Tạo Hóa Chi Môn

Chương 41: Tách ra“An Y sư muội, ta và ngươi giới thiệu một chút, vị này chính là Minh Tâm Học Viện Ung Cốc Vân sư tỷ, Ung sư tỷ là tại bang trợ Minh Tâm Học Viện chọn học sinh trở về…” Ninh Thành cùng An Y vừa ra tới, Lô Tuyết liền nhiệt tình đem An Y kéo qua đi giới thiệu, ở bên cạnh nàng đã có mấy người vây cùng một chỗ líu ríu, có vài người nói chuyện về lần đi ra rèn luyện trải qua nguy hiểm cùng đạt được, có vài người nói đến lần nữa đại biểu Bình Châu Minh Tâm Học Viện tuyển chọn học sinh.

Nhạc Ba Hồng đám người cũng cùng Lô Tuyết giống nhau, cũng là một vòng người vây cùng một chỗ, hưng phấn thảo luận với nhau.

Ninh Thành biết mình cùng bọn họ không phải cùng một đẳng cấp, người vây quanh trong vòng tu vi kém cỏi nhất đều là hơn tụ khí lục tầng, Ung Cốc Vân đã là tụ khí tầng tám đỉnh phong. Dưới so sánh, hắn tụ khí bốn tầng ở cái chỗ này thật sự là tôm tép. An Y mặc dù có thể được Lô Tuyết nhiệt tình kết giao, phỏng chừng còn là duyên cớ linh căn của nàng. Nếu mà An Y giống như hắn, là tạp chi linh căn, nói vậy cũng không được vào trong vòng người kia.

An Y vốn nói cũng không nhiều, sư phụ sau khi chết đối với nàng đả kích cũng rất lớn. Bất quá đoạn thời gian gần nhất, theo Ninh Thành cùng nhau xuất sinh nhập tử, đã gặp nhiều sự tình, rất nhiều chuyện cũng từ từ đã nhận ra đến. Cộng thêm Lô Tuyết lại là một nữ nhân, cùng nàng trong lúc đó cộng đồng chính là lời nói nhiều một chút. Ở Lô Tuyết tận lực nhiệt tình kết giao, An Y vốn là không có gì từng trải cùng kinh nghiệm lúc này đã dần dần sáp nhập vào cái vòng này.

Ninh Thành không có đi chen vào, hắn đang quan sát cái phi thuyền khổng lồ pháp khí này. Ở địa cầu thời điểm, hắn chưa từng ngồi qua máy bay, lại biết máy bay có rất nhiều. Hiện tại hắn thấy, coi như là máy bay lớn nhất cũng không bằng 1/0 của cái này phi thuyền khổng lồ pháp khí, đây là một cái chân chính khổng lồ phi thuyền.

Loại phi thuyền khổng lồ này muốn bay lên, không biết là dựa vào bao nhiêu linh thạch, hay là thứ khác. Hắn nhưng không tin không có một cái phi thuyền, sẽ vô duyên vô cớ bay lên.

Mãi cho đến thời điểm lên thuyền, An Y mới có cơ hội thoát thân đi ra gọi Ninh Thành.

“Hắn là ai vậy?” Ung Cốc Vân ở biết An Y linh căn so với nàng còn tốt hơn, đồng dạng là thuần linh mộc sau đó, liền đối với An Y rất là chú ý, hiện tại An Y cố ý đi gọi một cái tụ khí bốn tầng tu sĩ, để cho nàng nghi ngờ hỏi ra.

Lô Tuyết nhìn An Y bóng lưng thở dài nói, “Đó là An Y biểu ca Ninh Thành, An Y cùng hắn quan hệ dường như rất không bình thường.”

Ung Cốc Vân lập tức hỏi, “Ninh Thành linh căn làm sao?”

Lô Tuyết lắc đầu, “Nghe nói là rất kém cỏi kình lực hơn hệ tạp chi linh căn, cùng An Y cách xa.”

“Không thể nào đâu, ở Mạn Qua Hải Vực lúc này một mảnh, tạp chi linh căn còn có thể tu luyện tới hắn như vậy? Nhìn chân khí của hắn ba động, vậy cũng có tụ khí bốn tầng đi?” Ung Cốc Vân kinh ngạc hỏi.

“Bởi vì hắn cơ duyên xảo hợp, chiếm được năm tấm Tụ Khí Đan.” Nhạc Ba Hồng cười đã đi tới, “Bất quá con người Ninh Thành cũng không tệ lắm, rất là có nguyên tắc, đáng tiếc là hắn cả đời này rất có thể dừng lại tụ khí cảnh, phỏng chừng tụ khí tầng bảy cũng rất khó mà đến.”

“Nếu là như vậy, hắn thực sự không nên đi Minh Tâm Học Viện. Đến Minh Tâm Học Viện, An Y nhất định sẽ được Trúc Nguyên trưởng lão thu làm đệ tử, mà Ninh Thành sau này sẽ khó khăn gặp thấy nàng.” Ung Cốc Vân nhìn đang cười Ninh Thành nói một câu.

Ninh Thành không biết người khác thấy thế nào hắn, thế nhưng hắn đến từ địa cầu, các loại nhân tình ấm lạnh thấy nhiều hơn. Hắn thậm chí có thể đoán trước mình tới Minh Tâm Học Viện sau đó, sẽ không đc đối xử tốt. Lúc này An Y đến muốn hắn lên thuyền, hắn quét mắt tới một vài Minh Tâm Học Viện học sinh còn lại đang nhìn hắn chằm chằm, nói với An Y, “An Y, dùng linh căn của ngươi đến Minh Tâm Học Viện sau đó, nhất định sẽ được thầy giáo nổi danh chỉ điểm, sẽ trở thành Minh Tâm Học Viện đệ tử nòng cốt. Chúng ta sau này cơ hội gặp mặt sẽ rất ít, tìm một cơ hội ta chia một ít linh thạch cho ngươi.”

An Y trong lòng cả kinh, liền vội vàng nói, “Đại ca, ta muốn đi cùng ngươi, sư phụ ta cũng nói, muốn ta và ngươi đi cùng nhau.”

Ninh Thành cười khổ nói, “An Y, sư phụ ngươi lúc đó nói như vậy, là bởi vì ngươi khi đó không có bằng hữu, cũng không có ai cưu mang, hiện tại ngươi có bằng hữu, cũng nhất định sẽ được Minh Tâm Học Viện trọng điểm bồi dưỡng. Chính là sư phụ ngươi còn sống, cũng không muốn ngươi đi cùng ta nữa.”

“Không, ta muốn đi cùng ngươi.” An Y quật cường nói. Nàng không có nhiều lý do để phản bác Ninh Thành, nàng chỉ là đơn thuần cảm thấy chỉ có đi cùng Ninh Thành, mới cảm giác được thư thái.

Ninh Thành thầm than nói, “Chúng ta nhất định phải rời đi Mạn Qua Thành, chờ đến Minh Tâm Học Viện ngươi phải cố gắng tu luyện, ta tin tưởng Minh Tâm Học Viện có rất nhiều tài nguyên tu luyện cho ngươi. Hơn nữa, sư phụ ngươi nói ngươi lai lịch không bình thường, nếu mà tu vi của ngươi nói không tăng lên, căn bản cũng không có biện pháp biết lai lịch của mình. Là trọng yếu hơn là, ngươi nếu mà trở thành học viện đệ tử nòng cốt, còn đi cùng với ta, nói không chừng Minh Tâm Học Viện sẽ cho ta làm trì hoãn con đường của ngươi.”

An Y trầm mặc lại, nàng không còn là tiểu ni cô đơn thuần trước đây vừa mới đi ra ngoài. Ninh Thành nói ý tứ nàng hiểu rõ, Ninh Thành linh căn quá kém, nếu mà nàng còn muốn cùng với Ninh Thành, nói không chừng học viện sẽ dùng lý do Ninh Thành làm trì hoãn nàng mà giết Ninh Thành. Đoạn thời gian này, máu me sự tình nàng đã gặp nhiều lắm.

“Ta hiểu được, ta sẽ nhớ lời kỹ đại ca nói. An Y trong lòng đã âm thầm hạ quyết tâm, nàng nhất định phải nỗ lực tu luyện, chờ tu vi cao, sau đó sẽ trợ giúp Ninh Thành tìm kiếm càng nhiều hơn linh thạch.

Ninh Thành trong lòng dâng lên một chút thương cảm, hiện tại hắn còn có thể nhìn thấy An Y, đến Minh Tâm Học Viện sau đó, nói không chừng gặp mặt đều rất khó khăn.

“Ta đến học viện sau đó nhất định sẽ có tài nguyên tu luyện, vài thứ kia ngươi cũng không cần cho ta. Ngươi cần tài nguyên khẳng định càng nhiều.” An Y đã thấy Ninh Thành tu luyện, nàng biết Ninh Thành tu luyện cần có linh thạch quá mức kinh khủng. Tuy rằng Ninh Thành chiếm được mấy trăm tấm linh thạch, này căn bản cũng không đủ hắn lãng phí.

“An Y, lên thuyền.” Lô Tuyết từ rất xa kêu một câu.

Ninh Thành lôi kéo An Y cánh tay nói, “Đi thôi, lên thuyền đi.”

Xa xa đứng ở một bên Mâu Lễ Hổ hung ác nhìn chằm chằm Ninh Thành cùng An Y bóng lưng, trong lòng phát thệ, coi như là từ bỏ Lang Vương phủ, hắn cũng muốn len lén theo đi minh Nghị Chân Quốc, sau đó tìm cơ hội giết chết Ninh Thành.

Ninh Thành cũng không có đoán sai, hắn và An Y vừa lên thuyền, An Y đã đc an bài ở tại 1 căn phòng tốt, Ninh Thành hỏi qua người dẫn đường sau đó mới biết được, cái thuyền này chính là Minh Tâm Học Viện cùng Minh Nghị Chân Quốc hợp tác làm ra.

Ninh Thành cũng không phải là đơn độc một người có một cái phòng, mà là ở chung với năm tên hắn căn bản không nhận biết. Năm người này đồng dạng đặc điểm đều là niên kỷ rất nhỏ, lớn nhất thoạt nhìn cũng bất quá chừng hai mươi.

Để cho Ninh Thành thở phào nhẹ nhõm chính là, tu vi của hắn ở phòng này cuối cùng cũng không phải kém nhất. Căn phòng này có năm người, còn có hai người chỉ có tụ khí tầng hai.

“Xin hỏi một chút các ngươi cũng là Minh Tâm Học Viện học sinh sao?” Ninh Thành vừa tiến đến liền ôm quyền hỏi. Trong lòng hắn kỳ quái là, coi như là Minh Tâm Học Viện, tụ khí tầng hai tu sĩ muốn kiếm lấy hai quả hạ phẩm linh thạch làm thuyền phí cũng không phải sự tình đơn giản đi?

Một gã cùng Ninh Thành giống nhau, đồng dạng là tụ khí bốn tầng thiếu niên đáp, “Dĩ nhiên không phải, lẽ nào ngươi không phải là bị Minh Tâm Học Viện lựa, đi tham gia Minh Tâm Học Viện nhập học tuyển chọn sao? Chỉ có thông qua Minh Tâm Học Viện tuyển chọn, mới có thể làm Minh Tâm Học Viện học sinh.”

Ninh Thành bừng tỉnh hiểu được, trước hắn chợt nghe nói thuyền này là Minh Tâm Học Viện cùng Minh Nghị Chân Quốc hợp tác. Xem ra cái này thuyền là ở toàn bộ Bình Châu vờn quanh, chung quanh chọn các thiếu niên tư chất không tệ đi Minh Tâm Học Viện tiến hành khảo thí, khảo thí thông qua, chính là Minh Tâm Học Viện học sinh. Nhạc Ba Hồng nói hắn lên thuyền chỉ cần hai quả linh thạch, nói không chừng còn giúp hắn và An Y hai người đi cửa sau.

Ninh Thành rất nhanh cùng mấy người quen thuộc, mấy người này quả thực cùng Ninh Thành đoán như nhau, đều là Minh Tâm Học Viện từ các nơi chọn lựa ra, chuẩn bị đi Minh Tâm Học Viện tham gia tuyển chọn khảo nghiệm. Hắn chỗ gian phòng mấy người tư chất rốt cuộc kém nhất, mặc dù là kém, kém nhất một cái cũng so với Ninh Thành tư chất tốt hơn, chí ít bọn họ đều có hệ chủ linh căn.

“Nếu mà khảo thí thất bại làm sao bây giờ?” Ninh Thành bỗng nhiên nghĩ đến nếu mà bọn họ tham gia nhập viện khảo thí thất bại, Minh Tâm Học Viện kia không thu nhận bọn họ, chắc chắn sẽ không có phi thuyền cho bọn họ trở lại nữa.

Một gã tụ khí ba tầng gầy tiểu thiếu niên nắm chặt nắm tay nói, “Ta nhất định phải thông qua.”

Tụ khí bốn tầng thiếu niên khinh thường nói, “Có thể hay không thông qua không phải ngươi định đoạt. Chúng ta những người này, có thể thông qua chính là một bước lên trời, nếu mà không có khả năng thông qua, chỉ có thể ở lại Minh Nghị Chân Quốc cầu sống. Một người muốn từ minh Nghị Chân Quốc lại về đến cố hương, đó là muốn chết.”

Nói xong thở dài nói, “Nếu có Ngu Hồng Phong cái loại này linh căn, vậy cũng không cần buồn.”

“Ngu Hồng Phong là ai?” Ninh Thành hỏi.

“Hắn là học sinh Vũ An quốc chọn lựa ra, nghe nói là lần này chọn lựa là học sinh duy nhất có tinh khiết kim linh căn. Ngay cả trưởng lão trên thuyền đối với hắn đều rất là khách khí, tiền đồ vô lượng a…” Này tụ khí bốn tầng thiếu niên có chút hâm mộ hồi đáp.

Ninh Thành giật mình, thuần linh căn như vậy được coi trọng, đây chẳng phải là ý nghĩa An Y cũng được coi trọng giống vậy?

Nhưng vào lúc này, gian phòng môn chi nha một tiếng mở ra, một gã mặc lam sắc trang phục thiếu niên bưng một cái mộc bàn tiến đến, trên mộc vòng còn có mấy cái hộp tương tự với cặp lồng đựng cơm vậy.

“Ăn cơm.” Lúc này thiếu niên áo màu lam không chút biểu tình nói một câu.

Ninh Thành thế mới biết còn có người đưa cơm tới cửa, xem ra lúc này đãi ngộ cũng không tính kém. Trong phòng còn lại vài người thiếu niên hiển nhiên sớm thành thói quen, nhanh đi lấy đi cặp lồng đựng cơm của mình. Ninh Thành lấy đi hắn cặp lồng đựng cơm sau đó, rất là khách khí đối với cái này đưa cơm thiếu niên hỏi, “Xin hỏi một chút bằng hữu, này thuần linh căn đệ tử ở tại vị trí nào?”

Đưa cơm thiếu niên kinh ngạc nhìn Ninh Thành liếc mắt, lập tức liền nói, “Bọn họ ở tại khu vực nòng cốt, ngươi nhưng không nên nghĩ đi qua xem, bằng không ngươi rất nhanh thì sẽ bị ép rời thuyền.”

Tụ khí bốn tầng thiếu niên nghe được hai người bọn họ nói, có chút nghi ngờ hỏi, “Thuần linh căn không phải là Ngu Hồng Phong một người sao?”

“Dĩ nhiên không phải, nghe nói lần này ở Mạn Qua Hải Vực vừa tìm được một cái học sinh tinh khiết (thuần) mộc linh căn.” Đưa cơm thiếu niên lúc này nói.

Ninh Thành biết đối phương hẳn là nói An Y, nói như thế An Y nhất định đã được chiếu cố. Hắn trong lòng vẫn là có chút không yên tâm, lại hỏi một câu, “Nếu như ta muốn nhìn một chút thuần linh căn học sinh này, có thể hay không rất phiền phức?”

“Cũng không có cái gì phiền toái, tối mai trên thuyền sẽ vì hai gã thuần linh mộc học sinh mở ra một cái liên hoan tiệc tối. Nếu mà ngươi có năng lực lấy được vé vào cửa, không chừng có thể nhìn thấy.” Lúc này đưa cơm thiếu niên lời này hiển nhiên có chút cười Ninh Thành không biết tự lượng sức mình, sau khi nói xong, cũng không cùng Ninh Thành tiếp tục dong dài, xoay người rời khỏi phòng.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại