Tạo Hóa Chi Môn

Chương 40: Lại về Mạn Qua ThànhHuống chi Ninh Thành dùng năm tấm Tụ Khí Đan, lúc này mới có thể thăng cấp đến tụ khí bốn tầng, có thể thấy được lúc này linh căn tạp tới trình độ nào, đơn giản là vô cùng thê thảm a.

“Ninh Thành, linh căn của ngươi kém như vậy, vì sao không đem Tụ Khí Đan cho biểu muội ngươi An Y? Lẽ nào biểu muội ngươi linh căn cũng kém giống như ngươi?” Lô Tuyết đã trực tiếp gọi tên Ninh Thành.

Ninh Thành ngược lại cũng không thèm để ý, thế giới này rất hiện thực. Hắn linh căn kém, hiển nhiên không có gì tiền đồ. Để cho một cái tụ khí tầng bảy người gọi hắn Ninh huynh, đây quả thật là thực tế không lớn. Cái đó và để mắt khinh thường không có có nhiều quan hệ, trên thực tế vật dĩ loại tụ, những lời này ở bất kỳ địa phương nào đều áp dụng. Hắn và Nhạc Ba Hồng, Lô Tuyết đám người không phải một đàn.

Hiện tại Lô Tuyết đã hỏi tới An Y, Ninh Thành nhanh chóng nói, “Biểu muội ta là tinh khiết chủ mộc linh căn, so với thật là tốt cách xa vạn dặm. Chỉ là nàng khi còn bé giống như sư phụ cùng đi, thẳng đến trước lúc sư phụ nàng mất, ta mới tìm được nàng. Khi đó, Tụ Khí Đan của ta đã ăn xong rồi.”

Nếu mà An Y linh căn lại kém, nói không chừng Nhạc Ba Hồng mấy người không dẫn bọn hắn đi Minh Tâm Học Viện. Ở Mạn Qua Hải Vực bỏ lại hắn và biểu muội, hắn thật đúng là không dám khẳng định có thể tránh được Mạn Qua Thành này vài cái thế lực truy sát.

“An Y sư muội, ngươi là tinh khiết mộc chủ linh căn?” Lô Tuyết nhãn tình sáng lên, lập tức hỏi.

Chẳng những là Lô Tuyết mắt sáng rực lên, chính là mấy người còn lại đều là hâm mộ nhìn An Y. Tinh khiết mộc chủ linh căn đi Minh Tâm Học Viện, nhất định là có sư phụ đơn độc nhận lấy.

An Y gật đầu nói, “Đúng vậy, ta là tinh khiết mộc chủ linh căn.”

Biết được An Y là tinh khiết mộc chủ linh căn, Nhạc Ba Hồng bốn người càng nhiệt tình, bất quá loại này nhiệt tình đã từ Ninh Thành trên người chuyển dời đến An Y trên người.

Ninh Thành cũng không thèm để ý, thuần linh mộc căn được coi trọng, hắn sớm đã biết đây là chuyện thiên kinh địa nghĩa.

Ninh Thành theo Nhạc Ba Hồng mấy người lần thứ hai trở về Mạn Qua Thành đã là chuyện của ba ngày sau, đây là Ninh Thành lần thứ hai đi tới Mạn Qua Thành, lần đầu tiên Ninh Thành ở chỗ này chỉ là dừng lại không tới nửa canh giờ, thì đã ly khai.

Lần này hắn cũng là tất cả bất đắc dĩ, nếu mà không theo Nhạc Ba Hồng cùng đi, hắn căn bản cũng không biết hẳn là thông qua biện pháp gì đi tới Minh Tâm Học Viện.

Mạn Qua Thành vẫn y nguyên, chỉ là ở cửa Mạn Qua Thành có thêm một gã nam tử vóc người vô cùng thấp, cả người hung tợn.

“Ninh Thành, người này gọi là Mâu Lễ Hổ, là Lang Vương phủ đại phủ chủ, ngươi giết Mâu Văn Hồng chính là nhi tử của hắn, nghe nói người này cực kỳ bao che khuyết điểm. Ngươi không cần lo lắng, có chúng ta Minh Tâm Học Viện người ở đây, hắn không dám bắt ngươi thế nào.” Nhạc Ba Hồng ở biết Ninh Thành chỉ là tạp chi linh căn sau đó, cộng thêm tuổi so với Ninh Thành lớn hơn, cũng sẽ không kêu Ninh huynh nữa. Bất quá hắn vẫn như cũ coi như là khách khí, ngoại trừ xưng hô thượng, còn lại địa phương ngược lại cũng không có thay đổi, cũng không biết có phải hay không là cùng An Y có quan hệ.

Không cần Nhạc Ba Hồng nói, Ninh Thành cũng cảm giác được người kia nhìn chằm chằm ánh mắt của hắn mang theo mãnh liệt sát ý. Nhạc Ba Hồng nói người này là cha Mâu Văn Hồng, xem ra hắn còn thật không có cảm giác sai.

“Là ngươi giết con ta Văn hồng?” Mâu Lễ Hổ chỉ là đối với Nhạc Ba Hồng đám người tùy ý ôm một chút quyền, liền ngoan lệ nhìn chằm chằm Ninh Thành hỏi.

Ninh Thành trong lòng trầm xuống, hắn cảm giác Mâu Lễ Hổ dường như căn bản cũng không có đem Nhạc Ba Hồng mấy người nhìn ở trong mắt. Hơn nữa Mâu Lễ Hổ tu vi, hắn nhìn không thấu. Nếu hắn đều nhìn không thấu, có thể thấy được Mâu Lễ Hổ đã là Ngưng chân tu sĩ không thể nghi ngờ.

“Con trai ngươi là ai?” Ninh Thành như không có chuyện gì xảy ra nói, đồng thời trong lòng suy nghĩ nếu mà Nhạc Ba Hồng không thể giúp một tay nói, hắn phải làm gì?

“Con ta chính là Mâu Văn Hồng, hắn đi đuổi theo ngươi, sau đó liền chưa có trở về, chẳng lẽ không phải ngươi giết con ta? Đem cái đầu của ngươi lưu lại tế con ta đi.” Mâu Lễ Hổ lệ kêu một tiếng, tiến lên một bước, liền đối với Ninh Thành động thủ.

Nhạc Ba Hồng không nghĩ tới Mâu Lễ Hổ dĩ nhiên không đưa hắn nhìn ở trong mắt, cũng là tiến lên một bước, sắc mặt trầm xuống nói, “Mâu Lễ Hổ, ngươi đây là ý gì? Chẳng lẽ Minh Tâm Học Viện ta, ở trong mắt ngươi không đáng giá nhắc tới?”

Mâu Lễ Hổ mắt đỏ bừng nhìn chằm chằm Nhạc Ba Hồng nói, “Ta luôn luôn tôn kính Minh Tâm Học Viện, con ta bây giờ bị giết, người giết con ta cũng không phải Minh Tâm Học Viện, lẽ nào Minh Tâm Học Viện muốn ngăn cản ta báo mối thù giết con sao?”

Nhạc Ba Hồng không nghĩ tới vẫn đối với Minh Tâm Học Viện vô cùng kiêng kỵ Mâu Lễ Hổ lúc này dám cùng hắn đôi co, mặt của hắn lập tức tức giận đỏ lên.

Lô Tuyết tiến lên nói, “Mâu phủ chủ, ngươi giết Ninh Thành cũng không có quan hệ, bất quá ta khẳng định ngươi bây giờ giết Ninh Thành, một tháng sau, Lang Vương phủ sẽ bị xoá tên, Mâu gia sẽ không có người nào sống được.”

Lô Tuyết nói làm cho Mâu Lễ Hổ rùng mình một cái, hắn đầy ngập cừu hận bỗng nhiên làm lạnh rất nhiều. Nếu mà người Minh Tâm Học Viện quyết tâm muốn bảo cái này gọi Ninh Thành tiểu tử, hắn căn bản là không giết chết, trừ phi hắn nguyện ý bỏ mạng thiên nhai. Thế nhưng tiểu tử này dựa vào cái gì làm cho Minh Tâm Học Viện đệ tử đứng ra?

Nghĩ tới đây, Mâu Lễ Hổ tỉnh táo rất nhiều, xoay người đối với Lô Tuyết ôm quyền nói, “Mâu Lễ Hổ ta ân oán phân minh, tiểu tử này không phải người của Minh Tâm Học Viện, ta rất rõ ràng. Minh Tâm Học Viện muốn tiêu diệt Lang Vương ta phủ là giơ tay lên chuyện, thế nhưng cũng không có thể không phân tốt xấu, không nói đạo nghĩa làm việc đi?”

Lô Tuyết cười lạnh một tiếng nói, “Không phân tốt xấu, không nói đạo nghĩa? Mâu phủ chủ, những lời này người khác có thể nói, ngươi nói là tự đánh mặt mình. Ngươi bảo bối kia nhi tử là món hàng gì sắc lang, Mạn Qua Thành này người nào không biết? Chỉ có thể làm cho con trai ngươi sát nhân, người khác không thể giết con trai ngươi đúng không?”

Nói lúc này vài câu sau đó, Lô Tuyết mà thôi lười cùng Mâu Lễ Hổ dong dài, trực tiếp chỉ vào An Y nói, “Nàng là Ninh Thành biểu muội, ngươi biết nàng là Minh Tâm Học Viện người nào sao? An Y tinh khiết mộc linh căn, ta làm Minh Tâm Học Viện đệ tử nòng cốt, hoàn toàn có tư cách đề cử nàng trở thành Minh Tâm Học Viện đệ tử nòng cốt. Cho nên nói, An Y hiện tại coi như là Minh Tâm Học Viện đệ tử nòng cốt, Ninh Thành là biểu ca nàng, nếu mà ngươi không muốn Lang Vương phủ, ngươi nguyện ý Mâu gia bị diệt, vậy ngươi liền giết đi.”

Bởi vì Mâu Lễ Hổ một chút mặt mũi không cho, lúc này Nhạc Ba Hồng sắc mặt đã âm trầm xuống. Lô Tuyết sau khi nói xong, hắn không đợi Mâu Lễ Hổ trả lời, vẫn lạnh lùng tiếp tục nói, “Mâu Lễ Hổ, đừng tưởng rằng nơi này là Mạn Qua Thành, ngươi đã là ngưng chân tu sĩ, liền diễu võ dương oai. Ta còn thật không có nhìn trong mắt, chỉ cần ta hiện tại dùng Minh Tâm Học Viện danh nghĩa giết ngươi, ta khẳng định có rất nhiều người đến muốn cái đầu của ngươi.”

Mâu Lễ Hổ lúc này hoàn toàn tỉnh táo lại, tay hắn nắm gân xanh lộ. Thế nhưng hắn biết rõ Nhạc Ba Hồng không có nói sai, một khi hắn chọc giận Minh Tâm Học Viện mấy cái này đệ tử. Chính là ở Mạn Qua Thành cũng có rất nhiều người nguyện ý vì Minh Tâm Học Viện bán mạng, hắn một cái ngưng chân tu sĩ thật đúng là không coi vào đâu. Lang Vương phủ ở Mạn Qua Thành nhưng không tính là độc bá nhất phương. Cho dù là lui một bước, không ai trợ giúp Minh Tâm Học Viện đệ tử xuất đầu, Ninh Thành có một thuần linh cây biểu muội, hắn cũng không có thể đem Ninh Thành làm gì, trừ phi cùng nhau giết.

Mâu Lễ Hổ hung tợn nhìn chòng chọc Ninh Thành liếc mắt, cuối cùng vẫn bỏ qua động thủ, xoay người cấp tốc biến mất ở tại giữa Mạn Qua Thành. Ninh Thành hắn nhất định phải giết, phương thức lại phải thay đổi một cái.

Ninh Thành quay đầu lại hướng Nhạc Ba Hồng cùng Lô Tuyết ôm quyền cảm tạ, trong lòng lại đồng dạng âm thầm hạ quyết tâm. Hắn nhất định phải đem số phận nắm ở trong tay chính mình, loại tư vị này làm cho thật sự là khó chịu. Lúc này trên người hắn đều có nhiều Bách Linh thạch, còn có một tấm Kim Thiền Quả, ai biết hắn không thể thăng cấp ngưng chân?

“Một chút việc nhỏ mà thôi, chúng ta trước tiên ở Mạn Qua Thành chờ vài ngày đi, tối đa còn có vài ngày, phi thuyền đi tới Minh Nghị Chân Quốc sẽ từ nơi này đi qua.” Nhạc Ba Hồng cực kỳ tùy ý nói.

Ninh Thành cùng An Y hai người ở dưới sự an bài của Nhạc Ba Hồng, cũng cùng Minh Tâm Học Viện người tiến vào 1 cái tức sạn. Lô Tuyết thỉnh thoảng đi tìm An Y nói chuyện, tham thảo tu vi, kéo gần quan hệ. Khi biết Ninh Thành là tạp chi linh căn sau đó, ngoại trừ Nhạc Ba Hồng thỉnh thoảng đến cùng hắn nói nói mấy câu ra, cũng không ai tới tìm hắn.

Ninh Thành có tự mình hiểu lấy, không có đi tìm Nhạc Ba Hồng đám người kéo gần quan hệ thế nào. Hắn cũng không có dám ở tức sạn tu luyện, dứt khoát bắt đầu nghiên cứu trận pháp. Hắn trận pháp vốn cũng đã là sơ cấp trình độ, hiện tại đem toàn bộ tinh lực tập trung ở nghiên cứu trận pháp, lại có Huyền hoàng khí trợ giúp, trận pháp trình độ càng tiến triển cực nhanh.

Hôm nay Ninh Thành đang bố trí xong một cái nhị cấp công kích trận pháp, An Y liền gõ cửa tiến vào.

“Ninh đại ca…” An Y vừa mới kêu một câu, Ninh Thành liền xua tay nói, “An Y, sau này gọi tên của ta, hoặc là biểu ca.”

Nào có biểu muội gọi biểu ca là Ninh đại ca?

An Y dứt khoát đem Ninh chữ bỏ qua nói, “Đại ca, phi thuyền đã dừng ở ngoài thành Mạn Qua Thành, Lô Tuyết sư tỷ để cho ta tới gọi ngươi cùng lên thuyền.”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại