Tạo Hóa Chi Môn

Chương 54: Ninh Thành cua gáiNinh Thành không để ý tới đáp lại tên khảo thí linh căn, cùng người như thế phân biện căn bản là lãng phí nước bọt.

Người khảo thí linh căn hiển nhiên không có bỏ qua, vẫn như cũ ở phía sau Ninh Thành lảm nhảm nói, “Còn cho là mình là Việt thị huynh muội à, phi!”

“Toàn bộ Bình Châu như Việt Nguyên Hóa cùng Việt Oanh thiên tài như vậy có hai cái đã là nghịch thiên a? Làm sao có thể sẽ có người thứ ba, ngươi so sánh không thỏa đáng.” Bên cạnh lập tức có người phản bác một câu.

Ninh Thành không có tâm tình nghe người này lời vô ích, tăng nhanh cước bộ ra khỏi phòng linh căn khảo thí.

Minh phổ quảng trường người càng ngày càng nhiều, càng nhiều người hơn đều đã tiến vào Minh Tâm Học Viện. Ninh Thành theo mọi người đi tới cửa Minh Tâm Học Viện, lại phát hiện những người này chỉ là đem tấm bảng gỗ nắm trong tay, cũng không có người kiểm tra. Hắn đang cho rằng tiến vào Minh Tâm Học Viện căn bản cũng không cần tấm bảng gỗ, đã nhìn thấy mấy người trực tiếp ở cửa chính bị đạp bay ra ngoài.

“Không có mộc bài cũng dám vào Minh Tâm Học Viện, cút đi.” Thủ vệ ở cửa học viện, một gã hộ vệ cười lạnh một tiếng quát mắng.

Ninh Thành giờ mới hiểu được, thì ra này cửa học viện có một trận pháp. Hắn đem trong tay mình tấm bảng gỗ cầm lên nhìn một chút, quả nhiên là một quả đơn giản nhất trận kỳ vào trận. Hắn cái này đơn giản trận kỳ trên có khắc 4 nhánh dây nhỏ, chắc là chỉ hắn có tứ nhánh chi linh căn.

Minh Tâm Học Viện thoạt nhìn cũng sẽ không so với Thương Tần Học Viện to lớn, Ninh Thành tiến vào học viện sau đó, lập tức liền cảm nhận được nơi này và Thương Tần Học Viện bất đồng địa phương. Nơi này linh khí so với Thương Tần Học Viện dày đặc hơn không ít, xem ra ở Minh Tâm Học Viện ngoại vi phải có một cái tụ linh trận pháp. Nam Nguyên Thành xung quanh rất phạm vi lớn linh khí đều bị Minh Tâm Học Viện hấp thu vào được.

Loại này tuyển chọn học sinh hoạt động, ở bất luận cái gì học viện đều là bình thường thấy, chỉ là Minh Tâm Học Viện lần này quy mô khá lớn mà thôi. Ninh Thành có một lần tham gia kinh nghiệm, sớm liền chen ở tại khắp ngõ ngách. Hắn chỉ muốn xem An Y có tốt hay không. Ở trường hợp này, dựa vào An y loại này linh căn, khẳng định là có tư cách xuất hiện.

Nhiều như vậy người chen ở trên vô cùng to lớn quảng trường, Ninh Thành căn bản cũng không cần ẩn nấp chính bản thân, tuyệt đối sẽ không có người chú ý tới hắn.

Đồng thời Ninh Thành còn chú ý tới, ở Minh Tâm Học Viện quảng trường đài chủ tịch phía trước có ba mảnh đất trống, này ba mảnh đất trống dựa theo ba loại màu sắc bất đồng màu phân chia ra. Hết thảy người đến quảng trường đều đứng ở này ba loại màu sắc tuyến bên ngoài, không ai có dũng khí đứng ở trong vòng đài chủ tịch trước mặt.

Ninh Thành phỏng chừng đây cũng là một cái quy củ hắn không biết, cũng may hắn và rất nhiều người như nhau, đều không phải là tới tham gia tuyển chọn. Theo đại đa số người cùng nhau đứng, dù sao vẫn không có vấn đề.

Vẫn đợi hơn nửa canh giờ, trên chủ tịch đài mới lục tục có người đi tới. Ninh Thành rất nhanh đã nhìn thấy Lam Âm Duyệt, Lam Âm Duyệt đi ở vị trí giữa, cho thấy nàng ở Minh Tâm Học Viện địa vị chỉ có thể tính là trung đẳng.

Đi ở phía trước là một người áo xám mặt chữ điền nam tử, tướng mạo thô cuồng, thoạt nhìn rất lỗ mãng hình dạng. Ninh Thành biết, đây nhất định là mặt ngoài hiện tượng. Người này có thể đi ở phía trước, nói không chừng chính là Minh Tâm Học Viện viện trưởng. Ở bên cạnh hắn là một người cực kỳ nho nhã trung niên nam tử, theo Ninh Thành, này tu vi của hai người đều vượt xa Lam Âm Duyệt.

Chờ trên chủ tịch đài người đều đã ngồi đầy sau đó, Ninh Thành nhíu mày, hắn cũng không có thấy An Y. Mặc dù như thế, Ninh Thành ngược lại còn không có lo lắng. Bởi vì hắn cũng không có thấy các học sinh còn lại, lần trước cái kia kim linh căn học sinh hắn cũng không phát hiện.

Tất cả mọi người sau khi ngồi xuống, đứng ra nói chuyện dĩ nhiên là Lam Âm Duyệt. Lam Âm Duyệt đi tới đài chủ tịch phía trước, quét một chút trên quảng trường rậm rạp chằng chịt người, lúc này mới trong vắt tiếng nói, “Ta tin tưởng toàn bộ Bình Châu ưu tú nhất người, lúc này đều tụ tập ở tại chúng ta nơi này. Nói vậy rất nhiều người đã biết, lần này không phải ta Minh Tâm Học Viện đơn độc chiêu sinh. Không sai, lần này chúng ta Minh Tâm Học Viện là vì Hóa Châu năm sao học viện thu nhận học sinh…”

Coi như là rất nhiều người tới nơi này đều đã biết là Hóa Châu năm sao học viện cần người, bây giờ nghe Lam Âm Duyệt lần thứ hai xác nhận một lần, tất cả mọi người vẫn là nhiệt tình tăng vọt, dường như mình sẽ được tuyển chọn đến Hóa Châu đi.

Chờ phía dưới tiếng huyên náo hơi chút yếu đi một chút, Lam Âm Duyệt lúc này mới nói lần nữa, “Bởi vì năm sao học viện chiêu thu đệ tử nghiêm ngặt không gì sánh được, không chỉ cần có linh căn ưu tú, đồng thời còn cần phải thực lực cường đại. Tuy rằng người tới nơi này đều là Bình Châu ta ưu tú nhất, thế nhưng có thể đi Hóa Châu cũng bất quá năm mươi người mà thôi. Chân chính có thể được năm sao học viện lựa, có lẽ ngay cả mười người cũng chưa tới.”

Tất cả mọi người biết đây là hiện thực, Hóa Châu năm sao học viện nếu mà dễ vào như vậy, vậy thì không gọi năm sao học viện.

“Thế nhưng mọi người cũng không cần nổi giận, Bình Châu ta địa linh nhân kiệt, đỉnh cấp đệ tử ưu tú cũng không phải là không có. Ở Bình Châu, tam tinh học viện cũng có nhiều học viện khác, thế nhưng ta dám khẳng định, không có có bất kỳ một nhà có cường đại như chúng ta Minh Tâm Học Viện. Bởi vì chúng ta đã tìm được bốn đệ tử Thuần linh căn, trong này còn bao gồm hai đệ tử chủ dị linh căn. Coi như là Hóa Châu năm sao học viện, cũng không dám nói có hai đệ tử chủ dị linh căn….”

Lam Âm Duyệt nói lần thứ hai đưa tới một trận oanh động, các loại tâm tình đều có, hâm mộ, ghen tỵ…

“Nói như vậy Minh Tâm Học Viện kia tuyển chọn thời điểm, đó không phải là tối đa chọn bốn mươi sáu danh là đủ rồi?”

“Bốn mươi sáu người? Ngươi đừng có nằm mộng. Minh Tâm Học Viện ngoại trừ mấy cái này Thuần linh căn đệ tử bên ngoài, còn có thập đại đệ tử nòng cốt, ngoại trừ thập đại đệ tử nòng cốt, còn có một vài đệ tử tư chất cũng rất cao. Chúng ta có thể có ba mươi danh ngạch tố chọn, đã coi như là không tệ.”

Các loại nghị luận ầm ĩ dựng lên, không ai nghĩ đến, nhiều người như vậy cạnh tranh năm mươi danh ngạch, coi như là không có này mấy cái Thuần linh căn, có hay không có thể đến phiên bọn họ.

“Mọi người yên tĩnh một chút, lần này ngoại trừ muốn chọn năm mươi người đi Hóa Châu, chúng ta Minh Tâm Học Viện đồng dạng cần phải tuyển nhận học sinh. Chúng ta lần này cần tuyển nhận một nghìn học sinh, cho nên mỗi người đều có cơ hội.”

Quảng trường lần thứ hai vắng vẻ không gì sánh được, mọi người trong lòng đều ở đây muốn, coi như là không có cơ hội đi Hóa Châu năm sao học viện, có thể ở lại Minh Tâm Tam Tinh học viện cũng không sai.

“Mời những người có chủ linh căn, hơn nữa chi linh căn không cao hơn 3 đi vào trong dải màu thứ nhất.”

Lam Âm Duyệt nói xong, lập tức thì có gần tới chừng ba ngàn người tiến vào trong vòng màu thứ nhất. Ninh Thành giờ mới hiểu được vòng màu này là dùng làm gì, thì ra là để tuyển chọn học sinh.

“Những người còn lại cũng không cần lo lắng, đợi lát nữa còn có một cái bổ sung tuyển chọn. Hiện tại lại mời người có chủ linh căn là hoàng sắc, đồng thời đạt được năm thước đi vào trong vòng màu thứ hai.”

Lam Âm Duyệt không có quên an ủi đại đa số học sinh đến Minh Tâm Học Viện tham gia tuyển chọn, những học sinh này có đi gần tới hơn nửa năm thời gian, nếu như ngay cả tuyển chọn cơ hội cũng không có, nhất định sẽ rất là khó chịu.

Ba nghìn học sinh chỉ có ít hơn một trăm người đi vào trong vòng màu thứ hai. Ninh Thành ngược lại thở dài một hơi, tuy rằng hắn không có chủ linh căn, hắn 4 nhánh chi linh căn cũng cao hơn 4 thước.

Phía sau tuyển chọn Ninh Thành đã không có hứng thú nhìn, hắn biết tuyển chọn này còn có một cái quá trình, lúc này Minh Tâm Học Viện đại bộ phận mọi người đang nhìn tuyển chọn đệ tử, đúng là hắn đi tìm An Y thời điểm.

Ninh Thành cẩn thận xuyên qua đám người, từ từ rời đi tuyển chọn to lớn quảng trường.

Minh Tâm Học Viện đại bộ phận người quả nhiên đã đi học viện quảng trường, Ninh Thành đều rời xa học viện quảng trường, dĩ nhiên không có gặp phải một người.

Ninh Thành trong lòng vui vẻ, đang nghĩ ngợi hẳn là hướng kia một cái phương hướng đi tìm An Y, bỗng nhiên một đạo như có như không ánh mắt từ trên người hắn quét tới. Tia mắt kia mang theo một tia lạnh lùng sát ý, để cho Ninh Thành thiếu chút nữa thân thể cứng đờ.

Chỉ là ngay lập tức thời gian, Ninh Thành liền hiểu là chuyện gì xảy ra, đồng thời thầm mắng mình ngu xuẩn. Này căn bản không phải ánh mắt, đây là thần thức. Nơi này là Minh Tâm Tam Tinh học viện, hiển nhiên có Trúc Nguyên tu sĩ. Trúc Nguyên tu sĩ thần thức có thể phóng ra ngoài, hắn đơn độc một người lúc này không đi học viện quảng trường, trái lại xuất hiện ở đây, đã là khả nghi.

Trước đây Kỷ Lạc Phi cô cô mặc dù có thể tìm được hắn và Kỷ Lạc Phi, không phải là bởi vì vận khí, mà là bởi vì cô cô nàng là Trúc Nguyên tu sĩ, thần thức có thể phóng ra ngoài khoảng cách rất xa.

Ngay thời điểm Ninh Thành vô cùng nóng nảy, xa xa đi tới một nữ sinh mặc phấn hồng quần áo, tu vi ở tụ khí lục tầng. Ninh Thành căn bản cũng không có nửa phần suy tính liền đi lên nghênh đón, vẻ mặt ngạc nhiên nói, “Sư tỷ, thật không nghĩ tới có thể ở chỗ này tìm được ngươi.”

Nữ sinh này hiển nhiên thật không ngờ lại đột nhiên có người ngăn cản nàng, nàng nhìn không nhận biết Ninh Thành, có chút ngây người.

Ninh Thành nhanh chóng nói, “Sư tỷ, ta là ở phân bộ dịch dược Ninh Tiểu Thành. Lần trước ta xa xa nhìn thấy qua ngươi một lần, vẫn liền khó có thể quên. Lần này chúng ta Minh Tâm Học Viện muốn dẫn tư chất thật tốt học sinh đi Hóa Châu, ta ở quảng trường lại không nhìn thấy sư tỷ. Cho nên ta sợ sư tỷ muốn đi Hóa Châu, sau này ta ngay cả cơ hội nói chuyện cũng không có, cho nên mặt dày tìm đến sư tỷ.”

Ninh Thành mặt không đỏ tim không đập mạnh đem những lời này sau khi nói xong, lúc này mới phát hiện trước mắt cô nữ sinh này dĩ nhiên cũng không khó nhìn. Chẳng những không khó nhìn, sắc mặt còn hồng phác phác, thậm chí mắt còn mang theo một tia xuân ý.

“A…” Này quần đỏ nữ sinh dường như thật không ngờ, mình cũng bị một cái tên dễ nhìn len lén thầm mến. Tuy rằng nàng không biết Ninh Thành, thế nhưng cái loại này Ninh Thành nói ra lại làm cho nàng cảm nhận được một loại cảm giác thỏa mãn. Chủ yếu nhất là, cái tên rất dễ nhìn này còn là dịch dược phân bộ.

“Kỳ thực ta còn không biết sư tỷ tên gọi là gì vậy?” Ninh Thành nói câu nói này thời điểm, cảm nhận được phía sau đạo kia thần thức vẫn còn đang hắn quanh người vờn quanh.

Ninh Thành trong lòng thầm nghĩ may mắn, nếu mà không phải hắn chiếm được Huyền Hoàng Châu trợ giúp, có lẽ căn bản cũng không có biện pháp biết có người dùng thần thức quét hắn.

“Ta là Tô Châu, ngươi thật là dịch dược phân bộ sao?” Quần đỏ nữ tử trên mặt màu đỏ trái lại biến mất một chút, thế nhưng khóe mắt xuân ý vẫn còn. Bất quá lời này giọng nói đã mang theo một chút vui mừng, làm cho vừa nghe cũng biết dược dịch phân bộ rất là nổi tiếng.

Ở Minh Tâm Học Viện, Ninh Thành chỉ biết là một cái dược dịch phân bộ. Nếu không, hắn chắc chắn sẽ không nói mình là dược dịch phân bộ. Hiện tại Tô Châu hỏi tới, hắn nhanh chóng khẳng định nói, “Đương nhiên là a, ta và Ấn Văn Quang sư huynh quan hệ rất tốt, hơn nữa chiếm được Văn Quang sư huynh rất nhiều chỉ điểm.”

“Ngươi thật cùng Văn Quang sư huynh quan hệ tốt?” Lúc này Tô Châu biểu tình đã không phải là kinh hỉ đơn giản như vậy, thậm chí mang theo một chút thụ sủng nhược kinh. Ninh Thành một nhân vật như vậy, dĩ nhiên đối với nàng thầm mến.

Ninh Thành lập tức nói, “Đúng vậy, tư chất của ta ngược lại giống nhau, sợ ngươi rời đi Minh Tâm Học Viện, lúc này mới vội vã tới tìm ngươi. Thật đúng là có duyên phận, không nghĩ tới có thể ở chỗ này gặp ngươi.”

Tô Châu nhìn chung quanh, bỗng nhiên nhỏ giọng nói với Ninh Thành, “Tư chất của ta cũng vô pháp tuyển chọn đi lên, không bằng chúng ta đi đến chỗ ta ở nói chuyện được chứ.”

Nói xong, Tô Châu dĩ nhiên chủ động kéo lại cánh tay Ninh Thành.

Ninh Thành thật không ngờ còn có nữ sinh chủ động như vậy, đây cũng quá dễ câu dẫn. Cũng may để cho hắn thở phào nhẹ nhõm chính là, phía sau này một đạo như có như không thần thức rốt cục đã biến mất.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại