Tạo Hóa Chi Môn

Chương 44: Pháp thuật Băng HệĐạo cột nước kia văng lên tối đa mười cái hô hấp thời gian, liền lần nữa rơi vào trong hồ. Toàn bộ hồ cũng trở lại trạng thái vốn, nếu mà không phải mặt hồ còn có một chút sóng gợn ở nhộn nhạo, Ninh Thành nói không chừng còn cho là mình nhìn lầm rồi.

Đồng thời Ninh Thành cảm giác được rõ ràng, một đạo cột nước này phun ra ngoài mang theo linh khí nồng nặc, so với linh khí chung quanh đều phải sung túc hơn rất nhiều.

Ninh Thành biết khả năng đây là Đại An Sâm Lâm phía sau, cũng không dám lỗ mãng, vô luận ở đáy hồ này là vật gì, đều không phải là hắn tu vi bây giờ có thể động. Nếu mà hắn tu vi lại cao một chút, hắn nói không chừng còn có thể đi đáy hồ xem tình huống, hiện tại hắn cũng không muốn động nơi này.

Từ bên hồ thối lui, Ninh Thành tìm được một gốc cây đại thụ đường kính gần tới mười lăm thước, hắn dự định tạm thời tại đây chỗ tâm cây đại thụ tu luyện. Cây có đường kính hơn mười thước ở trên địa cầu cũng không nhiều, thế nhưng ở chỗ này đều là khắp nơi có. Ninh Thành tìm gốc cây này thậm chí không phải lớn nhất, chỉ là bởi vì núp trong tán cây này tu luyện, có thể trực tiếp thấy động tĩnh trong hồ.

Ninh Thành còn nghĩ rằng hắn phải tự làm cho mình làm một cái hang để ở trên cây, hắn lên cây sau đó mới biết được, giữa tâm cây này sớm đã có một cái huyệt động to lớn. Bên trong huyệt động có chút mùi, không biết là loại nào yêu thú lưu lại. Từ trong nơi này nhìn, động giữa cây này hẳn là rất nhiều năm không yêu thú tiến vào.

Ninh Thành đem động quét dọn một chút, lại ở trên ngọn cây bố trí một cái ẩn nấp trận pháp cùng một cái phòng ngự trận pháp. Hắn không dám đem trận pháp bố trí ở bên hồ, hắn trận pháp trình độ thật sự là quá kém, tuy rằng có thể miễn cưỡng hiểu trận pháp nhị cấp, thế nhưng dùng hắn luyện chế trận kỳ tiêu chuẩn, tối đa chỉ có thể bố trí một vài trận pháp cấp 1.

Ngồi trong động cây, Ninh Thành lại bố trí một cái trận pháp ẩn nấp khí tức cấp 1, lúc này mới yên lòng lại. Một chút bày trận pháp bố trí, để cho Ninh Thành hiểu rõ vô luận là ở bất kỳ địa phương nào, thứ hiểu càng nhiều, đối với mình càng có lợi. Nếu mà hắn không biết trận pháp, chỉ có thể giống như trước đây, hoàn toàn chỉ có thể bị động cầu khẩn người khác không nên tìm tới nơi này.

Hiện tại hắn bố trí trận pháp, coi như là có yêu thú công kích hắn, hắn cũng sẽ biết trước.

Tuy rằng ngồi giữa động cây, trong hồ tất cả biến hóa đều trong mắt của Ninh Thành, điều này làm cho hắn vừa có thể an tâm tu luyện, cũng có thể tùy thời kiểm tra cái hồ này biến hóa.

Hơn hai trăm tấm linh thạch bị Ninh Thành lấy ra ngoài, hắn dự định đem tu vi của mình đề thăng tới tụ khí hậu kỳ.

Theo Ninh Thành tu luyện, hắn lần thứ hai quên mất tất cả, từng viên linh thạch bị hắn hóa thành bụi phấn, linh thạch giữa linh khí phối hợp Huyền hoàng khí tức không ngừng cọ rửa thân thể hắn. Ninh Thành thậm chí có thể mơ hồ cảm giác được mình tu vi ở tăng lên đồng thời, hắn linh căn tư chất cũng đã đề thăng.

Coi như là có linh khí bổ sung, Ninh Thành như nhau cần phải thỉnh thoảng đi ăn một vài thứ. Hắn còn không có thể tu luyện tới chỉ dựa vào linh khí là có thể thoải mái tình cảnh.

Thời gian mỗi ngày càng trôi qua, lúc hắn chân khí trong cơ thể lần thứ hai tụ tập đến trình độ nhất định sau đó, một tiếng rất nhỏ nhẹ vang lên ở trong thân thể hắn, lập tức chân khí cường đại hướng lần toàn thân kinh mạch. Trong cơ thể một chút tạp chất từ giữa da thịt của hắn bài trừ, chân khí cường đại lưu chuyển để cho Ninh Thành biết hắn đã thăng cấp đến tụ khí tầng năm.

Ninh Thành thở dài một hơi, mở mắt lại phát hiện hắn lấy ra linh thạch đã toàn bộ bị dùng hết.

“Thật là lợi hại.” Ninh Thành tự nói một câu, từ tụ khí bốn tầng đến tụ khí tầng năm sẽ dùng hơn hai trăm tấm linh thạch, có lẽ cũng chỉ có hắn như vậy tư chất mới có thể làm ra.

Không chỉ như thế, lần này từ tụ khí bốn tầng thăng cấp đến tụ khí tầng năm, hắn mất một tháng. Nếu mà ấn cứ theo đà này, chỗ này còn sót lại linh thạch tuyệt đối không cách nào hỗ trợ hắn tu luyện tới tụ khí tầng bảy.

Ninh Thành lấy ra hai cái pháp thuật ngọc giản Phương Nhất Kiếm cho hắn, hắn từ tụ khí bốn tầng thăng cấp đến tụ khí tầng năm, thần niệm lần thứ hai cường đại gấp đôi không ngừng, nói vậy hẳn là có thể thấy nội dung trong ngọc giản. Hắn linh thạch không nhiều lắm, còn không bằng chuyên môn nghiên cứu một chút pháp thuật.

Lần này Ninh Thành thần niệm không để cho hắn thất vọng, thần niệm của hắn quét trên ngọc giản thứ nhất pháp thuật, liền rõ ràng hiểu thấy rõ ràng nội dung ngọc giản, Huyền Băng Tam Thập Lục Thương.

Chờ hiểu rõ ngọc giản nội dung sau đó, Ninh Thành thiếu chút nữa muốn mắng to, Phương Nhất Kiếm tên khốn kiếp này biết hắn chỉ có một thanh phi kiếm, lại lấy một quyển bí quyết thương cho hắn. Mặc dù là một quyển Huyền Cấp công pháp, thế nhưng đây đối với hắn có chỗ lợi gì? Thương loại pháp khí hắn càng đừng hòng mơ tưởng đạt được, huống chi thương này quyết còn không thích hợp linh căn của hắn.

Thật vất vả có pháp thuật cao cấp, lại không thể tu luyện. Mặc dù Ninh Thành rất là phiền muộn, hắn vẫn đem Huyền Băng Tam Thập Lục Thương này xem một lần.

Hắn xem nhìn còn khá, càng xem lại càng phiền muộn. Huyền Băng Tam Thập Lục Thương tu luyện tới cuối cùng, có thể hình thành ba mươi sáu đạo Huyền Băng thương mang, lúc này ba mươi sáu đạo thương mang có thể cấu thành Huyền Băng thương võng, cũng có thể cấu thành Huyền Băng thương trận. Tại dưới ba mươi sáu thương bao phủ, vậy đối thủ đâu còn có cơ hội thoát thân? Đây là đại sát khí a.

Đồ đạc là tốt, thế nhưng mình không thể tu luyện, Ninh Thành thở dài đem ngọc giản này ném ở một bên, lần thứ hai lấy ra mặt khác một quả pháp thuật ngọc giản. Cái này pháp thuật ngọc giản khắc mấy chữ, để cho Ninh Thành càng tức giận không thôi, Thất Diệu Băng Châm. Đây cũng là một quyển Huyền Cấp pháp thuật, rồi lại là một cái Băng Hệ pháp thuật.

Ninh Thành biết chi linh căn của mình, hắn có 3 hệ chi linh căn, hỏa, mộc, thổ. Bây giờ Ninh Thành đối với linh căn coi như là có nhất định hiểu biết, Băng Hệ linh căn thuộc về dị linh căn, bản thân tu sĩ có loại này linh căn đều là được trọng điểm bồi dưỡng.

Băng Hệ linh căn công pháp, chỉ có Băng Linh căn cùng Thủy linh căn tu sĩ tu luyện, mới có tác dụng lớn nhất. Còn lại linh căn tu sĩ tu luyện, hiệu quả phải giảm đi to lớn.

Thất Diệu Băng Châm này ngược lại càng thâm độc, bất quá cần phải một thứ so với lông trâu còn nhỏ hơn tiểu nhân băng châm pháp khí, tu luyện tới cực hạn, cái này băng châm pháp khí có thể tránh né thần thức. Loại vật này đánh lén người khác, quả thực làm cho khó lòng phòng bị.

“Thật là pháp thuật ác độc, cơ mà ta thích. Hé hé hé!” Ninh Thành lầm bầm lầu bầu nói, trong lòng càng phiền muộn. Thích thì có ích lợi gì chỗ? Không chỉ nói hắn không phải Băng Linh căn, coi như là hắn là Băng Linh căn, có thể tu luyện Thất Diệu Băng Châm, hắn cũng không có băng châm pháp khí a.

Ninh Thành khổ não vò đầu của mình, hắn biết mình tụ khí tu vi thần niệm có thể phóng ra ngoài, lúc này đã rất giỏi rồi, thế nhưng lại rất giỏi mình không pháp thuật, cùng người khác so với, cũng là kém xa.

Hắn hiện đang nắm giữ pháp thuật, ngoại trừ phong nhận chính là hỏa cầu. Đây đều là pháp thuật cơ sở cùng linh căn không quan hệ, bất luận kẻ nào đều có thể tu luyện. Ngoài ra chính là hắn diễn sinh ra hỏa cầu thuật, về phần hắn lợi hại một chút kiếm quang, hoàn toàn là bởi vì phi kiếm duyên cớ mới có thể bổ ra. Nếu như vô tình gặp hắn một đối thủ đồng dạng có pháp khí, hắn cái này kiếm quang không đáng giá nhắc tới.

Ninh Thành có chút thất vọng thu hồi pháp thuật ngọc giản, từ trong động cây đi ra. Hắn ở cây trong động tu luyện một tháng, sớm đã dơ dáy như cẩu.

Lần thứ hai đứng ở bên hồ, Ninh Thành chuẩn bị thi triển mấy cái thanh thủy quyết đem mình tẩy trừ một lần, bỗng nhiên lần thứ hai thấy giữa hồ này lao ra một đạo cột nước mấy trượng cao, lần này cột nước cùng một tháng trước hắn nhìn thấy y chang như nhau, vẫn là mang theo linh khí nồng nặc. Bất đồng duy nhất chính là, dường như cột nước xông lên cao hơn một chút.

Mười cái hô hấp sau đó, cột nước này lần thứ hai hạ xuống, giữa hồ lại một lần nữa khôi phục bình tĩnh.

Ninh Thành tính toán một chút, hắn rất nhanh thì phát hiện lần trước xuất hiện cột nước cùng ngày hôm nay xuất hiện cột nước vừa lúc xa cách một tháng.

Như vậy có cột nước quy luật, lại mang linh khí nồng nặc, Ninh Thành rất muốn tiến vào giữa hồ đi xem, nhưng là nghĩ đến mình không có một pháp thuật xuất thủ, nhất thời cũng có chút nhụt chí.

Huyền Băng Tam Thập Lục Thương cùng Thất Diệu Băng Châm nghe dường như rất uy phong hình dạng, thế nhưng hắn học đc sao?

Không thương không thể dùng kiếm sao? Ngọc giản này là Huyền Băng Tam Thập Lục Thương, mình liền tu luyện thành Huyền Băng ba mươi sáu kiếm. Tuy rằng hắn linh căn không phải là Băng Linh căn, nhưng hắn có Huyền Hoàng Châu, ai nói nhất định thì không thể tu luyện? Ninh Thành nghĩ tới đây, lần thứ hai hưng phấn, hắn trực tiếp lấy ra phi kiếm, không có thương hắn liền luyện kiếm. Nói không chừng chờ hắn đem Huyền Băng Tam Thập Lục Thương này luyện xong sau đó, pháp thuật này liền sửa tên gọi Huyền Băng Tam Thập Lục Kiếm.

Ninh Thành ngộ tính cùng trí nhớ đều là không người nào có thể so sánh, hắn lo lắng chính là linh căn của mình có thể hay không tu luyện Huyền Băng Tam Thập Lục Thương.

Khi hắn tế xuất phi kiếm, bắt đầu tu luyện Huyền Băng Tam Thập Lục Thương pháp thuật này thời điểm, hắn lập tức liền biết mình trước suy nghĩ nhiều. Lưu chuyển đến các nơi dưới thực khí ở Huyền Băng Tam Thập Lục Thương pháp thuật khẩu quyết, dĩ nhiên không hề nhất thời chậm lại chuyển thành Huyền Băng chân khí, mà những Huyền Băng chân khí này cùng phóng ra ngoài thần niệm cũng là không hề nhất thời chậm lại kết hợp lại, đem phi kiếm của hắn biến thành một đạo quỷ dị kiếm quang.

Hắn duy nhất cần phải lo lắng không phải là linh căn của mình không phải Băng Linh căn, mà là thần niệm của hắn có thể duy trì hắn khống chế Huyền băng kiếm quang bao nhiêu lâu?

“Ba” một tiếng, bởi vì thần niệm không đủ, Ninh Thành phi kiếm rơi ở trên mặt đất. Ninh Thành không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, cười hô hố nói, “Ta quả nhiên là tư chất hơn người, ngay cả Băng Hệ pháp thuật cũng có thể đơn giản như vậy nắm giữ…”

Tuy rằng hưng phấn không thôi, thẩm du tự sướng, Ninh Thành lại biết, hắn có thể tu luyện Huyền Băng Tam Thập Lục Thương cùng tư chất của hắn không hề quan hệ, nhất định là cùng Huyền Hoàng Châu có quan hệ. Hắn thậm chí hoài nghi dưới sự trợ giúp của Huyền hoàng bổn nguyên, mình lại nhiều hơn một đạo Băng Linh căn, chỉ là không có đi khảo thí, hắn không có nắm chắc mà thôi. Chỉ có chờ tương lai có cơ hội, hắn đi khảo thí pháp khí đi nhìn thử một chút, có phải thật vậy hay không nhiều hơn một cái Băng Hệ chi linh căn.

Có tu luyện pháp thuật cơ hội, Ninh Thành không phiền hà đi khống chế phi kiếm, một lần lại một lần thi triển Huyền Băng Tam Thập Lục Thương đã bị hắn sửa sửa đổi. Ban đầu hắn chỉ có thể thi triển một đạo kiếm quang, thế nhưng Huyền Băng Tam Thập Lục Thương ở trong đầu hắn không ngừng tu chỉnh, ba ngày sau, hắn đã có thể thi triển ba đạo Huyền băng kiếm quang.

Năm ngày sau đó, Ninh Thành đã có thể thi triển năm đạo Huyền băng kiếm quang. Bất quá Ninh Thành cũng biết, dùng hắn tu vi bây giờ, năm đạo Huyền băng kiếm quang là cực hạn của hắn. Nếu mà phi kiếm của hắn không bắn ra, hắn còn có thể nhiều thi triển hai đạo kiếm quang. Thế nhưng phi kiếm không bắn ra, thi triển ra kiếm quang uy lực hữu hạn. Bởi vậy có thể thấy được, thần niệm là một cái thứ tốt a.

Có thể tu luyện Huyền Băng Tam Thập Lục Thương, Ninh Thành đương nhiên sẽ không bỏ qua Thất Diệu Băng Châm. Hắn không có châm nhỏ pháp khí, chỉ có thể dùng phi kiếm thay thế. Coi như là dùng phi kiếm thay thế phi châm, Ninh Thành cũng là không ngừng tu chỉnh Thất Diệu Băng Châm pháp thuật. Ngày thứ mười thời điểm, Ninh Thành đã có thể thuần thục khống chế phi kiếm đánh lén. Chỉ là phi kiếm thể tích quá lớn, hoàn toàn không có tác dụng đánh lén.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại