra vào.”

“Bá đạo như vậy?” Ninh Thành theo bản năng hồi đáp, bởi vì học viện phải trải qua con đường này, liền đem này con phố chính đạo khống chế được?

Thái Thúc Thạch nhanh chóng lôi kéo Ninh Thành, “Ninh huynh, ngươi nói chuyện phải chú ý một chút, một khi bị Thương Viêm bốn sao học viện biết được, chúng ta cũng sẽ bị cắt lưỡi.”

Ninh Thành gật đầu, trong lòng lại đối với Thương Viêm bốn sao học viện khinh bỉ không dứt. Cũng cười nói với Thái Thúc Thạch, “Ngươi cũng không nên gọi ta Ninh huynh, trực tiếp gọi tên ta sao?”

“Tốt.” Thái Thúc Thạch cũng không có do dự, lôi kéo Ninh Thành từ nơi này con đường chính vòng vo tiếp nữa, chỉ là đi hơn mười thước xa, liền lần nữa tiến vào một đường phố khác. Con đường này náo nhiệt phồn hoa hơn, khắp nơi đều là cửa hàng cùng người lui tới.

Thái Thúc Thạch mang theo Ninh Thành đi tới một cái cửa hồng lâu (kỹ viện) ngừng lại.

“Đầu đá, ngươi tới nơi này làm gì?” Ninh Thành nghi hoặc nhìn hồng lâu trước mắt viết ‘Di Thủy Viện’ ba chữ hỏi. Tại hai bên hồng lâu còn có một câu đối, ‘Hỏi quân mấy phần buồn, thoả thích di thủy lưu lại.’

Đây hiển nhiên là một cái kỹ viện, này phó câu đối ý tứ là chỉ cần có ưu sầu, đều có thể tiến vào Di Thủy Viện lưu lại. Đây là một cái địa phương giải trừ ưu sầu, thư giãn tâm tình. Loại này kỹ viện, ở Thương Lặc Thành cũng có thật nhiều, đó là nơi một vài người mạo hiểm yêu nhất.

Chờ một chút, Thái Thúc Thạch đi tới nơi này, không phải là muốn đi kỹ viện sao?? Đây là địa phương người mạo hiểm đi, Thái Thúc Thạch là một cái tu luyện giả, hơn nữa còn là một cái Phàm Đan Sư, còn sợ tìm không được nữ nhân, lại muốn đi Di Thủy Viện?

Thấy Ninh Thành ánh mắt nghi hoặc, Thái Thúc Thạch biết Ninh Thành đoán được ý nghĩ của hắn, khó được nhăn nhó nói, “Ninh Thành, ngươi đoán không lầm. Ta có một thích nữ nhân ở nơi này, mỗi lần trở về, ta cũng sẽ đi tìm nàng.”

Ninh Thành rất là không hiểu nhìn Thái Thúc Thạch hỏi, “Ngươi đã thích người ta như vậy, vậy thì đem nàng chuộc về, an trí đến một chỗ không được sao? Tại sao phải đem nữ nhân mình thích để ở chỗ này?”

“Chuộc về?” Thái Thúc Thạch kinh ngạc nhìn chằm chằm Ninh Thành, “Ta là một cái nhất cấp Phàm Đan Sư, cũng chỉ có thể thỉnh thoảng tới nơi này nhìn nàng một cái, ở đâu có linh thạch chuộc Liên Nga?”

Lần này đến phiên Ninh Thành ngây ngẩn cả người, hắn chưa từng nghe nói qua đi một cái kỹ viện cần phải có linh thạch, không phải kim tệ là được rồi sao?

Thái Thúc Thạch nhìn Ninh Thành dáng vẻ nghi hoặc, giải thích, “Di Thủy Viện là do một cái cực kỳ thần bí lão bản mở ra, nơi này nữ tử đều là cực phẩm nữ tu. Hơn nữa còn có mấy cái là tu luyện mị công, cực kỳ mê người. Thế nhưng giá cả cũng cực cao, những thứ này tu luyện mị công nữ tử tiếp đãi khách nhân một lần cần phải 10 tấm linh thạch.”

“Ngươi mỗi lần trả giá 10 tấm linh thạch chỉ để nhìn cái kia Liên Nga?” Ninh Thành có chút không dám tin tưởng hỏi, 10 tấm linh thạch ở cấp thấp châu cũng không ít.

Thái Thúc Thạch lắc đầu cô đơn nói, “Liên Nga không phải tu luyện mị công, giá cả cũng khá tiện nghi, mỗi lần hai quả linh thạch. Thế nhưng ta luyện đan trình độ rất thấp, muốn gặp nàng cũng không dễ dàng. Nếu mà muốn chuộc đi nàng, đó không phải là có linh thạch là được, cần đi qua Di Thủy Viện đồng ý mới được. Đi vào chung sao?, trên người ta còn có chút linh thạch, ta giúp ngươi trả tiền chơi gái.”

Ninh Thành im lặng vỗ vỗ Thái Thúc Thạch vai, “Ngươi vào đi thôi, ta đi tìm một chỗ nghỉ ngơi một chút lại nói. Ta sau lưng có cây trường thương này, đi vào cũng không có tiện “

Hắn ở giữa Đại An Sâm Lâm bôn ba mấy tháng, tuy nói là một cái tụ khí chín tầng tu sĩ, nhưng cũng cảm giác uể oải.

Thái Thúc Thạch đang muốn nói chuyện, đã nhìn thấy Di Thủy Viện bên trong vội vàng chạy ra khỏi một gã nữ tử quần áo phấn hồng. Cô gái này dáng dấp ngược lại thanh tú đẹp mắt, nàng vừa ra tới liền lôi kéo Thái Thúc Thạch vội vàng nói, ““đầu đá”, ngươi thế nào đến bây giờ mới vừa về, mau đi xem một chút Liên Nga sao?, ánh mắt của nàng đều sắp khóc mù mắt đó.”

Nghe được Liên Nga mắt đều phải khóc mù mắt, Thái Thúc Thạch lập tức khẩn trương hỏi, “Nàng làm sao vậy? Làm sao vậy?”

Hỏi xong cũng không chờ nữ tử trả lời, liền vội vã vọt vào. Vội vội vàng vàng bên trong dường như nhớ lại Ninh Thành, nhanh chóng đối với phấn hồng quần áo nữ tử này nói, “Đây là bằng hữu ta Ninh Thành thiếu gia, ngươi hỗ trợ chiếu cố một chút, một hồi ta đến tính tiền.”

Nhìn Thái Thúc Thạch đã vào Di Thủy Viện, Ninh Thành không thể làm gì khác hơn là dừng ý nghĩ muốn rời khỏi.

“Thành thiếu gia, ngươi là lần đầu tiên tới Di Thủy Viện sao?? Ngươi đi theo ta, tin tưởng ngươi nhất định sẽ hài lòng.” Thanh tú nữ tử kiều mị nói với Ninh Thành, đồng thời đưa tay liền tới kéo Ninh Thành ống tay áo.

Ninh Thành nhíu mày một cái, hắn không phải là không thích nữ nhân, hắn cảm giác cái này phấn hồng quần áo nữ tử dùng loại này yểu điệu giọng nói nói chuyện với hắn, trái lại để cho trong lòng hắn có chút không được tự nhiên. Người con gái trước mắt này tướng mạo cũng thanh tú động lòng người, coi như là dùng vừa rồi cái loại này thanh âm vội vàng, cũng so với yểu điệu giọng nói này có hảo cảm hơn.

“Ngươi dẫn ta tìm một căn phòng sạch sẽ một chút, cho ta đến một bình trà là được rồi, ta muốn nghỉ ngơi một hồi.” Ninh Thành quyết định ở chỗ này chờ một hồi.

Hắn hiểu Thái Thúc Thạch bức thiết tâm tình, trước đây hắn thấy lúc Điền Mộ Uyển rời đi vô tình, tâm tình nôn nóng không dứt. Người mình thích đột nhiên xảy ra chuyện, loại tâm tình này nhất định là lo lắng vạn phần.

“Ta là Liễu Hàm Ngọc, Thành thiếu gia cứ gọi ta Hàm Ngọc là được.” Phấn hồng quần áo nữ tử mang theo có chút e thẹn ý, đem Ninh Thành dẫn vào một cái phòng trên lầu hai.

Để cho Ninh Thành hết ý là, trong gian phòng đó mặt còn có một cái tụ linh trận, bên trong linh khí so với bên ngoài nồng nặc không ít, xem ra này hai quả linh thạch bỏ ra ngược lại không oan.

Trong phòng ngọn đèn tương đối mông lung, một cái giường lớn phá lệ thấy được. Ở bên giường, có một bàn trà bạch ngọc.

Ninh Thành vừa mới đem căn phòng này quan sát một lần, Liễu Hàm Ngọc liền tiến lên dán chặt vào Ninh Thành, thấp giọng rên rỉ kêu một câu, “Thành thiếu gia, nơi này là phòng của ta. Vốn ta ngày hôm nay nghỉ ngơi, thế nhưng ta vừa thấy được Thành thiếu gia, trong lòng cũng có rung động…”

Dù cho Ninh Thành biết rõ Liễu Hàm Ngọc là gặp dịp thì chơi, hắn bị loại này thân thể mềm mại chen chặt, cũng cảm giác được có chút miệng khô lưỡi khô. Cô này so với lúc trước Tô Châu còn muốn mê người hơn a, cộng thêm trong gian phòng đó mông lung sắc điệu, Liễu Hàm Ngọc dĩ nhiên khơi dậy dục vọng trong lòng Ninh Thành.”

Liễu Hàm Ngọc trong lòng như nhau có chút kích động, nàng ở Di Thủy Viện ngây người hơn một năm, người nào không gặp qua? Thế nhưng cùng Ninh Thành nam nhân ‘sạch’ như vậy, nàng vẫn là lần đầu tiên gặp phải. Huyền hoàng bổn nguyên tẩy tủy từng thân thể, sạch sẽ tươi mát không gì sánh được. Cũng chính là như vậy, Liễu Hàm Ngọc liếc mắt một cái liền nhìn ra Ninh Thành còn là thân xử nam. Nam nhân như vậy, coi như là để cho nàng tiếp mấy người, nàng cũng nguyện ý bồi.

Liễu Hàm Ngọc cực kỳ tinh thông các phương pháp khiêu khích, nàng cảm nhận được Ninh Thành dục vọng, trong lòng dĩ nhiên cũng là có một loại dục vọng. Tay nàng dường như vô ý thức từ ngực Ninh Thành tìm qua, đồng thời bộ ngực căng tròn đã dán lên ngực Ninh Thành.

Một loại cực độ mềm mại kéo tới, Ninh Thành đưa tay, cảm giác sắp bắt được hai trái đào tiên, chỉ là của hắn tay đưa đến phân nửa, liền để xuống. Phía sau tàn thương ở gian phòng lưu lại thương ảnh để cho dục vọng của hắn ngay lập tức biến mất, hắn không phải đến kỹ viện mua vui. Coi như là hắn muốn tìm nữ nhân, cũng không thể đem bản thân lần đầu tiên ném ở cái chỗ này.

Hắn đem Liễu Hàm Ngọc đẩy ra, đi tới ngọc bên cạnh bàn bên ngồi xuống, “Ngươi ngồi xuống trước, ta hỏi ngươi một việc.”

Liễu Hàm Ngọc thấy Ninh Thành đem nàng đẩy ra, trong lòng cũng dâng lên một chút thất vọng, thảo nào người đàn ông này có thể cho tới hôm nay còn chưa trải qua nhân sự. Loại này lý trí thật sự là kinh người, nàng vừa rồi thế nhưng đã thi triển mị thuật. Nàng tu luyện mị thuật thời gian cũng không ngắn, lần đầu tiên thi triển, nhưng không có thu được bất kỳ hiệu quả nào, điều này làm cho nàng cực kỳ uể oải. Nàng lần này thi triển mị thuật, hoàn toàn không có gì mục đích khác, chỉ chỉ muốn đem chính bản thân đưa cho người nam nhân trước mắt này mà thôi.

Liễu Hàm Ngọc cũng là người cực kỳ giỏi về khống chế tâm tình mình, rất nhanh liền thu thập bản thân tình cảm, từ bàn trà phía dưới bưng lên một cái ấm trà, giúp Ninh Thành rót một chén trà, sau đó cũng ngồi xuống, ôn nhu nói, “Thành thiếu gia có lời gì, xin cứ việc phân phó.”

So sánh với trước đó yểu điệu nói, Ninh Thành cảm thấy lúc này Liễu Hàm Ngọc nói chuyện tự nhiên hơn. Hắn nâng chung trà lên uống một ngụm, uống vào rất thư thái, đây nhất định là một loại linh trà.

“Cảm ơn!” Ninh Thành biết Liễu Hàm Ngọc đối với hắn cực kỳ thiện ý, cảm tạ một câu sau đó mới hỏi, “Liên Nga này là người yêu của đầu đá sao? Nàng đã xảy ra chuyện gì, mà làm cho “đầu đá” kinh hoảng như vậy?”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại