Tạo Hóa Chi Môn

Chương 45: Ác độc âm ngoanNinh Thành tu luyện ở đâu phiến địa phương vô cùng an tĩnh, ngoại trừ yêu thú lúc ban đầu đuổi theo Ninh Thành kia ra, Ninh Thành đã không có gặp các yêu thú khác.

Lại là một tháng trôi qua, Ninh Thành đã đem Huyền Băng Tam Thập Lục Thương cùng Thất Diệu Băng Châm pháp thuật kết hợp lại cùng nhau, hắn đầu tiên là thi triển Huyền băng kiếm quang, sau đó sẽ đem mặt khác một thanh loan đao pháp khí trở thành Thất Diệu Băng Châm, ẩn nấp ở giữa Huyền băng kiếm quang đánh lén.

Đáng tiếc là, hắn không có chân chính Thất Diệu Băng Châm, nếu mà hắn có một quả chân chính Thất Diệu Băng Châm, coi như là Tụ khí Đại viên mãn, hắn cũng dám đấu. Chuôi loan đao pháp khí này là từ trong tay Nghiệp đạo nhân giành được, dùng để thay Thất Diệu Băng Châm thật sự là kém khá xa.

Coi như là như vậy, Ninh Thành cũng tin tưởng dùng thực lực của hắn bây giờ, dùng Huyền Băng ba mươi sáu kiếm cùng Thất Diệu Băng Châm tổ hợp lại, tụ khí tu sĩ thông thường hẳn là không cách nào chống đối.

Hôm nay Ninh Thành còn đang suy nghĩ đang có đúng hay không đem loan đao pháp khí trong tay hắn hòa tan, sau đó luyện chế thành làm một cây châm nhỏ thời điểm, 1 thanh âm nói chuyện nhỏ nhẹ theo gió truyền tới.

Có người đến? Ninh Thành lập tức liền khẳng định hắn không có nghe lầm, xác định là có người đến. Nơi này là ở chỗ sâu trong Đại An Sâm Lâm, người thường tuyệt đối sẽ không đến cái chỗ này, coi như là Trúc Nguyên tu sĩ cũng không dám đơn độc như vậy đi qua Đại An Sâm Lâm, đây là người nào có dũng khí tới nơi này? Hắn sở dĩ trốn ở chỗ này không dám đi, cũng là bởi vì thực lực quá thấp, không dám chạy loạn khắp nơi.

Ninh Thành trước tiên liền trốn vào động cây, trước khi chưa có xác định người là địch hay là bạn, hắn không muốn để cho người khác biết hắn ở cái chỗ này.

Ninh Thành cũng không có trốn bao lâu thời gian, một trận rất nhỏ tiếng bước chân trầm ổn âm truyền đến, để cho Ninh Thành bộc phát bắt đầu cẩn thận. Mặc dù có tiếng bước chân, nhưng những thứ này tiếng bước chân trầm ổn không gì sánh được, mang theo ngưng trọng khí tức, hiển nhiên tới được người tu vi không thấp, chí ít so với tu vi của hắn cao hơn.

Sau vài hơi thở, hai nam một nữ cẩn thận đã đi tới, xuất hiện ở đây bên hồ.

“Kỳ Thủy, ngươi nói hồ chính là chỗ này?” Nói chuyện là nam tử đi ở phía sau nhất, đầu của hắn cực nhỏ, thế nhưng dáng dấp lại rất là tráng kiện, làm cho nhìn không cân đối.

Nghe thấy người câu hỏi, nam tử đi trước nhất râu dê dài ngừng lại, chỉ vào hồ phía trước cách đó không xa nói, “Không sai, Phi Trầm, nơi này chính là Đại An Sâm Lâm Vĩnh Thanh Hồ. Không có mấy người biết được nơi này, ta lại biết được, là bởi vì ta có bản lĩnh đi ngang qua Đại An Sâm Lâm. Lần trước đi ngang qua nơi này thời điểm, ngẫu nhiên mới biết được.”

Ninh Thành nghe xong trong lòng cũng khiếp sợ không thôi, hắn biết Đại An Sâm Lâm hung hiểm, coi như là Kỷ Lạc Phi cô cô cũng không dám nói mình có thể đi ngang qua Đại An Sâm Lâm. Cái này râu dê nam tử lại có loại bản lãnh này? Đi ngang qua Đại An Sâm Lâm? Người này tu vi Ninh Thành lúc này đã có thể mơ hồ thấy rõ ràng, chắc cũng là một cái Ngưng Chân tu sĩ. Nói vậy cùng hắn cùng nhau một nam một nữ kia, cũng là Ngưng Chân tu sĩ.

Một cái Ngưng Chân tu sĩ, tuy nói tu vi không tệ, nhưng hắn dựa vào cái gì nói có thể đi ngang qua Đại An Sâm Lâm? Trừ phi hắn có Đại An Sâm Lâm an toàn hành tẩu bản đồ. Phải biết rằng đi qua Đại An Sâm Lâm nhưng chỉ có Viên Châu nơi, chỉ có bản thân an toàn bản đồ, mơi có thể đi ngang qua Đại An Sâm Lâm đến Viên Châu. Nếu không, ở Đại An Sâm Lâm tuyệt đối là bị yêu thú giết chết kết cục.

“Tốt, nếu mà nơi này đúng như Kỳ thủy nói giống nhau, có vật kia tồn tại, chúng ta đạt được sau đó, cùng nhau đi qua Đại An Sâm Lâm đi tới Viên Châu.” Nhỏ đầu nam tử khẳng định nói.

“Ta cũng đồng ý.” Trung gian người kia nữ tu cũng biểu lộ ý của mình.

Ba người nói đến bây giờ, Ninh Thành chỉ biết là ba người này là vì một món đồ trong hồ mà đến. Nhưng không biết rốt cuộc là thứ gì. Lúc này Ninh Thành càng không dám có động tĩnh gì, ba người này bất kỳ người nào đều có thể nháy mắt giết hắn, một khi lúc này hắn bị người phát hiện, đây chẳng qua là muốn chết mà thôi.

“Ta đã cùng các ngươi nói qua, thứ này phún ra khói độc không gì sánh được, đợi lát nữa chúng ta trước dùng Giải Độc Đan, sau đó sẽ làm tức giận nó đi lên. Một khi nó bị làm tức giận ló đầu ra sau đó, ta và Phi Trầm tiến lên công kích. Phiền Hồng muội tử bí mật ở phía sau, chờ đem nó dẫn ra hồ nước sau đó, ba người chúng ta lập tức hạ sát thủ. Chỉ cần không cho nó lại trở lại trong hồ, ba người chúng ta tuyệt đối có khả năng chém nó.” Được xưng là Kỳ Thủy râu dê nam tử sau khi nói xong, lấy ra 3 viên đan dược màu trắng.

Chính hắn trước ăn trong đó một quả, đem dư hai quả đưa cho hai gã khác Ngưng Chân tu sĩ. Đồng thời ánh mắt của hắn lại nhìn chằm chằm giữa hồ địa phương.

Hai gã khác Ngưng Chân tu sĩ phân biệt nắm lên một viên thuốc nuốt xuống, người kia nữ tu nuốt đan dược lui về phía sau mấy bước, nấp ở tại một gốc cây đại thụ sau đó.

“Phi Trầm, ta muốn kích nó ra mặt hồ, ngươi trốn ở bên hồ, chờ nó đuổi theo ta thời điểm, ngươi chặn lại nó lối đi là được.” Kỳ Thủy râu dê sau khi nói xong, trực tiếp lấy ra một quả lớn chừng quả đấm đen kịt viên châu, sau đó vung tay, cái này viên châu đã như một quả đạn pháo giống nhau, bị hắn ném vào trong hồ.

Vài hơi thở sau đó, một tiếng to lớn muộn nổ vang tiếng từ đáy hồ dâng lên, to lớn mặt hồ bị nổ vang trực tiếp đánh vỡ, trong chớp nhoáng này, thậm chí có thể thấy giữa hồ tạo thành một cái vòng xoáy hình dạng hố lớn.

“Ngao…” một tiếng gào thét, cơ hồ là ở đồng thời, một cái có năm sáu trượng dài ám hồng sắc yêu thú từ giữa vòng xoáy vọt ra.

Ninh Thành nhìn trái tim cơ hồ là co rụt lại, lúc này dĩ nhiên là một con giao (thuồng luồng). Ở địa cầu đây là thứ trong truyền thuyết, hắn ngày hôm nay dĩ nhiên nhìn thấy. Con giao cả người lóe ám hồng sắc lân văn, trên dưới một khối, có vẻ cực kỳ đẹp, bốn con to lớn móng vuốt thoạt nhìn như bốn cái cào sắt. Để cho Ninh Thành kinh dị là, giao này dĩ nhiên chỉ có một độc sừng.

Sừng Giao cả vật thể tuyết trắng, dài tới chừng một thước, đây là một cái đầu Độc Giác Giao. Lúc này Độc Giác Giao đi lên sau đó, to lớn đuôi chỉ là đảo qua, phương viên mười mấy trượng nước trong hồ lập tức nổi lên một mảnh sóng lớn. Tảng lớn hồ nước nhào lên bên bờ, đem bên bờ đồng cỏ và nguồn nước toàn bộ quét ngã xuống đất.

Khí tức cường đại chính là Ninh Thành đều có thể cảm giác rõ rệt đạt được, đây tuyệt đối là một yêu thú Trúc Nguyên Cảnh, thậm chí cao hơn Trúc Nguyên Cảnh. Cao hơn Trúc Nguyên Cảnh yêu thú, đó là cấp 4 yêu thú.

Trước đây hắn ở Thương Tần Nhị Tinh học viện ra mắt Ôn Kỳ Lược khí thế, cũng đã gặp Kỷ Lạc Phi cô cô khí thế. Thế nhưng vô luận bọn họ người nào, khí thế đều xa xa không bằng đầu này Độc Giác Giao. Lúc này ba tên chính là Ngưng Chân tu vi có dũng khí tới khiêu chiến lúc này Độc Giác Giao, đây quả thực là muốn chết.

Mặc cho Ninh Thành nghĩ như thế nào, đều không nghĩ ra ba tên này tại sao muốn tới nơi này tìm chết.

“Kỳ Thủy, chuyện gì xảy ra? Lúc này căn bản cũng không phải là nhị cấp xích độc phệ la mãng, đây là một cái đầu tiếp cận cấp bốn một sừng Hỏa Long giao a, ngươi làm sao sẽ phạm cái này sai lầm lớn…” Nhỏ đầu Ngưng Chân nam tu đồng dạng phát hiện đầu này Độc Giác Giao đáng sợ, nhất thời hoảng sợ kêu một câu, đồng thời liền xoay người chạy trốn.

Đùa gì thế, mấy người bọn hắn Ngưng Chân tu sĩ, muốn giết chết một cái tiếp cận cấp bốn yêu thú, đây không phải là muốn chết là cái gì?

Ninh Thành cũng là cả người mồ hôi lạnh ứa ra, hắn không nghĩ tới mình chỗ tu luyện, lại có một cái tứ cấp yêu thú. Cũng không biết cái này một sừng Hỏa Long giao phải không cùng hắn tính toán, hay là không có phát hiện hắn. Bất quá Ninh Thành khẳng định không có phát hiện hắn tỷ lệ là số không, như vậy một cái yêu thú làm sao có thể không có phát hiện hắn?

“Thực sự a, lần trước ta nhìn thấy khẳng định không phải lúc này một sừng Hỏa Long giao. Hẳn là Độc Giác Giao này giết chết xích độc phệ la mãng, sau đó chiếm cứ đáy hồ này…” Râu dê cũng kinh hoảng nói.

Ở một bên quan sát Ninh Thành lại cảm giác tên râu dê này dường như cũng không phải phi thường kinh hoảng, loại cảm giác này để cho hắn cảm thấy rất là quỷ dị.

Ninh Thành cảm thấy điểm này, Phi Trầm Ngưng Chân nam tu hiển nhiên cũng cảm thấy. Không đợi hắn làm ra phản ứng, râu dê cũng đã thối lui đến phía sau hắn, đồng thời một cước đá vào ngang lưng cái này gọi là Phi Trầm nam tu.

Vốn là muốn muốn cấp tốc quay ngược lại Ngưng Chân nam tu, bị một cước này đạp, trái lại đi phía trước vọt tới, vừa lúc rơi vào trong miệng to Độc Giác Giao.

Độc Giác Giao đối thực vật đưa lên miệng hiển nhiên không có khách khí, trực tiếp một ngụm liền nuốt vào cái này Phi trầm nhỏ đầu Ngưng Chân nam tu.

Râu dê lần thứ hai cấp tốc lui về phía sau, ở Độc Giác Giao cắn nuốt Phi trầm nam tử sau đó, hắn đã đi tới bên người một gã nữ tu khác. Lúc này cô gái này đã biết nàng và một người khác bị tên râu dê này lừa, ở râu dê tới được đồng thời, nàng đã tế xuất một thanh phi kiếm.

Chỉ là của nàng phi kiếm vừa mới tế xuất, liền vô lực rơi xuống.

“Mã Kỳ Thủy, ngươi thật là ác độc, chúng ta tình như thủ túc, ngươi dĩ nhiên đối với ta cùng Phi trầm hạ độc…” Cô gái này sửa nói mấy chữ này sau đó, cũng là bị(được) râu dê một cước đá vào trên người, đồng thời bay về phía Độc Giác Giao há mồm tới.

Độc Giác Giao căn bản cũng không có nửa phần do dự, lần thứ hai nuốt người này nữ tu sau đó, phát sinh một tiếng càng tạc liệt gào thét, xông về tên râu dê. Sau một khắc, mấy đạo màu xanh nhạt thủy mang đã bị Độc Giác Giao phun ra ngoài.

Lúc này râu dê dĩ nhiên tế xuất một cái vòng tròn lá chắn, hiển nhiên muốn ngăn trở to lớn giao phún ra thủy mang.

“Oành Oành…” Liên tiếp mấy tiếng sau đó, râu dê tấm thuẫn tròn bị Độc Giác Giao này phún ra thủy mang trực tiếp vỡ nát.

Ở râu dê tấm thuẫn tròn bị nổ nát đồng thời, râu dê cũng bị lúc này cường đại thủy mang lực lượng đập bay, trực tiếp đánh vào trên một gốc cây đại thụ, cuồng phún ra vài búng máu tươi. Chính là lần này, đã để cho râu dê sắc mặt trở nên trắng bệch không gì sánh được, hiển nhiên hắn cũng thật không ngờ cái này Độc Giác Giao sẽ lợi hại như vậy.

Đến lúc này, hắn lại còn là không có lựa chọn chạy trốn, mà là lại tế xuất một thanh tứ phong kiếm pháp bảo, xem ra còn muốn cùng đại giao đụng nhau.

Nhưng vào lúc này, đại giao bỗng nhiên lại là một tiếng gào thét, cư nhiên trên mặt đất quay cuồng không ngớt. Chỉ là thời gian một chum trà cũng chưa tới, độc giác giao cũng đã đem chỗ nó đứng quay cuồng thành một cái hố to lớn. Một vài cây cối toàn bộ bị giao lực lượng cường đại cắt đứt, răng rắc có tiếng liên miên bất tuyệt.

Ninh Thành bừng tỉnh hiểu được, trong lòng thầm than cái này gọi là Mã Kỳ Thủy tên thật thâm độc. Tên này mang theo hai người đồng bạn đến, mỗi người cho một quả Giải Độc Đan, trên thực tế lúc này Giải Độc Đan là một loại cực kỳ lợi hại đáng sợ độc dược. Hai tu sĩ này ăn Giải Độc Đan hiện tại lại bị Độc Giác Giao nuốt lấy, độc tính liền toàn bộ dời đi cho Độc Giác Giao.

Độc Giác Giao lúc này cũng hiểu tình cảnh của mình, một bên quay cuồng, một bên muốn chạy trốn đi trong hồ nước. Xem ra nó muốn tiên tiến vào trong hồ giải độc.

Râu dê đồng dạng hiểu rõ lúc này rất then chốt, hắn không để ý chút nào thương thế của mình, trực tiếp mang theo trong tay tứ phong kiếm pháp khí, đánh về phía Độc Giác Giao…


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại