Tạo Hóa Chi Môn

Chương 6: Nặc Chân ThuậtNinh Thành bị ý nghĩ của chính mình kinh sợ, hắn mạnh mẽ đình chỉ tu luyện. Hắn chỉ là một tụ khí một tầng tu sĩ mà thôi, đối với tu luyện hiểu có thể nói bị vây nguyên thủy nhất trình độ. Muốn nói dùng hắn loại này đối với tụ khí tầng thứ nhất đều kiến thức nửa vời người, là có thể tìm ra so với Ninh gia truyền thừa công pháp tốt hơn tu luyện biện pháp, coi như là chính hắn cũng không tin.

Ninh gia tu luyện công pháp cho dù là phàm cấp, cũng là vô số năm tháng, vô số người bằng vào kinh nghiệm sửa chữa mà đến. Hắn dựa vào cái gì có thể tìm ra cái này tu luyện công pháp khuyết điểm chỗ, đồng thời còn có thể cải chính?

Mặc dù rất muốn lại thử một lần, Ninh Thành vẫn là nhịn được cái ý nghĩ này. Hắn biết mình một khi tu luyện đó chính là không dứt, coi như là không sửa chữa công pháp, nói không chừng một hơi thở đều có thể tu luyện tới tụ khí tầng hai. Hắn tụ khí một tầng đều đã khó có thể nói rõ, hiện tại lại thăng cấp đến tụ khí tầng hai, hắn hoàn toàn không biết giải thích thế nào. Hắn bức thiết cần phải đề cao tu vi, nhưng trước lúc này phải tìm được một cái lý do thích hợp hoặc là thích hợp biện pháp mới được.

Huống chi, hắn có thể tự động tìm được thích hợp hơn đích thực khí kinh mạch đi hướng, bản thân cái này chính là một món chuyện quỷ dị. Loại chuyện này hắn không biết rõ ràng, thật đúng là không dám như vậy đi làm.

Bất quá Ninh Thành trong lòng lại càng thêm hưng phấn, coi như là hắn không sửa chữa công pháp, hắn cũng không buồn tư chất kém không cách nào tu luyện. Ở trong cơ thể hắn dường như có một vô cùng cường đại tu luyện nguyên, nếu mà loại tình huống này vẫn tiếp nữa, hắn sẽ tu luyện đến mức nào mới thôi? Ngưng Chân Cảnh hay là Trúc nguyên cảnh.

Không có tiếp tục tu luyện, Ninh Thành bắt đầu nghiên cứu trong tay quyển kia công pháp mỏng cuốn. Đây là một quyển phàm cấp tu luyện công pháp, từ tụ khí một tầng đến tụ khí chín tầng đều có cặn kẽ giới thiệu, còn có Ninh gia tiền bối ở công pháp thượng một chút chú giải. Làm cho Ninh Thành hết ý là, ở công pháp này phía sau còn có một chút đơn giản pháp thuật.

Những thứ này pháp thuật ngoại trừ hỏa cầu thuật, Phong Nhận Thuật ra, còn có một cái Ngự Phong Thuật. Vốn dùng Ninh Thành bản tính là đối với Ngự Phong Thuật cảm thấy hứng thú nhất, Ngự Phong Thuật giới thiệu là tu luyện tới tụ khí ba tầng sau đó, có thể trống rỗng lướt ngang mấy trượng thậm chí hơn mười trượng. Nếu mà không phải nhìn thấy Nặc Chân Thuật, Ninh Thành tuyệt đối sẽ thử nhìn một chút Ngự Phong Thuật tu luyện như thế nào.

Nặc Chân Thuật phía sau giới thiệu làm cho Ninh Thành cảm giác được, đây mới là hắn hiện tại cần nhất đồ đạc. Nặc Chân Thuật mặt trên giới thiệu là, có thể cho tu sĩ ẩn nấp tu vi của mình cảnh giới. Điều này làm cho Ninh Thành mừng rỡ như điên, trong cơ thể hắn có bí mật, tạm thời bất luận đây là cái gì bí mật, hắn tu luyện nhanh đó là sự thực. Nếu mà hắn tu luyện nhanh, còn có thể đem tu vi ẩn nấp, hắn kia còn lo lắng cái gì?

Ninh Thành cũng không có hài lòng bao lâu, liền lần nữa thất vọng. Cái này Nặc Chân Thuật chỉ là một phàm cấp công pháp thượng pháp thuật, dù cho hắn tu luyện tới cực hạn, cũng chỉ có thể dựa theo mặt trên ẩn nấp ba giờ đẳng cấp. Coi như là hắn làm xong rồi, phỏng chừng cũng chỉ có thể lừa gạt lừa gạt tụ khí cảnh người, muốn lừa gạt đến ngưng thật tu sĩ, vậy khẳng định là không có khả năng.

Ở Thương Tần Quốc ngưng thật tu sĩ tuy rằng ít, lại không phải là không có, hắn trong trí nhớ Thương Tần Nhị Tinh học viện đang Phó viện trưởng đều là Ngưng Chân Cảnh tu sĩ.

Dù cho biết cái này mỏng cuốn thượng Nặc Chân Thuật cũng không trách địa, Ninh Thành vẫn là quyết định trước học Nặc Chân Thuật lại nói. Ninh Thành đã tụ khí một tầng, hơn nữa hắn chẳng những đã gặp qua là không quên được còn có siêu cường hiểu năng lực. Mặc dù hắn là lần đầu tiên tiếp xúc pháp thuật, vẫn như cũ ở trong vòng một canh giờ liền hoàn toàn hiểu tu luyện biện pháp.

Đương Ninh Thành bắt đầu tu luyện Nặc Chân Thuật thời điểm, một đạo ôn hòa khí lưu lần thứ hai từ đan điền dâng lên, trong đầu của hắn cũng lập tức lại một lần nữa xuất hiện Nặc Chân Thuật một chút mới vận khí đi hướng.

Lúc này mới Ninh Thành không có lần thứ hai dừng lại, hắn chỉ là thoáng do dự một chút, cứ dựa theo mình trong đầu đột nhiên xuất hiện khẩu quyết tu luyện Nặc Chân Thuật. Hắn cảm giác trong đầu đột nhiên xuất hiện khẩu quyết, so với trước hắn xem qua Nặc Chân Thuật càng thêm tốt một chút. Có lẽ nói, trong đầu hắn xuất hiện phương pháp tu luyện, là ở thì ra là Nặc Chân Thuật cơ sở thượng sửa sửa đổi mới Nặc Chân Thuật.

Ninh Thành không rõ đây là có chuyện gì, hắn mơ hồ cảm thấy được cái đó và trước đánh trúng hắn này một đạo hoàng mang có quan hệ. Hắn quyết định trước dựa theo loại này sửa sửa đổi Nặc Chân Thuật tu luyện, một khi phát hiện tình huống không đúng, lập tức dừng lại.

Thế nhưng Ninh Thành bắt đầu tu luyện sau đó, vẫn chưa phát hiện bất luận cái gì không đúng tình huống. Trong cơ thể kinh mạch chân khí ở mới kinh mạch vận hành đường đi hạ lưu chuyển như thường, không có nửa phần chậm chạp.

Rất nhanh, Ninh Thành lần thứ hai đắm chìm trong pháp thuật tu luyện ở giữa.

Đương Ninh Thành thanh lúc tỉnh lại, hắn phát hiện mình tu luyện cái này thứ nhất pháp thuật đã chút thành tựu. Ninh Thành thử dùng Nặc Chân Thuật ẩn nấp một chút công pháp của mình, dĩ nhiên dễ dàng đã đem chân khí ba động ẩn nấp, không có nửa phần ngưng đọng bỗng nhiên.

“Thứ tốt.” Ninh Thành theo bản năng bật thốt lên nói, cũng không biết là nói Nặc Chân Thuật là đồ tốt, hay(vẫn) là nói có thể tự động sữa đúng hắn tu luyện công pháp là đồ tốt.

Ninh Thành mới vừa vừa mới nói những lời này, chợt nghe khách khí mặt Kỷ Lạc Phi thanh âm truyền đến, “Nếu không có tu luyện, vậy thì đi ra ăn cơm đi.”

Ninh Thành nghe được Kỷ Lạc Phi thanh âm, cái này mới tỉnh ngộ lại, hắn ở bên trong phòng dĩ nhiên ở một dạ thời gian, hiện tại đã là ngày hôm sau sáng sớm. Cái này tu luyện thời gian quả nhiên không bao nhiêu tiền, hắn đều không có cảm giác gì, một đêm này thời gian liền đã qua.

“Ngươi sửa luyện xảy ra vấn đề gì?” Kỷ Lạc Phi thấy Ninh Thành ra sau đó, lập tức lại một lần nữa kinh dị đứng lên, nàng không – cảm giác Ninh Thành trên người chân khí ba động. Nói cách khác, nàng hiện tại không nhìn ra Ninh Thành tu vi là cái gì, xác thực nói Ninh Thành đã không còn tu vi.

Ninh Thành cái này mới phản ứng được, hẳn là hắn dùng Nặc Chân Thuật duyên cớ, lập tức nhanh chóng nói, “Ta cảm giác cảnh giới của ta còn chưa phải là rất ổn, chân khí có đôi khi cảm ứng được, có đôi khi không cảm ứng được.”

Dù cho Kỷ Lạc Phi là vị hôn thê của hắn, thế nhưng Ninh Thành vẫn không có nói ra bí mật của mình. Hắn biết nếu mà không phải là mình sửa lại Nặc Chân Thuật tu luyện biện pháp, hắn căn bản cũng không có biện pháp một đêm liền tu luyện thành công Nặc Chân Thuật. Loại này có thể củ sai công pháp bí mật, quả thực thật là đáng sợ. Nếu mà hắn là một cao thủ, ngược lại cũng thôi, then chốt hắn hiện tại vừa mới mới vừa tiếp xúc tu luyện.

Kỷ Lạc Phi tu vi rất thấp, đối với loại tình huống này cũng không biết, nhíu mày một cái, một lát sau mới lên tiếng, “Ngươi tuy rằng tụ khí, tu vi hẳn là còn không có vững chắc xuống tới. Mấy ngày nay đem này tấm tụ khí thạch dùng, hẳn là liền không sai biệt lắm, ăn cơm trước đi.”

Ninh Thành cái này mới nhìn thấy nhỏ mộc thức ăn trên bàn sớm đã làm tốt, liền vội vàng nói, “Cảm ơn.”

Hai người mang tâm sự riêng, điểm tâm ăn rất là trầm mặc. Sau khi cơm nước xong, Ninh Thành tiếp tục trở về phòng của mình tu luyện, Kỷ Lạc Phi cũng không có hỏi nhiều.

Vài ngày thoáng một cái đã qua, Ninh Thành mấy ngày nay nhất tâm nhào vào Nặc Chân Thuật mặt trên, về phần hỏa cầu thuật cùng Phong Nhận Thuật hắn chỉ là biết một chút, cũng không có tu luyện. Hắn cũng biết, ở bên trong phòng của mình tu luyện loại này pháp thuật cũng không thích hợp.

Hôm nay, Kỷ Lạc Phi thấy Ninh Thành tu vi dường như đã ở tụ khí một tầng ổn định lại, lúc này mới nói với Ninh Thành, “Của ngươi tụ khí một tầng hẳn là ổn định, chúng ta ngày hôm nay đi ngay học viện.”

“Tốt.” Ninh Thành không có nửa điểm do dự, coi như là Kỷ Lạc Phi không nói, hắn cũng dự định nhắc nhở nàng một chút. Mấy ngày nay Ninh Thành luôn cảm giác có chút người đang hòn đá nhỏ phòng xung quanh quỷ quỷ túy túy, nếu mà không phải Kỷ Lạc Phi còn ở nơi này, nói không chừng sớm đã có người tiến đến đưa hắn mang đi.

Thương Tần Nhị Tinh học viện ở Thương Tần Quốc địa vị cao cả, thậm chí so với Thương Tần Quốc địa vị cao hơn một chút. Bởi vì học viện Phó viện trưởng ung trường diễm chính là Thương Tần Quốc trong hoàng thất người, cho nên Thương Tần Nhị Tinh học viện coi như là Thương Tần Quốc nửa hậu trường.

Ở Ninh Thành trong trí nhớ, Thương Tần Nhị Tinh học viện rất lớn. Bởi vì thì ra là Ninh Thành cũng không phải bình thường đến, hơn nữa đối với Thương Tần Nhị Tinh học viện có chút chán ghét, hiện tại Ninh Thành lấy được ký ức cũng không rõ. Lúc này hắn theo Kỷ Lạc Phi đi tới Thương Tần Nhị Tinh học viện sau đó, mới biết được cái này học viện tại sao là Thương Tần Quốc đệ nhất thế lực.

Thương Tần Nhị Tinh học viện có chút cùng loại phương tây tòa thành kiến trúc, diện tích đích thật là vô cùng to lớn, từng mảnh một cây rừng cùng pháp kỹ trận từ xa nhìn lại có vẻ cực kỳ khí phái. Thương Tần Quốc Hoàng thành Ninh Thành tương đối quen thuộc, hắn khẳng định Thương Tần Quốc Hoàng thành không bằng cái này hai sao học viện.

Đứng ở học viện cửa, Ninh Thành rõ ràng có thể cảm giác được nơi này linh khí so với địa phương khác nồng hậu rất nhiều.

Ở học viện trước đại môn, là một mảnh phương viên mấy trăm trượng to lớn quảng trường, to lớn quảng trường trung gian còn có một cái lôi đài lớn vô cùng.

Thấy Ninh Thành nhìn chằm chằm cái kia lôi đài lớn vô cùng, Kỷ Lạc Phi lạnh nhạt nói, “Nơi đó là quyết đấu đài, học viện tu sĩ có ân oán có lẽ tranh cãi, đánh cuộc chờ một chút, đều có thể ở quyết đấu đài một quyết sinh tử. Trước đây nơi này là không có quyết đấu đài, bởi vì tam tinh trở lên học viện đều có như vậy quyết đấu đài, Thương Tần Nhị Tinh học viện vì trùng kích tam tinh học viện, cũng thành lập cái này quyết đấu đài.”

Nói xong Kỷ Lạc Phi quay đầu hướng Ninh Thành dặn dò một câu, “Sau này ngươi đang tu luyện thất hỗ trợ, tận lực không nên xảy ra chuyện, cũng không nên cùng người khác kết thành hận thù gây sự. Bằng không vừa lên quyết đấu đài, sẽ rất khó xuống.”

Ninh Thành nghi ngờ hỏi, “Người khác tìm ta quyết đấu, ta không đấu chẳng lẽ không được?”

“Không được.” Kỷ Lạc Phi lần này trả lời càng thêm ngắn gọn, sau khi nói xong, không đợi Ninh Thành hỏi lại đã trước tiến vào học viện đại môn.

Ninh Thành theo Kỷ Lạc Phi vừa mới bước vào học viện, bên tai liền truyền đến thanh âm rõ ràng, “… Thương Tần Nhị Tinh học viện đem chọn mười tên đệ tử tham gia Hóa châu sao băng năm sao học viện tuyển chọn…”

Kỷ Lạc Phi thật giống như không có nghe được giống nhau, thế nhưng Ninh Thành lại thiếu chút nữa một cái lảo đảo. Đây là phát thanh thanh âm, hắn tuyệt đối không có nghe lầm, đây nhất định là phát thanh thanh âm.

“Ngươi đứng ở nơi đó làm gì?” Kỷ Lạc Phi thấy Ninh Thành đứng ở chỗ nào sững sờ, quay đầu lại hỏi một câu.

“Đây là loa phát thanh?” Ninh Thành đứng ngẩn ngơ ở chỗ cũ thì thào nói, hắn dường như lần thứ hai về tới đã từng sinh hoạt địa phương. Nếu mà không phải ở địa cầu, từ đâu tới loa phát thanh?

Nơi này là một cái thần kỳ địa phương, có thể tu luyện, có thể thi triển các loại pháp thuật. Nhưng là phải Ninh Thành tuyển chọn, hắn thà rằng mình còn ở địa cầu. Chí ít nơi đó còn có muội muội, có một người thân ở nơi đó…


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại