Tạo Hóa Chi Môn

Chương 38: Một khoản phát tàiNghiệp đạo nhân tuy rằng tóc tai bù xù, thế nhưng trong mắt kích động lại khó có thể ngăn chặn. Hắn điên cuồng giống nhau từ Ninh Thành bên người vọt ra ngoài, căn bản cũng không có chú ý Ninh Thành cùng An Y nấp ở một bên.

Nồng hậu linh khí từ bao bố sau lưng của hắn tản mát đi ra, loại này linh khí Ninh Thành quá quen thuộc, chính là linh thạch linh khí. Ninh Thành sớm đã chờ Nghiệp đạo nhân lâu ngày, Nghiệp đạo nhân đi ra, hắn cơ hồ là ở trước tiên liền mang theo An Y đi theo.

Lúc này Ninh Thành lại cũng không kịp chân khí tổn hao, thần niệm trực tiếp rơi vào trên người Nghiệp đạo nhân. Trước lúc này, Ninh Thành còn thật không có đem Nghiệp đạo nhân để vào mắt. Nhưng khi hắn thần niệm trên người Nghiệp đạo trên thân người quét một chút sau đó, trong lòng lập tức chính là căng thẳng.

Trước mắt cái này Nghiệp đạo nhân đâu là cái gì tụ khí ba tầng, đây rõ ràng là một tên tụ khí tầng bảy. Người này không biết từ địa phương nào tới, lại có một bộ cường đại như vậy ẩn nấp công pháp, làm cho Ninh Thành trước căn bản cũng không có nhìn ra hắn là tụ khí tầng bảy.

Tụ khí tầng bảy đã là tụ khí hậu kỳ, tên này ẩn nấp thật sự là quá sâu một chút.

Biết Nghiệp đạo nhân là tụ khí tầng bảy sau đó, Ninh Thành không còn có trước cái loại này bình tĩnh, hắn khẳng định một khi Nghiệp đạo nhân từ giữa nơi này phiến sương mù đi ra ngoài, trước tiên liền sẽ phát hiện hắn. Lúc này Nghiệp đạo nhân sở dĩ không chú ý tới hắn, một là Nghiệp đạo nhân không thể đem thần niệm phóng ra ngoài, còn có một cái chính là Nghiệp đạo nhân căn bản cũng không có nghĩ tới đây còn có người chuyên môn chờ hắn.

Không thể để cho tên này thoát mất, Ninh Thành không chút do dự lấy ra phi kiếm pháp khí, đột nhiên tăng nhanh tốc độ một bước tiến lên, phi kiếm trong tay mang theo một đạo kiếm quang quét đi ra ngoài.

Lan Sa Đảo Nghiệp đạo nhân đến qua mười mấy lần, hắn biết rõ nơi này tuy nói thoạt nhìn rất đáng sợ, kỳ thực chỉ cần tinh thông trận pháp, nắm giữ biện pháp không bị ác linh để mắt tới là được. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là không nên tiến vào hồng tường viện này, cũng không được đi tới hồng tường sân phía sau.

Thế nhưng Nghiệp đạo nhân ở Lan Sa Đảo này tự tin đi nữa, cũng là cực kỳ cẩn thận, cộng thêm tu vi của hắn lại cao hơn Ninh Thành. Ninh Thành phi kiếm kiếm quang vừa mới quét ra đi, hắn liền cảm giác được, đồng thời thân hình lắc một cái.

“PHỐC…” một đạo huyết quang hiện lên, Nghiệp đạo nhân dĩ nhiên tránh thoát, vẫn bị Ninh Thành chém một nhát. Ninh Thành phi kiếm đem hông của hắn bộ trực tiếp bổ ra phân nửa, cũng không có lấy đi mạng của hắn, chỉ là làm cho hắn trọng thương.

An Y cùng Ninh Thành cùng nhau lâu như vậy, lại đang trên biển bảo vệ Ninh Thành mấy ngày, so với vừa mới lúc đi ra đã lão luyện hơn rất nhiều. Cơ hồ là ở Ninh Thành động thủ sau một khắc, nàng đã vẫy ra đi 3 đạo phong nhận, đồng thời giải khai dây nhỏ Ninh Thành thắt ở cổ tay nàng.

Nghiệp đạo nhân hiểm hiểm tránh thoát Ninh Thành trí mạng kiếm quang, lại bị An Y vài đạo phong nhận hoàn toàn đánh trúng. Bất quá lúc này vài đạo phong nhận chỉ là làm cho Nghiệp đạo nhân thương càng thêm thương, vẫn không có lấy mạng của hắn.

Nghiệp đạo nhân lảo đảo mấy bước lúc này mới ngừng lại được, lúc này Ninh Thành mới phát hiện, hắn và Nghiệp đạo nhân đã giữa từ phiến sương mù đi ra, lại đến một cái uốn khúc đường nhỏ. Về phần đường nhỏ này có đúng hay không lúc tới cái kia, Ninh Thành không có để ý. Hắn suy đoán Nghiệp đạo nhân nếu từ nơi này đi, vậy đã nói rõ này đường nhỏ chính là lối ra.

“Là ngươi…” Nghiệp đạo nhân mạnh mẽ vận khí muốn chữa thương thế, quay đầu lại lại nhìn thấy dẫn theo phi kiếm Ninh Thành.

Ninh Thành càng không đáp lời, phi kiếm trong tay lần thứ hai mang theo một đạo kiếm quang, đồng thời lại là vài đạo hỏa nhận bay ra ngoài. Làm nghề nguội sẵn còn nóng, Nghiệp đạo nhân đã tụ khí tầng bảy, một khi chờ tên này Trở lại bình thường, hắn và An Y hai người tuyệt đối không dễ chịu.

Nghiệp đạo nhân sắc mặt tái nhợt, hắn thấy Ninh Thành một chữ cũng không nói cứ tiếp tục lúc động thủ, cũng đã hiểu rõ, Ninh Thành là phải giết hắn không thể nghi ngờ, lời vô ích không có có bất kỳ ý nghĩa gì. Cơ hồ là đồng thời ở nơi này, hắn đã rút ra một thanh loan đao. Quay về Ninh Thành lần thứ hai tới được kiếm quang liền hoành quét tới.

Hắn rất không cam lòng, về phần Ninh Thành muốn giết hắn, hắn đương nhiên hiểu rõ. Trước tại trên xe thú, nếu mà Ninh Thành có dũng khí không đồng ý hắn đề nghị tổ đội, hắn sẽ lập tức dùng bí mật không có khả năng tiết ra ngoài làm lý do động thủ giết Ninh Thành.

Hắn không cam lòng là, hắn ở trước khi đến Lan Sa Đảo, vừa mới thăng cấp tụ khí tầng bảy. Lần này lại chiếm được đại lượng cực kỳ trân quý linh thạch, thăng cấp Ngưng Chân Cảnh với hắn mà nói chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Thế nhưng ở nơi này mấu chốt, lại bị Ninh Thành phục kích.

Hắn không rõ Ninh Thành là thế nào tài năng ở Lan Sa Đảo bình yên vô sự, nơi này có ảo trận cùng chân ác linh, còn có một vài hung thần hồn Binh. Không biết trận pháp đường đi trạng huống cụ thể trong này, cho dù là Trúc Nguyên tu sĩ tới, cũng không nhất định có thể toàn mạng. Ninh Thành coi như là biết nơi này bản đồ, thì như thế nào có thể trốn ở chỗ này rất nhiều ngày đến mai phục hắn, không bị ác linh phát hiện?

“Đương” một tiếng, kiếm quang văng khắp nơi, Ninh Thành rút lui ra mấy bước, bất quá Ninh Thành cũng không có nửa phần dừng lại, phi kiếm trong tay lần thứ hai hóa thành một đạo kiếm quang.

“Của ngươi dĩ nhiên cũng là pháp khí…” Lúc này Nghiệp đạo nhân mới tỉnh ngộ lại, Ninh Thành dùng là một món phẩm chất tốt pháp khí.

Trước hắn mặc dù trọng thương, lại cũng không có kinh hoảng, hắn tụ khí tầng bảy tu vi, cho dù là trọng thương, cũng có thể bằng vào trong tay pháp khí đem Ninh Thành cùng An Y chém. Hiện tại Ninh Thành cũng có pháp khí, thậm chí so với hắn pháp khí còn tốt hơn một chút thời điểm, trong mắt Nghiệp đạo nhân có một chút kinh hoảng. Bởi vì hắn còn cảm thấy, Ninh Thành tu vi dường như căn bản cũng không chỉ tụ khí bốn tầng.

Lúc này An Y mấy đạo phong nhận lần thứ hai bay tới, Nghiệp đạo nhân phải tránh né An Y phong nhận, đồng thời Ninh Thành kiếm quang lại một lần nữa hạ xuống.

Nghiệp đạo nhân muốn lần thứ hai đánh ra trong tay loan đao pháp khí, hắn vừa mới tụ lúc chân khí, bên hông chính là một trận đau nhức, vừa rồi hắn còn không có cầm máu vết thương lại là một đạo huyết vụ phun ra. Loan đao tốc độ lập tức liền chậm một nhịp, mà lúc này Ninh Thành kiếm quang đã rồi hạ xuống.

Phi kiếm kiếm quang đem Nghiệp đạo nhân từ vai đến phần eo chém thành hai nửa, Nghiệp đạo nhân cực kỳ không cam lòng ngã xuống.

Ninh Thành thở hổn hển khẩu khí, trước tiên liền xông lên, đem bao đồ phía sau Nghiệp đạo nhân nhặt lên ném vào trong túi đựng đồ, lại là một đoàn hỏa cầu đem Nghiệp đạo nhân đốt thành tro bụi, lúc này mới nói với An Y, “An Y, chúng ta đi nhanh lên, ta phỏng chừng người của Mạn Qua Thành cũng sắp tới.”

Hai người dọc theo uốn lượn đường nhỏ một đường chạy gấp, chỉ là nửa canh giờ không tới, hai người liền lần nữa nhìn thấy bãi đá ngầm cạnh biển. Nơi này cũng không phải trước hai người tiến vào Lan Sa Đảo địa phương, mà là một bên khác.

Một con thuyền gỗ cũng không lớn đứng ở bên đảo, Ninh Thành trong lòng vui vẻ, chiếc thuyền này nhất định là của Nghiệp đạo nhân bọn họ. Ở đầu thuyền còn có một cặp tài liệu đi biển, những tài liệu này nói vậy cũng là Nghiệp đạo nhân lưu lại. Ninh Thành rất là không rõ, Nghiệp đạo nhân dầu gì cũng là một cái tụ khí hậu kỳ tu sĩ, làm sao sẽ đem loại này thông thường đi biển tài liệu để ở trong mắt?

Những thứ này tài liệu về đi biển, Ninh Thành cũng không có vứt đi, chỉ là đem tài liệu đẩy sang một bên, sau đó cấp tốc lái thuyền rời đi Lan Sa Đảo.

Nửa nén hương sau đó, Ninh Thành cùng An Y khống chế được thuyền gỗ đã sớm đem Lan Sa Đảo bỏ lại phía sau.

Thẳng đến lúc này An Y mới thở dài một hơi nói, “Ninh đại ca, ta ở trên cái đảo kia trong lòng hốt hoảng, luôn luôn có một loại cảm giác cực kỳ xấu.”

Ninh Thành gật đầu, “Ta giống như ngươi, ta cuối cùng là cảm thấy cái đảo này khẳng định không phải đơn giản như vậy. Tương lai chờ chúng ta tu vi cao thời điểm, có thể lại đến xem. An Y, cái kia ngọc bội của ngươi chắc cũng là một món pháp bảo tốt, ngươi phải cẩn thận giữ, không nên tùy tiện để người khác phát hiện.”

An Y ừ một tiếng, “Ta biết rùi.”

Lần thứ hai trở lại trong biển, Ninh Thành trước tiên chính là đem bên trong túi đựng đồ lấy ra, hắn muốn nhìn chiến lợi phẩm của mình.

Mở ra bao bố, một mảnh sáng choang linh thạch làm cho Ninh Thành kinh hỉ vạn phần. Cái này một nhỏ đôi linh thạch, có ít nhất tứ năm trăm khối. Nhưng lại cùng trước hắn lấy được linh thạch một cái như nhau, chỉ là có 1 bộ phận linh thạch đã thiếu bên ít chân. Bất quá đây căn bản không ảnh hưởng tu luyện.

“An Y, chúng ta phát tài, đây mới thực là phát tài a.” Ninh Thành là mặt mày rạng rỡ. Hắn thiếu hụt nhất chính là linh thạch, nơi này có gần tới năm trăm linh thạch, nếu mà hắn một trăm tấm linh thạch thăng cấp một tầng, nói không chừng hắn đều có thể tu luyện tới tụ khí viên mãn. Ninh Thành cũng biết, một trăm tấm linh thạch thăng cấp một tầng, đây chẳng qua là trong lòng hắn mỹ hảo nguyện vọng mà thôi. Coi như là hắn không tu luyện tới phía sau, cũng có thể nghĩ ra bản thân tu luyện cần linh thạch hẳn là càng ngày càng nhiều.

Ninh Thành đang muốn phân phối linh thạch, An Y ngăn cản động tác của hắn nói, “Ninh đại ca, ngươi lần trước cho ta linh thạch ta còn không có dùng xong. Hơn nữa ngươi tu luyện cần linh thạch càng nhiều, chờ ta dùng hết rồi, hỏi lại ngươi được chứ.”

Ninh Thành nghĩ cũng phải, dù sao cũng An Y vẫn luôn theo hắn, đặt ở trên người ai đều là giống nhau.

Đem linh thạch toàn bộ thu lại sau đó, Ninh Thành ở dưới đáy bao bố phát hiện một cái hộp ngọc. Hộp ngọc vừa mở ra, một đạo quen thuộc hương vị xông vào mũi.

“Kim Thiền Quả…” Ninh Thành cùng An Y đồng thời kinh thanh kêu lên.

Ở giữa hộp ngọc trong tay Ninh Thành, nằm một quả màu xanh trái cây, cái này trái cây còn có hai cái cánh hình dạng, chỉ là này cánh hình dạng mang theo một tia viền vàng. Thảo nào gọi Kim Thiền Quả, Ninh Thành vội vàng đem hộp ngọc đậy lên.

“Cái kia Nghiệp đạo nhân quả nhiên là chém gió, tên khốn kia nói cái gì rất nhiều Kim Thiền Quả, hiện tại ta đã nhìn thấy cái này một quả.” Ninh Thành đem Kim Thiền Quả thu lại sau đó, trong lòng ngược lại may mắn không dính mưu tên cáo già.

Lần này rời bến tuy rằng vội vàng, Ninh Thành trong lòng cũng rất là thoả mãn, chí ít hắn thu hoạch không sai. Duy nhất có chút tiếc nuối là, không có cách nào cứu Phùng Phi Chương mà hắn có chút hảo cảm. Hắn biết dùng hắn điểm ấy năng lực, có thể chạy ra Lan Sa Đảo chính là vận khí, muốn lại cứu Phùng Phi Chương, thực lực của hắn căn bản là kém xa.

Vui vẻ qua đi, Ninh Thành cùng An Y rất nhanh thì rối rắm, bọn họ lạc đường. Tại đây giữa vô biên vô tận hải vực, hai người căn bản cũng không biết hẳn là đi phương hướng nào. Mạn Qua Hải Vực quanh năm đều là âm trầm một mảnh bầu trời, không hề phương hướng đánh dấu.

Lại là mấy ngày đi qua, Ninh Thành trong lòng có chút lo lắng. Hắn chẳng những không có tìm được Mạn Qua Hải Vực biên giới, ngay cả một cái tiểu đảo cũng không có tìm được.

“Ninh đại ca, có thuyền tới rồi.” An Y trong lòng ngược lại không gấp gáp như Ninh Thành, trái lại so với Ninh Thành trước tiên nhìn thấy một con thuyền lớn, con thuyền này đang hướng phương hướng bọn họ lái tới.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại