Tạo Hóa Chi Môn

Chương 37: Ám hồng sắc tường việnNinh Thành trong lòng nhất thời kinh hãi, An Y ở cái chỗ này bị mất đâu còn có thể tìm trở về, đó là cửu tử nhất sinh a.

“Ninh đại ca…” Một cái thanh âm hoảng sợ truyền đến, Ninh Thành vừa nghe cũng biết thanh âm này là An Y.

Giờ khắc này Ninh Thành thậm chí không nghĩ tới thanh âm này thật hay giả, trực tiếp hướng thanh âm kia nhào tới. Lập tức hắn mơ hồ trong phiến sương mù nhìn thấy An Y đang kinh khủng bất an, An Y cách hắn ngay cả hai thước cũng chưa tới.

Ninh Thành một bước vọt tới trước mặt An Y, giơ tay lên lần thứ hai bắt được cánh tay An Y, “Chuyện gì xảy ra, An Y? Ta lúc trước rõ ràng nắm tay ngươi, ngươi thế nào tới nơi này?”

Cánh tay An Y rất lạnh lẽo, bất quá Ninh Thành bắt được tay nàng sau đó, Huyền Hoàng Châu nội khí tức tự động đem khí lạnh lẽo đuổi sạch sẽ. Lúc này Ninh Thành mới có thời gian suy nghĩ An Y vì sao đột nhiên từ bên cạnh hắn biến mất, vừa không có bất kỳ chuyện gì lại để hắn tìm được rồi.

Theo lý thuyết loại này quỷ dị biến mất, lại không thể có thể dễ dàng như vậy bị hắn tìm được.

An Y bị Ninh Thành nắm lấy sau đó, sắc mặt tái nhợt cuối cùng là khôi phục một chút hồng nhuận, nàng theo bản năng đến gần Ninh Thành một chút, rồi mới lên tiếng, “Ta vừa rồi từ uốn lượn đường nhỏ này xuống thời điểm, mới phát hiện ngươi đã không bên người. Sau đó ta nhìn thấy một cái tay to lớn đen kịt chộp tới ta, ta dĩ nhiên không cách nào nói chuyện. Ngay lúc ta sắp bị cánh tay đen bắt đi, ngực ta bỗng nhiên xuất hiện một đạo hoàng mang chặn đạo kia đen kịt cánh tay, ta mới kêu thành tiếng.”

“Hoàng mang trước ngực?” Ninh Thành lập tức cũng nhớ tới An Y sư phụ trước khi chết lưu cho An Y cái kia cày màu vàng ngọc bội, cái kia ngọc bội liền đeo ở ngực An Y. Lẽ nào chính là cái này ngọc bội che ở An Y?

Vô luận là đúng hay không, cái chỗ này đều có chút quái dị.

Ninh Thành lấy ra một sợi dây liên tục đem An Y cánh tay cùng cổ tay của hắn cột vào cùng nhau, “An Y, ngươi cùng ta song song đi, miễn cho ta nhìn không thấy ngươi.”

“Đây là…” Ninh Thành vừa mới dặn dò An Y một câu, liền lần nữa bị cảnh tượng trước mắt kinh sợ.

Khi hắn cùng An Y trước mặt đột ngột nhiều hơn một mảnh ám hồng sắc tường vây, tường vây dường như vô biên vô hạn, căn bản là nhìn không thấy đầu cùng. Về phần tường vây bên trong là vật gì, như nhau cũng là không nhìn thấy. Lúc này hắn và An Y đang đứng ở trên 1 con đường bằng đá trước tường vây đại môn.

Đường đá đi thông cái này ám hồng sắc tường vây đại môn, tường vây đại môn khép hờ. Đã lâu không phát ra Kim Thiền Quả hương vị, lần thứ hai phát ra, lần này Ninh Thành cảm thụ rất là rõ ràng, Kim Thiền Quả hương vị chính là bên trong tường vây bay ra.

“Ninh đại ca, Kim Thiền Quả tại trong tường viện màu đỏ, cái này có đúng hay không một cái tiền bối đã từng ở a?” An Y nhỏ giọng ở Ninh Thành bên tai hỏi.

“Không đúng a…” Ninh Thành ý nghĩ lúc này lại vô cùng rõ ràng, hắn phát hiện trước mắt cái này ám hồng sắc Tiền viện hắn nhìn rõ ràng, trước mắt này đường nhỏ hắn cũng nhìn rõ ràng. Thế nhưng chung quanh cảnh tượng, cùng phía sau cảnh tượng hắn thoạt nhìn lại mơ mơ hồ hồ.

Ninh Thành mạnh mẽ vận chuyển thần niệm, hắn không tu luyện qua Như ý Huyền Mộc quyết, lại ở nơi này tu luyện công pháp biết, tụ khí tu sĩ nếu mà thần niệm đủ cường đại, có thể phóng ra ngoài thần niệm, so với dùng mắt nhìn càng rõ ràng trực quan.

Lúc này hắn mạnh mẽ vận chuyển thần niệm, liền là muốn nhìn một chút hắn có đúng hay không có thể nhìn thấy thứ chung quanh. Sau một khắc, xung quanh một thước trong vòng cảnh tượng liền mơ hồ xuất hiện ở giữa ý thức của hắn.

Đây là thần niệm phóng ra ngoài? Ninh Thành mới vừa phóng ra ngoài, cảnh tượng trong vòng một thước, liền lần nữa biến mất không gặp.

“Chúng ta phải đi vào sao?” An Y nhỏ giọng hỏi, nàng bỗng nhiên có chút không muốn vào cái này ám hồng sắc tường vây, nàng luôn luôn cảm giác cái này tường vây có chút quỷ dị.

Ninh Thành khoát khoát tay, thần niệm lần thứ hai mạnh mẽ bên ngoài thả ra ngoài, lần này hắn kiểm tra phạm vi dường như lớn hơn một chút, đã đến một thước rưỡi tả hữu. Một cái mơ mơ hồ hồ thân ảnh xuất hiện ở giữa hắn thần niệm, cái thân ảnh này dường như đang theo dõi hắn cùng An Y hai người, hơn nữa không hề có sinh cơ.

Ninh Thành lại càng hoảng sợ, hắn không chút suy nghĩ, trực tiếp chính là một cái hỏa nhận bổ tới. Một tiếng tiếng kêu chói tai qua đi, cái kia thân ảnh mơ hồ ở giữa Ninh Thành hỏa cầu biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành thở phào nhẹ nhõm, những thứ này thân ảnh mặc dù không cách nào dùng mắt không nhìn thấy, thế nhưng một khi bị thần niệm cảm giác được, chỉ cần một cái hỏa cầu là có thể giải quyết. Bởi vậy có thể thấy được, thần niệm tác dụng so với ánh mắt mạnh hơn lớn hơn nhiều lắm. Giờ khắc này Ninh Thành đã quyết định quyết tâm, sau này tu luyện, nhất định không có khả năng bỏ qua thần niệm của mình.

“Chuyện gì xảy ra? Ninh đại ca?” An Y coi như là không rõ Ninh Thành vì sao đột nhiên bổ ra hỏa nhận, thế nhưng này một tiếng tiếng kêu chói tai nàng hay là nghe rất rõ ràng.

Ninh Thành khoát khoát tay, thần niệm lần thứ hai thi triển đi ra ngoài. Lại là vài đạo thân ảnh mơ hồ xuất hiện ở giữa thần niệm của hắn, Ninh Thành từ giữa nơi này vài đạo thân ảnh cảm nhận được sinh cơ khí tức. Hắn lập tức cũng biết, mấy cái này thân ảnh cùng vừa rồi cái kia bất đồng, đây cũng ý nghĩa là có những người khác tiến vào cái chỗ này. Chỉ là những người này còn không nhìn thấy hắn. Ninh Thành nhanh chóng mang theo An Y lần thứ hai chếch đi vài bước, núp ở phía sau một mảnh cỏ khô.

Này vài đạo thân ảnh từ uốn lượn trên đường nhỏ xuống tới, đi tới đường đá trước mặt đỏ sậm tường viện, Ninh Thành mới nhìn rõ ràng. Lúc này tới tổng cộng có tám người, tám người này, Ninh Thành dĩ nhiên biết trong đó bốn người. Nghiệp đạo nhân, Phùng Phi Chương, Miêu Tu Minh cùng Điền Phi.

Tám người này đi tới đường đá sau đó, lập tức đã nhìn thấy ám hồng sắc tường viện, đồng thời cũng nhìn thấy cánh cửa khép hờ.

“Không sai, đây là Kim Thiền Quả hương vị, thực sự ở chỗ này, còn có một cái tường viện vây quanh. Mới vừa rồi không có hương vị thời điểm, ta còn tưởng rằng chúng ta đi sai rồi.” Một cái mắt tụ khí ba tầng tu sĩ híp mắt vừa bước lên tảng đá cứng nhắc đường sau đó, liền ngạc nhiên kêu lên.

Nghiệp đạo nhân cười lạnh một tiếng nói, “Tiết Tư Niên, đừng trách ta không có nhắc nhở ngươi. Ở cái chỗ này coi như là biến mất không giải thích được, cũng là chuyện rất bình thường, chúng ta tám người trong lúc đó có một Nhiên Chân Trận Phù, bằng không ngươi vừa nói ra không chừng liền đã biến mất không thấy.”

“Đúng đúng, Bồ huynh nói rất đúng, lần này không nhờ Bồ huynh trận pháp bản đồ, chúng ta căn bản là đi không tới nơi này. Bồ huynh cảnh cáo, ta đã biết.” Lúc này híp mắt tu sĩ cho rằng nghiệp đạo nhân muốn nhắc lại tác dụng của hắn, liền vội vàng đem điều trước nói qua rất nhiều lần nói lại lập lại một lần.

Nghiệp đạo nhân cũng lười nhắc nhở người kia Nhiên Chân Trận Phù tác dụng, không có cái này trận phù, một chút trận pháp bản đồ đường nhỏ, sẽ không giải thích được mất tích. Cũng may hiện tại đã đến trước tường viện, coi như là mất đi trận phù, vấn đề cũng sẽ không lớn.

“Tiết huynh, ta nghĩ bồ huynh nhắc nhở của ngươi không phải tác dụng bản đồ của hắn, mà là nhắc nhở ngươi cái kia Nhiên Chân Trận Phù tác dụng.” Phùng Phi Chương đã hiểu nghiệp đạo nhân ý tứ.

Nghiệp đạo nhân cũng không có tiếp tục giải thích, chỉ nói là noi, “Đợi lát nữa chúng ta tiến vào tường kia viện sau đó không cần vội vã hướng bên trong đi, nghe ta phân phó, chúng ta tám người một người chiếm một cái góc, cùng nhau phá vỡ Kim Thiền Quả phòng ngự trận.”

“Chúng ta đương nhiên nghe bồ huynh phân phó, bồ huynh chỉ cần nói thì tốt rồi.” Miêu Tu Minh lập tức liền phụ họa nói, biểu lộ hắn kiên trì đứng ở bên nghiệp đạo nhân này.

Nghiệp đạo nhân gật gật đầu nói, “Hiện tại đã có rất nhiều người cũng có Lan Sa Đảo bản đồ, nhưng là bọn hắn đều cho rằng chỉ có mười lăm mới có thể tiến đến. Bọn họ tuyệt đối không biết, Kim Thiền Quả là mùng mười liền thành thục. Đáng tiếc bọn họ không có Nhiên Chân Trận Phù, coi như là biết, tiến đến cũng là nhận lấy cái chết. Ngày hôm nay mùng chín, chính là thời điểm thích hợp phá trận, chờ chúng ta đem Kim Thiền Quả cầm đi, bọn họ cũng mới tới.”

Ninh Thành trong lòng thầm mắng nghiệp đạo nhân vô sỉ, trước hắn cùng mình nói cũng là mười lăm, may là hắn trước đi tới Lan Sa Đảo. Hơn nữa tên này còn có cái gì Nhiên Chân Trận Phù, cũng không chút nào để lộ ra đến. Làm hại An Y thiếu chút nữa biến mất.

Nghiệp đạo nhân đi đầu đi tới cửa chính khép hờ, cẩn thận đẩy ra đại môn. Khép hờ đại môn phát sinh một tiếng ‘Chi nha’ âm vang, thanh âm không lớn, nhưng thật giống như đâm vào trái tim giống nhau khó chịu.

Nhìn tám người từng cái một lắc mình tiến vào khép hờ đại môn, Ninh Thành đã bỏ đi đi vào ý nghĩ. Còn không có tiến vào tường viện, liền có nhiều như vậy chuyện quỷ dị, một khi đi vào, vậy còn có chuyện tốt? Hắn ngược lại không phải là sợ phiền phức, mà là bởi vì hắn tu vi thật sự là quá kém, chỉ có tụ khí bốn tầng. Kim Thiền Quả là tốt, đó cũng là ở khả năng tình huống này tiếp tục chiến đấu, hắn cũng không đáng dùng mệnh đi đọ sức.

Ninh Thành cũng không có dự định đi, Kim Thiền Quả ngay trước mặt, hắn không phải cái loại người nhún nhường. Hơn nữa Ninh Thành mơ hồ cảm giác nghiệp đạo nhân có chút vấn đề, vào đồ cùng trận phù đều là nghiệp đạo nhân cung cấp, đồ đạc lại chia đều, hắn tin tưởng nghiệp đạo nhân cũng không phải cái loại này cao thượng. Chỉ là hiện tại tám người đi vào chung, hắn nghĩ không ra nghiệp đạo nhân ra có cái gì biện pháp mới có thể làm cho còn lại bảy người tùy hắn sử dụng.

Ninh Thành không đi còn có mặt khác hai cái nguyên nhân, một là hắn căn bản cũng không biết thì thế nào rời đi nơi này, còn có một cái chính là hắn muốn giết chết nghiệp đạo nhân.

Trước ở trên xe thú, nghiệp đạo nhân liền áp chế hắn vào tổ đội, hiện ở nơi này thù không báo, đó cũng không phải là hắn Ninh Thành. Huống chi, nghiệp đạo nhân nếu như từ tường này trong viện đi ra, nhất định sẽ đạt được thứ tốt.

Thời gian đang chờ đợi trôi qua, ngày đầu tiên Ninh Thành cùng An Y chỉ có thể nghe được từng trận muộn hưởng từ trong ám hồng sắc tường viện phát ra ngoài. Muộn hưởng bắt đầu rất lớn hơn nữa khoảng cách thời gian cũng rất ngắn, theo thời gian kéo dài muộn hưởng khoảng cách càng ngày càng dài, thanh âm cũng càng ngày càng nhỏ.

Ngày thứ hai Ninh Thành cùng An Y là nửa phần thanh âm cũng không có nghe tới, tám người tiến vào tường viện, thật giống như sông vào biển rộng giống nhau, chút nào không một tiếng động.

Ninh Thành trong lòng càng ngày càng không để, nếu mà tiếp tục ở tại chỗ này chờ, mấy ngày nữa nói không chừng có rất nhiều mọi người sẽ leo lên cái đảo này. Hơn nữa hắn luôn luôn có một loại mơ hồ cảm giác, lúc này trong sương mù dường như có cặp mắt đang ngó chừng hắn và An Y.

“Ninh đại ca, ta cuối cùng là cảm giác được có người đang gọi ta, làm cho ta cũng vào cái kia màu đỏ tường viện. Nếu mà không phải ngươi bắt được ta, ta sợ rằng cũng không nhịn được.” An Y nhỏ giọng ở Ninh Thành bên tai nói.

Ninh Thành mới vừa muốn nói chuyện, tường viện đại môn kia lần thứ hai phát sinh một tiếng ‘Chi nha’, Nghiệp đạo nhân điên cuồng từ bên trong vọt ra. Lúc này Nghiệp đạo nhân tóc tai bù xù, đâu còn có bình tĩnh dáng dấp như lúc đi vào?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại